Mách nhỏ} phương pháp vào Deep Internet new nhất 2023

Con người thường có tính hiếu kỳ. Đặc biệt là lúc bị cấm hoặc bị ngăn cản làm cho điều gì ấy, chúng ta lại càng muốn làm cho cho bằng được. Chẳng hạn như trường hợp của Deep Internet. Lúc được khuyên ko nên truy cập vào những web site này, nhiều người sẽ tìm phương pháp để truy cập. Vậy làm cho phương pháp nào để vào Deep Internet? Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp vào Deep Internet new nhất 2023.

Đôi nét về Deep Internet

Deep Internet là gì?

Deep internet hay còn được gọi là “internet vô hình” hoặc “internet ẩn”, đề cập tới hầu hết những phần của web ko được lập chỉ phần bởi những công cụ tìm tìm cổ xưa như Google hoặc Bing. Những trang internet này ko thể truy cập dễ dàng thông qua những trình thông qua internet thông thường mà nhu cầu những công cụ chuyên dụng hoặc quyền truy cập đặc biệt.

Deep Internet bao gồm vô số nội dung, từ cơ sở dữ liệu riêng tư, tạp chí học thuật tới ứng dụng nhà băng trực tuyến và những diễn đàn được bảo vệ bằng mật khẩu. Dù 1 số nội dung này hoàn toàn hợp pháp và vô hại, nhưng Deep Internet cũng nổi danh là nơi lưu trữ nhiều hoạt động bất hợp pháp, bao gồm sắm bán ma túy, vũ khí và dữ liệu bị đánh cắp.

Những nội dung trên Deep Internet

Nội dung của Deep Internet vô cùng đa dạng, từ hoàn toàn vô hại cho tới bất hợp pháp và nguy hiểm. Dưới đây là 1 vài thí dụ về những gì bạn có thể tìm thấy trên Deep Internet:

 • Cơ sở dữ liệu riêng tư: Nhiều tổ chức giữ cơ sở dữ liệu thông tin riêng tư mà họ ko muốn truy cập công khai. Điều này có thể bao gồm những thứ như giấy tờ y tế, dữ liệu tài chính hoặc thông tin cá nhân.
 • Tạp chí học thuật: Nhiều tạp chí học thuật bắc buộc đăng ký trả chi phí và kết quả là phần lớn nội dung của chúng ko được công cụ tìm tìm lập chỉ phần. Nội dung này thường có thể được tìm thấy trên Deep Internet.
 • Nhà băng trực tuyến: Nhiều ứng dụng nhà băng trực tuyến ko thể truy cập thông qua những trình thông qua internet thông thường và bắc buộc những công cụ chuyên dụng hoặc ủy quyền để truy cập.
 • Diễn đàn được bảo vệ bằng mật khẩu: Nhiều diễn đàn trực tuyến chỉ có thể truy cập được đối có người mua đã đăng ký và 1 số diễn đàn bắc buộc mật khẩu để truy cập. Những diễn đàn này có thể từ “vô thưởng vô phạt” hoặc bất hợp pháp và nguy hiểm.
 • Những hoạt động bất hợp pháp: Đây cũng là nơi lưu trữ 1 loạt những hoạt động bất hợp pháp, bao gồm sắm bán ma túy, vũ khí, dữ liệu bị đánh cắp cũng như những hàng hóa và dịch vụ bất hợp pháp khác. Những hoạt động này thường diễn ra trên Darkish Internet – 1 phần phụ của Deep Internet bắc buộc phần mềm và cấu hình cụ thể để truy cập.
Xem Thêm  Email - Công cụ quan trọng trong cuộc sống hiện đại

Chỉ dẫn phương pháp vào Deep Internet an toàn

Cài đặt trình thông qua Tor

Bước 1: Bạn truy cập vào trang https://www.torproject.org/ rồi nhấn Obtain Tor Browser.

Tiếp tục, bạn có thể chọn tải phiên bản yêu thích có hệ điều hành của mình.

Bước 2: Nhấn vào file vừa tải để khởi đầu cài đặt trình thông qua Tor. Sau khoản thời gian cài đặt xong, trình thông qua sẽ tự động động mở. Bạn tiến hành kết nối có Tor Community để khởi đầu truy cập vào Deep Internet.

Bước 3: Bạn nên tắt JavaScript trong trình thông qua Tor bằng phương pháp nhấp vào Biểu tượng khiêng và chọn Cài đặt bảo mật nâng cao…

Bước 2: Chọn phương pháp an toàn nhất (Most secure).

Bạn thấy khiêng hiển thị màu sắc đen là hoàn thành.

