15 mẫu web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp dành cho mọi ngành nghề

1 trong những khía cạnh quan yếu giúp nhãn hiệu lôi kéo khách hàng on-line là web site. Lúc sở hữu 1 web site chỉn chu, chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể thuyết phục khách hàng tin dùng siêu phẩm/dịch vụ của mình. Đặc biệt trong bối cảnh kỹ thuật phát triển thành, web site càng đóng vai trò quan yếu đối có công ty số. Hãy cùng Tino Group khám phá 15 mẫu web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

Web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp là gì?

Web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp là “cầu nối” giao tiếp quan yếu giúp công ty kết nối có khách hàng và những đối tác của mình. Đồng thời, đây cũng là “gương mặt đại diện” của công ty. Thông qua web site, khách hàng, đối tác có thể hiểu rõ hơn về công ty và những siêu phẩm/dịch vụ công ty phân phối.

Dù có quy mô bé hay lớn, công ty cũng cần ít nhất 1 web site giới thiệu. Ko chỉ định vị vị thế trên thương trường, chất lượng và giá trị siêu phẩm, web site giới thiệu chuyện nghiệp còn khẳng định uy tín của công ty trong mắt khách hàng, đối tác và cả đối thủ khó}.

Trong bối cảnh kỹ thuật số, web site chính là phương thiết tất yếu giúp công ty tiếp cận, tương tác có khách hàng. Giả dụ ko muốn công ty mình tụt hậu, bị bỏ lại sau “chuyến tàu” kỹ thuật, bạn có thể chắn ko thể bỏ qua việc xây dựng 1 web site chuyên nghiệp.

Lúc nhà nhà, người người đua nhau construct net, câu hỏi lớn mà công ty cần đặt ra là: “Làm cho thế nào để web site của mình ko bị ‘hoà tan’ có những đối thủ khó} khác?”. High 15 mẫu web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp mà Tôn Group giới thiệu dưới đây có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

High 15 web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

#1. Firm

Đứng tại vùng trước tiên trong bảng xếp hạng là Firm. Đây là mẫu web site đặc biệt có khả năng “gây thương nhớ” cho khách hàng. Trang net phân phối những công cụ đặc biệt giúp công ty quảng bá nhãn hiệu hiệu quả.

Đồng thời, Firm sở hữu 1 CMS siêu mạnh mẽ, tiện dụng và tân tiến. Nhờ có ấy, khách hàng có thể tạo ra những mẫu trang tùy thuộc} chỉnh theo mong muốn. Bên cạnh ra, Firm còn có tính năng giới thiệu siêu phẩm, tương trợ khách hàng tạo danh phần siêu phẩm hoặc danh sách dịch vụ mình đang marketing.

Xem Thêm  Unattainable Finance (IF) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án Unattainable Finance

Trải nghiệm Firm tại: https://bom.so/WHYWqA

#2. Doob

Doob là chiếc tên tiếp theo mà Tino Group muốn giới thiệu tới bạn trong high 15 web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp. Giả dụ đang có mong muốn cải thiện trải nghiệm và lôi kéo khách hàng, Doob chính là “vị cứu tinh” của công ty bạn. Doob sở hữu nhiều trang net có bố cục phong cách, trực quan và siêu tiên tiến.

Mẫu web site này có hơn 36 bố cục HTML, ưu thích có mọi loại hình marketing. Bạn có thể xem bản demo để chọn ra mẫu web site đáp ứng phải chăng nhu cầu và mong muốn của mình.

Trải nghiệm Doob tại: https://bom.so/h5ksLb

#3. Globex

Để xây dựng “ngôi nhà” trực tuyến và kết nối khách hàng hiệu quả, bạn có thể trải nghiệm những mẫu web site của Globex. Những chủ đề do Globex phân phối siêu đa dạng, ưu thích có mọi ngành nghề, lĩnh vực. Globex tích hợp 3 trang chủ và cho phép khách hàng tùy thuộc} chỉnh tự động do. Điểm cùng lớn nhất của Globex là tương trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp trang net của bạn mở rộng phạm vi truy cập.

