4 bí quyết ghi âm cuộc gọi trên Messenger

Bạn muốn ghi lại 1 cuộc gọi trên Messenger để lưu lại những thông tin quan yếu hay khiến bằng chứng cho 1 sự việc quan yếu? Tino Group sẽ giúp bạn tìm hiểu bí quyết ghi âm cuộc gọi trên Messenger ngay trong bài viết này để dùng cho phần đích của mình nhé!

Phương pháp ghi âm Messenger trên điện thoại

1 số lưu ý trước lúc khởi đầu:

 • Trong bài viết, Tino Group chỉ dẫn bạn bí quyết ghi âm Messenger trên điện thoại khả thi nhất có thể. Nhưng bạn cần buộc phải tự động thử nghiệm để đánh giá xem phương pháp có hoạt động trên thiết bị/ ứng dụng bạn muốn ghi âm hay ko.
 • Chúng tôi ko chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động nào của bạn xâm phạm tới quyền riêng tư của người khác trường hợp xảy ra kiện tụng.
 • Lúc thực hành theo bài viết, đồng nghĩa sở hữu việc bạn đã đồng ý hoàn toàn chịu toàn bộ trách nhiệm của mình trường hợp có bất kỳ sự việc, sự cố nào xảy ra.

Dùng ứng dụng hệ thống để ghi âm trên Xiaomi

Tùy thuộc} theo từng dòng thiết bị hay hãng chế tạo khác nhau, thiết bị của bạn sẽ tương trợ ghi lại âm thanh trên thiết bị hay ko. Và bạn sẽ cần buộc phải đánh giá điều này. Trong số những hãng chế tạo điện thoại, có Xiaomi là nhà nhà chế tạo cho phép người mua quay video có kèm theo âm thanh của hệ thống.

Xem Thêm  Neteller là gì? Bí quyết đăng ký và rút tiền từ ví Neteller về Việt Nam

Chúng ta có thể dùng bí quyết này để ghi âm lại cuộc trò chuyện, cuộc gọi trên Messenger đấy! Phương pháp thực hành như sau:

Bước 1: bạn mở ứng dụng quay phim màn hình lên

Bước 2: bạn cần đánh giá xem quay video màn hình đã có bật ghi âm thanh hay chưa và âm thanh từ nguồn nào bằng bí quyết:

 • Nhấn vào Nguồn âm thanh
 • Chọn vào âm thanh hệ thống để ghi lại âm thanh trong thiết bị của bạn

Bước 3: sau thời điểm vững chắc chắn âm thanh đã bật lên và ghi lại được, bạn hãy thử gọi 1 cuộc và đánh giá xem tính năng này có hoạt động đối sở hữu Messenger hay ko nhé!

Tương tự động, bạn có thể thử đánh giá những ứng dụng khác trong hệ thống của mình như: quay màn hình, dùng trình ghi âm trên điện thoại để xem những ứng dụng này có khả năng ghi âm lại cuộc gọi hay ko nhé!

Dùng AZ Display screen recorder

Trường hợp bạn muốn tìm 1 giải pháp có khả năng ghi âm lại được cao hơn, AZ Display screen recorder là 1 giải pháp tối ưu hơn dành cho điện thoại Android như sau:

Bước 1: bạn truy cập vào Google Play để tải AZ Display screen recorder về thiết bị của mình. Hiện tại, AZ Display screen recorder có hơn 1.5 triệu đánh giá giúp bạn có thể phần nào tin tưởng về khả năng hoạt động phải chăng của ứng dụng này nhé!

Bước 2: tùy thuộc} theo từng hãng điện thoại, phiên bản Android khác nhau sẽ có bí quyết hiển thị và đề nghị quyền khác nhau. Nhưng 3 quyền chính bạn sẽ cần buộc phải cấp cho AZ Display screen recorder bao gồm:

 • Quyền ghi âm
 • Quyền quay màn hình
 • Quyền hiển thị trên ứng dụng khác
Xem Thêm  Innovation là gì? Tri thức chi tiết về Advertising Innovation

Bước 3: để ghi âm, bạn chỉ cần nhấn vào chạy quay video để quay lại cả cuộc gọi. Để giới hạn lại, bạn chỉ cần nhấn nút Cease hoặc nhấn Giới hạn để tạm giới hạn quay video.

