Tiết lộ} phương pháp đặt tên nhãn hiệu on-line bằng công cụ tương trợ

Bước khởi đầu cho sự ra đời của 1 nhãn hiệu là đặt tên. Có thể nói, đây là 1 trong những quyết định quan yếu và khó khăn nhất đối có công ty. Vì từng loại tên đóng vai trò như “cái cầu” nối kết nhãn hiệu có người tiêu dùng của mình. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu phương pháp đặt tên nhãn hiệu on-line bằng công cụ tương trợ qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về đặt tên nhãn hiệu

Tên nhãn hiệu là gì?

Tên nhãn hiệu là loại tên được tạo ra bởi người đứng đầu công ty cho 1 siêu phẩm/dịch vụ của mình. Có thể nói, đây là chi tiết ko thể thiếu lúc công ty gầy dựng nhãn hiệu. Ko chỉ giúp công ty định vị sự hiện diện của mình trên thị trường, tên nhãn hiệu còn có khả năng truyền thông hiệu quả.

Tầm quan yếu của tên nhãn hiệu

Tên nhãn hiệu đóng vai trò như 1 định dạng giúp người tiêu dùng nhận diện siêu phẩm/dịch vụ của công ty. Thông qua đấy, tên nhãn hiệu còn là ứng dụng liên quan khách hàng quảng bá, giới thiệu siêu phẩm tới những người tiêu dùng new.

Việc xây dựng tên nhãn hiệu giúp cho những chương trình, kế hoạch truyền thông được thực hành 1 phương pháp tối ưu nhất. Đồng thời, chi tiết này còn là điểm khác biệt lớn giữa siêu phẩm/dịch vụ của công ty có đối thủ nặng nề}. Lúc có tên nhãn hiệu, công ty sẽ hạn chế tình trạng nặng nề} ko lành mạnh như bắt chước hoặc ăn trộm ý tưởng của đối thủ cùng ngành.

Xem Thêm  Chỉ dẫn xử lý lỗi “Reminiscence trong Job Supervisor quá cao”

Phương pháp đặt tên nhãn hiệu on-line bằng công cụ tương trợ

#1. Namelix

Đứng đầu danh sách công cụ tương trợ đặt tên nhãn hiệu on-line là Namelix. Web site này phân phối cho khách hàng tên của shop cũng như những ý tưởng liên quan tới thiết kế emblem. Để tìm được tên nhãn hiệu ưng ý, bạn chỉ cần nhập 1 hoặc nhiều từ khác nhau vào phần tìm tìm. Hệ thống sẽ tức thời hiển thị danh sách những ý tưởng cho bạn lựa chọn. Bên cạnh ra, Namelix còn liệt kê toàn bộ những area của web site chưa ai sở hữu. Có thể nói, đây là tính năng nổi bậc nhất của web site này.

#2. Shopify

1 loại tên cũng khá quen thuộc có công ty là Shopify. Bên cạnh việc tương trợ khách hàng tạo web site bán hàng trực tuyến trên mô hình Cloud SaaS, Shopify còn cho phép bạn đặt tên cho shop của mình.

Tính năng đặt tên nhãn hiệu của Shopify hoàn toàn miễn phí tổn. Thông qua những từ khóa được phân phối, hệ thống sẽ tự động đồng thiết lập danh sách tên nhãn hiệu khả thi để bạn lựa chọn. Shopify chính là ứng dụng đặt tên tuyệt vời giúp bạn tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho nhãn hiệu của mình.

#3. Visuwords

Giả dụ bạn chưa biết phương pháp đặt tên nhãn hiệu on-line, Visuwords sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn tìm ra loại tên ưng ý. Visuwords có giao diện khá cá tính có thực hiện dùng đơn giản. Thông qua những từ khoá, hệ thống sẽ hình thành 1 sơ đồ tư duy giúp khách hàng phát triển thành tên nhãn hiệu khả thi. Dí dụ, bạn muốn tìm tìm tên nhãn hiệu liên quan tới “Completely satisfied”, hệ thống sẽ phác hoạ sơ đồ tư duy về tên gọi vô cùng thú vị.

