Phương pháp đăng ký account bán hàng trên Alibaba đơn giản nhất 2023

Buôn bán trên nền móng thương mại điện tử đang là 1 hình thức mang trong mình lại nhiều lợi nhuận cho công ty, shop. Có sự phát triển thành mạnh mẽ trong lĩnh vực này, Alibaba là chiếc tên làm nhiều công ty và shop lưu ý nhất. Để marketing trên Alibaba, bạn tham khảo phương pháp đăng ký account bán hàng trên Alibaba dưới bài viết này.

Giới thiệu về Alibaba

Tập đoàn Alibaba là gì?

Alibaba là 1 tập đoàn chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử của Trung Quốc, được ra đời vào 5 1999 bởi Jack Ma. Alibaba phân phối khả năng kết nối đa dạng giữa công ty sở hữu công ty (B2B), giữa công ty sở hữu người tiêu dùng (B2C) và giữa người tiêu dùng sở hữu người tiêu dùng (C2C).

Được đánh giá là đối thủ của Amazon (Mỹ), tập đoàn Alibaba hoạt động sở hữu mọi lĩnh vực, bao gồm thương mại điện tử, tài chính, thiết bị khoa học, điện toán đám mây và 1 số lĩnh vực khác.

Alibaba là gì?

Đây là nền móng thương mại điện tử thuộc toàn quyền quản lý của tập đoàn Alibaba, thực hành những hoạt động marketing quốc tế. Nền móng này có khả năng kết nối giữa công ty, nhà chế tạo, đại lý và người tiêu dùng sở hữu nhau.

Bên cạnh ra, lợi ích của việc dùng nền móng Alibaba tới từ khả năng khiến việc quản lý sở hữu nhà chế tạo. Bạn có thể nhận được chiết khấu ưu đãi phải chăng hơn lúc sắm hàng số lượng lớn hoặc quản lý thiết kế những siêu phẩm new cho mình.

Alibaba hoạt động như thế nào?

1 công ty hoặc người mua cần xác định tầm khúc thị trường của họ trước lúc khởi đầu tìm tìm những siêu phẩm thích hợp. Alibaba phân phối cho bạn danh phần siêu phẩm đa dạng, thích hợp cho việc tìm tìm những siêu phẩm new hoặc phát triển thành mở rộng danh phần marketing.

Xem Thêm  Chỉ dẫn đăng nhập account e-mail đối có gói Electronic mail tên miền 0 đồng tại TinoHost

Lúc tìm thấy siêu phẩm muốn sắm, bạn cần xác định sở hữu nhà chế tạo qua 3 tiêu chí:

 • Khả năng đáp ứng nhu cầu siêu phẩm
 • Thương lượng về giá cả
 • Khả năng thiết lập mối quan hệ hợp tác thời gian dài dài.

Lúc đôi bên đã có tiếng nói chung, đồng nghĩa sở hữu việc tiến hành thực hành những thanh toán sắm bán.

Chi tiết nào để lựa chọn Alibaba?

Nền móng mạnh

Alibaba là 1 nền móng thương mại điện tử phát triển thành nhanh nhất thế giới. Luôn là điểm tới cho sự lựa chọn của những công ty. Bên cạnh ra, tập đoàn Alibaba còn sở hữu siêu nhiều nền móng khác, giúp cho việc hợp tác bán hàng được diễn ra tiện lợi.

Mô hình marketing

Alibaba ko giống như những nền móng khác, ko bán quản lý. Nền móng này hoạt động như người trung gian, phụ trách hợp tác người sắm và người bán. Điều này siêu thích hợp, người bán có thể giảm chi chi phí và nâng cao lợi nhuận.

Mở rộng quy mô

Alibaba chưa giới hạn lại trên việc tập trung vào khách hàng trên Trung Quốc. Quy mô nền móng còn được mở rộng sang quốc tế, giúp người bán tiếp cận được đa số người mua tới từ khắp những quốc gia trên thế giới.

Phương pháp đăng ký account bán hàng trên Alibaba đơn giản nhất 2023

Alibaba là nền móng marketing quốc tế, được tương trợ sở hữu ngôn ngữ đa dạng, trong ấy có cả Việt Nam. Bạn sẽ cải thiện vấn đề về rào cản ngôn ngữ, khả năng tìm tìm nguồn hàng ưng ý cũng trở nên dễ dàng hơn. Những bước thực hành đăng ký account bán hàng trên Alibaba như sau.

Xem Thêm  World Extensive Net (WWW) là gì? Bạn biết được bao nhiêu tri thức về World Extensive Net dưới đây?

