Bitcoin Money (BCH) là gì? Phương pháp sắm bán đồng BCH đơn giản và an toàn

Sự có mặt của Bitcoin Money được đánh giá là bản cải tiến đặc biệt của Bitcoin, mang trong mình tới những giải pháp mở rộng ko gian và tốc độ thanh toán tuyệt vời cho cùng đồng tiền điện tử. Dù vậy, Bitcoin Money vẫn chứng kiến 2 luồng ý kiến khó khăn} tương đối homosexual gắt. Trong bài viết này, Tino Group sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp chi tiết về đồng tiền điện tử Bitcoin Money (BCH) này nhé!

Giới thiệu về Bitcoin Money (BCH)

Bitcoin Money (BCH) là gì?

Bitcoin Money (BCH) còn được biết tới là đồng tiền điện tử ngang hàng P2P, cho phép người mua tính sổ quản lý từ bên này sang bên khác nhanh chóng có mức chi phí tổn sắp như bằng ko. Đặc biệt, Bitcoin Money hoàn toàn phân cấp, ko có tổ chức tài chính, nhà băng trung ương hay bất kỳ bên thứ 3 nào can thiệp.

Về cơ bản, Bitcoin Money là 1 phiên bản sau phân tách (laborious fork) từ ứng dụng Blockchain của Bitcoin (BTC) có hiệu lực vào ngày 01/08/2017. Dù vẫn còn dựa trên ứng dụng Blockchain, nhưng Bitcoin Money đã được nâng cao kích thước khối (Blocksize) từ 1MB lên 8MB, giúp mở rộng quy mô khoa học cơ bản của Bitcoin.

Vào thời điểm này, những chủ sở hữu Bitcoin sẽ nhận được phần thưởng là 1BCH tương ứng cho từng BTC mà họ đang nắm giữ, tỷ lệ 1:1. Hiểu đơn giản, chủ sở hữu Bitcoin trước lúc fork sẽ được sở hữu cả BTC và BCH sau thời điểm laborious fork.

Quy trình ra đời của Bitcoin Money

Như bạn đã biết, Bitcoin sở hữu tốc độ vươn lên là nhanh chóng có hàng loạt những thanh toán nâng cao chóng mặt (trung bình 3 giây/ thanh toán) và kích thước của 1 Block trong Bitcoin quá bé, giới hạn cao nhất} 1MB/ Block. Chính vì thế, Bitcoin ko thể “gánh” nổi lượng thanh toán khủng, dẫn tới sự tắc nghẽn làm người mua luôn buộc phải chờ đợi siêu thời gian dài. Cho nên, laborious fork đã được diễn ra để khắc phục những hạn chế của Bitcoin, nâng cao trải nghiệm cho người mua bằng phương pháp tạo ra 1 nhánh new có tên là Bitcoin Money.

Xem Thêm  Tìm hiểu về IP WAN

Sự kiện ngày 01/08/2017 diễn ra đã chia tách Bitcoin thành 2 đồng tiền điện tử biệt lập là Bitcoin và Bitcoin Money. Dù Bitcoin Money có thể giải quyết được vấn đề mà Bitcoin gặp buộc phải nhưng việc này đã phát sinh 2 phía ý kiến: 1 là phản đối Bitcoin Money, 2 là ủng hộ Bitcoin Money vì những lợi ích mà dự án mang trong mình lại.

Dù vậy, Bitcoin Money vẫn luôn phấn đấu vươn lên là, khẳng định vị thế trên thị trường tiền điện tử. Tới thời điểm hiện tại, Bitcoin Money xếp vùng thứ 18 high những đồng coin hàng đầu (CoinGecko) (ngày 08/10/2021).

Đồng BCH là gì?

BCH là đồng tiền điện tử chính thức của mạng Bitcoin Money. Đồng tiền này được dùng như là khoản phí tổn tính sổ cho những thanh toán trong mạng lưới. Ngoài đấy, BCH còn là phần thưởng dành cho những người đào Bitcoin Money sau thời điểm họ tạo ra được khối new.

Thông tin cơ bản về LINK Token

 • Ticker: BCH
 • Blockchain: Bitcoin Money
 • Token Sort: Coin, Mineable.
 • Consensus: Proof of Work (PoW).
 • Token Customary: ERC-677.
 • Circulating Provide – Nguồn cung luân chuyển: 18,866,374.
 • Whole Provide – Tổng nguồn cung: 21,000,000
 • Max Provide – Nguồn phân phối cao nhất}: 21,000,000
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (08/10/2021): $8,420,770,961.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $11,524,553,468.