Cuối cùng, bạn sẽ có 1 video ghi lại âm thanh. Bạn có thể dùng MP4 lớn MP3 Converter để chuyển video thành âm thanh trường hợp cần nhé!

Phương pháp ghi âm cuộc gọi trên Messenger máy tính

Dùng Voice Recorder để ghi âm cuộc gọi Messenger

Trường hợp bạn đang dùng máy tính để gọi Messenger, bạn có thể ghi lại video hoặc âm thanh bằng ứng dụng có sẵn trong máy tính là Sport Bar Voice Recorder đấy!

Để mở Voice Recorder để chỉ ghi âm cuộc gọi, bạn thực hành như sau:

Bước 1: Voice Recorder vào thanh tìm tìm kiếm và mở ứng dụng.

Bước 2: bạn nhấn vào nút ghi âm để khởi đầu ghi âm, sau thời điểm ghi âm xong, bạn có thể nhấn nghe lại hoặc nhấn vào dấu 3 chấm => Open file location để tới vùng vị trí lưu file.

Để dùng Sport Bar nhằm ghi âm và ghi hình lại cuộc gọi trên máy tính, bạn chỉ cần nhấn nhanh tổ hợp phím Home windows + G để mở và nhấn vào nút quay video hoặc nhấn Ctrl + R để quay video.

Hãy đảm bảo, bạn ko tắt âm thanh tại những vùng vị trí khoanh đỏ như trong ảnh nhé!

Dùng Voice Drop để ghi âm cuộc gọi

Phần đích của nhà vươn lên là lúc vươn lên là extension Voice Drop là để giúp người mua có thể ghi âm giọng của mình mọi lúc, mọi nơi ngay trên thiết bị máy tính của mình mà ko cần buộc phải bật Voice Recorder khá nhiều bước. Chúng ta có thể dùng Voice Drop theo bí quyết “biến tấu” và dùng để ghi âm cuộc gọi như sau:

Xem Thêm  Chỉ dẫn cài đặt Home windows Server 2012

Bước 1: bạn truy cập vào hyperlink này để tải Voice Drop hoặc tìm trên Google từ Voice Drop.

Bước 2: tiếp theo, bạn nhấn vào nút Thêm vào Chrome để tải Voice Drop về trình thông qua của mình.

Bước 3: sau thời điểm tải Voice Drop về xong, bạn chỉ cần ấn vào và check thử cuộc gọi ngay thôi.

Nút gọi sẽ “tùy thuộc} hứng” rơi vào bất cứ ô nào thường sẽ là bình luận hoặc trong khuôn chat sở hữu người bạn đang gọi.

Bước 4: bạn nhấn vào nút chấm đỏ để ghi âm lại và nhấn vào nút đỏ lần nữa để tắt ghi âm.

Bước 5: bạn nhấn vào nút dấu examine xanh lá để lưu lại âm thanh, Voice Drop sẽ tự động động tạo 1 hyperlink ngay trong khuôn để bạn ấn vào => dán lên trình thông qua => tải về.

Bạn có thể thử nghe xem âm thanh đã lưu tại đây.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về bí quyết để ghi âm cuộc gọi trên Messenger mà ko cần buộc phải tốn bất kỳ chi phí tổn nào rồi đấy! Tino Group chúc bạn sẽ có thể lưu lại cuộc gọi thành công mà ko gặp buộc phải sự cố nào! Bên cạnh ra, phải chăng nhất bạn nên thử gọi 1 người bạn hoặc account phụ để đánh giá thiết bị của bạn có tương trợ ghi âm hay ko nhé! Chúc bạn thành công lần nữa!

FAQs về bí quyết ghi âm cuộc gọi trên Messenger

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org