Alien Worlds (TLM) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án Alien Worlds

Tại những bài viết trước, Tino Group đã giới thiệu cho khách hàng 1 số dự án sport Blockchain đang được đánh giá cao hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta tiếp tục tìm hiểu về 1 tựa sport khác có tên là Alien Worlds. Vậy Alien Worlds (TLM) là gì? Tại sao Alien Worlds lại tạo sự chú ý tới nhiều người mua? Người dùng hãy tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về Alien Worlds

Alien Worlds (TLM) là gì?

Alien Worlds là 1 tựa sport được xây dựng dựa trên ứng dụng Blockchain. Đặc tính của tựa sport này là khám phá và khai thác. Alien Worlds mô phỏng lại 1 thế giới gồm nhiều hành tinh và nhiệm vụ trong sport của bạn là cố gắng dành lấy những nguồn tài nguyên đang dần khan hiếm trên hành tinh này như đất, đồ tạo tác…

Để xâm chiếm nguồn tài nguyên trên những hành tinh, bạn cần dùng tới TLM (1 đơn vị tiền tệ trong trò chơi) để thăng cấp thông qua đặt cược staking hoặc tham dự bỏ phiếu theo cơ chế Planet DAOs.

Những tính năng chính của Alien Worlds

 • Mining: Lúc dùng những NTF thích hợp, bạn có thể mine TLM từ những hành tinh khác nhau.
 • Staking: Bạn có thể stake TLM để tìm phần thưởng là TLM, NTFs hoặc stake TML cho những Planet để tạo pool phần thưởng Planets.
 • Planet DAO voting: Cho phép bạn tham dự bầu chọn hằng tuần cho hội đồng ứng cử.
 • Commerce NTF: Bạn có thể commerce NFT trên Binance Sensible Chain và WAX để dùng mining hoặc những nhiệm vụ của sport.
 • Cross-chain bridge: Đây là 1 cổng TLM giữa Binance Sensible Chain, WAX và Ethereum.
Xem Thêm  High 5 ứng dụng theo dõi điện thoại dành cho công ty

Trilium Token là gì?

Trilium Token (TLM) là 1 native token của Alien Worlds và được dùng cho những phần đích như:

 • Quản trị hành tinh: Bạn có thể đặt cọc TLM để tham dự vào việc quản lý những hành tinh và nhận những phần thưởng tiềm năng khác.
 • Đặt cược: Bạn có thể đặt cược TLM trên 1 hành tinh đã chọn để tham dự khai thác thêm TLM và NFT.
 • Tiền tệ trong trò chơi: TLM là đơn vị tiền tệ chính trong Alien Worlds, bạn có thể dùng TLM để sắm và nâng cấp vật phẩm, tham dự vào những nhiệm vụ và trận đấu hoặc những hoạt động khác liên quan tới trò chơi.

TLM được lưu trữ trên 1 số ví ưu thích như: Belief Pockets, Ledger Nano X, MyEtherWallet, MetaMask, Coin98 Pockets,..

Giả dụ bạn chưa biết bí quyết dùng ví MetaMask và MyEtherWallet thì hay tham khảo bài viết này: https://wiki.tino.org/myetherwallet-la-gi/ và https://wiki.tino.org/myetherwallet-la-gi/

Có thể sắm bán token TLM trên đâu?

Hiện tại, bạn có thể sắm token TLM trên gần như những sàn thanh toán lớn trên thế giới như:

Chỉ dẫn bí quyết chơi Alien Worlds

Bí quyết tạo account Alien Worlds

Bước 1: Truy cập vào trang internet https://alienworlds.io/ để tạo account Alien Worlds

Bước 2: Nhấp vào Login sẽ xuất hiện 1 tab new để tạo ví WAX Cloud Pockets, tiếp theo chọn Login

Bước 3: Bạn hãy chọn hình thức đăng nhập tiếp theo thực hành theo bắc buộc là được.

Giới thiệu những thành phần trong Alien Worlds

NFT

Hệ sinh thái của Alien Worlds có vô số những mã NFT giúp bạn tương tác có trò chơi. Bạn sẽ tìm thấy mô tả ngắn gọn về đặc điểm trên từng NFT.

