Phương pháp livestream trên Instagram chuẩn chỉnh từ A-Z cho người new khởi đầu

Đơn giản, tinh tế, thú vị, giàu tính nghệ thuật, an toàn là những điểm cùng khiến cho mạng xã hội Instagram lan tỏa và cuốn hút rộng khắp toàn cầu. Hòa cùng “làn sóng” livestream trên Fb, Instagram ra mắt tính năng phát quản lý này nhằm cải thiện những trải nghiệm new cho người mua.

Giới thiệu về Instagram

Instagram xuất hiện lúc nào?

Instagram là 1 trong những ứng dụng mạng xã hội “khuấy động” thị trường trên toàn cầu có số người mua vô cùng ấn tượng. Ứng dụng được sáng lập bởi Kevin Systrom và Mike Krieger được phát hành lần trước tiên vào ngày 06 tháng 10 5 2010 tại Mỹ.

Lúc đăng ký account và dùng Instagram, ứng dụng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và video tới những bạn bè theo dõi bạn. Những nội dung thông tin mà bạn đăng tải sẽ được hiển thị trên bảng tin của bạn và những người theo dõi bạn có thể nhìn thấy chúng trên Information Feed của họ. Đồng thời, bạn cũng thấy những bài đăng từ những người mua Instagram khác mà bạn theo dõi.

5 2010, lúc ra mắt thị trường, Instagram đã nhanh chóng khẳng định vị thế trong thị trường mạng xã hội lúc bấy giờ. Tới 5 2012, Instagram được Fb sắm lại và sau 1 5, mạng xã hội đã có những thành công rực rỡ, nâng cao trưởng vượt bật có siêu nhiều tính năng hữu ích, lôi cuốn người mua. Hiện tại, Instagram được coi là kênh truyền thông tiềm năng, tuyệt hảo được siêu nhiều cá nhân, tổ chức, công ty “săn đón” để quảng bá nhãn hiệu, buôn bán.

Instagram – Góc nhìn cuộc sống đầy nghệ thuật

Thế giới mạng xã hội Instagram luôn mang trong mình tới những nội dung đầy tính thẩm mỹ và ko ngừng thử nghiệm những điều new. Từng cá thể tới có Instagram sẽ có những góc nhìn, những dư vị cảm xúc siêu khác nhau. Chính vì thế, ứng dụng này được xem là “hiệu ứng Instagram” – dòng nhìn cuộc sống qua lăng kính đã được xử lý kỹ thuật đầy tinh tế, sắc nét và khác biệt. Qua góc nhìn Instagram, người mua có thể vẽ ra 1 cuộc sống tiên tiến đầy nghệ thuật. Điều này đã thay đổi đổi phương pháp chúng ta hình dung về bản thân mình và nói cả nhìn nhận người khác. Và đặc biệt tác động ko bé tới những nhãn hiệu trên thị trường.

Xem Thêm  AppServ là gì? Chỉ dẫn phương pháp cài đặt AppServ chi tiết new nhất 2023

Instagram vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần bấm vào ứng dụng, chạm vào biểu tượng máy ảnh, chụp và nhấn tải lên. Dù đơn giản nhưng Instagram ko hề tầm thường, tinh tế vô cùng. Lúc bạn ko biết nói gì, 1 bức ảnh bình thường có thể nói lên đa số những gì bạn cảm nhận mà chẳng cần cần viết ra nó. Instagram thực sự là nơi tuyệt vời để bạn được là chính mình 1 phương pháp an toàn, đăng tải những hình ảnh, chia sẻ khoảnh khắc mà bạn yêu thích thay đổi vì chọn Fb có những hỗn độn, phức tạp. Và tuyệt vời hơn là những giá trị nghệ thuật tuyệt hảo đằng sau những bức ảnh trên Instagram. Thực sự, việc cảm nhận, nhìn thế giới qua đôi mắt của người khác thực sự siêu thú vị.

Chỉ dẫn phương pháp livestream trên Instagram nhanh nhất

Phương pháp tải và cài đặt ứng dụng Instagram

Bước 1: Để tải ứng dụng Instagram tương ứng có từng thiết bị, bạn có thể thực hành như sau:

 • Nền móng Android: vào shop CH play trên thiết bị để tải ứng dụng hoặc truy cập vào Instagram
 • Nền móng iOS: vào shop App Retailer trên thiết bị để tải ứng dụng hoặc truy cập vào Instagram.
 • Nền móng Home windows: Instagram

Bước 2: Sau khoản thời gian tải Instagram về thiết bị thành công, bạn mở ứng dụng để tiến hành cài đặt account cá nhân.

