Airdrop trong Coin là gì? Chỉ dẫn cơ bản tìm kiếm tiền từ Airdrop trong Coin miễn phí tổn

Airdrop là loại tên ko thể thiếu trong chiến dịch Advertising and marketing của dự án tiền điện tử. Ví dụ bạn vận dụng khéo léo Airdrop, Coin của dự án new sẽ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong giới tiền ảo. Và người tham dự chỉ cần thực hành 1 vài nhiệm vụ bé là có thể nhận Coin miễn phí tổn. Vậy Airdrop tron Coin là gì? Có dễ dàng để thực hành những nhiệm vụ nhận Coin ko? Chúng ta cùng đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Đôi nét về Airdrop trong Coin

Airdrop trong Coin là gì?

Airdrop có nghĩa là “từ trên trời rơi xuống”. Trong lĩnh vực Advertising and marketing, Airdrop được hiểu là những chương trình miễn phí tổn siêu phẩm new, khách hàng chỉ cần khiến theo 1 vài đề nghị của ban tổ chức là có thể dùng thử dịch vụ/ siêu phẩm mà ko cần trả phí tổn.

Hay có thể hiểu Airdrop trong thế giới tiền ảo là “tiền từ trên trời rơi xuống”, nhiệm vụ của bạn là đưa ví ra và hứng tiền đúng lúc mà thôi. Để sở hữu những đồng Coin giá trị, người mua cần thực hành những thực hiện như put up bài lên mạng xã hội, chia sẻ, like, remark,… nhằm lôi kéo nhiều người mua khác cùng đăng ký vào dự án.

Airdrop trong Coin là những đồng Coin được phát miễn phí tổn. Giá trị của chúng sẽ nâng cao lên lúc người mua thông qua phương pháp nào ấy có thể lan tỏa và kéo nhiều người cùng tham dự vào dự án ấy.

Giai đoạn đầu của những dự án tiền điện tử sẽ chưa thể lôi kéo, sở hữu 1 cùng đồng người tham dự rất nhiều như những dự án trước ấy. Lúc này, đội ngũ phát hành sẽ tìm phương pháp để đồng Coin của họ tiếp cận những người có nhu cầu dùng tiền điện tử. Bởi trường hợp ko có người tham dự thì loại Coin ấy cũng chẳng có giá trị gì.

Từng chiến dịch Airdrop sẽ là thời cơ để dự án tiền điện tử nào ấy được phân phát phổ biến tới nhóm người mua tiềm năng. Dù là chương trình miễn phí tổn nhưng từng chiến dịch Airdrop Coin đều được tổ chức vô cùng hoành tráng, quy mô lớn, đặc biệt là khâu quảng bá rầm rộ.

Xem Thêm  Guideline là gì? Vai trò của Guideline trong xây dựng nhãn hiệu của công ty

Phân loại Airdrop trong Coin

Airdrop từ sàn

Những sàn new hoặc những sàn chưa sở hữu đồng tiền điện tử riêng sẽ tổ chức Airdrop miễn phí tổn. Người tham dự chỉ cần đăng ký và giữ những đồng tiền ảo này, hệ thống sẽ tự động động phát miễn phí tổn.

Airdrop tương tác từ sự phân tách, cải tiến đồng Coin

Lúc đồng Coin đang hoạt động phải chăng nhưng xảy ra tình trạng phân tách nhằm cải tiến đồng Coin đấy hoặc tương tác từ xung đột của nhóm. Đồng Coin ấy sẽ tách ra thành 1 đồng tiền khác sở hữu những đặc điểm cơ bản của đồng Coin cũ. Thông thường, đồng Coin ra sau sẽ có những khoa học phải chăng hơn. Lúc ấy, Coin sẽ tự động động phát những đồng Coin có số lượng tương đương có đồng mà bạn đang nắm giữ.

ICO Airdrop

ICO Airdrop là hình thức quen thuộc và siêu phổ cập} trong thị trường tiền ảo. Đơn vị tổ chức phát miễn phí tổn những đồng Coin nhằm trả thù lao cho những thành viên giúp họ pr dự án new thông qua mạng xã hội

Lợi ích của những đợt phát hành Airdrop Coin miễn phí tổn

Tạo dựng cùng đồng người mua ổn định

Tâm lý chung của khách hàng luôn yêu thích siêu phẩm miễn phí tổn. Tận dụng tâm lý này, những đợt Airdrop Coin tổ chức nhằm lôi kéo lượng lớn người mua thử, quảng bá Coin new. Ví dụ Coin ấy thực sự phải chăng, khách hàng sẽ sẵn sàng lựa chọn tiền điện tử ấy cho những đợt thanh toán tiếp theo của họ.

