Bán hàng on-line nên chọn đơn vị chuyên chở nào? Prime những dịch vụ chuyên chở uy tín cho nhà bán hàng

Sự bùng nổ của thương mại điện tử và những trang mạng xã hội đã giúp siêu nhiều người đã thành công thông qua bán hàng on-line. 1 trong những chi tiết tạo nên sự thành công của mô hình buôn bán này là việc lựa chọn được nhà chuyên chở uy tín. Vậy bán hàng on-line nên chọn đơn vị chuyên chở nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 7 đơn vị chuyên chở uy tín nhất để gửi đơn hàng cho khách nhé!

1 số hình thức ship hàng phổ cập} hiện nay

Chủ store tự động giao hàng tới cho người sắm

Bí quyết gửi hàng này thường được ứng dụng có những store bé và liên hệ của khách ko quá xa. Việc tự động ship hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tổn và đảm bảo siêu phẩm được trao tới tay khách hàng theo đúng thời kì vì ko phụ thuộc vào đơn vị chuyên chở trung gian.

Tuy nhiên, ví dụ store buôn bán thuận tiện, có quá nhiều đơn cần bắt buộc xử lý sẽ ko có thời kì để giao hàng. Bên cạnh ra, store cũng ko thể tự động giao cho những khách trên quá xa.

Thuê shipper

Giả dụ ko thể tự động ship hàng, bạn có thể thuê shipper bên cạnh. Tuy nhiên, việc thuê shipper bên cạnh thường có giá khá cao và chất lượng dịch vụ ko được đảm bảo. Giả dụ đơn hàng có hư hỏng, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vì thế, chọn hinh hình thức này, bạn hãy cân nhắc lựa chọn shipper uy tín, đáng tin cậy.

Dùng những đơn vị chuyên chở

Gửi hàng qua đơn vị chuyên chở là 1 trong những bí quyết ship hàng cho khách được phổ cập} nhất hiện nay. Những đơn vị này sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn tới tận tay khách hàng và thực hành việc thu hộ tiền hàng (COD) cho bạn. Hình thức này phổ cập} tại Việt Nam do người tiêu dùng thường có thói quen dùng tiền mặt lúc thanh toán.

Đối có những đơn hàng có giá trị thấp, hình thức này sẽ ko hiệu quả. Tuy nhiên, chọn đơn vị chuyên chở có số lượng nhiều thì có thể bù lại 1 khoản chi phí tổn nhất định.

Bên cạnh dịch vụ ship COD, bạn cũng có thể lựa chọn những phương thức gửi hàng tiết kiệm để tối ưu chi phí tổn hoặc gửi hàng nhanh để tối ưu thời kì.

Gửi hàng qua những dịch vụ vận tải

Sở hữu bí quyết này, hàng sẽ được gửi tới người nhận thông qua xe khách đi tỉnh như Phương Trang, Thành Bưởi,…Ưu điểm của hình thức này là cho phép bạn gửi những kiện hàng kích thước lớn, cồng kềnh hoặc thực phẩm khô,…có chi phí tổn thấp.

Xem Thêm  Telesales là gì? Công việc của 1 telesales hằng ngày gồm những gì?

Tuy nhiên, người gửi bắt buộc tới nhà xe để gửi hàng và người sắm cũng ko nhận hàng tận nhà.

Nhìn chung, gửi hàng qua những dịch vụ vận tải thích hợp để bán hàng cho người quen có số lượng lớn (lấy sỉ).

Prime những dịch vụ chuyên chở uy tín cho nhà bán hàng

VNPost

VNPost hay EMS là dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, hàng hóa, vật phẩm trong và bên cạnh nước trong phạm vi Liên Minh Bưu chính Thế giới (UPU) và Hiệp hội EMS. VNPost hiện có chi nhánh rộng khắp trên 63 tỉnh thành Việt Nam có lực lượng viên chức rất nhiều cùng nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh ra, ưu điểm của đơn vị này là có cước phí tổn chuyên chở giá chi phí thấp hơn so có những tổ chức khác trong ngành cũng như trách nhiệm khiến việc và uy tín siêu cao, ít xảy ra tình trạng mất hàng.

