Phương pháp chuyển file Phrase sang PDF on-line new nhất 2023

Việc chuyển file Phrase sang PDF on-line nghe có vẻ khó khăn và phức tạp. Những điều mà bạn đang tưởng chừng khó khăn sẽ được TinoHost giải đáp 1 bí quyết đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

1 số khái niệm liên quan

Phrase là gì?

Phrase (tên toàn bộ là Microsoft Phrase) là 1 trình xử lý văn bản phổ cập}, công cụ hàng đầu đối sở hữu sự lựa chọn của khách hàng. Bạn có thể tạo những tài liệu và hoàn thành 1 số chức năng khác liên quan tới văn bản.

Ưu điểm

Tìm tìm kiếm nội dung dễ dàng và thêm trích dẫn

Những giấy tờ, tài liệu và bài viết có thể trở nên hiệu quả hơn ví dụ được tương trợ nội dung và dữ liệu thích hợp từ những nguồn đáng tin cậy. Phrase dùng công cụ nghiên cứu giúp bạn tìm tìm kiếm dữ liệu, tài liệu và hình ảnh cần thiết cho bài viết.

Tương trợ đăng tải nội dung, phân phối khả năng thêm trích dẫn vào tài liệu mà ko cần đi khỏi Phrase

Chức năng soát lỗi

Chức năng soát lỗi có thể sửa lỗi ngữ pháp và chính tả, phân phối cho bạn những gợi ý cải thiện văn phong của mình.

Tính năng định dạng mạnh mẽ

Tính năng định dạng của phần mềm cho phép bạn điều chỉnh căn chỉnh đoạn văn, tạo danh sách, đánh số, thay thế đổi khoảng bí quyết dòng, kiểu chữ, kích thước phông chữ,…

Tương trợ nhiều định dạng

Những tài liệu văn bản được viết trên Phrase có thể xuất ra sở hữu nhiều định dạng khác nhau như docx, pdf, textual content,…

Tương trợ thiết bị di động

Sở hữu ứng dụng dành cho thiết bị di động, việc tạo, chỉnh sửa tài liệu có thể thực hành dễ dàng trên bất kỳ đâu. Bạn có thể truy cập và sắp xếp tài liệu của mình từ những thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng.

Xem Thêm  Mách nhỏ} kích thước banner sale Shopee chuẩn cho nhà bán hàng new nhất
Mail Merge

Mail Merge được dùng để tạo thư, phong bì, nhãn sở hữu bố cục, hình ảnh, định dạng và văn bản tương tự động. Dùng Mail Merge siêu hữu ích trong việc gửi e-mail hàng loạt hoặc để tạo bức thư in.

Nhược điểm

Quá nhiều lựa chọn

Những trình xử lý văn bản đơn giản hơn, dễ dùng hơn thường được ưa chuộng bởi những người chỉ cần những chức năng cơ bản là rõ và in tài liệu. Phrase có quá nhiều tính năng và có thể là quá phức tạp lúc chỉ dùng để thực hành những tác vụ đơn giản.

Đắt tiền

Người mua hiếm lúc sắm Phrase riêng mà chọn sắm cả bộ Microsoft Workplace. Giả dụ chỉ sắm Phrase sẽ cần bỏ ra số tiền đắt hơn, nhưng lúc sắm gói Workplace sẽ lãng chi phí sở hữu những ứng dụng ko cần dùng tới.

Nhược điểm này của Phrase có lẽ là nguyên nhân làm cho mọi người tìm tìm kiếm 1 giải pháp đơn giản hơn, ít tốn kém hơn cho nhu cầu của họ.

Dễ bị Virus tấn công

Phrase luôn là phần tiêu của nhiều loại Virus và những phần mềm độc hại khác. Giả dụ muốn chia sẻ tệp văn bản qua mạng, bạn cần đầu tư thêm những phần mềm quét Virus để đảm bảo máy tính giảm thiểu khỏi những mối đe dọa.

Kích thước tệp lớn

Nhiều thông tin được lưu sở hữu tệp Phrase sẽ khiến nâng cao kích thước của nó, đây là vấn đề đối sở hữu những người cần lưu tạo và lưu nhiều tệp. Những tệp này có thể nâng cao kích thước ko thể quản lý được nghĩa là bạn cũng cần đầu tư vào công cụ để lưu trữ những tệp này.

PDF là gì?

PDF (viết tắt của Transportable Doc Format) là định dạng được tạo ra để hiển thị những tài liệu sở hữu tính năng “chỉ đọc” được truy cập trên những thiết bị như PC, máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.

Gần như, mọi những trình thông qua internet có thể xem những tệp PDF mà ko cần cài đặt những trình xem PDF trên máy.

Xem Thêm  Phương pháp ghép sub vào video bằng Aegisub chuẩn 100%

Ưu điểm

Đảm bảo

PDF là 1 định dạng tài liệu đáng tin cậy nhất, điều này được khẳng định là do mọi những thay thế đổi có thể dễ dàng theo dõi dấu chân trên tệp.

1 tính năng bảo mật khác mà PDF phân phối là có thể hạn chế xem thông qua việc đặt tên khách hàng và mật khẩu, chỉ những người có thông tin này new xem được tệp PDF

Tích hợp

PDF cho phép hiển thị cùng 1 bố cục và nội dung trên mọi những thiết bị. Những loại tệp này có thể dễ dàng truy cập từ bất cứ đâu và bởi bất kỳ ai, vì vậy chúng tương đối thân thiện sở hữu khách hàng.