Tương trợ quy trình chuyển giao

Trường hợp diễn ra đợt exhausting fork, Airdrop được triển khai để phân phát những loại Coin new cho người mua đang giữ những Coin cũ. Dí dụ như Bitcoin Money phân nhấn từ Bitcoin, người tham dự sẽ nhận thêm BCH theo tỉ lệ 1:1.

Mang trong mình lại hiệu quả hăng hái cho Advertising and marketing

Bất kỳ chiến dịch PR dự án tiền điện tử nào cũng ko thể thiếu hoạt động của Airdrop. Thực tế, những dự án như Ontology, EventChain, Friendz, Dock,… đã dùng Airdrop cho hoạt động Advertising and marketing giới thiệu Coin new, ko nhiều ngày ra ấy họ đã thu về lợi nhuận khủng, bù đắp lượng Token phát miễn phí tổn ban đầu.

Nâng cao tính phân quyền

Airdrop ko chỉ là hoạt động phát Coin miễn phí tổn mà còn giúp cải thiện khả năng bảo mật, phân quyền cho toàn mạng lưới của dự án vô cùng phải chăng.

Những account tương trợ khiến Airdrop

Để nhận được những Token và Coin miễn phí tổn, những Dealer nên tham dự vào dự án tiền điện tử mà bạn muốn, tiếp tục là thiết lập những account quan yếu để tìm tìm kiếm thông tin, chia sẻ, đăng tải,… đồng Coin như ví điện tử, Twitter, Telegram, Linkedin và những account mạng xã hội khác.

Xem Thêm  High 5 mặt hàng marketing scorching nhất hiện nay

Cần chuẩn bị ví điện tử nào để tham dự vào Airdrop?

Trong quy trình khiến Airdrop, những dự án sẽ đề nghị bạn điền ví nhận Token. Tùy thuộc} theo từng loại Token của dự án mà bạn cần phân phối liên hệ ví mạng lưới tương thích.

Ví điện tử ETH được xem là loại ví lưu trữ cá nhân tương thích có ERC20 khá an toàn. Phần lớn những Token Airdrop đều thuộc diện ERC20 nên việc chuẩn bị account ví điện tử là vô cùng cần thiết trường hợp bạn muốn tìm kiếm tiền Airdrop trong Coin.

Bạn có thể lựa chọn dùng loại ví MyEtherWallet hoặc MetaMask để khởi đầu dự án. Bên cạnh ra ví lạnh Ledger cũng là phương án phải chăng giúp bạn lưu trữ Coin.

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo ví bạn dùng đang hoạt động và có hiệu lực để Airdrop đảm bảo bạn ko dùng nhiều ví khác nhau để nhận Coin.

Những kênh Social để tìm tìm kiếm thông tin Airdrop

Account Twitter

Twitter được biết tới là mạng xã hội uy tín, có nhiều tương tác và lượt Comply with phải chăng, ổn định. Chính vì thế, Twitter được cùng đồng tham dự tiền điện tử ưa chuộng dùng siêu nhiều và có thể chắn bạn cũng ko nên bỏ qua nền móng này.

Account Telegram

Nối tiếp Twitter, Telegram cũng được xem là ứng dụng trò chuyện phổ cập} của giới tiền điện tử. Lúc tham dự vào cùng đồng tiền ảo, bạn đề nghị} nên thiết lập cho mình 1 tài Telegram trường hợp ko muốn bỏ lỡ những thông tin new liên quan tới Airdrop trong Coin, thời cơ để nhận được những đồng Coin của dự án ICO. Bạn nên kiên trì dùng cho tới lúc nhận được những đồng Coin vào ví của mình nhé.

Account Electronic mail

Để đăng ký Airdrop, bạn đề nghị} nên có account Electronic mail thì new có thể tạo account và tham dự tìm kiếm tiền từ Airdrop Coin dễ dàng.

Account Linkedin

Đây là ko gian mạng xã hội để những thành viên tham dự cập nhật profile, chia sẻ kinh nghiệm của mình tới cùng đồng. Mạng xã hội này ko đề nghị} nhưng bạn nên 1 account để cập nhật thông tin cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những Dealer khác.

