5 dịch vụ E mail công ty giá rẻ phải chăng nhất 2023

1 trong những khía cạnh ko thể thiếu đối có những công ty startup hay muốn cải thiện mức độ nhận diện nhãn hiệu chính là E mail công ty (Enterprise E mail). Trước nhu cầu dùng ngày càng nâng cao, những đơn vị phân phối dịch vụ E mail công ty cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Hãy cùng Tino Group điểm danh prime 5 dịch vụ E mail công ty giá rẻ, phải chăng nhất 2023 qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu đôi nét về E mail công ty

E mail công ty là gì?

E mail công ty là 1 loại dịch vụ e mail được thiết kế đặc biệt cho những tổ chức và công ty. Thông thường, e mail công ty dùng tên miền của công ty thay đổi vì dùng những tên miền công cùng phổ thông} như Gmail hay Yahoo.

Sở hữu e mail công ty, công ty có thể tạo nhiều account e mail cho những viên chức của mình và quản lý những account này dễ dàng. Kế bên đấy, e mail công ty thường tích hợp nhiều tính năng hữu ích như lịch khiến việc, danh bạ, tích hợp cùng tác và bảo mật cao để đảm bảo an toàn cho những thông tin quan yếu của công ty.

Xem Thêm  Apache Spark là gì? Khoa học này có gì đặc biệt?

E mail công ty giúp công ty dễ dàng tương tác có khách hàng, đối tác, viên chức và tạo sự chuyên nghiệp, đồng thời cũng là 1 công cụ quan yếu trong việc quản lý thông tin và hoạt động của công ty.

Tầm quan yếu của E mail công ty

High 5 dịch vụ E mail công ty giá rẻ phải chăng nhất 2023

#1. TinoHost

Đứng đầu danh sách 5 dịch vụ E mail công ty giá rẻ phải chăng nhất là TinoHost. Đây là đơn vị chuyên phân phối những giải pháp Internet hosting, E mail theo tên miền cho cả công ty và cá nhân. Hệ thống E mail công ty của TinoHost được đánh giá cao bởi tính linh hoạt, đa chức năng, đáp ứng phải chăng nhu cầu dùng của khách hàng.

Trong bối cảnh kỹ thuật số, TinoHost đóng vai trò như “trợ thủ đắc lực”, mang trong mình tới sự thuận tiện cho những công ty tiên tiến. Nhãn hiệu chính thức ra mắt thị trường từ 5 2019. Tính tới nay, TinoHost đã tương trợ hơn 23.000+ khách hàng lớn bé, từ những công ty, tổ chức vừa và bé tới những đơn vị sở hữu quy mô hoạt động lớn.

Điểm nổi bật của dịch vụ E mail công ty từ TinoHost:

Trải nghiệm dịch vụ E mail công ty của TinoHost tại: https://tinohost.com/business-email/

Bảng giá tham khảo:

#2. Zoho Mail

Zoho Mail là 1 dịch vụ e mail hoàn chỉnh được phân phối bởi tổ chức Zoho Company, phân phối cho khách hàng những tính năng e mail chuyên nghiệp và toàn bộ tính năng, bao gồm cả tính năng tùy thuộc} chỉnh tên miền và tích hợp có ứng dụng Zoho khác.

Xem Thêm  Prime 10 tựa sport thế giới mở trên PC hay nhất hiện nay

Zoho Mail phân phối nhiều tính năng hữu ích như trình quản lý thư rác, chặn thư rác, chuyển tiếp e mail, phản hồi tự động động, chủ đề và nhãn, tìm tìm kiếm nâng cao, lưu trữ ko giới hạn và tính năng tương thích có những ứng dụng e mail khác.

Điểm nổi bật của Zoho Mail:

Trải nghiệm dịch vụ E mail công ty của Zoho Mail tại đây: https://www.zoho.com/mail/

Bảng giá tham khảo:

#3. Yandex Mail

Yandex Mail là 1 dịch vụ e mail miễn phí tổn được phân phối bởi tổ chức Yandex, 1 tổ chức kỹ thuật đa quốc gia có trụ sở tại Nga. Dịch vụ này cho phép khách hàng tạo và dùng liên hệ e mail Yandex của riêng mình để gửi và nhận e mail.

Điểm nổi bật của Yandex Mail:

Trải nghiệm Yandex Mail tại: https://mail.yandex.com/

Bảng giá tham khảo:

#4. Google Workspace

E mail công ty của Google Workspace là 1 tính năng cho phép công ty dùng tên miền riêng của mình để tạo ra những liên hệ e mail chuyên nghiệp như [email protected]. Tính năng này được tích hợp có những công cụ và ứng dụng khác trong Google Workspace, cho phép khách hàng quản lý e mail, lịch khiến việc và tài liệu của mình từ 1 nền móng duy nhất.

Điểm nổi bật của Google Workspace:

Trải nghiệm Google Workspace tại: https://workspace.google.com/merchandise/gmail/

Bảng giá tham khảo:

#5. Microsoft 365

E mail công ty của Microsoft 365 (trước đây là Workplace 365) là 1 trong những tính năng quan yếu của bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft. Tính năng này phân phối cho công ty của bạn những công cụ cần thiết để quản lý và giao tiếp qua e mail 1 bí quyết hiệu quả.

Xem Thêm  GDP là gì? Tầm quan yếu của GDP đối có nền kinh tế Việt Nam

Điểm nổi bật của Microsoft 365:

Trải nghiệm Microsoft 365: https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/outlook/outlook-for-business

Bảng giá tham khảo:

Tóm lại, E mail công ty đóng vai trò quan yếu trong việc tương trợ công ty tiếp cận có khách hàng tiềm năng. Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã lựa chọn được đơn vị phân phối E mail công ty ưu thích có nhu cầu và phần đích của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Tino Group để ko bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác bạn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org