Accesstrade là gì? Hướng tìm tiền on-line qua Accesstrade miễn phí tổn

1 ứng dụng tương trợ tìm tiền hoàn toàn miễn phí tổn mà ko đòi hỏi bất kỳ khoản vốn nào, liệu bạn có tin ko? Ứng dụng mà Tino Group đang đề cập tới ấy chính là Accesstrade – phương thức tìm tiền on-line cực “scorching” thông qua Affiliate Advertising. Ko chỉ đón đầu xu hướng marketing, Accesstrade còn mang trong mình tới lợi nhuận vô cùng cao. Vậy chính xác Accesstrade là gì? Làm cho thế nào tìm tiền on-line qua Accesstrade?

Giới thiệu tổng quan về ứng dụng Accesstrade

Accesstrade là gì?

Accesstrade được mệnh danh là “công cụ quyền năng” tương trợ khách hàng tìm tiền trực tuyến thông qua hình thức Affiliate Advertising. Trên thực tế, ứng dụng này đã xuất hiện khá thời gian dài tại Nhật Bản, nhưng tại Việt Nam, Accesstrade chỉ new được phổ cập} trong vài 5 sắp đây.

Accesstrade đóng vai trò là cầu nối gắn kết những sàn thanh toán thương mại điện tử, nhà băng, tài chính, shop bán lẻ trực tuyến,…, có những đối tác truyền thông như web site, weblog. Phần tiêu hàng đầu của Accesstrade là quảng bá siêu phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng.

Về bản chất, Accesstrade là 1 dạng của mô hình Price Per Motion (CPA). Mô hình này cho phép bạn tìm tiền bằng phương pháp giới thiệu siêu phẩm/dịch vụ và liên quan khách hàng khác thực hành những hoạt động như điền type, đăng ký account, sắm hàng,…

Xem Thêm  Chỉ dẫn tra cứu đơn hàng J&T Specific on-line “thần tốc”

Accesstrade hoạt động như thế nào?

Hiểu đơn giản, Accesstrade là ứng dụng tương trợ 3 đối tượng chính, bao gồm:

Sở hữu Accesstrade, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính sáng tỏ, an toàn. Đặc biệt, lúc phát triển thành Writer, bạn sẽ có 3 “ko”:

Nhiệm vụ chính của những Writer chỉ đơn giản là chia sẻ đường hyperlink. Càng tập trung vào quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng, bạn càng bán được nhiều siêu phẩm/dịch vụ. Điều này đồng nghĩa doanh thu của bạn sẽ nâng cao lên “vùn vụt” mà ko tốn bất kỳ đồng vốn nào. Bạn có thể tận dụng nhiều kênh trực tuyến để tiếp cận khách hàng như Fb, TikTok, Youtube, viết Weblog, web optimization,…

Chỉ dẫn tìm tiền on-line qua Accesstrade miễn phí tổn

5 bước đăng ký account Accesstrade

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Accesstrade Việt Nam tại đường hyperlink: https://accesstrade.vn/ -> Chọn hình thức quảng bá theo nhu cầu và kinh nghiệm (Trong bài viết, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phát triển thành Writer). -> Chọn “Đăng ký” tại phần “Writer”.

Bước 2: Phân phối toàn bộ thông tin theo bắc buộc và chọn phần “Đăng ký” -> Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi E mail kích hoạt account, lúc này bạn chỉ cần chọn phần “Kích hoạt” là xong. Lưu ý, bạn chỉ có 24 giờ để kích hoạt account.

Bước 3: Bạn có thể chọn 1 trong 3 phương thức tiếp thị bao gồm:

Ví dụ chưa hiểu về những phần, bạn có thể click on chuột vào để được chỉ dẫn chi tiết hơn.

Bước 4: Chọn hướng kéo visitors thích hợp có kinh nghiệm và chuyên môn của bạn, cụ thể như:

  • Weblog.
  • Web site.
  • Những công cụ tìm tìm.
  • Mạng xã hội.
  • Youtube.
  • E mail.

Bước 5: Sau thời điểm hoàn thành những bước đăng ký, bạn chọn vào tab “Chiến dịch” -> Chọn “Campain” mà mình muốn tham dự và click on “Đăng ký”.

Xem Thêm  Lazy Loading là gì? Tại sao nên triển khai Lazy Loading?

Làm cho thế nào tìm tiền từ Accesstrade hiệu quả?