Minions

Minions giống như 1 loại vũ khí đặc biệt được thiết kế dành riêng cho quân đội trong thế giới Alien Worlds. Những thuộc tính nổi bật, bao gồm:

 • Tấn công
 • Phòng thủ
 • Vận tải tính chi phí
 • Mang trong mình tính chủng tộc
 • Đại diện cho nguyên tố
Xem Thêm  IPhone Singapore có phải chăng ko? Chia sẻ kinh nghiệm “săn iPhone” tại Singapore

Bạn sẽ được khuyến khích xây dựng 1 quân đội riêng gồm những Minions và dùng quân đội ấy để chiến đấu có đối thủ.

Công cụ

Muốn khai thác TLM trên 1 hành tinh nào ấy, bạn cần tới những công cụ NTF. Lúc new khởi đầu, bạn được nhận 1 công cụ khai thác cơ bản, chẳng hạn như 1 cái xẻng. Tuy nhiên, để cải thiện hiệu suất khai thác, bạn cần nâng cấp công cụ.

Những hành tinh

Những hành tinh là nơi diễn ra ra mọi hoạt động trong thế giới Alien Worlds. Từng hành tinh tương ứng 1 DAO. Người chơi sẽ tham dự nhập TLM trên từng hành tinh và tiến hành bỏ phiếu cho hội đồng quản trị hành tinh.

Những hoạt động để tìm TLM trong Alien Worlds

Khai thác TLM

Khai thác là 1 hoạt động cốt lõi trong Alien Worlds và phần lớn nền kinh tế của trò chơi xoay quanh việc staking, khai thác và trao đổi TLM. Muốn thực hành hoạt động này, bạn sẽ cần tới những công cụ NFT và Land NFT.

Là 1 người new khởi đầu, bạn có thể tìm được 0.5 USD từng giờ, cụ thể:

 • Từng người chơi thường khai thác từ 1-3 giờ từng ngày
 • Có những công cụ khởi đầu, bạn có thể hoàn thành từ 8-15 lần khai thác trong 1 giờ.
 • Tại thời điểm hiện tại, trung bình từng lần khai thác bạn đào được khoảng 0.1 TLM trên mảnh đất có thời kì hồi trung bình x2.0 multiplier, đồng nghĩa sẽ mang trong mình về khoảng 1,5 TLM từng giờ, tương đương khoảng 0.5 USD.
 • Bạn có thể chuyển TLM tới Binance qua cổng Alien Worlds Teleport protocol và hoàn thành thanh toán trên ấy hoặc cũng có thể commerce TLM qua WAX tại sàn Alcor, tiếp theo chuyển WAX lên Huobi hoặc Kucoin để đổi qua USDT.

Thu thập NFT

Có từng lần khai thác TLM, bạn sẽ có thời cơ nhận được NFT. Trò chơi sẽ tính toán thời cơ để bạn nhận được NFT và thưởng cho bạn giả dụ bạn could mắn.

Xem Thêm  Elasticsearch là gì? Elasticsearch được dùng để khiến gì?

Thời cơ nhận được NFT còn phụ thuộc khá nhiều vào công cụ và vùng đất mà bạn đang khai thác, tỷ lệ xuất hiện từ 0,5% tới khoảng 20% có những công cụ phải chăng nhất.

Chiến đấu

Trò chơi sẽ phân phối những NFT chuyên dụng cho những trận đấu. Bạn có thể tham dự chiến đấu chống lại kẻ thù để giành được mã thông tin TLM và những công cụ NFT bổ sung nâng cấp.

Đặt cược bỏ phiếu

Alien Worlds còn cho phép bạn tham dự đặt cược để quản trị 1 hành tinh bằng bí quyết tham dự bỏ phiếu biểu quyết.

Quyền lực của phiếu sẽ tỷ lệ thuận có số lượng TLM đã đặt cược. Đặt càng nhiều TLM, lá phiếu của bạn lại càng có giá trị hơn.

Sắm bán đất

Bên cạnh những hoạt động trên, bạn cũng có thể đầu tư để sở hữu 1 phần Alien Worlds. Đất đai trên đây siêu đắt bởi chúng hiếm nhất trong trò chơi, chỉ có tổng khoảng 3,200 mảnh đất trên 6 hành tinh. Đối có những “đại gia”, việc làm cho này được coi là 1 bí quyết khả thi để tìm thu nhập phụ đường dài.

Alien Worlds đã góp phần đưa giá trị của sport Blockchain lên 1 bước vươn lên là new. Bài viết trên đã phân phối cho bạn những thông tin xung quanh tựa sport Alien Worlds, đây là 1 lựa chọn khá tuyệt vời dành cho những ai thích kiểu sport đầu tư, khai thác. Chúc khách hàng chơi sport vui vẻ nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Alien Worlds

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org