Aleph Zero (AZERO) là gì? Sắm bán AZERO coin trên đâu?

Bảo mật, khả năng mở rộng và tốc độ luôn là những khía cạnh vô cùng quan yếu trong lĩnh vực DeFi. Ngày càng nhiều dự án ra đời tập trung cải thiện những khía cạnh này. Aleph Zero (AZERO) là 1 trong số ấy. Vậy cụ thể Aleph Zero (AZERO) là gì? Dự án này có gì nổi bật mà được cùng đồng để ý tới vậy? Sắm bán AZERO coin trên đâu? Người tiêu dùng hãy cùng Tino Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về dự án Aleph Zero (AZERO)

Aleph Zero (AZERO) là gì?

Aleph Zero là 1 mạng public blockchain tập trung vào quyền riêng tư được xây dựng dựa trên giao thức đồng thuận new gọi là Directed Acyclic Graph (DAG) để hệ thống hoàn toàn phi tập trung, đồng thời tích hợp Substrate Stack để giải quyết những vấn đề nan giải của nền móng khoa học sổ chiếc phân tán (Distributed Ledger Expertise – DLT) như: tốc độ, khả năng mở rộng, chi chi phí và bảo mật.

Sở hữu nhiều chức năng độc đáo, Aleph Zero có thể hoạt động như 1 Public Ledger hoặc 1 phiên bản Non-public được kết nối sở hữu Public Ledger. Điều này cho phép những công ty có thể xây dựng những dự án phi tập trung sở hữu tốc độ và bảo mật cao trong lúc vẫn đảm bảo sự riêng tư cho những thanh toán.

Không tính ấy, mạng do Aleph Zero phân phối là 1 trong những mạng có khả năng mở rộng nhất trong ko gian tiền mã hóa. Điều này tạo ra 1 môi trường có thể truy cập dễ dàng, có thể mở rộng, phi tập trung và an toàn.

Kỹ thuật của Aleph Zero

Kỹ thuật được triển khai trong Aleph Zero được minh họa rõ nhất trong hoạt động bên trong của layer quyền riêng tư “Liminal”. Layer này tạo ra 1 môi trường bảo mật hơn cho khách hàng, điều này đạt được thông qua những kỹ thuật nâng cao cường quyền riêng tư new nhất có tên ZK-SNARKS và safe Multi-Occasion Computation (sMPC).

Xem Thêm  5 sách hay cho dân Content material nâng cao tư duy và kỹ năng nghề nghiệp

ZK-SNARK cho phép khách hàng mạng chứng minh rằng họ đang sở hữu 1 số dữ liệu nhất định mà ko nên tiết lộ nội dung của dữ liệu này, dí dụ: khách hàng có thể chứng minh rằng anh ta có thể sắm 1 đồ vật mà ko tiết lộ số dư của mình.

sMPC là nhiều máy tính lưu trữ dữ liệu, thực hành tính toán của nhiều bên và xác minh đa số những thanh toán tới mà ko tiết lộ thông tin đầu vào của từng khách hàng. Do ấy, hệ thống sẽ đảm bảo thông tin của từng khách hàng luôn được giữ kín.

Những lợi ích cụ thể của Aleph Zero

Khả năng mở rộng

Trong quy trình thử nghiệm, giao thức đồng thuận của Aleph Zero đã đạt được tốc độ 89.600 tx/s sở hữu thời kì xác nhận là 416ms trong cài đặt phi tập trung gồm 112 nút AWS trải khắp 5 châu lục. Thử nghiệm này đã được kết thúc trên mô phỏng những thanh toán đơn giản. Tuy nhiên, hiệu suất trong thế giới thực của Aleph Zero, đặc biệt là lúc tải mạng nặng vẫn đang được xem xét.

Sensible Contract riêng tư

Như đã chia sẻ, 2 khoa học ZK-SNARKS và sMPC tạo thành cơ sở của Liminal. ZK-SNARKS xác minh xem tính toàn vẹn của thanh toán có chính xác hay ko mà ko tiết lộ bất kỳ dữ liệu nào và sMPC đảm nhiệm hoàn thành thanh toán. Sự hài hòa của những kỹ thuật này phân phối 1 layer bảo mật mang trong mình tính bí quyết mạng.

Thanh toán sắp như miễn chi phí

Trung bình, 1 thanh toán trên mạng Aleph Zero có giá 0,0003 AZERO. Để ngăn chặn spam, Aleph Zero cũng đã thực hành điều chỉnh chi phí động.