Chỉ dẫn tìm kiếm tiền từ Airdrop trong Coin miễn phí tổn

Phương pháp tìm tìm kiếm thông tin về chiến lược Airdrop

Thông tin về chiến lược Airdrop có mặt trên khắp mọi nơi và được cập nhật vô cùng nhanh chóng. Bất nhắc nơi nào mà thị trường điện tử được xem là chủ đề thảo luận thì có thể chắn Airdrop sẽ có mặt. Tuy nhiên, ko nên nguồn thông tin nào cũng chính xác hoàn toàn, có thể vì những lợi ích riêng mà thông tin đã bị biến thể phần nào. Do ấy, những Dealer nên chu đáo, chọn lọc thông tin để ko uổng phí tổn công sức tìm tìm kiếm và giảm thiểu thiệt hại nhé.

Xem Thêm  3 bí quyết set RAM ảo win 10 hiệu quả và thành công 100%

Không tính những account đề nghị} nên có để tham dự vào Airdrop thì việc tìm tìm kiếm thông tin, tiếp cận những kèo Airdrop “ngon” là vấn được người mua chú ý. Hiện nay, những trang net được thiết lập nhằm phân phối thông tin Airdrop cũng là nơi hoàn hảo để bạn có thể tiếp cận nhiều nguồn tin nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo 1 số trang net như: https://t.me/indexairdrop, Airdrop Addict, Airdropalert, Airdropaddict, ICOdrops, Coinairdrops,…

Những hình thức có thể nhận Airdrop Coin

Như đã trình bày trên trên, Airdrop trong thế giới tiền ảo là “tiền từ trên trời rơi xuống”, nhiệm vụ của bạn là đưa ví ra và hứng tiền đúng lúc mà thôi.

Từng dự án sẽ cho phép bạn nhận Token từ Airdrop khác nhau. Để sở hữu những đồng Coin giá trị, người mua có thể tham dự 1 số hoạt động: testnet, bounty, giới thiệu người mua, nhiệm vụ social như đăng bài lên mạng xã hội, like, remark, share những bài thông tin của dự án nhằm lôi kéo nhiều người mua khác cùng đăng ký vào dự án.

Lúc sức lan tỏa của dự án càng mạnh, càng nhiều người đăng ký thì giá trị của Coin mà bạn sở hữu sẽ càng nâng cao cao.

Phương pháp nhận và rút Coin/ Token từ Airdrop trong Coin

Sau khoản thời gian tham dự vào dự án Airdrop, bạn cần đợi khoảng 1-2 tháng new có thể nhận được Token của mình. Thời kì nhận Coin/ Token sẽ được diễn ra vào 1 số thời điểm như sau:

  • Đợt primary sale kết thúc trước lúc bán
  • Sau khoản thời gian Token lên sàn
  • Nên mở bán Token theo từng phần giúp hạn chế việc bán tháo và mất giá.

Thời kì thường phụ thuộc vào từng dự án và phương pháp phát hành Token. Do ấy, bạn nên thường xuyên đánh giá Electronic mail để cập nhật Token của bạn đã được nhận hay chưa?

Quy trình rút Coin/ Token từ Airdrop

Để rút được Coin, bạn cần truy cập vào https://etherscan.io/ và nhập liên hệ ETH của bạn vào phần tìm tìm kiếm.

Ví dụ ví của bạn đã có sẵn Token thì màn hình sẽ hiển thị phần View Token, bạn chỉ cần nhấp vào nút View Token và đánh giá. Sau khoản thời gian đánh giá những thông tin, bạn cần rút Token về ví ETH của mình.

Trường hợp, ví Token ko hiển thị, nghĩa là Token chưa được hệ thống gửi về và bạn chưa nhận được Token nào.

Còn trường hợp đã có Token thì bạn truy cập vào ví điện tử của mình bằng thông qua MetaMask, Ledger Nano => Lựa chọn Token mà bạn muốn rút.

Trên đây là những chia sẻ về “Airdrop trong Coin là gì? cũng như phương pháp tham dự vào chiến lược Airdrop hiệu quả. Có thể nói, Airdrop là 1 phần ko thể thiếu trong chuỗi chương trình phát hành lần đầu ICO của từng dự án tiền điện tử. Tuy nhiên, thị trường tiền ảo luôn tiềm ẩn những rủi ro mà bạn ko thể lường trước được. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc thực kỹ trước lúc đầu tư vào bất kỳ dự án tiền ảo nào nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Airdrop trong Coin

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org