Giải nén

PDF là loại định dạng được giải nén và thường bé hơn những định dạng tệp khác. Đây là 1 tính năng tuyệt vời ví dụ bạn đang gặp khó khăn về dung lượng lưu trữ của mình.

Nhược điểm

Phương pháp bố trí

Những trang trên PDF thường trên định dạng A3, A4 nên khó có thể xem từng trang toàn bộ trong 1 thời điểm. Điều này có thể ko khiến hài lòng sở hữu trải nghiệm khách hàng do nhiều thực hành nhiều thực hiện cuộn trên tệp

Cơ bản

Trên thực tế, PDF là định dạng tạo tiện lợi cho 1 số khía cạnh tương tác, tuy nhiên nó ko lôi kéo người đọc như những định dạng thay thế thế khác do bí quyết trình bày đơn giản và cứng nhắc.

Chi chi phí chỉnh sửa

Lúc dùng PDF, bạn ko thể quản lý chỉnh sửa mà cần cần thông qua những công cụ chỉnh sửa khác, tất nhiên ấy đều là những công cụ tính chi phí. Đây là 1 nhược điểm lớn nhất của PDF vì ko thể thực hành được những chỉnh sửa.

Chỉ dẫn bí quyết chuyển file Phrase sang PDF on-line

Hiện nay, trên những trình thông qua, có siêu nhiều trang chuyển đổi từ file Phrase sang PDF vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà ko tốn bất kỳ chi chi phí nào. TinoHost giới thiệu tới bạn những trang internet chuyển đổi trực tuyến vô cùng hiệu quả.

Hipdf

Hipdf là 1 trong những trang internet chuyển đổi phải chăng nhất. Bạn có thể chuyển đổi từ file Phrase sang PDF on-line miễn chi phí chỉ sở hữu vài cú nhấp. Hipdf có giao diện khách hàng thân thiện nên bạn ko cần lo lắng về việc nhầm lẫn. Bạn có thể thực hành chuyển file sở hữu những bước như sau

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết tạo nhóm trên Messenger trong tích tắc

Bước 1: Vào trang Hipdf

Bước 2: Nhấp vào “chọn tệp tin” để nhập file Phrase bạn muốn chuyển vào.

Bước 3: Nhấp vào “chuyển đổi”. Tiếp theo file PDF sẽ được tải về trên máy bạn.

Hipdf tương trợ nhiều phương thức chuyển đổi cho những file khác nhau, bạn có thể lựa chọn bất kỳ chuyển đổi file nào ví dụ muốn

Freepdfconverter

Đúng sở hữu chiếc tên của trang internet, Freepdfconverter hoàn toàn là 1 giải pháp hoàn hảo để chuyển mọi những định dạng sang PDF. Mặt khác, Freepdfconverter ko phân phối bất kỳ tùy thuộc} chọn nào để chỉnh sửa, phân tách hoặc hợp nhất những tệp PDF khác nhau thành 1. Bên cạnh dịch vụ miễn chi phí ra thì Freepdfconverter còn phân phối phiên bản trả chi phí.

Những bước dùng Freepdfconverter

Bước 1: Đi lại tới trang Freepdfconverter

Bước 2: Nhấp vào “Select File” để chọn file Phrase muốn chuyển đổi

Bước 3: Nhấp vào “Obtain” để tải file PDF về máy.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chuyển đổi được 1 lần duy nhất lúc dùng miễn chi phí. Giả dụ muốn dùng miễn chi phí vào lần sau, bạn cần đợi trong 1 giờ new có thể dùng lại.

Smallpdf

Smallpdf sở hữu 1 giao diện đẹp, thân thiện, trang internet này siêu phổ cập} để chuyển đổi những tập tin PDF sang những định dạng khác nhau và ngược lại. Sở hữu Smallpdf, bạn có thể thêm những tệp từ đám mây như Google Drive hay Dropbox. Smallpdf có thể dùng để chia bé hoặc hợp nhất những tệp PDF khác nhau cùng 1 lúc.

Bước 1: Truy cập vào trang Smallpdf

Bước 2: Nhấp vào “chọn những tệp”. Bạn có thể nhấp vào “mũi tên xuống” để lựa chọn những file lưu trên đám mây.

Tiếp theo chọn file Phrase cần chuyển đổi.

Bước 3: Đi lại tới trang đánh giá. Bạn sẽ đánh giá sơ lược file Phrase trước lúc chuyển đổi thành file PDF. Tiếp theo nhấp vào “tải xuống”

Lưu ý: Bạn có thể chỉnh sửa quản lý trên Smallpdf trong quy trình thực hành chuyển đổi bằng bí quyết dùng bản nâng cấp trả chi phí.

Quy trình chuyển đổi từ file Phrase sang PDF on-line siêu đơn giản và tiện lợi nhờ có vào sự tương trợ từ siêu nhiều từ những trang internet. Bên cạnh ra, bạn có thể thực hành việc này bằng những bí quyết chuyển đổi offline đơn giản. Từng phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc} thuộc vào nhu cầu dùng của bạn.

1 số câu hỏi thường gặp về chuyển đổi từ file Phrase sang PDF on-line

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org