Bảo mật đã được kiểm toán

Giao thức đồng thuận Aleph Zero đã chính thức được chấp nhận để xuất bản trong thủ tục hội thảo Advances in Monetary Expertise 2019. Trails of Bits cũng đã đánh giá việc triển khai giao thức vào 5 2021.

DEX và Darkish Pool phi tập trung

Frequent là siêu phẩm trước tiên được xây dựng dựa trên Aleph Zero. Do độ trễ cực thấp và thiết kế nâng cao quyền riêng tư, Frequent sẽ giảm thiểu sự cố Maximal Extractable Worth (MEV). Hiện tại, đây là 1 trong những DEX rẻ nhất và thân thiện sở hữu khách hàng nhất trên thị trường.

Mô hình hoạt động của HUB và Spoke

2 mô hình này giúp bạn dễ dàng đồng bộ hóa ứng dụng của mình sở hữu mạng của Aleph Zero.

Lưu trữ tập tin

Những API của Aleph Zero cho phép bạn tích hợp liền ổ vào Hệ thống tệp liên hành tinh (InterPlanetary File System (IPFS) cũng như những giải pháp dữ liệu độc quyền.

Oracle

Oracle trở nên cầu nối thông tin giữa thế giới bên bên cạnh và hệ sinh thái Aleph Zero.

Ứng dụng thực tế của Aleph Zero

Web of Issues (IoT)

Aleph Zero có ưu điểm tốc độ nhanh, có khả năng mở rộng cao, an toàn, phi tập trung và cho phép chuyển giá trị sở hữu chi chi phí thấp cho mọi thanh toán. Vì vậy, lúc triển khai Aleph Zero trên mạng IoT cùng sở hữu 1 cùng đồng mã nguồn mở, nhà vươn lên là có thể tạo ra những giải pháp hấp dẫn để dùng cho cho những thiết bị tiên tiến.

Xem Thêm  Bí quyết cài driver máy in cho máy tính Home windows 7 và Home windows 10

Sensible Contract

Kỹ thuật Sensible Contract là 1 cuộc bí quyết mạng giúp những nhà vươn lên là tạo ra gần như mọi loại ứng dụng và cho bất kỳ công ty nào.

Aleph Zero đang tạo những Sensible Contracts hoàn chỉnh nhanh chóng, an toàn và khả năng mở rộng quy mô tuyệt vời cho những ứng dụng đề nghị khả năng tính toán cao. Điều này vô cùng hữu ích cho hệ thống có những thành phần máy học phức tạp và những dịch vụ tự động động quy mô cao khác.

Provide Chain Administration

Aleph Zero có thể giải quyết siêu nhiều vấn đề phức tạp trong chuỗi cung ứng. Thí dụ: 1 loại tiền tệ lúc được lưu trữ trên giao thức Aleph Zero có thể đơn giản hóa việc tính sổ và kết toán. Toàn bộ quy trình chế tạo, hậu cần và phân phối sẽ được thêm vào mạng Aleph Zero để tạo ra 1 bản ghi được phân phối nhanh, đáng tin cậy và đồng bộ nhất quán.

Digital Sport Property

Để ngăn chặn hacker đánh cấp những vật phẩm trong những sport blockchain, 1 hệ thống mã hóa có thể được tạo ra trên cơ sở giao thức Aleph Zero. Giao thức sẽ giúp lưu trữ toàn bộ lịch sử sở hữu vật phẩm và cho phép thanh toán miễn chi phí trong sport và những sport khác sở hữu những loại crypto khác nhau.

Decentralized Area Identify System (DNS)

Aleph Zero có thể trở nên nền móng cho 1 dịch vụ DNS phi tập trung được tích hợp vào trình thông qua net. Giao thức sẽ ko cho phép thay thế đổi liên hệ IP cuối 1 bí quyết độc hại về phía DNS và sẽ ko cần những chứng chỉ xác nhận tính hợp pháp của những trang net hoặc để mã hóa kết nối.

Bên cạnh ra, thông tin kết nối sẽ ko được lưu trữ trên bất cứ đâu nhằm cải thiện quyền riêng tư.

Common Pockets & Decentralized Change

Tạo ra 1 ví lưu trữ toàn cầu cho crypto là 1 trong những phần tiêu chính của Aleph Zero. Đấy là nguyên nhân tại sao Aleph Zero đã đề xuất 1 loại ví thực sự phi tập trung – Frequent Pockets có thể hoạt động sở hữu bất kỳ loại crypto nào khác, từ Bitcoin, Ether cho tới những loại ít phổ cập} hơn.

