Phương pháp lấy lại tin nhắn Zalo chưa sao lưu 2023

Sao lưu là tính năng thú vị của Zalo giúp bạn có thể khôi phục những tin nhắn đã xóa. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn lỡ xóa tin nhắn mà quên sao lưu thì khiến phương pháp nào để lấy lại chúng? Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp lấy lại tin nhắn Zalo chưa sao lưu đơn giản nhất.

Đôi nét về tin nhắn Zalo

Sao lưu tin nhắn Zalo là gì?

Sao lưu tin nhắn là 1 tính năng hữu ích của Zalo cho phép khách hàng có thể khôi phục lại lịch sử trò chuyện trên bất kỳ thiết bị nào trường hợp muốn. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt sao lưu tự động động 1 phương pháp dễ dàng bằng điện thoại hoặc máy tính.

Sao lưu tin nhắn trên Zalo là 1 việc khiến cần thiết để đảm bảo tin nhắn sẽ ko biến mất vĩnh viễn, đặc biệt đối sở hữu những ai thường xuyên dùng nền móng này. Việc sao lưu lại vào từng thời điểm sẽ giúp những tin nhắn quan yếu có thể được phục hồi dù bạn có mất điện thoại hoặc bạn lỡ tay xóa đi những đoạn tin nhắn đấy. Điều này giúp bạn có thể lấy lại thông tin quan yếu để chuyên dụng cho cho công việc và học tập.

Xem Thêm  Restful API là gì? Bí quyết thức hoạt động của Restful API

Phương pháp sao lưu tin nhắn trên điện thoại Android và iOS

Sao lưu thủ công

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại

Bước 2: Tại góc dưới cùng bên buộc phải, bạn chọn tab Thêm tiếp tục nhấn vào biểu tượng Cài đặt

Có iPhone, bạn bấm vào biểu tượng Trang cá nhân -> Chọn biểu tượng Cài đặt

Bước 3: Nhấn vào phần Sao lưu và khôi phục tin nhắn.

Bước 4: Nhấn vào nút Sao lưu.

Sao lưu tự động động

Bước 1: Giống như phương pháp trên, bạn đi tới phần Sao lưu và khôi phục tin nhắn.

Bước 2: Tích vào thanh gạt để mở Tự động động sao lưu

Bước 3: Tại đây, bạn có thể tùy thuộc} chỉnh thời kì sao lưu vào “Hằng ngày”, “Hằng tuần” hoặc “Hằng tháng”. Ví dụ bạn chọn từng ngày, Zalo thường tự động động sao lưu vào khoảng 23 giờ tối.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn điều kiện lúc sao lưu gồm “Chỉ dùng WiFi” hoặc “WiFi hoặc 3G”.

Bên cạnh ra, bạn còn có thể sao lưu ảnh lên bộ nhớ Drive, bằng phương pháp nhấp vào Account Google Drive. Tiếp theo thêm account Drive của bạn vào.

Có thể khôi phục được tin nhắn chưa sao lưu ko?

Lúc dùng bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào, việc xóa nhầm hoặc tự động mất tin nhắn là tình trạng thường xảy ra đối sở hữu khách hàng. Sẽ siêu tiếc trường hợp bị mất những tin nhắn quan yếu mà bạn chưa kịp sao lưu. Vậy chúng có thể được khôi phục lúc bạn chưa kịp sao lưu ko?

Xem Thêm  Chia sẻ mẫu file Excel quản lý công nợ miễn phí tổn

Câu trả lời sẽ là “Có”!. Tuy nhiên, ko buộc phải đa số tin nhắn bạn đều có thể lấy lại được. Bạn chỉ khôi phục được những tin nhắn đã xóa trong khoảng thời kì ngắn thông qua những bản ghi tạm trong file ứng dụng cùng độ trễ của hệ thống. Do đấy, phải chăng nhất bạn nên dùng tính năng sao lưu tự động động để hạn chế bị mất tin nhắn nhé!

Chỉ dẫn phương pháp khôi phục tin nhắn chưa sao lưu đơn giản

Đối sở hữu máy tính/PC

Bước 1: Đăng nhập vào account Zalo trên máy tính máy tính/PC.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt tại Menu bên trái, tiếp tục chọn Đăng xuất.

Bước 3: Vào My Pc tìm tìm kiếm thư phần Zalo hoặc nhấn tổ hợp phím Home windows+R và nhập vào đường dẫn sau:

C:UsersTên Thiết BịAppDataLocalZaloPC.

Bước 4: Tìm 1 thư phần có tên 148440740516187571. Tiếp theo copy thư phần này.

Bước 5: Truy cập lại ứng dụng Zalo, lúc này trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị thông tin xác nhận Thay thế thế hay Ghi đè (Change or Skip Recordsdata). Tiếp theo nhấn chọn Thay thế thế tập tin sở hữu thư phần này (Change the recordsdata within the vacation spot). Sau khoản thời gian thực hành xong, ngay tức thì những tin nhắn đã bị mất hợp lệ của bạn sẽ được tự động động khôi phục sau thời điểm bạn đăng nhập lại vào Zalo.

Đối sở hữu điện thoại Android

Bước 1: Đăng nhập vào account Zalo trên điện thoại Android.

Xem Thêm  Bí quyết cài đặt EVKey cho Laptop apple macbook nhanh nhất

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Thêm tại góc dưới cùng bên buộc phải màn hình và chọn vào biểu tượng Cài đặt tại góc trên cùng bên buộc phải màn hình.

Bước 3: Giao diện tùy thuộc} chọn hiện ra, bạn nhấn vào phần Sao lưu và khôi phục

Bước 4: Bạn bấm Tự động động sao lưu, tiếp tục tiếp tục bấm Sao lưu

Bước 5: Nhấn Khôi phục tin nhắn và nhấn tiếp vào ô Khôi phục tin nhắn phía dưới để xác nhận.

Bước 6: Chờ trong khoảnh khoắc để hệ thống khôi phục dữ liệu cho bạn. Tiếp theo, bạn cần khởi động lại ứng dụng Zalo và nhấn Tiếp tục để hoàn thành quy trình này.

Đối sở hữu điện thoại iOS

Đối sở hữu điện thoại iOS, bạn có thể dùng phương pháp tương tự động như Android để khôi phục tin nhắn đã xóa.

Tuy nhiên, tin nhắn trên dòng điện thoại này dù đã bị xóa đi nhưng chúng vẫn còn tồn tại trên thiết bị của bạn cho tới lúc bị thay đổi thế bởi những tin nhắn new. Lúc này, bạn có thể cài đặt những phần mềm như: PhoneRescue by iMobile,Tenorshare iPhone Information Restoration hay WonderShare Dr.Fone for iOS. Chúng cho phép bạn khôi phục lại dữ liệu Zalo hoặc những dữ liệu khác trên thiết bị của bạn.

Trên đây là phương pháp để bạn có thể khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu trên máy tính, điện thoại Android và iOS. Nhưng những tính nhắn có thể khôi phục chỉ có giới hạn. Vì vậy, để đảm bảo cao nhất} khả năng lấy lại tin nhắn đã xóa, bạn hãy sao lưu trước nhé! Chúc khách hàng thành công.

FAQs về phương pháp lấy lại tin nhắn Zalo chưa sao lưu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org