Backdrop Design là gì? 1 số mẫu Backdrop đẹp 2023

Đối sở hữu Marketer hay chuyên viên tổ chức sự kiện, Backdrop Design có thể xem như 1 bức tranh biểu hiện “gương mặt” của công ty trước công chúng, đối tác. Thiết kế phông nền khá đa dạng, phổ cập} nhưng để làm cho được 1 thiết kế ấn tượng, yêu thích thì ko bắt buộc đơn vị nào cũng làm cho phải chăng. Vậy Backdrop Design là gì? Thiết kế Backdrop cho sự kiện ra sao?

Giới thiệu về Backdrop Design

Backdrop Design là gì?

Backdrop được hiểu 1 bí quyết đơn giản là phông nền sân khấu. Nó thường được đặt chính giữa sân khấu tại những sự kiện như: ra mắt phim, siêu phẩm, chương trình, họp báo,… Trên Backdrop thường biểu hiện những thông tin về brand công ty, brand nhà tài trợ, tên sự kiện, nội dung chương trình, thời kì và địa điểm tổ chức. Tùy thuộc} vào từng quy mô chương trình mà thiết kế Backdrop sẽ được xây dựng tương thích.

Backdrop Design là thiết kế phông nền sân khấu. Việc thiết kế Backdrop cần bắt buộc rõ ràng về nội dung và chỉn chu về hình thức thì new có thể truyền tải tới mọi người thông điệp hiệu quả nhất.

Hiện nay, Backdrop được dùng phổ cập} trong những chương trình, sự kiện. Tuy nhiên, phông nền trở nên ấn tượng, cuốn hút người xem thì bạn cần bắt buộc thiết kế 1 bí quyết new mẻ, tuân thủ những nguyên tắc trong Backdrop Design để đảm bảo siêu phẩm ra đời “hút mắt” người xem.

Thiết kế Backdrop cần bắt buộc biểu hiện rõ ràng chủ đề của sự kiện, đảm bảo tính hợp tác và nhất quán về hình ảnh của Backdrop sở hữu nhãn hiệu công ty. Do đấy, sự chỉn chu về nội dung, new mẻ về hình thức cho Backdrop sẽ giúp người xem có thể hiểu được thông điệp truyền tải 1 bí quyết rõ ràng.

Vai trò của Backdrop Design trong những sự kiện

Biểu hiện chủ đề của sự kiện và đơn vị tổ chức

Backdrop được xem như bộ mặt đại diện nêu lên chủ đề của sử kiện cũng như làm cho nổi bật đơn vị tổ chức sự kiện đấy.

Xem Thêm  Zcash (ZEC) là gì? Phương pháp sở hữu và lưu trữ ZEC Token

Trang trí cho sự kiện

Đây là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ sự kiện. Tại Backdrop, người tham dự có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bằng bí quyết hình ảnh ghi dấu ấn sự kiện. Hình ảnh của đơn vị, nhãn hiệu có thể được nâng tầm tác động, lan rộng, tương tác nhiều hơn sở hữu khách hàng lúc được chia sẻ trên những trang mạng xã hội.

Tạo thẩm mỹ cho ko gian tổ chức sự kiện

Ko bắt buộc bất kỳ hội trường hay ko gian tổ chức sự kiện nào cũng hoàn hảo, new mẻ. Backdrop Design sẽ giúp che giấu đi những vị ko đẹp mắt, đang trong quy trình tu sửa, bảo trì mang trong mình tới 1 ko gian sự kiện có tính thẩm mỹ, biểu hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Quảng bá nhãn hiệu

1 Backdrop Design đẹp, ấn tượng sẽ biểu hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty, đơn vị, tạo ấn tượng phải chăng sở hữu khách hàng.

Phân loại Backdrop Design

Backdrop Design màn hình LED

Backdrop Design màn hình LED là loại phông nền sân khấu đẳng cấp và xin xò nhất hiện nay được đa số đơn vị, công ty lựa chọn lúc tổ chức sự kiện. Màn hình LED thích hợp sở hữu những sân khấu vừa hoặc lớn, có tính chất hoành tráng như: Gameshow, sự kiện âm nhạc,…

Tại những sự kiện đặc thù này luôn cần hiển thị nhiều nội dung khác nhau 1 bí quyết liên tục thì Backdrop Design màn hình LED là 1 lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, Backdrop Design màn hình LED siêu tốn kém chi chi phí cho việc thi công, lắp ráp đặt, bắt buộc đầu tư chỉn chu thì thành phẩm new đảm bảo như ý.