Trải nghiệm Globex tại: https://bom.so/hEgjEl

#4. Bolby

Bolby là 1 mẫu web site HTML5 chuyên dụng cho nhu cầu giới thiệu thông tin công ty, siêu phẩm/dịch vụ trực tuyến. Có Bolby, bạn sẽ sở hữu cho mình những trang net độc quyền cực kì ấn tượng. Sở hữu 9 mẫu web site có sẵn, Bolby cho phép bạn dùng ngay tức khắc. Đặc biệt, bạn có thể chọn chế độ sáng và tối hoặc hài hòa cả 2 cho web site của mình có Bolby.

Trải nghiệm Bolby tại: https://bom.so/nvTXHh

#5. Canvas

Giả dụ đang tìm tìm kiếm 1 web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, mạnh mẽ, Canvas cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mẫu web site này phân phối đa dạng tùy thuộc} chọn, giúp khách hàng xây dựng 1 trang net tuyệt vời. Canvas sở hữu hàng trăm mẫu web site, những block và hàng nghìn mẫu HTML đáp ứng mọi nhu cầu dùng của khách hàng.

Trải nghiệm Canvas tại: https://bom.so/1cbFLR

#6. SeedProd

SeedProd là mẫu web site được xây dựng trên nền móng WordPress phải chăng nhất dành cho mọi đơn vị marketing. Sở hữu những mẫu demo có sẵn có những tuỳ chỉnh mạnh mẽ nhất, SeedProd cho phép khách hàng xây dựng mẫu web site độc đáo cho công ty. Bên cạnh ra, bạn có thể trải nghiệm hàng trăm mẫu touchdown web page đẹp mắt. Điểm cùng của SeedProd là tốc độ nhanh, dễ dùng, ưu thích có mọi trang net công ty.

Trải nghiệm SeedProd tại: https://www.seedprod.com/

#7. OceanWP

OceanWP là 1 chủ đề web site đa năng trên nền móng WordPress. Chỉ bằng 1 cú click on chuột, bạn đã có thể sáng tạo nội dung và thiết kế web site của mình 1 phương pháp nhanh chóng. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể trải nghiệm những tiện ích nâng cao để mở rộng tính năng web site của mình. OceanWP cho phép bạn xây dựng 1 shop trực tuyến mà ko cần chỉnh sửa bất kỳ dòng code nào.

Xem Thêm  Plant2Earn (P2E) là gì? Tổng quan về dự án Plant2Earn (P2E) 2023

Trải nghiệm OceanWP tại: https://bom.so/wWYghM

#8. Divi

Divi là mẫu web site giới thiệu công ty WordPress nâng cao ưu thích có mọi ngành nghề, lĩnh vực. Mẫu web site này đi kèm có 1 plugin vô cùng mạnh mẽ tương trợ khách hàng tự động do tùy thuộc} chỉnh bố cục 1 phương pháp dễ dàng. 1 số tính năng độc đáo của Divi là màu sắc sắc đa dạng, hiệu ứng đặc sắc, giao diện trực quan,… Đồng thời, Divi cũng tương thích có những plugin WordPress phổ thông} khác.

Trải nghiệm Divi tại: https://bom.so/uZL8Cj

#9. Breakthrough Professional

1 chiếc tên có thể chắn bạn ko thể bỏ qua lúc khám phá những mẫu web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp là Breakthrough Professional. Mẫu web site này được xây dựng trên nền móng Genesis. Đặc biệt, Breakthrough Professional còn phân phối 1 bảng chủ đề đa dạng, dễ dùng, giúp khách hàng thiết lập và chạy trang net dễ dàng, nhanh chóng.

Trải nghiệm Breakthrough Professional tại: https://bom.so/A8cMzi

#10. Neve

Neve là 1 chủ đề WordPress mang trong mình phong phương pháp tiên tiến, trẻ trung. Chủ đề này phân phối hàng chục web site demo tích hợp sẵn. Đồng thời, Neve sở hữu toàn bộ những tính năng, cho phép khách hàng khởi chạy web site nhanh chóng. Ngoài ấy, Neve còn đi kèm những thiết kế đầu và chân trang tùy thuộc} chỉnh. Chủ đề tương trợ những ngôn ngữ RTL (từ buộc phải sang trái) 1 phương pháp liền nguồn.