Phương pháp tìm tìm Deep Internet có Tor

Dưới đây là 1 số công cụ tìm tìm để bạn truy cập Deep Internet:

 • DuckDuckGo: DuckDuckGo là 1 công cụ tìm tìm tập trung vào quyền riêng tư, ko theo dõi người mua hoặc tìm tìm của họ. Công cụ này hiện đang được mặc định trên Tor và có thể được dùng để truy cập nội dung Deep Internet.
 • Grams: Grams là 1 công cụ tìm tìm Deep Internet tập trung vào những thị trường darknet. Công cụ này bao gồm nhiều bộ lọc tìm tìm và tính năng giúp tìm những loại siêu phẩm hoặc dịch vụ cụ thể dễ dàng hơn.
 • Ahmia: Ahmia là 1 công cụ tìm tìm lập chỉ phần nội dung trên mạng Tor, bao gồm 1 loạt những danh phần, bao gồm weblog, diễn đàn và mạng xã hội.
 • Freenet: Freenet là 1 mạng ngang hàng, phi tập trung và có thể được dùng để truy cập nội dung ko có sẵn trên web thông thường. Công cụ này được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và ẩn danh của người mua.
Xem Thêm  Working System là gì? Prime 5 Working System phổ thông} nhất thế giới

Tuy nhiên, trường hợp bạn dùng những công cụ trên, kết quả vẫn ra những internet nổi. Vì vậy, Tino Group sẽ giới thiệu tới bạn 1 công cụ Deep Internet mạnh mẽ hơn là Onion Deep Internet.

Onion Deep Internet là 1 phần của Deep Internet, nơi những trang internet được lưu trữ trên mạng lưới Tor. Những trang internet trên Onion Deep Internet dùng định dạng tên miền “.onion” và liên hệ IP của chúng được ẩn đi bởi hệ thống. Vì vậy, người mua ko thể truy cập vào những trang internet trên Onion Deep Internet bằng phương pháp dùng trình thông qua internet thông thường mà bắt buộc dùng trình thông qua đặc biệt như Tor Browser để thông qua internet.

Tuy nhiên, 1 số trang internet trên Onion Deep Internet liên quan tới hoạt động bất hợp pháp và những nội dung độc hại nên việc truy cập vào chúng có thể gây hại cho người mua. Bạn nên cân nhắc thực kỹ trước lúc truy cập vào Onion Deep Internet và chỉ truy cập vào những trang internet đã được đánh giá và đáng tin cậy.

1 số công cụ tìm tìm có Onion gồm:

Torch http://xmh57jrknzkhv6y3ls3ubitzfqnkrwxhopf5aygthi7d6rplyvk3noyd.onion

Haystak: : http://haystak5njsmn2hqkewecpaxetahtwhsbsa64jom2k22z5afxhnpxfid.onion

Kinh nghiệm thông qua Deep Internet an toàn

 • Vô hiệu hóa phần mềm ghi âm, ghi hình trên thiết bị: Bạn nên tắt những chức năng ghi âm hay webcam của máy tính lúc tiến hành lướt Deep Internet, đặt biệt là Darkish Internet.
 • Dùng thông tin ẩn danh: Ko nên dùng tên thực, e-mail thực hay bất cứ gì liên quan tới thông tin thực của bạn. Hãy tạo e-mail giả trên 1 số trang internet mà người mua Việt ít dùng như Zoho hay Yandex.
 • Hạn chế tải xuống tệp tin ko rõ nguồn gốc: Lúc thông qua Deep Internet, bạn nên giảm thiểu tải xuống bất kỳ tệp tin nào ko rõ nguồn gốc. Những tệp tin ấy có thể chứa virus hoặc phần mềm độc hại, gây hại cho thiết bị của bạn hoặc đánh cắp thông tin cá nhân.
 • Hạn chế nhấp vào hợp tác ko rõ nguồn gốc: Bạn nên giảm thiểu nhấp vào bất kỳ hợp tác nào ko rõ nguồn gốc, bởi chúng có thể dẫn tới những trang internet độc hại hoặc lừa đảo.
 • Dùng phần mềm chống virus và bảo mật: Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phần mềm chống virus và bảo mật trên thiết bị của bạn để bảo vệ nó khỏi những mối đe dọa từ Deep Internet.
Xem Thêm  Prime 3 phương pháp kết nối điện thoại có Tivi qua Wifi

Như vậy, Tino Group đã chỉ dẫn bạn phương pháp truy cập vào Deep Internet new nhất. Hy vọng bạn sẽ khám phá được những điều thú vị trên nơi đây. Tuy nhiên, đừng đi quá sâu trường hợp bạn ko muốn thấy những nội dung độc hại.

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org