Bí quyết chơi rắn săn mồi on-line đạt điểm cực cao 2023

Bạn đã từng bị “nghiện” trò chơi rắn săn mồi trên những cái điện thoại Hãng nokia xưa? Đôi lúc muốn hoài niệm nhưng lại ko có cái Hãng nokia “huyền thoại” đấy thì sao? Tin vui cho bạn đây: trò chơi này đã được cải tiến để bạn có thể chơi on-line sở hữu mọi người thông qua trình thông qua internet hoặc ứng dụng điện thoại. Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết chơi rắn săn mồi on-line để sở hữu chú rắn “siêu lớn khổng lồ”.

Đôi nét về trò chơi rắn săn mồi on-line

Rắn săn mồi on-line là gì?

Rắn săn mồi on-line hay còn được biết tới sở hữu mẫu tên Slither.io là 1 trò chơi trực tuyến được phát triển thành bởi Steve Howse và ra mắt cùng đồng mạng vào 5 2016. Trò chơi này thuộc thể loại đối kháng trên web thông qua trình thông qua internet và thiết bị di động.

Slither.io cho phép người chơi điều khiển 1 con rắn và ăn những viên bi (hạt sáng) trên bản đồ để nâng cao kích thước. Bên cạnh ra, rắn của bạn cũng có thể tiêu diệt rắn của những người chơi khác bằng bí quyết chắn đường đi của họ. Phần tiêu trong trò chơi này là trở nên rắn lớn nhất trên bản đồ.

Chỉ sau 3 tháng phát hành trên Android và iOS, Slither.io đã có sắp 70 triệu lượt tải về, phá vỡ vô số kỷ lục của thị trường recreation di động.

Tại sao trò chơi Slither.io có thể tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới?

Giao diện cơ bản, ko đầu tư nhiều về đồ họa, bí quyết chơi cũng vô cùng đơn giản nhưng Slither.io lại tạo nên thành công bên cạnh mong đợi bởi những nguyên nhân sau:

 • Sport siêu dễ chơi và hoàn toàn miễn phí tổn, đáp ứng tiêu chí quan yếu mà đại đa số cùng đồng mạng hiện tại} lựa chọn. Từ trẻ em, người dùng học sinh/sinh viên cho tới người dùng viên chức văn phòng đều yêu thích sự đơn giản của Slither.io.
 • Slither.io là tạo được sức hút lớn về mặt truyền thông cũng như xây dựng được 1 cùng đồng khổng lồ. Nhà phát triển thành đã nâng cao tính tương tác cùng đồng sở hữu cơ chế thi đấu đối kháng trên cấp độ châu lục. Bạn có thể chọn phòng đấu sở hữu những người chơi khác trên tận Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung, Mỹ, Đức, Pháp hay Campuchia.
 • Luật chơi Slither.io siêu công bằng và hoàn toàn dựa trên kỹ năng. Dù con rắn của bạn có lớn cỡ nào nhưng giả dụ chạm vào rắn của người khác vẫn chết như thường.
 • Bên cạnh ra, Slither.io còn có 1 hệ thống cấp độ và nhiều tính năng độc đáo, giúp người chơi có thể khám phá và khám phá thêm trò chơi.
Xem Thêm  Phương pháp Import Và Export Database Mysql Bằng Lệnh Trên Terminal 

Quy tắc chơi của Slither.io

Cơ chế chơi

 • Để vận động con rắn, bạn dùng những phím mũi tên hoặc những phím WASD. Rắn sẽ ăn những hạt sáng để lớn dần và nâng cao độ dài.
 • Để bức tốc độ của rắn trên máy tính, bạn có thể nhấn vào phím Area hoặc giữ chuột trái/cần. Đối sở hữu điện thoại, bạn nhấp 2 lần trên màn hình để bức tốc. Tính năng bức tốc thường được dùng để vượt qua và đánh bại đối thủ.
 • Lúc bạn dùng bức tốc, rắn sẽ mất đi 1 số điểm và rơi ra những hạt sáng, làm kích thước bị bé lại 1 chút. Tuy nhiên, khối lượng bị mất có thể được lấy lại bằng bí quyết ăn những hạt sáng.
 • Phần tiêu của trò chơi là ăn những con rắn khác của những đối thủ để trở nên con rắn lớn nhất trên bản đồ. Ngược lại, giả dụ rắn của bạn đâm đầu vào thân 1 con rắn khác sẽ bị tan ra thành những hạt sáng và người khác có thể ăn lấy điểm.
 • Có 1 đường viền giới hạn trên bản đồ. Trường hợp rắn chạm vào đấy sẽ chết mà ko biến thành những hạt sáng.
 • Trên từng bản đồ, bảng xếp hạng được hiển thị trên trên cùng bên cần, hiển thị mười người chơi có rắn lớn nhất (điểm cao nhất).

Quy định về giao diện của rắn

 • Có 16 giao diện mặc định và 1 số màu sắc sắc có thể trùng nhau trên bản đồ.
 • Màu sắc sắc được chọn ngẫu nhiên lúc bạn khởi đầu tham dự trò chơi.
 • Bạn có thể chọn tùy thuộc} chỉnh sự xuất hiện của rắn bằng bí quyết dùng những giao diện tùy thuộc} chỉnh sở hữu thiết kế độc đáo, chẳng hạn như cờ của những quốc gia, giao diện có họa tiết và màu sắc sắc đại diện cho những YouTuber nức tiếng trên thế giới.
 • Trước đây, để mở khóa những giao diện tùy thuộc} chỉnh trong chế độ trình thông qua, bạn cần chia sẻ trò chơi trên Twitter hoặc Fb. Tới tháng 6 5 2016, khả năng tùy thuộc} chỉnh giao diện cũng đã được thêm vào phiên bản iOS và Android.
 • Bạn cũng có thể có thể tự động tạo 1 giao diện cho riêng mình bằng 1 công cụ được gọi là “Construct a Slither”.
Xem Thêm  Số tổng đài Shopee Categorical và bí quyết liên lạc nhanh nhất

Những bước để chơi Slither.io

Bước 1: Bạn truy cập liên hệ web site https://slither.io/

Bước 2: Nhập tên của bạn tại Nickname.