Trải nghiệm Neve tại: https://bom.so/6QCBXQ

#11. Extremely

Tương tự động như những chủ đề được giới thiệu phía trên, Extremely cũng là 1 chủ đề WordPress tiên tiến dành cho những web site marketing. Extremely đi kèm có trình tạo Themify để thiết lập những web site 1 phương pháp dễ dàng. Ưu điểm của Extremely là phân phối hàng chục mẫu web site demo có sẵn, những tiện ích tùy thuộc} chỉnh và module. Bên cạnh ra, Extremely còn giúp bạn xây dựng 1 trang net đẹp chỉ trong tích tắc.

Trải nghiệm Extremely tại: https://themify.me/themes/extremely

#12. Potenza

Potenza là 1 chủ đề WordPress được khách hàng ưa chuộng để giới thiệu doanh nghiệp. Chủ đề này sở hữu nhiều tùy thuộc} chọn linh hoạt, đi kèm có trình tạo trang chủ dễ dàng kéo, thả. Ngoài ấy, Potenza còn có nhiều widget tùy thuộc} chỉnh, bố cục đa dạng, trực quan. Có bảng màu sắc ko giới hạn, Potenza cho phép bạn tạo ra những mẫu thiết kế new lạ để khiến nổi bật nhãn hiệu của mình.

Xem Thêm  Internet hosting là gì? Tổng hợp tri thức cần biết về internet hosting

Trải nghiệm Potenza tại: https://www.cssigniter.com/themes/potenza/

#13. Pinnacle

Mẫu web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp tiếp theo mà Tino Group muốn giới thiệu tới bạn là Pinnacle. Có tính năng đa dạng, Pinnacle cho phép bạn dễ dàng tùy thuộc} chỉnh trang net theo mong muốn. Pinnacle sở hữu những tính năng đáng chú ý là màu sắc sắc tùy thuộc} chỉnh, bài đăng nổi bật, bố cục lưới, danh phần đầu tư,… Bên cạnh ra, Pinnacle còn tương trợ WooCommerce để bạn xây dựng 1 shop trực tuyến cho riêng mình.

Trải nghiệm Pinnacle tại: https://wordpress.org/themes/pinnacle/

#14. Moesia Professional

Moesia Professional là 1 chủ đề WordPress tối ưu có nhiều tính năng đa dạng. Chủ đề này đi kèm 1 trình tạo trang kéo, thả có những block nội dung khác nhau. Bên cạnh ra, bạn có thể bổ sung và sắp xếp những khối để xây dựng trang chủ và touchdown web page của mình 1 phương pháp dễ dàng.

Trải nghiệm Moesia Professional tại: https://athemes.com/theme/moesia-pro/?ref=81

#15. Company Blue

Mẫu web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp miễn phí tổn Company Blue tạo ra những thiết kế vô cùng đặc biệt cho công ty bạn. Company Blue có tốc độ nhanh, nhẹ, dễ dùng, ưu thích có cả những người new. Phần trang chủ có thanh trượt hình ảnh nổi bật có chiều rộng toàn bộ, tiện ích đa dạng, thông tin liên lạc, những biểu tượng mạng xã hội,…

Trải nghiệm Company Blue tại: https://wordpress.org/themes/corporate-blue/

Webico – Đơn vị thiết kế web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Được biết tới như 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web site, Webico tự động hào đã đồng hành cùng những công ty chinh phục lĩnh vực marketing trực tuyến. Ko chỉ sở hữu đội ngũ thiết kế net giàu chuyên môn, kinh nghiệm, Webico luôn phấn đấu trong việc tiếp cận kỹ thuật new, bắt sóng xu hướng để tạo ra những web site độc quyền, chuyên nghiệp cho khách hàng của mình.

Giả dụ đang tìm tìm kiếm 1 đơn vị tương trợ thiết kế web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Webico. Đơn vị có thể giúp công ty bạn chinh phục được những kết quả tuyệt vời thông qua Social Media Advertising, E-mail Advertising, Digital Advertising và Search Engine Optimization,… Sự hài hòa giữa kinh nghiệm thực chiến nhiều 5 cùng ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, Webico cam kết sẽ giúp bạn tạo dựng nên 1 nhãn hiệu bền vững trên Web.

Trên đây là tổng hợp high 15 mẫu web site giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp mà Tino Group đã chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn chọn mẫu web site giới thiệu doanh nghiệp ưu thích có phần tiêu, chiến lược marketing của mình. Giả dụ bài viết hay và hữu ích, bạn đừng quên để lại remark bên dưới và vote 5 sao nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org