Backdrop Design máy chiếu

Backdrop Design máy chiếu cũng được đánh giá là 1 trong những loại phông nền được ưa chuộng và dùng khá phổ cập} bởi tính linh hoạt và tiện dụng.

Lúc ban tổ chức cần chiếu nhiều nội dung khác nhau 1 những liên tục nhưng cần sự đơn giản trong quy trình setup thì Backdrop Design máy chiếu là 1 lựa chọn hợp lý. Backdrop máy chiếu dùng nhiều trong những tiệc cưới, hội thảo công ty để chiếu những đoạn video, slide thuyết trình,… Đặc biệt, Backdrop Design máy chiếu ko bắc buộc sự công phu, phức tạp trong quy trình lắp ráp đặt nhưng vẫn mang trong mình tới sức hút riêng cho người xem.

Về chi chi phí thiết kế, Backdrop máy chiếu bắc buộc giá khá cao so sở hữu những loại Backdrop khác.

Backdrop Design bạt Hiflex

Tới sở hữu Backdrop Design bạt Hiflex, bạn chỉ việc lên ý tưởng về nội dung, hình thức rõ ràng và lựa chọn đơn vị in ấn, lắp ráp đặt Backdrop uy tín là bạn có thể sở hữu thành phẩm hoàn hảo như mong đợi.

Xem Thêm  Actual World Property (RWA) là gì? Tổng hợp những dự án RWA giàu tiềm năng phát triển thành trong tương lai

Quy trình lắp ráp đặt, thi công loại bạt Hiflex này tương đối dễ dàng. Chất liệu khuôn của Backdrop được làm cho từ sắt hộp còn bạt sẽ được căng lên khuôn, dùng vít để đảm bảo bạt và khuôn chắc hẳn chắn vào nhau. Giả dụ muốn 1 siêu phẩm thực chất lượng, bạn cần đầu tư, lựa chọn cơ sở thiết kế uy tín, an toàn và chuyên nghiệp.

Backdrop Design vải

Backdrop Design vải thường ứng dụng tại những sự kiện, hoạt động liên quan tới nghệ thuật sở hữu tính thẩm mỹ cao. Tuy phông nền này có giá thành rẻ, đa dạng kiểu dáng, mang trong mình tới sự new mẻ, độc đáo về mặt hình ảnh cho sự kiện. Tuy nhiên, bạn bắt buộc tinh ý, khéo léo trong khâu chọn Backdrop Design yêu thích sở hữu ko gian, địa điểm cũng như nội dung của sự kiện thì new tôn lên giá trị của Backdrop và biểu hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức.

Backdrop Design in trên PP

Backdrop PP được đánh giá có hình thức đẹp mắt, sang trọng hơn so sở hữu lại Hiflex.

Chất liệu của PP tạo cảm giác dễ chịu, mịn mượt lúc sờ vào. Hơn nữa, phông nền này khá đơn giản trong việc thi công. Đơn vị tổ chức chỉ cần thiết kế sẵn mẫu mã, gửi file nội dung cho đơn vị in ấn Backdrop PP bạn lựa chọn và chờ đợi là có thể nhận được thành phẩm như ý muốn. Backdrop Design PP chắc hẳn chắn, bền bỉ và thích hợp cho cả ko gian bên cạnh trời lẫn trong nhà.

Tuy nhiên, giá thành của PP sẽ đắt gấp 2-3 lần so sở hữu bạt Hiflex mà hiệu quả hình ảnh của 2 loại này tương đồng nhau.

Những lưu ý ko thể bỏ qua lúc thiết kế Backdrop

Tối giản nội dung trên Backdrop

Lúc Backdrop Design, bạn ko nên “tham lam” chèn thực nhiều nội dung, hình ảnh lên Backdrop.

