Tiết lộ} phương pháp đổi tên TikTok lúc chưa đủ 7 ngày mà ko buộc phải ai cũng biết

Có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn cần đổi tên account TikTok của mình. Tuy nhiên, sau từng lần đổi tên, bạn buộc phải chờ thêm 7 ngày nữa có thể tiếp tục đổi tên khác. Điều này có thể gây ra phiền toái giả dụ bạn gõ nhầm ký tự động hoặc sai chính tả lúc đặt tên. Nhưng bạn hãy yên tâm! Trong bài viết viết hôm nay, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp đổi tên TikTok lúc chưa đủ 7 ngày vô cùng đơn giản.

Tại sao cần đặt tên cho account TikTok?

Tên và ID TikTok khác nhau như thế nào?

ID TikTok là tên nhận dạng duy nhất mà nền móng TikTok phân phối ngẫu nhiên cho người mua lúc lập account. Như vậy, từng 1 account TikTok đều có ID để xác nhận. Nhờ có vào ID, bạn có thể tìm tìm được bất kỳ ai, bất kỳ kênh nào trên Tiktok 1 phương pháp nhanh chóng.

Cú pháp của ID TikTok là: tiktok.com/@[tiktok ID của bạn]

Tên của kênh TikTok được hiểu như biệt danh mà kênh đấy dùng thay thế cho ID.

Xem Thêm  Knowledge Analyst là gì? Tìm hiểu vai trò quan yếu của Knowledge Analyst trong công ty

ID TikTok ko thể gõ dấu tiếng Việt, ko chứa dấu phương pháp và thường khó nhớ. Vì thế, lúc tìm tìm 1 kênh nào đấy, đa số mọi người sẽ nhập tên thay thế vì nhập ID. Đồng thời, gần như những hoạt động trên TikTok của bạn như: thả tim, bình luận… đều hiển thị tên chứ ko hiển thị ID. Tuy nhiên, lúc bạn tải 1 video về thiết bị, video đấy sẽ chứa ID của kênh.

1 điểm bạn cần lưu ý như là tên trên TikTok có thể bị trùng lặp còn ID thì ko. Giả sử trong trường hợp bạn tìm 1 kênh bằng tên. Tuy nhiên, mẫu tên đấy quá phổ thông và nhiều người dùng. Kênh nào có tương tác phải chăng hơn sẽ được ưu tiên hiển thị lên đầu kết quả tìm tìm. Do đấy, giả dụ muốn tìm chính xác 1 kênh cụ thể trên TikTok, bạn nên search bằng ID.

Bạn có thể thấy hình bên dưới. Phần phía trên avatar (Nguyễn Thúc Thùy Tiên) là tên, phần bên dưới avatar (@missgrand2021.thuytien) là ID.

Tại sao nên đổi tên và ID TikTok?

Phần đích của việc đổi tên và ID trên TikTok là để:

  • Tạo ra 1 tên new lạ, độc đáo hơn cho kênh
  • Thay đổi đổi để thích hợp, giúp những người mua khác dễ dàng nhận ra bạn hơn
  • Ví dụ bạn muốn xây dựng nhãn hiệu cá nhân hay nhãn hiệu cho công ty, bạn nên để tên thực hoặc đồng nhất tên sở hữu những kênh On-line khác (Fb, YouTube, Instagram) để người hâm mộ và khách hàng dễ tìm tìm.
  • Đổi tên để giảm thiểu bị nhầm lẫn sở hữu những loại account ảo hoặc mạo danh. Đây là vấn đề gây nhức nhối trên TikTok trong thời kì sắp đây.
Xem Thêm  SNMP là gì? Những thành phần cơ bản của SNMP

Chỉ dẫn phương pháp đổi tên TikTok lúc chưa đủ 7 ngày

Thay đổi đổi thời kì trên điện thoại

Lưu ý: Từng hệ điều hành (Android hoặc iOS) và hãng điện thoại sẽ có những bước đổi ngày khác nhau. Bài viết này sẽ thực hiện trên điện thoại iPhone 11.

Bước 1: Bạn vào Cài đặt -> chọn Cài đặt chung -> chọn Ngày & giờ.

Bước 2: Tắt phần Đặt tự động động và nhấn vào ngày giờ hiện tại để chỉnh lại thời kì nâng cao lên 7 ngày (giả dụ chỉ muốn đổi tên) hoặc 30 tháng (giả dụ muốn đổi ID).

Những bước đổi tên và ID TikTok lúc chưa đủ thời kì quy định

Sau thời điểm đã cài đặt lại thời kì trên điện thoại, bạn hãy thực những bước sau để đổi tên và ID TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok rồi nhấn vào phần Giấy tờ tại góc dưới bên buộc phải màn hình.

Bước 2: Chọn Sửa giấy tờ.

Bước 3: Nhập tên new tại phần Tên TikTok ID (giả dụ muốn đổi ID new).

Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn Lưu là hoàn thành.

Lưu ý: Lúc nhập ID TikTok, giả dụ bạn thấy hiển thị dấu X màu sắc đỏ ngoại trừ nghĩa là ID đấy đã có người dùng. Còn thấy dấu V màu sắc xanh ngoại trừ là ID được chấp nhận.

Như vậy, chỉ sở hữu vài thực hiện đơn giản, bạn đã có thể đổi tên của kênh TikTok lúc chưa đủ 7 ngày. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này 1 phương pháp nhanh chóng lúc cần thiết để có trải nghiệm phải chăng nhất sở hữu nền móng TikTok. Chúc bạn thành công!

Xem Thêm  Distant Desktop Protocol là gì? Giao thức này hoạt động như thế nào? Có gì đặc biệt?

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org