Tuy nhiên, thời kì chuyên chở của VNPost khá nhiều ngày so có tiêu chuẩn chung và người gửi bắt buộc mang trong mình hàng tới tận bưu điện đóng gói.

Viettel Submit

Viettel Submit có tên gọi toàn bộ là Tổng tổ chức Cổ phần bưu chính Viettel thuộc quản lý của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Sở hữu việc ngày càng mở rộng thêm nhiều hình thức chuyên chở cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ, Viettel Submit đã vươn lên trở nên 1 trong những nhãn hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát hàng hóa.

Ưu điểm của Viettel Submit là phân phối dịch vụ trên 63 tỉnh thành. Những bưu phẩm ko chỉ đảm bảo về tốc độ mà độ an toàn cũng trên mức cao. Đơn hàng sẽ được giao tận tay người nhận ví dụ liên hệ chính xác.

Tuy nhiên, giá chuyên chở của đơn vị này khá cao và ko tương trợ thay đổi đổi COD đối có đơn hàng đang chuyển.

Giao hàng nhanh

Đúng như tên gọi, giao hàng nhanh (GHN) là 1 dịch vụ chuyên chở đơn hàng có tốc cực nhanh nên được siêu nhiều chủ store on-line và những đối tác thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, … tin tưởng.

GHN phân phối công cụ cho phép bạn kiểm soát hành trình của đơn hàng. Bên cạnh ra, quy trình nhận hàng – giao hàng của đơn vị này đơn giản, tối ưu và đảm bảo an toàn. Bí quyết gói hàng và nhãn tem hiện tại giúp những đơn hàng của GHN trở nên chuyên nghiệp hơn.

Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là đơn vị chuyên chở được xây dựng thương hiệu vào 5 2013 hướng tới tới khách hàng phần tiêu là những công ty buôn bán trực tuyến vừa và bé. Đề cập từ lúc ra mắt, GHTK đã chiếm được lòng tin của người dùng. Đã có siêu nhiều chủ store buôn bán lựa chọn đơn vị này khiến hình thức giao hàng chính.

Xem Thêm  Phương pháp thu bé màn hình máy tính trên Home windows 10, 11

Ưu điểm của đơn vị này là mức giá chuyên chở hấp dẫn, có nhiều ưu đãi và cam kết bảo hiểm hàng hóa. Nhưng đổi lại, thời kì chuyên chở tương đối nhiều ngày hơn so có những đơn vị cùng ngành.

GHTK chỉ nhận đơn lúc bạn đăng đơn hàng thông qua web site, ứng dụng điện thoại hoặc API chứ ko chấp nhận những đơn gửi qua tin nhắn, điện thoại,…

J&T Specific

J&T Specific là đơn vị chuyên chở chuyên phân phối những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước lẫn quốc tế. Hiện tại, đơn vị này đang là đối tác chuyên chở chính của nhiều sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki,… có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

J&T Specific đã có mặt trên gần như những tỉnh thành tại Việt Nam và xuất hiện trên 1 số quốc gia Đông Nam Á khác như Indonesia, Malaysia.

Dùng dịch vụ chuyên chở của J&T Specific, bạn sẽ được đảm bảo những tiêu chí về chất lượng, thời kì giao nhận hàng nhanh chóng, hàng hóa an toàn,…Bên cạnh ra, đơn vị này còn có chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng và sáng tỏ nhằm giúp những chủ công ty, nhà bán hàng có thể yên tâm lựa chọn đơn vị này để gửi hàng hóa.

DHL Specific

DHL (Dalsey-Hillblom-Lynn) là đơn vị chuyên phân phối những dịch vụ chuyển phát nhanh những loại hàng hóa, bưu kiện trên toàn cầu. Được xây dựng thương hiệu vào 5 1969 tại Đức, DHL có kinh nghiệm nhiều ngày đời trong việc phân phối đa dạng dịch vụ chuyên chở có có độ uy tín cao trên nhiều quốc gia trên thế giới (trong đấy có Việt Nam).

Sở hữu việc sở hữu sắp 300 máy bay và có trên 84.000 điểm dịch vụ toàn, DHL đã trở nên đối tác thân thiết của nhiều công ty giúp quy trình chuyển phát hàng hóa trải qua lãnh thổ đơn giản hơn, rút gọn thời kì và đảm bảo hàng tới tận nơi an toàn.