1 Backdrop đẹp, lôi kéo nên càng ít chữ càng phải chăng, bởi người tham gia sẽ ko giới hạn lại và đọc hết toàn bộ nội dung, chi tiết từng câu chữ trên đấy được. Bạn nên chú ý phần đích chính của Backdrop là truyền tải thông điệp 1 bí quyết trực quan, sinh động, ko bắt buộc liệt kê chi tiết từng phần trong chương trình của bạn. Backdrop được đánh giá phải chăng, chuẩn chỉnh lúc biểu hiện đúng tên chương trình, khoảng 1-2 dòng mô tả ngắn gọn đi kèm cùng brand của những bên liên quan.

Những thông tin cơ bản về đơn vị, sự kiện có thể làm cho nổi trên nền Backdrop bằng những chất liệu đa dạng như: đồng, mica, kính, decal, inox,… Những chất liệu này sẽ là 1 điểm cùng giúp nâng cao độ sáng bóng, đẹp mắt và biểu hiện sự đẳng cấp, sang trọng của công ty.

Xem Thêm  Chỉ dẫn livestream trên Nimo TV bằng điện thoại new nhất 2023

Ko thể thiếu điểm nhấn

Bạn nên cân nhắc kỹ về việc dành sự tối giản tại thông tin, nội dung trên Backdrop để nhường ko gian sáng tạo điểm nhấn đặc biệt cho Backdrop. Bởi lẽ, để làm cho cho Backdrop của bạn khác biệt, ấn tượng là điều ko dễ dàng. Bạn nên nghiên cứu thực kỹ về nội dung, tính chất của sự kiện, ban tổ chức và địa điểm tổ chức.

Bạn có thể tự động do sáng tạo điểm nhấn cho Backdrop nhưng ko được xa đi ý nghĩa cốt lõi của sự kiện, bắt buộc nhất quán sở hữu hình ảnh của ban tổ chức và nội dung sự kiện. Bên cạnh ra, chú ý tới địa điểm tổ chức sẽ khơi gợi cho bạn nhiều ý tưởng đa dạng trong lựa chọn màu sắc sắc yêu thích sở hữu những khía cạnh ngoại cảnh như vùng vị trí đặt Backdrop, ánh sáng, quy mô,…

Lựa chọn Font chữ và kích thước Backdrop yêu thích

Vùng vị trí đặt Backdrop có khoảng bí quyết khá xa so sở hữu người nhìn. Do đấy, bạn cần đảm bảo thiết kế Backdrop tại vùng vị trí mà người xem có thể thoải mái xem và đọc được mọi nội dung trên đấy. Ko chỉ riêng thiết kế Backdrop mà thiết kế poster, banner, background thì Font chữ luôn là khía cạnh vô cùng quan yếu.

Để Backdrop đạt chuẩn, lúc thiết kế bạn hãy dùng Font chữ ko có chân, kích thước lớn và in đậm. Bạn hạn chế dùng Font chữ mảnh cùng những chi tiết rườm rà khiến cho cho Backdrop trở nên rối rắm, khó đọc. Hơn nữa, bạn có thể dùng hình ảnh đẹp, sáng tạo, tùy thuộc} chỉnh độ đậm/nhạt, sáng/tối hoặc làm cho mờ để phần chữ được nổi bật hơn.

Thông thường, kích thước tiêu chuẩn của Backdrop sẽ có chiều ngang khoảng 2.5 và cao 2.3m. Kích thước này sẽ đảm bảo: lúc người tham gia đứng chụp hình cùng Backdrop, ống kính máy ảnh dễ dàng lấy trọn khuôn mặt của từng người cùng phông nền phía sau. Đối sở hữu những Backdrop trong những sự kiện lớn như: khai trương, đám cưới, họp Fan,… thì bạn nên nâng cao kích thước lên khoảng 3. x 2.5m để yêu thích.

Do vậy, những bước Backdrop Design phá bí quyết, sáng tạo luôn cần đảm bảo theo idea nhằm tạo hiệu quả truyền thông phải chăng cũng như nâng cao sự nhận diện nhãn hiệu. Lúc đấy, công ty new tạo được dấu ấn phải chăng trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Trên đây là những chia sẻ về Backdrop Design được Tino Group chắt lọc và tổng hợp để gửi tới bạn. Hy vọng qua bài viết này, việc thiết kế Backdrop sẽ ko còn là nỗi trăn trở của những đơn vị tổ chức sự kiện nữa. Chúc bạn có những ý tưởng và sáng kiến tuyệt vời cho những Backdrop của mình nhé.

FAQs về Backdrop Design

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org