Bạn có thể thay thế đổi giao diện bằng bí quyết nhấn Change Pores and skin và điều chỉnh cấu hình trò chơi bằng bí quyết nhấn vào Graphics.

Bước 3: Nhấn Play để chơi

Bí quyết chơi rắn săn mồi on-line “bất tử”

Rắn bé chờ thời

Một chú rắn bé cũng có thể trở nên mối đe dọa của những chú rắn khổng lồ. Do đấy, đầu recreation, bạn ko nên ăn quá nhiều hạt sáng mà hãy giữ kích thước vừa đủ để dễ vận động và nắm bắt thời cơ kết liễu rắn lớn.

Bám theo rắn lớn

Người ta thường nói “nơi nguy hiểm nhất cũng là nơi an toàn nhất”. Do đấy, việc bám theo rắn lớn cũng là 1 giải pháp giúp bạn an toàn, hạn chế bị những rắn cùng kích cỡ tiêu diệt. Tuy nhiên, chiến thuật này cũng có nguy cơ đưa rắn của bạn trở nên mồi của rắn lớn. Bên cạnh ra rắn lớn thường tiêu diệt được nhiều con mồi, đây là thời cơ để bạn ăn hôi để chóng lớn.

Trường hợp chẳng could bạn bị cách ly bởi một con rắn lớn khác, đừng lo lắn, hãy cứ xoay vòng một lúc sẽ có thời cơ thoát ra.

“Hôi của” lúc rắn lớn chết

Trường hợp tự tín sở hữu khả năng điều khiển rắn của mình, bạn có thể tới “hôi của” chiến lợi phẩm của kẻ khác. Dù rằng đây là bí quyết tuyệt vời để rắn của bạn lớn nhanh hơn nhưng cũng có thể chết nhanh hơn vì nhiều người chơi khác cũng tập trung trên đây.

Xem Thêm  Sự thực chơi sport tìm kiếm tiền có hay ko? Vạch trần những chiêu trò lừa đảo tìm kiếm tiền qua chơi sport

Bên cạnh ra, bạn có thể vận động về phía trung tâm để ăn nhiều hạt sáng.

Chạy thành vòng tròn

Phần tiêu của bạn trong Slither.io là tiêu diệt những con rắn khác và những người chơi khác cũng đặt phần tiêu tương tự động. Lúc đã đủ lớn và dài, bạn có thể đi săn những con rắn khác bằng bí quyết bao vây thành vòng tròn. Cứ như vậy, vòng tròn sẽ nhỏ lại cho tới lúc rắn nhỏ hết đường chạy và tự động đâm đầu vào bạn.

Dùng tường

Lúc xung quanh bộ́n quá nhiều đối thủ, việc lựa chọn chạy ra bờ tường cũng là 1 phương án ko tồi. Tại đây, bộ́n sẽ tránh bị bao vây từ tứ phía, khả năng sống xót càng cao nghĩa là điểm số bộ́n ngày càng cao.

Dùng bức tốc vào thời điểm hợp lý

Đây là 1 kỹ năng siêu lợi hại lúc chơi rắn săn mồi on-line. Trường hợp dùng kỹ năng này hợp lý, 1 con rắn bé hoàn toàn có thể tiêu diệt rắn lớn. 1 chiến thuật khá hay là dùng bức tốc để chạy đồng thời sở hữu 1 con rắn nào đấy, tiếp theo “tạt cánh” để đối phương đâm vào bạn. Bên cạnh ra, bức tốc còn 1 kỹ năng để chạy trốn kẻ khác săn bạn.

Tuy nhiên, lúc bức tốc rắn của bạn sẽ bị ngắn hơn.

Bấm phím F11 để chơi toàn màn hình trên máy tính

Sử dụng phím F11 lúc chơi trên trình duyệt internet có thể giúp người chơi nâng cao trải nghiệm và tập chung hơn. Đồng thời, người chơi sẽ dễ dàng nhận biết những cái bẫy đối thủ giăng ra.

Quy tắc nên và ko nên lúc chơi Slither.io

Những điều ko nên

 • Ko được đâm quản lý vào thân của 1 rắn khác
 • Ko được bon chen “thức ăn” lúc chưa đủ “trình”. Giảm thiểu khó} ăn trên khu vực “nóng” như trung tâm.
 • Ko bao giờ cố gắng tiêu diệt 1 rắn khác lúc chưa đủ khả năng

Những điều nên làm cho

 • Nên tìm hạt sáng trên nơi an toàn lúc new khởi đầu
 • Nên bám sát những rắn khổng lồ (giả dụ có thể)
 • Nên tấn công những rắn bé hoặc bằng mình
 • Dùng bức tốc hợp lý
 • Có chiến thuật tấn công – phòng thủ hợp lý
 • Giữ bình tĩnh lúc chơi recreation

Như vậy, Tino Group đã chia sẽ cho bạn 1 số kinh nghiệm để chơi rắn săn mồi on-line hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trở nên 1 “Grasp” trong trò chơi này. Chúc bạn đạt thực nhiều điểm, vượt qua giới hạn và kỷ lục của bố̉n thân nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org