Avast và Kaspersky dòng nào phải chăng hơn trong 5 2023?

Trong vô số những phần mềm bảo mật trên thị trường, bạn đang phân vân để lựa chọn và cài đặt vào máy tính của mình. Sau siêu nhiều “cân đo đong đếm”, bạn chọn được Avast và Kaspersky. Vậy, giữa Avast và Kaspersky dòng nào phải chăng hơn trong thời điểm hiện tại? Hãy để Tino Group phân tách và giải đáp giúp bạn nhé!

Tìm hiểu chung về Avast và Kaspersky

Avast là gì?

Avast là 1 phần mềm diệt virus miễn phí tổn giúp bạn trở nên an toàn hơn trước thế giới Web đang trở nên ko còn an toàn như trước nữa. Có niềm tin bất cứ ai đều có quyền an toàn trên mạng, Avast đã phân phối 1 phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí tổn dành cho đa số mọi người.

1 số giải thưởng phần mềm diệt virus Avast đạt được như:

Kaspersky là gì?

Kaspersky là 1 phần mềm diệt virus có phiên bản miễn phí tổn xuất xứ từ Nga, có tiêu chí an ninh mạng luôn nên đi trước 1 bước. Vì thế, Kaspersky phát triển thành AI có thể tự động động điều khiển và chống lại những mối đe dọa trên Web như: hacker, virus, malware ransomware và cả những loại độc hại như spyware and adware – gián điệp.

Xem Thêm  Bí quyết khắc phục mạng yếu bằng hartware và phần mềm

1 số giải thưởng Kaspersky đạt được:

Avast và Kaspersky dòng nào phải chăng hơn?

Siêu khó để đánh giá điểm khác biệt tại phiên bản miễn phí tổn ví dụ bạn muốn so sánh 2 phần mềm diệt virus này có nhau. Vì thế, Tino Group sẽ đánh giá gần như những tiêu chí dựa trên bản trả phí tổn nhé! Những tiêu chí đánh giá như sau:

Tính năng chống lại virus, Malware

Về cơ bản, tính năng chống lại virus của 2 phần mềm Avast và Kaspersky, phần thắng sẽ thiên về Kaspersky. Phần mềm này sở hữu những tính năng can thiệp sâu hơn, trao quyền điều khiển cho người mua nhiều hơn và cả AI tương trợ cao nhất}.

Kaspersky

Kaspersky Complete Safety sẽ có những tính năng vô cùng mạnh mẽ tương trợ bảo vệ người mua cao nhất} và toàn diện như tên của gói này như:

Xem chi tiết về sự khác nhau giữa những gói tại đây.

Tóm lại, Kaspersky đang phát triển thành siêu phải chăng những tính năng để gọi được gọi là bảo vệ toàn diện gia đình.

Avast

Phần mềm Avast sở hữu những tính năng như bảo vệ người mua trong thời kì thực, tự động động cập nhật phiên bản new của những ứng dụng bạn đang cài đặt trong máy tính cũng như thiên về phần tương trợ bạn an toàn trong việc sắm sắm. Avast có những tính năng đặc biệt như sau:

Xem chi tiết về sự khác nhau giữa những gói tại đây.

Ví dụ bạn là 1 người thường xuyên sắm sắm, thực hành những tác vụ liên quan tới tính sổ Avast sẽ ưu thích có bạn hơn siêu nhiều!

Xem Thêm  Top 5 Cửa Hàng Bán Đồ Chơi Golf Uy Tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi phí tổn chi trả cho những phiên bản

Kaspersky

Gói cao cấp và toàn diện nhất của Kaspersky là Kaspersky Complete Safety, có gói này bạn sẽ bắt buộc trả là: 166.60$ cho 2 5 trước tiên/ 2 account/ 5 thiết bị từng account – Giá gốc là 238$/ 2 5.

Bạn sẽ được tặng kèm thêm 1 số dịch vụ như:

Avast

Gói cao cấp nhất của Avast là Avast ULTIMATE có mức giá: 97.99$ cho 1 5 đầu dùng/ 10 thiết bị và 1 account duy nhất. 5 thứ 2 trở đi/ mức giá bình thường 119.99$ từng 5. Bạn sẽ ko được tặng gì kèm thêm.

Tuy nhiên, những tính năng như:

Miễn phí tổn VPN, miễn phí tổn Avast Cleanup Premium, miễn phí tổn Avast Firewall sẽ là đối trọng có Kaspersky.

Mức độ thân thiện lúc dùng

Theo đánh giá chungcủa Tino Group, cả 2 phần mềm tính tới thời điểm hiện tại đều vô cùng thân thiện, dễ dùng và siêu trực quan.

Đây là giao diện của Kaspersky có bí quyết phối màu sắc trắng xanh siêu tinh tế.

Giao diện của Avast có nền tối tạo cảm giác kỹ thuật và huyền bí hơn, những chức năng lúc bạn bấm vào sẽ có màu sắc tím tạo cho bạn 1 chút cảm giác bất an.

Hiệu suất hoạt động

Kaspersky

Ví dụ bạn đang tìm 1 phần mềm diệt virus có khả năng chạy ngầm liên tục và ko gây tương tác tới hiệu suất hoạt động của máy, Kaspersky chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Avast

Ko tới mức gây hại cho máy tính của bạn, nhưng Avast “ngốn” khá nhiều tài nguyên trong quy trình hoạt động và điều này gây tương tác tới bạn siêu nhiều. Đặc biệt, ví dụ bạn vừa chơi recreation, vừa quét virus, Avast sẽ làm cho máy của bạn nóng “như 1 dòng lò lửa”. Đây là trải nghiệm cá nhân của người viết lúc bật quét virus của Avast và chơi recreation GTA 5.

Xem Thêm  Sàn Bingbon là gì? Chỉ dẫn đăng ký và dùng sàn Bingbon 2023

Bên cạnh ra, dùng phiên bản cao cấp của Avast và đang dùng tính năng Avast firewall có thể là nguyên nhân dẫn tới lỗi Avast chặn kết nối mạng LAN.

Tương trợ người mua

Kaspersky

Kaspersky hài hòa cả 2 phòng ban chăm sóc khách hàng và tương trợ kỹ thuật làm cho 1. Vì thế, thời kì để bạn được chăm sóc siêu thời gian dài! Tuy nhiên, Kaspersky lại siêu “hữu hảo” có những nhà bán lẻ. Vì thế, những nhà phân phối bán lẻ sẽ tương trợ bạn hết mình lúc sắm phần mềm Kaspersky từ họ.

Avast

Ví dụ bạn đang tại Mỹ hoặc Châu Âu, bạn sẽ được tương trợ 1 bí quyết cao nhất} 24/7 hoàn toàn miễn phí tổn! Tại Việt Nam, bạn có thể dùng bí quyết gửi e-mail hoặc chat trực tuyến (bằng tiếng Anh) có phòng ban tương trợ.

Tới đây, Tino Group sẽ để bạn tự động quyết định nên dùng phần mềm diệt virus nào nhé! Bạn có thể so sánh giá cả, hiệu suất hay khả năng tương trợ,…, để quyết định sắm phần mềm nào. Ví dụ bạn dùng phiên bản miễn phí tổn, cả 2 phần mềm đều khá tương tự động như nhau (bù trừ tính năng).

Cuối cùng Tino Group chúc bạn sẽ hài lòng có lựa chọn của mình và ko gặp bắt buộc những vấn đề liên quan tới bảo mật nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org