Xem Thêm  Bí quyết thay đổi đổi con trỏ chuột trên máy tính vô cùng đơn giản

#4. Wordoid

Wordoid là 1 ứng dụng tương trợ khách hàng tạo ra nhiều biến thể tên gọi có chứa từ khóa tương ứng. Điểm cùng của Wordoid là giúp khách hàng tạo ra những loại tên hạn chế trùng lặp có những nhãn hiệu đã có. Dí dụ, ví dụ bạn nhập từ khoá “Smile”, hệ thống sẽ hiển thị những tên gọi kết thúc bằng “Smile” như: Smilet, Smilesa, Smiless, Tingsmile, Dismile,… Đây là những tên gọi thú vị có âm hưởng chứa ý nghĩa gốc của từ cũ.

#5. Rhymer

Rhymer là ứng dụng giúp khách hàng tìm ra những biến thể đồng âm của 1 từ có sẵn. Sở hữu sự tương trợ của ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những tên gọi độc đáo nhất cho nhãn hiệu. Lúc nhập từ khoá vào ô tìm tìm, hệ thống sẽ hiển thị 6 lựa chọn về những biến thể.

Phần lớn những biến thể này đều mang trong mình ý nghĩa thú vị, dễ nhớ và gây ấn tượng mạnh có người tiêu dùng. Đặc biệt, Rhymer hoàn toàn miễn phí tổn có thực hiện dùng đơn giản. Vì vậy, bạn vững chắc chắn sẽ có trải nghiệm phải chăng lúc dùng web site này.

#6. Dot-o-mator

Lúc dùng Dot-o-mator, bước trước tiên bạn cần làm cho là lựa chọn đặc điểm nhãn hiệu mà mình muốn hướng tới. Tiếp tục, hệ thống sẽ tự động động hợp tác những từ khoá yêu thích có danh phần bạn lựa chọn. Lúc click on vào ô hài hòa, màn hình sẽ hiển thị toàn bộ những tên miền cùng những từ phía trên lại có nhau. Dot-o-mator đã tương trợ siêu nhiều công ty tạo ra những loại tên hay và thú vị. Giả dụ đang tìm tìm 1 ứng dụng đặt tên nhãn hiệu, Dot-o-mator sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp khôi phục ảnh đã xóa trên Android và iPhone đơn giản

#7. Wordlab

Wordlab là trang net tương trợ công ty tạo tên nhãn hiệu miễn phí tổn. Sở hữu Wordlab, bạn sẽ được phân phối 1 trong những loại tên chuyên nghiệp nhất trong danh sách hơn 7,2 triệu tên gọi.

Đồng thời, bạn có thể đăng ký account Wordlab hoàn toàn miễn phí tổn. Bên cạnh ra, bạn cũng được phép tham dự tạo những chủ đề thảo luận, chia sẻ trong diễn đàn Wordlab để được tương trợ từ cùng đồng khách hàng của web site này.

#8. BusinessNameGenerator.com

Loại tên tiếp theo mà Tino Group muốn giới thiệu tới bạn là BusinessNameGenerator.com. Ứng dụng này sở hữu 2 tính năng vượt bậc là Trade Filter và End result Filters có thể tương trợ khách hàng sửa đổi những tùy thuộc} chọn tìm tìm để nhận được những đề xuất tên gọi yêu thích. Tuy nhiên, ứng dụng này chứa nhiều quảng bá nên có thể tác động tới trải nghiệm của bạn.

Kết luận

Đặt tên nhãn hiệu chính là bước khởi đầu quan yếu trong quy trình công ty đưa siêu phẩm/dịch vụ tiếp cận có người tiêu dùng. Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã biết phương pháp đặt tên nhãn hiệu on-line bằng 8 công cụ tương trợ hữu ích. Giả dụ đang tìm ý tưởng đặt tên nhãn hiệu cho công ty, bạn hoàn toàn có thể tham khảo tên gọi thông qua những công cụ này. Đừng quên theo dõi Tino Group để tiếp tục đón đọc những bài viết hay nhất nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org