Bước 3: Để đăng ký account Instagram, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp sau:

 • Phương pháp 1: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn “Join” trên góc dưới cùng của màn hình để đăng ký.
 • Phương pháp 2: Trường hợp bạn đã có account Fb, bạn có thể cài đặt và hợp tác account Instagram có Fb. Bạn nhấn chọn “Log in with Fb” .
Xem Thêm  Bí quyết cài đặt giới hạn cuộc gọi trên iPhone đơn giản

Bước 3: Tiếp theo, bạn điền toàn bộ thông tin mà hệ thống bắc buộc như:

 • Nhập số điện thoại hoặc e-mail: đây là thông tin cá nhân của bạn, ko yêu cầu} nhưng bạn nên có.
 • Thêm tên của bạn: Bạn điền tên toàn bộ của mình.
 • Mật khẩu: bạn nên lựa chọn mật khẩu có ký tự động đặc biệt.
 • Nhập ngày tháng 5 sinh, số tuổi của bạn
 • Tạo tên người mua: bạn có thể đặt bất kỳ tên nào mình muốn cho account. Về sau, bạn có thể thay đổi đổi tên.

Bước 4: Sau khoản thời gian hoàn thành thông tin, bạn chọn “Đăng ký”. Lúc này, bạn có thể nhấn Comply with để theo dõi những người mà bạn muốn. Việc theo dõi này sẽ cho phép bạn xem những bài viết của họ đăng tải trên Information Feed của bạn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn “Hoàn thành” là bạn có thể dùng Instagram rồi đấy.

Phương pháp livestream trên Instagram đơn giản cho người new khởi đầu

Bước 1: Để dùng tính năng livestream (phát quản lý) của Instagram, bạn cần đăng ký account cá nhân trên ứng dụng này. Những thực hiện đăng ký bạn có thể tham khảo phần nội dung vừa đề cập trên đây.

Bước 2: Tại giao diện Information Feed của account Instagram, bạn nhấp chọn biểu tượng dấu “+” tại phần “Tin của bạn” trên góc bên trái phía trên cùng màn hình.

Bước 3: Ứng dụng chuyển sang giao diện khác, bạn nhấp chọn “Quản lý” để chuyển sang tính năng livestream của Instagram.

Bước 4: Bạn tích vào tính năng quản lý, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin sơ lược về tính năng livestream để bạn có thể tham khảo. Sau khoản thời gian đọc và nắm rõ, bạn nhấn chọn “Khởi đầu video quản lý” để tiến hàng livestream.

Bước 5: Lúc tính năng livestream kích hoạt, ứng dụng sẽ đánh giá kết nối nhằm tìm phương pháp tối ưu hóa đường truyền phải chăng nhất trong quy trình bạn phát quản lý. Sau khoản thời gian hoàn thành việc tối ưu, màn hình sẽ hiển thị số đếm ngược để khởi đầu.

 • Trường hợp bạn bè của bạn muốn tham vào video phát quản lý của bạn, họ sẽ gửi bắc buộc. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông tin và biểu tượng 2 mặt cười. Bạn có thể đồng ý bằng phương pháp nhấn vào account đấy => Chọn “Thêm”.
 • Lúc livestream, bạn có thể thay đổi đổi hình nền có sẵn trên thiết bị bằng phương pháp chọn biểu tượng hình vuông nằm trên góc bên cần. Hoặc nhấn biểu tượng mặt cười quanh đó hình vuông để dùng những hiệu ứng Filter có sẵn trên Instagram.
Xem Thêm  Cgi-bin là gì? Bí quyết vào thư phần gốc của web site

Bước 6: Lúc này, giao diện màn hình livestream của bạn sẽ được hiển thị như hình bên dưới.

 • Bạn có thể tùy thuộc} chỉnh digital camera trước hoặc sau tùy thuộc} thích tại biểu tượng 2 mũi tên xoay chiều.
 • Biểu tượng “…” (iOS) hoặc “⋮” (Android) trên góc cần phía dưới màn hình sẽ cho phép bạn lựa chọn “Tắt tính năng bình luận” của người xem.
 • “Kết thúc” nằm trên góc cần phía trên cùng màn hình cho phép bạn kết thúc livestream. Lúc nhấp vào phần này, ứng dụng sẽ xác nhận lại bắc buộc của bạn. Trường hợp bạn kết thúc thì chọn “Kết thúc video quản lý”.
 • Instagram sẽ hiển thị số người xem, thời lượng mà bạn livestream. Lúc này, bạn có thể chia sẻ livestream lên IGTV tại phần “Chia sẻ lên tin” còn ko thì bạn chọn “Xóa video”

Trên đây là chỉ dẫn phương pháp livestream trên Instagram từ A-Z cho những người new khởi đầu mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. “Chen chân” vào mạng xã hội Instagram, thế giới của bạn sẽ ngập tràn ý tưởng, toàn bộ mọi dư vị cảm xúc từ những điều bình dị, đời thường nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Instagram nhé!

FAQs về phương pháp livestream trên Instagram

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org