5 bí quyết tải video trên Youtube về máy tính

Từng ngày lướt Youtube, chắn chắn chắn bạn sẽ gặp ko ít video hay, cùng chủ đề bạn đang yêu thích. Bạn siêu muốn tải video này về để xem lại nhưng ko biết tải như thế nào. TinoHost sẽ giới thiệu tới bạn 5 bí quyết tải video trên Youtube về máy tính trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Youtube

Youtube là gì?

YouTube là trang net chia sẻ video miễn chi phí giúp người mua dễ dàng xem những video trực tuyến. Bạn thậm chí có thế sáng tạo nội dung dưới dạng video của riêng mình và tải chúng lên để chia sẻ sở hữu những người khác. Web site này được tạo ra lần trước tiên vào 5 2005, tính tới thời điểm hiện tại, YouTube hiện là 1 trong những trang phổ thông} nhất trên nền móng net sở hữu thời kì xem video là khoảng 6 tỷ giờ từng tháng.

Tại sao nên dùng Youtube?

1 trong những nguyên nhân khiến cho YouTube trở nên phổ thông} là số lượng video có nội dung chất lượng mà bạn có thể tìm thấy. Trung bình, từng 1 phút có tới 100 giờ video được tải lên YouTube. Vì vậy, bạn luôn có những nội dung new để xem và bạn sẽ tìm thấy mọi những chủ đề video khác nhau trên YouTube — những chú mèo đáng yêu, những công thức nấu ăn hấp dẫn, những bài học khoa học vui nhộn, những mẹo thời trang nhanh chóng và nhiều hơn thế nữa.

Xem Thêm  Buôn bán gì trên nông thôn? Cách khiến giàu trên nông thôn hiệu quả

5 bí quyết tải video trên Youtube về máy tính

Phần mềm IDM – Web Obtain Supervisor

Ứng cử viên trước tiên trong danh sách 5 bí quyết tải video trên Youtube về máy tính chính là phần mềm IDM. Phần mềm này tương trợ người mua tăng cường độ tải video lên nhiều lần và sở hữu tính năng nổi bật cho phép người mua tải những video từ những trang net chia sẻ nội dung video. Chúng ta có thể thấy Youtube là 1 mẫu tên điển hình.

Trước tiên, bạn cần sở hữu phần mềm IDM trong máy tính. Giả dụ chưa có, bạn hãy tải về phần mềm này về máy tính của mình và tiến hành cài đặt.

Sau khoản thời gian tiến hành cài đặt thành công, trên web site Youtube. Bạn sẽ nhìn thấy 1 cửa sổ bé của do phần mềm IDM tạo ra mang trong mình tên “Obtain This Video”. Phần mềm IDM có tính năng lưu lại những đường hyperlink đang phát trên Youtube. Lúc 1 ai đấy nhấp vào cửa sổ bé trên thì phần mềm IDM sẽ kích hoạt khả năng tăng cường tải xuống. Bạn chỉ cần click on chuột vào nút “Obtain This Video” là bạn có thể tải video trên Youtube xuống.

1-Click on YouTube Obtain

1-Click on YouTube Obtain là 1 phần mềm obtain video dùng Add-on mã mở (được hiệu mã nguồn mở), là 1 trong những tiện ích của Firefox. Phần mềm này cho phép customers tải toàn bộ những thể loại video có trên Youtube sở hữu thực hiện vô cùng đơn giản.

Xem Thêm  MariaDB Advance: MariaDB Replication

Mã nguồn mở này sẽ đặt 1 đường hyperlink bé vào nền móng Youtube để tải video và nhạc trên mẫu định dạng như

 • 3GP
 • MP4 chất lượng tốt
 • MP4 HD
 • FLV

Phần mềm này có cấu hình nhẹ và giao diện đơn giản giúp người mua thực hiện dễ dàng trong việc obtain video. Tuy nhiên, phần mềm này ko hiển thị quy trình tải video về máy tính vì thế trường hợp ko chú ý kỹ bạn có thể bỏ lỡ video tải về.

Trình thông qua Ly Ly

1 mẫu tên nổi bật trong 5 bí quyết tải video trên Youtube về máy tính, đấy chính là trình thông qua Ly Ly. Tuy chỉ new ra mắt chưa được bao nhiều ngày nhưng trình thông qua này đã nhận được lòng tình của đa số người mua và được dùng phổ thông}. Trình thông qua Ly Ly sở hữu toàn bộ những tính năng của 1 ứng dụng thông qua Web, được vươn lên là dựa trên nền móng Chromium. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải và cài đặt trình thông qua này.

Để tải video bạn chỉ cần truy cập Youtube. Tiếp theo, bạn nhấn nút tải về tại giao diện màn hình. Những video sẽ được tải về máy tính của bạn.

YTD Video Downloader

YTD Video Downloader cũng là 1 chương trình tương trợ tải video siêu đáng chú ý. Chương trình có cấu hình hoạt động phải chăng và giao diện thân thiện sở hữu người mua. YTD Video Downloader có 2 tính năng chính bao gồm

 • Tải những file video từ Youtube
 • Chuyển đổi những video tải về sang những định dạng khác.
Xem Thêm  Alias – Aliases là gì? Chỉ dẫn cấu hình Alias – Aliases trong cPanel

Bạn chỉ cần sao chép URL của video trên YouTube. Tiếp theo, bạn dán vào ô Enter the URL chính giữa giao diện của YTD Video Downloader -> bạn chọn Obtain để tải video về máy tính.

Quanh đó đấy, chương trình còn tương trợ chuyển đổi định dạng gốc của video trên nhiều nền móng khác nhau như

 • iPhone
 • iPod
 • PSP
 • điện thoại di động,
 • AVI
 • MP3
 • WMV
 • Xvid.

Bên cạnh ra, chương trình còn phân phối ứng dụng edit video cơ bản và ứng dụng cho phép người mua cắt bỏ phần âm thanh.

Save Media

Save Media là 1 trang net cho phép người mua tải video về 1 bí quyết trực tuyến và miễn chi phí. Chính vì vậy, bạn ko cần buộc phải thiết lập mã nguồn mở hay cài đặt những ứng dụng về máy tính của mình mà bạn vẫn có thể thoải mái tải video trên Youtube về máy.

Trang net này cho phép người mua tải video về máy tính theo 2 bí quyết:

Phương pháp 1: chuyển liên hệ

Muốn tải video lên nền móng Youtube, bạn chỉ cần thêm cụm từ “savemedia” trên phía trước tên miền youtube.com trong thanh liên hệ trình quyệt Web và nhấn “Enter”.

Thí dụ: Bạn cần tải video trên YouTube sở hữu liên hệ https://www.youtube.com/watch1234

Bạn chỉ cần thêm cụm từ “savemedia” vào trước “/watch”.

Kết quả là https://savemedia.com/watch1234

Phương pháp 2: truy cập vào web site SaveMedia

Bạn vào trang chủ SaveMedia. Tiếp tới, bạn dán đường dẫn của video vào ô URL -> bạn nhấn chọn “Search / Obtain”.

Như vậy, bạn có thể thấy Youtube phân phối nhiều video có nội dung chất lượng bao quát gần như mọi những chủ đề. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể dễ dàng tải về những video mà ưa thích trên nền móng Youtube.

FAQs về bí quyết tải video trên Youtube về máy tính