Có thể sắm bán Bitcoin Money (BCH) trên đâu?

Sắm bán BCH trên những sàn thanh toán

Thực tế, Bitcoin Money là loại tiền điện tử lớn thứ 4, sau Bitcoin, Ethereum và Ripple về vốn hóa thị trường. Do đấy, Bitcoin Money ko được tương trợ thanh toán bởi nhiều sàn điện tử lớn, bé trên thị trường.

Xem Thêm  So sánh Ubuntu vs Centos – hệ điều hành nào phải chăng hơn?

Hiện tại, BCH Token được niêm yết và tương trợ sắm bán trên 1 số sàn thanh toán như:

Thanh toán ngang hàng (P2P Buying and selling)

Bạn có thể chọn sắm BCH bằng phương pháp thực hành thanh toán ngang hàng. LocalBicoinCash là 1 dịch vụ tương trợ trao đổi Bitcoin Money ngang hàng, tương tự động như LocalBitcoins dành cho Bitcoin ban đầu.

LocalBitcoinCash phân phối 1 ứng dụng thanh toán trao đổi BCH và những loại tiền tệ trực tệ quản lý có nhau. Bạn có thể đặt hàng trước và chờ người sắm phản hồi hoặc thực hành những đơn đặt hàng của người khác. Tuy nhiên, vẫn còn 1 số nghi ngờ về độ tin cậy và an toàn của ứng dụng này.

Lúc lựa chọn ứng dụng này, bạn nên cân nhắc những rủi ro, hành vi gian lận có thể xảy ra siêu cao, vì những thanh toán sẽ được thực hành có những cá nhân thay thế vì những đơn vị uy tín. Hãy luôn đảm bảo đánh giá kỹ số tiền, tỷ giá hối đoái hiện tại và liên hệ ví tiền của bạn và người nhận lúc tham dự thanh toán ngang hàng.

Khai thác Bitcoin Money (Mining)

Tương tự động như Bitcoin, bạn có thể sở hữu BCH bằng phương pháp khai thác từ công cụ đào cá nhân hoặc tham dự vào những mỏ đào (Mining Pool). Mỏ đào sẽ bao gồm 1 nhóm những công cụ khai thác BCH hài hòa cùng sức mạnh tính toán của người chơi để gia nâng cao thời cơ giải câu đố để được nhận phần thưởng. Những phần thưởng sẽ được chia đều cho những người tham dự dựa trên tỷ lệ Hashrate mà họ đã đóng góp.

Xem Thêm  Cú ngả bàn đèn trong bóng đá: Khái niệm và cách thực hiện

Trường hợp bạn tự động mình khai thác thành công khối thanh toán, phần thưởng nhận được lên tới 12.5 BCH. Tuy nhiên, để đạt được con số này đòi hỏi bạn buộc phải sở hữu 1 giàn khai thác vô cùng mạnh mẽ và lượng điện khổng lồ để vận hành, nhưng điều này dường như ko thể xảy ra. Vì vậy, phần lớn những thợ mỏ thường lựa chọn khai thác trong 1 nhóm.

Lúc lựa chọn nhóm và mỏ đào, bạn nên xem xét độ lớn của nhóm, tần suất tìm thấy 1 khối cũng như những cấu trúc tính sổ, chi phí tổn và thống kê cụ thể mà ứng dụng đấy phân phối. Để tham dự, bạn cần đăng ký account tại trang internet bạn chọn để đào.

Trên đây là thông tin về “Bitcoin Money (BCH) là gì? và phương pháp sắm bán BCH an toàn. Có thể thấy, thị trường tiền điện tử luôn bất ổn, ko 1 ai có thể chắc hẳn chắn liệu giá trị của Bitcoin Money sẽ có tiếp tục nâng cao lên hay ko. Từ lúc ra mắt tới nay, BCH luôn được xem là đồng tiền có giá trị cao trên toàn cầu, khắc phục những hạn chế của Bitcoin. Trong tương lai, dù giá trị của BCH có tiềm năng hay ko thì mọi cuộc thanh toán luôn tiềm ẩn rủi ro. Do đấy, nhà đầu tư nên dành thời kì nghiên cứu thực kỹ trước lúc đưa ra quyết định đầu tư.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Bitcoin Money (BCH)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org