Arbitrove Governance Token (TROVE) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng TROVE coin

Trong thời kì sắp đây, Arbitrum đã thành công soán ngôi nhiều mạng lưới Blockchain đình đám 1 thời như Polygon hay BNB Chain. Để tiếp nối cho bước phát triển thành này, dự án mang trong mình tên Arbitrove Governance Token (TROVE) đã ra đời. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu Arbitrove Governance Token (TROVE) là gì cũng như tiềm năng phát triển thành của dự án qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về dự án Arbitrove Governance Token (TROVE)

Lịch sử hình thành hệ sinh thái Arbitrove

Hệ sinh thái Arbitrove do đội ngũ Nitro Cartel phát triển thành. Đây là 1 đội ngũ chuyên về nghiên cứu và phát triển thành trong lĩnh vực blockchain cũng như tiền mã hoá. Nhóm nghiên cứu Nitro Cartel luôn kỳ vọng vào sức mạnh của Optimistic Rollups và Arbitrum. Họ cho rằng đây là 1 giải pháp tối ưu cho cùng đồng tín đồ tiền mã hoá.

Có niềm đam mê và mong muốn được cải thiện tốc độ hệ sinh thái Arbitrum, đội ngũ Nitro Cartel đã quyết định tạo ra Arbitrove, 1 siêu phẩm chỉ số tối ưu, sở hữu những đồng coin gốc của Arbitrum. Đặc biệt, Arbitrove còn tích hợp cơ chế cân bằng tự động động.

Nitro Cartel phát triển thành Arbitrove dựa trên những thiếu sót trong hệ sinh thái tiền mã hoá. Tiếp tục, họ đã tiếp cận những giải pháp new, tối ưu hoá thời kì thanh toán dựa trên 1 chỉ số sinh lợi từ tài sản gốc của Arbitrum, bao gồm: giao thức DeFi blue-chip, giao thức new nổi, NFT và những tài sản Yield Farming. Arbitrove cũng có thể giải quyết hiệu quả vấn đề thanh khoản và trượt giá.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết chặn quảng bá YouTube trên máy tính đơn giản và hiệu quả nhất

Sau quy trình nghiên cứu và phát triển thành, Arbitrove đã chính thức ra mắt vào tháng 2/2023. Đây được xem là 1 bước đi quan yếu của đội ngũ Nitro Cartel. Sự xuất hiện của dự án chính là tiền đề để phát triển thành những siêu phẩm new trong hệ sinh thái Arbitrum trong tương lai.

Arbitrove Governace Token (TROVE) là gì?

Arbitrove là 1 giao thức chỉ số DeFi mang trong mình lại lợi nhuận cho người mua. Giao thức này cho phép người mua tạo chỉ số chỉ bằng 1 cú click on chuột để đầu tư vào hàng loạt những chiến lược bao gồm những tài sản tạo ra lợi nhuận trên nền móng Arbitrum.

Khác sở hữu những giao thức chỉ số cổ xưa chỉ maintain token, Arbitrove tự động động phân bổ vốn vào nhiều chiến lược khác nhau để cao nhất} hóa lợi nhuận cho người mua.

Arbitrum cũng giải quyết những vấn đề thanh khoản và trượt giá bằng thông qua việc thâu tóm nhiều loại token Arbitrum khác nhau trong chỉ số. Nền móng còn phân phối thanh khoản dài hạn cho những token khác nhau. Phần tiêu của Arbitrove là đẩy mạnh hệ sinh thái Arbitrum, phân phối những siêu phẩm tài chính tiện ích cho người mua.

Thành phần cơ bản của Arbitrove

Cơ chế hoạt động của hệ sinh thái Arbitrove

Mining & Redemption

Kho lưu trữ chỉ số mang trong mình lại lợi suất của Arbitrove được thực hành thông qua ALP – 1 trong những siêu phẩm nổi bật của giao thức, cho phép người mua tiếp cận sở hữu chỉ số Arbitrum blue-chip.

Có tính năng này, người mua có thể gửi nhiều tài sản khác nhau, bao gồm ETH và những token Arbitrum blue-chip để mint ALP. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể gửi và rút ETH trong thời kì khởi động.

Số lượng $ALP được mint cho từng ETH (hoặc tài sản khác) gửi sẽ dựa trên giá new nhất của tài sản được gửi so sở hữu sự phân bổ new nhất của $ALP, giá của tài sản trong $ALP và số lượng $ALP đang lưu thông được trình quản lý dữ liệu do Arbitrove thu thập.