AhaMove

AhaMove là ứng dụng giao hàng nhanh ra mắt vào tháng 1 5 2016 bởi tổ chức Giao Hàng Nhanh. Dịch vụ này có ưu điểm nổi bật là có thể giúp những chủ shop nhanh chóng kết nối có hàng trăm shipper chỉ có 1 cái điện thoại.

AhaMove đã và đang phấn đấu siêu lớn để trở nên đối tác của siêu nhiều shop, công ty. Đề cập từ lúc được ra mắt, AhaMove nhận được siêu nhiều đánh giá hăng hái từ phía người mua bởi tốc độ chuyên chở hàng hóa vô cùng nhanh chóng.

Xung quanh đấy, những đối tác giao hàng của AhaMove hoàn toàn có thể chủ động về thời kì giao hàng và lựa chọn đơn hàng.

Xem Thêm  Turnover price là gì? 5 nguyên nhân khiến cho turnover price nâng cao đột biến

GrabExpress

GrabExpress là dịch vụ giao hàng tạm ứng do Seize quản lý. Sở hữu dịch vụ này, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn đơn cần chuyên chở, ghi rõ liên hệ người nhận, tiếp tục, trả tiền cho tài xế theo số tiền hiển thị trên ứng dụng là có thể giao hàng cho người nhận 1 bí quyết nhanh chóng.

Sở hữu từng đơn hàng cần chuyên chở, bạn sẽ được tài xế GrabExpress ghi giấy biên nhận hàng hóa để dễ dàng theo dõi lộ trình chuyên chở trên ứng dụng, tạo sự an tâm tuyệt đối người gửi.

Ngay sau khoản thời gian hoàn thành những thủ tục giao hàng, đơn hàng của bạn sẽ được chuyên chở tới tay người nhận trong vòng 2 giờ nói từ lúc đặt giao hàng.

Bán hàng on-line nên chọn đơn vị chuyên chở nào?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần xem xét 1 số tiêu chí như:

 • Thời kì chuyên chở,
 • Mức giá
 • Chế độ bảo hiểm hàng hóa
 • Chính sách đền bù
 • Chất lượng chuyên dụng cho khách hàng

Đặc biệt, bạn bắt buộc đặt những tiêu chí đấy có quy mô của store new lựa chọn được đơn vị thích hợp nhất. Cụ thể:

 • Giả dụ store buôn bán bé lẻ có số lượng đơn hàng từng ngày chỉ trên dưới 10 đơn, đồng thời, phạm vi giao hàng chỉ giới hạn trong nội thành, bạn có thể chọn những loại tên như Seize, Ahamove,…Ưu điểm là thời kì giao hàng nhanh chóng và được tương trợ lấy hàng tận nơi. Tuy nhiên, những đơn vị này thường có mức chi phí tổn khá cao.
 • Giả dụ store sở hữu số lượng đơn hàng lớn có khách hàng trên toàn quốc, bạn nên chọn những đơn vị như GHN, GHTK, Viettel Submit,…để vừa tiết kiệm chi phí tổn vừa đảm bảo hàng hóa được ship đúng hạn.
 • Đối có 1 số đơn hàng cần độ bảo mật cao như tiền mặt, thư từ,… chỉ có 1 số bên như VNPost new xin được giấy phép chuyên chở cũng như đảm bảo sự uy tín cao nhất}.
 • Bên cạnh ra, ví dụ cần chuyên chở hàng gấp trong phạm vi rộng hơn và ra cả quốc tế, bạn có thể lựa chọn DHL Specific. Đây là là loại tên đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn lúc muốn bán hàng trực tuyến cho khách nước bên cạnh.
 • Hoặc bạn cũng có thể linh hoạt dùng dịch vụ chuyên chở của nhiều bên khác nhau để từ đấy có thể tìm được cho mình đơn vị chuyên chở thích hợp nhất.

Trên đây là 1 số đơn vị chuyên chở uy tín để những store on-line gửi hàng cho khách. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như những dịch vụ và giá cả trên trang net chính thức của họ. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được 1 đơn vị chuyên chở thích hợp có mình nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org