Am hiểu về siêu phẩm/dịch vụ bạn sẽ “chạy”

Chạy Affiliate Advertising ko khó nhưng cũng chẳng đơn giản. Để thành công tiếp cận và thuyết phục khách hàng, bạn cần cần am hiểu siêu phẩm/dịch vụ mà mình phân phối. Chỉ lúc nắm được lợi ích, giá trị và hiệu quả dùng của siêu phẩm/dịch vụ, bạn new tiếp thị phải chăng và kêu gọi sắm sắm dễ dàng hơn.

Định hình trước ý tưởng Affiliate Advertising

Để bắt tay vào thực hành chiến lược Affiliate Advertising, bước trước tiên bạn cần làm cho là định hình ý tưởng mình sẽ thực hành.

Bạn muốn tiếp thị qua đâu?

Kênh nào?

Tiếp thị bằng phương pháp nào?,…

Hãy giải đáp những câu hỏi cơ bản nhất để định hình phải chăng ý tưởng của mình.

Affiliate Advertising tạo ra nguồn thu nhập thụ động nhưng bạn cần chủ động thực hành ý tưởng của mình. Công việc này tương tự động như phương pháp bạn marketing on-line. Tuy ko cần bỏ vốn nhưng bạn cũng cần đầu tư thời kì, chất xám để thực sự tìm được tiền từ ứng dụng.

Thay thế vì mang trong mình hyperlink Affiliate spam khắp nơi, bạn cần xây dựng 1 chiến lược cụ thể, rõ ràng để mang trong mình lại hiệu quả phải chăng nhất. Hãy nhớ, ko cần cứ copy hyperlink và paste là tìm được tiền. Bạn nên nghiêm túc xem đây là 1 công việc cần đặt tâm huyết vào.

Cải thiện nhãn hiệu cá nhân

1 trong những phương pháp làm khách hàng tin tưởng bạn là tạo nên 1 profile cá nhân “đẹp – chất – xịn”. Thay thế vì những nhãn hàng tự động PR siêu phẩm/dịch vụ của mình, bạn sẽ đóng vai trò là “cầu nối” uy tín kết nối khách hàng có nhãn hiệu.

Xem Thêm  Prime 6 bệnh viện máy tính tại TP.HCM 2023 uy tín hàng đầu hiện nay

Điều quan yếu để 1 người tin cậy sắm hàng theo gợi ý của bạn ấy chính là sự uy tín. Bạn có thể làm cho new trang bán hàng của mình bằng phương pháp chỉnh sửa profile “ngon”, giao diện kênh trông chuyên nghiệp, chia sẻ nội dung hữu ích,… Đồng thời, bạn cần xác định đúng ngành hàng thế mạnh của mình, có tri thức về siêu phẩm/dịch vụ để tự tín quảng bá phải chăng hơn.

Livestream

Ví dụ tự tín trong giao tiếp và nhiều năm kinh nghiệm ăn nói, bạn nên thử sức livestream bán siêu phẩm. Đây là hình thức bán hàng on-line hiệu quả, mang trong mình lại doanh thu nổi bậc và dễ thuyết phục khách hàng nhất hiện nay.

Hiện tại, từ những trang mạng xã hội nổi danh (Fb, Instagram, TikTok,…) tới những sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,…) đều tích hợp tính năng livestream.

Qua những buổi livestream, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hyperlink sắm siêu phẩm 1 phương pháp tự động nhiên nhất. Đồng thời, livestream còn giúp bạn thuận tiện giải đáp thắc mắc cho người xem, giúp họ hiểu rõ hơn về siêu phẩm/dịch vụ mà bạn phân phối.

1 số kinh nghiệm tìm tiền thông qua Accesstrade hiệu quả

Kết luận

Nhìn chung, mô hình Accesstrade còn khá new mẻ có nhiều khách hàng Web. Vì vậy, đối thủ khó khăn} chưa cao, tạo điều kiện tiện lợi để bạn “bung tỏa” kỹ năng và chiến lược của mình. Ví dụ cảm thấy hứng thú có mô hình tìm tiền on-line này, bạn hãy lên kế hoạch cho chiến lược Affiliate Advertising càng sớm càng phải chăng.

Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã tích lũy thêm nhiều thông tin bổ ích về Accesstrade. Đừng quên nhấn “theo dõi” chúng tôi để ko bỏ lỡ những phương thức marketing, tìm tiền on-line new nhất nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org