Bên cạnh ra, Aleph Zero còn cho phép tạo ra những sàn thanh toán phi tập trung để thanh toán tiền mã hóa quy mô lớn.

Đội ngũ vươn lên là, nhà đầu tư và đối tác của dự án Aleph Zero

Đội ngũ vươn lên là

Đứng sau Aleph Zero có hơn 40 thành viên đang đóng góp cho sự vươn lên là chung của dự án. Về mặt kinh nghiệm, những thành viên trong nhóm Aleph Zero đã từng làm cho việc tại những tổ chức như IBM, ABB, Stellar, Codewise, Capgemini, ING Financial institution, Admind Company, TIBCO Software program, Google, Uber và Riverbed Expertise.

Xem Thêm  Commerce coin là gì? High 6 sàn commerce coin lớn nhất thế giới

Thành tích nổi bật của họ có thể nói tới Chung kết Thế giới ACM ICPC, giải nhất cuộc thi Toán học Quốc tế và học bổng Nghiên cứu Simons-Berkeley.

Truy cập vào: https://alephzero.org/the-team để tim hiểu thông tin cụ thể của từng thành viên nhé!

Nhà đầu tư và đối tác

Dự án Aleph Zero hiện đang hợp tác sở hữu nhiều danh tiếng lớn trong giới Crypto và blockchain, bao gồm: Kucoin, MEXC, Substrade, SACA, BlackDragon, Coingecko, Pragma,…

Lộ trình vươn lên là

Lộ trình vươn lên là của Aleph Zero được chia thành 7 Section. Hiện tại, dự án đang đi tới Section 4 và hoàn thành được 1/2 chặng đường.

Để biết thêm chi tiết những phần tiêu đã hoàn thành và chưa hoàn thành, bạn có thể truy cập vào: https://alephzero.org/roadmap.

Tìm hiểu token AZERO

Token AZERO là gì?

AZERO là token gốc của Aleph Zero. Token này tương trợ nền kinh tế cơ bản của hệ sinh thái Aleph Zero. Khách hàng có thể dùng token AZERO để:

 • Giảm chi phí trên DEX và chi phí Wrapp token
 • Giảm chi phí dùng và tài sản thế chấp cho những tài sản được Wrapp trên bridge Limal
 • Stake vào node xác thực để tìm kiếm phần thưởng

1 số thông tin cơ bản về token AZERO

 • Tên token: Aleph Zero token
 • Ký hiệu: AZERO
 • Blockchain: Binance Sensible Chain
 • Tiêu chuẩn: BEP-20
 • Loại: token tiện ích
 • Contract: 0xfe33878d1e8cb2bb279556934e074d4d3d2036f3
 • Tổng cung: 322.938.167 AZERO
 • Cung lưu thông: 211.807.566 AZERO

Tỷ lệ phân bổ và lịch trả token AZERO

Tỷ lệ phân bổ

 • Public, Presale, Seed và Pre-seed: 67%
 • Basis: 23%
 • Group: 10%

Lịch trả token

Thời kì khóa sẽ được xếp theo thời điểm khách hàng nhận được token của họ:

 • Pre-seed: 50% được mở khóa, 50% được trao trong 15 tháng
 • Seed: 71,42857143% được mở khóa, 28,57142857% được trao trong 6 tháng
 • Pre-sale: 1 số được mở khóa 50%, 1 số được mở khóa 10% và 90% được trao trong 12 tháng
 • Public Sale: Đã mở khóa.

Group:

 • 20% được mở khóa lúc ra mắt
 • 80% bị khóa trong 1 5 và được trao trong 4 5.

Truy cập vào: https://alephzero.org/utility-and-economics để biết thêm chi tiết.

Lưu trữ token AZERO trên đâu?

Bạn có thể lưu trữ token AZERO an toàn trên 1 số ví như: Subwallet, AZERO.dev, Nova, Talisman,…

Bên cạnh ra, bạn cũng có thể lưu trữ token này trên những sàn thanh toán có tương trợ.

Sắm bán token AZERO trên đâu?

1 số sàn thanh toán đang niêm yết token AZERO gồm: Gate.io, Houbi World, Uphold, Kucoin, Mexc World, Bitrue,…

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về dự án Aleph Zero. Sở hữu nhiều tính năng nổi bậc, dự án này hứa hẹn sẽ còn vươn lên là mạnh mẽ trong tương lai. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org