Chi phí mint và rút $ALP tuỳ vào loại tài sản khác nhau, được điều chỉnh tự động động dựa trên sự khác biệt giữa chỉ số cũng như phần tiêu. Chi phí gửi động của Arbitrove tạo nên sự cân bằng tự động động cho những chiến lược khác nhau. Dí dụ, phí tổn gửi thấp hơn được kích hoạt lúc 1 tài sản nằm dưới sự phân bổ phần tiêu để khuyến khích gửi. Ngược lại, phí tổn gửi cao hơn được kích hoạt lúc 1 tài sản nằm trên sự phân bổ phần tiêu để ngăn chặn gửi.

Xem Thêm  ReactJS: Tìm hiểu Greater Order Parts – HOC (Phần 1)

ALP & TROVE Yield

Sau thời điểm mint, ALP có thể stake trên Arbitrove để tìm kiếm esTROVE và lợi suất tự động nhiên thông qua chiến lược. Những kho lưu trữ của Arbitrove tìm kiếm lợi suất thông qua stake coin, LP Farming, cho vay tài sản trên những nền móng an toàn. Dí dụ, lúc ra mắt, GMX sẽ được stake 1 mặt trên GMX Earn và MAGIC ghép cặp sở hữu ETH để yield farming trên Sushiswap’s Onsen.

Lợi nhuận thu từ những chiến lược của Arbitrove được chuyển tới 1 hợp đồng riêng và chia sẻ cho những chủ sở hữu ALP. Sau thời điểm công tắc phí tổn được bật thông qua đề xuất quản trị, lợi nhuận sẽ chia sẻ sở hữu những người staking TROVE.

Tính năng staking TROVE được kích hoạt sẵn cho cả chủ sở hữu TROVE và esTROVE. Theo đấy, esTROVE sẽ được phân bổ theo hình thức tuyến tính trong vòng 1 5 sau khoản thời gian mô-đun phân phối ra mắt vào tháng 9. Lúc này, người chủ sở hữu esTROVE có thể tiếp tục staking sau tháng 9 5 2023.

Thông tin chi tiết về đồng TROVE coin

TROVE coin là gì?

TROVE là token quản trị của giao thức Arbitrove. Đồng coin này đại diện cho quyền dùng và quyền lực trên nền móng, cho phép cổ đông tham dự vào những quyết định quan yếu của giao thức, bao gồm: cải thiện và mở rộng tính năng, quản lý quỹ, định giá phí tổn và chính sách khác của nền móng. Bên cạnh ra, TROVE còn có thể được dùng để đổi lấy những phần thưởng và tiền thưởng từ Arbitrove.

Key Metrics

Allocation

Launch Schedule

Lộ trình phân phối token như sau:

Xem Thêm  Ý tưởng quay video giới thiệu bản thân “ấn tượng khó phai” 2023

Roadmap

Trong tương lai, Arbitrove có kế hoạch phát triển thành siêu đa dạng. Đội ngũ dự án dự định mở rộng chức năng của ALP, đảm bảo rằng ALP sẽ trở nên tài sản và tài sản thế chấp đáng tin cậy trên toàn bộ hệ sinh thái Arbitrum. Lúc đấy, người mua sẽ có thể dùng ALP như tài sản thế chấp để vay mượn và nâng cao đòn bẩy, phân phối thanh khoản như cặp cơ sở trên những sàn thanh toán phi tập trung và là tài sản kho bạc cho những dự án muốn nắm giữ những tài sản đa dạng trên Arbitrum.

Bên cạnh ra, Arbitrove cũng dự định mở rộng số lượng và đa dạng hóa những chỉ số cũng như chiến lược phát triển thành. Họ quyết định ra mắt những chỉ số theo từng lĩnh vực cụ thể, bao gồm: DeFi, Sport Web3, mạng xã hội, NFT và những chỉ số tập trung vào những chuỗi khác trên Arbitrum.

Đội ngũ phát triển thành, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển thành

“Cha đẻ” Arbitrove là đội ngũ phát triển thành của Nitro Cartel, bao gồm những thành viên trong Core Crew và BD Crew. Nhóm đội ngũ này ẩn danh, họ ko tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Nhà đầu tư & đối tác

Đang cập nhật…

Sắm, bán đồng TROVE coin trên đâu?

Lưu trữ đồng TROVE coin trên đâu?

Bạn có thể lưu trữ đồng TROVE coin tại 1 số ví như: MetaMask, Belief Pockets, Coinbase,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Arbitrove Governance Token (TROVE). Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã hiểu hơn về hệ sinh thái Arbitrove và đánh giá được tiềm năng phát triển thành của dự án. Để cập nhật thêm những thông tin new về dự án tiền mã hoá, bạn đừng quên theo dõi Tino Group nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org