Bí quyết thanh toán P2P trên Binance

Hiện tại, thị trường thanh toán tiền điện tử đang là lĩnh vực nhận được nhiều sự để ý đa số của cùng đồng đầu tư từ những người đầu tư lướt sóng bé lẻ cho tới những “ông trùm” trong giới đầu tư. Trong bài viết hôm nay, TinoHost sẽ chỉ dẫn bạn những phương pháp thanh toán P2P trên Binance.

Giới thiệu về thanh toán P2P trên Binance

Binance P2P là gì?

Binance P2P là 1 phương thức thanh toán tiền ảo và tiền điện tử ngang hàng (hay còn gọi là peer-to-peer hay P2P) của sàn Binance – 1 trong những sàn thanh toán lớn nhất thế giới, cho phép khách hàng thanh toán quản lý sở hữu khách hàng hoặc thương nhân. 1 lúc giao được cả 2 bên xác nhận thành công, tài sản kỹ thuật số sẽ chuyển về cho người sắm.

Binance chỉ là đơn vị trung gian, phân phối nền móng, đảm bảo quy trình thanh toán diễn ra an toàn và kịp thời.

Ứng dụng thanh toán P2P được Binance ra mắt lần đầu trên thị trường Trung Quốc vào tháng 10 5 2019, tiếp tục mở rộng ra những nước khác nhau.

Tới đầu tháng 1 5 2020, Binance P2P chính thức có mặt trên Việt Nam để giúp những nhà đầu tư dễ dàng sắm bán coin quản lý sở hữu VND.

Ưu điểm lúc thực hành thanh toán P2P trên Binance

 • Sau đây là 1 số ưu điểm mà lúc bạn thực hành thanh toán P2P trên Binance
 • 1 nền móng uy tín, thời gian dài đời, hàng đầu trên thế giới
 • Độ bảo mật cao sở hữu những tính năng bảo mật như 2FA, xác minh SMS, mật khẩu chống lừa đảo
 • Người mua ko mất chi phí thanh toán
 • Lập trình sẵn Tiếng Việt trên cả net và app điện thoại
 • Tương trợ sắm bán đồng coin bằng VNĐ
 • Tỷ lệ chênh lệch giá sắm/bán thấp
 • Tương trợ nhiều phương thức tính sổ
 • Giao diện đơn giản dễ dùng
 • Tốc độ hoàn thành thanh toán nhanh chóng
 • Tương trợ app thanh toán trên nền móng điện thoại
Xem Thêm  Phương tiện truyền thông là gì? Prime 7 phương tiện truyền thông hiệu quả và phổ cập} 2023

Chỉ dẫn phương pháp thanh toán P2P trên Binance

Sau đây là những bước thực hành thanh toán sắm bán tiền ảo trên sàn Binance thông qua hình thức P2P.

Bước 1: Truy cập vào https://p2p.binance.com/vi

Lưu ý: Trường hợp bạn đã có account thì bạn đăng nhập quản lý vào account của mình và bỏ qua bước này.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập e mail và mật khẩu vào trường thông tin xuất hiện trên giữa màn hình -> nhấn click on chọn “ký hiệu hình chữ nhật” trước dòng chữ “Tôi đã đọc và đồng ý sở hữu điều khoản dịch vụ” . Cuối cùng, bạn bấm chọn “tạo account”

Bước 3: Xác minh danh tính

Bạn vào phần “Bảo mật” trên thanh công cụ bên trái màn hình -> tiền hành xác minh danh tính cấp 2 -> bạn bật chế độ “xác thực SMS” và bạn thêm phương thức tính sổ mà bạn muốn.

Bước 4: Sau khoản thời gian tạo account thành công, tiếp theo bạn đăng nhập vào account của mình. Bạn chọn phần “thanh toán” trên thanh công cụ -> chọn “account P2P” trên thanh điều hướng.

Bước 5: Bạn bấm chọn “Sắm” và chọn loại tiền ảo mà bạn muốn đầu tư (trong dí dụ này là đồng Bitcoin) xuất hiện trên màn hình.

Bạn có thể sàng lọc nhiều mức giá khác nhau trên sàn Binance để lựa chọn mức giá có lợi cho mình, chọn phần pr. Cuối cùng, bạn click on vào ô “Sắm BTC”

Xem Thêm  Snapchat là gì? Phương pháp tải và cài đặt Snapchat trên máy tính chi tiết A – Z

Bước 6: Bạn cần nhập số tiền (theo tiền fiat) hoặc số lượng tiền ảo mà bạn muốn sắm -> nhấn chọn nút “Sắm BTC”.

Bước 7: Bạn đánh giá lại 1 lần nữa phương thức tính sổ cũng như số tiền thanh toán.

Sau khoản thời gian bạn hoàn thành những thủ tục thanh toán, bạn cần đợi người bán xác nhận (thời kì xác nhận cao nhất} là 15 phút) . Tiếp theo, bạn bấm chọn nút “Đã chuyển tiền, tiếp theo” -> click on “ xác nhận”

Lưu ý: hãy gửi hình ảnh hoàn thành thanh toán cho người bán cho cửa sổ chat để đẩy nhanh tiến độ thanh toán.

 • Trường hợp bạn đã chuyển tiền tính sổ tới người bán, bạn ko được nhấn “Hủy bỏ” trừ lúc đã được người bán hoàn tiền trở lại vào account của bạn.
 • Trường hợp bạn chưa tính sổ, vui lòng ko nhấn “Xác nhận” để xác nhận đã tính sổ. Điều này ko đúng theo quy định của hoạt động thanh toán. Trường hợp trong quy trình thanh toán có sự cố, bạn có thể liên lạc tới người bán thông qua khuôn chat.

Bước 8: Sau khoản thời gian người bán đã mở khóa tiền mã hóa, thanh toán đã hoàn thành. Bạn vào phần “Chuyển tới Ví Sàn” để chuyển tiền mã hóa vào Ví Giao Ngay của bạn.

Bạn cũng có thể nhấn “Đánh giá account của tôi” trên ngay bên trên để xem lượng tài sản kỹ thuật số mà bạn vừa sắm.

Lưu ý: Trường hợp bạn đã tính sổ nhưng ko nhận được tiền mã hóa trong vòng 15 phút sau khoản thời gian nhấn “Đã tính sổ, tiếp theo“, bạn có thể nhấn “Khiếu nại” và điền mô tả cần tương trợ, phòng ban tương trợ khách hàng của sàn Binance sẽ tương trợ bạn xử lý lệnh.

Xem Thêm  Chuyển phát nhanh bưu điện mất bao thời gian dài?

Tóm lại, hình thức thanh toán P2P trên Binance đang được giới đầu tư tiền ảo để ý bởi những tính năng nổi bật. Trong bài viết này, TinoHost đã chỉ dẫn phương pháp thanh toán P2P trên Binance 1 phương pháp chi tiết. Hy vọng, thông qua bài viết này bạn có thể thanh toán dễ dàng trên phương thức này.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về phương pháp thanh toán P2P trên Binance

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên lạc ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin new nhất nhé!

Có bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ khoa học toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org