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng ký của Alibaba hoặc trang chủ Alibaba, tiếp tục nhấp vào Be a part of Free (biểu tượng hình người) để tiến hành đăng ký account.

Bước 2: Lúc chuyển tới giao diện đăng ký, bạn có thể chuyển sang Tiếng Anh để dễ dàng hình dung mặt chữ, bằng phương pháp nhấp vào English (kế bên chữ Alibaba).

Bước 3: Bạn nhập toàn bộ những thông tin của mình theo những đề nghị của Alibaba. Lưu ý, phân phối thông tin chính xác, vì đây là khía cạnh để Alibaba xem xét về những tiêu chuẩn bán hàng của bạn.

 • Nation/ Area: Bạn chuyển sang quốc gia Việt Nam. Ví dụ bạn hoạt động trên những quốc gia khác, hãy chuyển sang những quốc gia ấy.
 • Please choose commerce position: Bạn chọn vào Vendor (người bán).
 • E-mail Handle: Nhập liên hệ E-mail của bạn. Liên hệ E-mail bắt buộc được nhập chính xác để bạn thực hành những phương thức xác thực qua E-mail.
 • Login Password / Verify Password: Nhập và xác nhận lại mật khẩu của account Alibaba.
 • Firm Identify: Tên công ty của bạn. Ví dụ chưa có công ty, bạn có thể nhập bất kỳ tên gì vào.
 • Full Identify: Nhập họ và tên của bạn.
 • Tel: Số điện thoại của bạn. Mã vùng Việt Nam, đầu số sẽ là 84, tiếp theo là cha số đầu trong số điện thoại của bạn (khởi đầu từ sau số 0) và cuối cùng là phần còn lại của số điện thoại.
 • Verification: Kéo thanh này qua để xác nhận quy trình đăng ký.

Sau khoản thời gian bạn nhập xong những thông tin, hệ thống sẽ gửi cho bạn đoạn mã OTP (6 số) vào liên hệ E-mail. Bạn nhập mã vào ô và nhấp vào Submit

Lưu ý: Mã OTP chỉ có hiệu lực trong 60 giây, trường hợp ko nhập kịp bạn có thể nhấp vào Re-send để Alibaba gửi lại mã.

Bước 4: Trở lại trang chủ, bạn nhấp vào My Alibaba (góc bắt buộc giao diện). Tiếp theo, bạn chọn World Store, kế tiếp là Edit Profile để thiết lập thêm 1 số thông tin.

Xem Thêm  Magic (MAGIC) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án MAGIC

Bước 5: Nhập loại hình marketing của bạn, có thể chọn cao nhất} 3 loại hình marketing. Tiếp theo nhấp vào Subsequent

Bước 6: Nhập chi tiết về thông tin về công ty, shop của bạn đang marketing.

Lúc đã điền toàn bộ thông tin, bạn nhấp vào Save để lưu lại và Submit để gửi thông tin đi.

Bước 7: Bạn có thể nhập thêm 1 số thông tin tùy thuộc} theo năng lực của mình như năng lực chế tạo, khả năng xuất khẩu và chứng chỉ marketing.

Sau khoản thời gian hoàn thành, bạn cũng bấm Save để lưu thông tin lại và Submit.

Bước 8: Nhập thông tin giới thiệu về công ty, đây là bước quan yếu. Chúng giúp cho công ty hoặc shop của bạn xây dựng hình ảnh sở hữu Alibaba.

Quy trình phân phối thông tin gồm nhiều bước thực hành, bạn cần đảm bảo cập nhật toàn bộ những thông tin theo đề nghị của Alibaba để nâng cao khả năng phê thông qua cao hơn.

Bước 9: Ngày nay}, bạn chỉ việc chờ Alibaba xác minh những tiêu chuẩn của mình. Ví dụ được phê thông qua, bạn có thể bày bán siêu phẩm của mình trên Alibaba.

trường hợp ko được phê thông qua, bạn cần bổ sung toàn bộ những thông tin theo đề nghị gửi về của Alibaba.

Là 1 nền móng thương mại điện tử hàng đầu thế giới, Alibaba định hướng những shop trực tuyến thuộc quản lý của nền móng tập trung vào sự uy tín, chất lượng. Vì vậy, để có thể bán hàng trên Alibaba, bạn cần thực hành 1 số kiểm thông qua về thông tin, nhằm đảm bảo cho những hoạt động marketing đi đúng sở hữu định hướng phát triển thành của Alibaba.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được phương pháp đăng ký account bán hàng trên Alibaba chi tiết và đơn giản nhất. Chúc bạn thực hành thành công nhé!

1 số câu hỏi liên quan tới phương pháp đăng ký account bán hàng trên Alibaba

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org