Phương pháp dùng TeamViewer mà đối phương ko biết

Trong thời đại khoa học phát triển thành, việc thực hiện 1 máy tính thông qua điều khiển từ xa ko còn là điều gì quá new mẻ nữa. Những phần mềm như TeamViewer sẽ giúp bạn làm cho điều ấy dễ dàng. Thông thường, ví dụ muốn dùng TeamViewer bắt buộc có sự đồng ý của 2 bên. Vậy có bí quyết nào để dùng TeamViewer mà đối phương ko biết? Người dùng tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

TeamViewer là gì?

Giới thiệu TeamViewer

TeamViewer là 1 phần mềm dùng để kết nối giữa 2 hay nhiều máy tính và cho phép điều khiển những máy tính khác từ xa để trao đổi dữ liệu có nhau. Những tính năng của TeamViewer bao gồm truy cập máy tính từ xa và tham dự những cuộc họp mặt on-line, tương trợ khách hàng, làm cho việc có đồng nghiệp từ xa, kết nối có những thiết bị khác của bạn hoặc trợ giúp bạn bè và những thành viên trong gia đình lúc cần thiết.

Ứng dụng này đã được kích hoạt và dùng trên hơn 400 triệu thiết bị và trên bất kỳ thời điểm nào cũng có ít nhất 30 triệu thiết bị đang dùng TeamViewer. Bên cạnh ra, nhà phát triển thành TeamViewer cũng ko ngừng nâng cấp và cải tiến nhiều siêu phẩm new như giải pháp giám sát khoa học, sao lưu dữ liệu, phòng chống phần mềm độc hại và hội thảo trực tuyến (Webinar).

Hiện tại, TeamViewer được đánh giá là phổ cập} nhất trong số những ứng dụng điều khiển máy tính từ xa hiện có. Để minh chứng cho điều này, người ta hay dùng thuật ngữ TeamViewer như 1 khái niệm để mô tả hành động điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm.

Xem Thêm  Khám phá bí quyết đo nhiệt độ CPU máy tính đơn giản và chính xác từ A-Z

Thế mạnh và điểm yếu của ứng dụng TeamViewer

Thế mạnh

 • Những thực hiện cài đặt và cập nhật được diễn ra 1 bí quyết dễ dàng và nhanh chóng
 • Những bước dùng để điều khiển máy tính từ xa vô cùng đơn giản
 • Cho phép chia sẻ những tệp tin có tính nhạy cảm trên chế độ an toàn và riêng tư
 • Cho phép những nhóm trên những khoảng bí quyết địa lý khác nhau có thể giao tiếp dễ dàng qua những tính năng video, trò chuyện và gọi thoại
 • Ứng dụng tương trợ những thiết bị trên nhiều ứng dụng như Android, Linux, BlackBerry, Home windows và Mac
 • Ko bắc buộc khách hàng bắt buộc cấu hình bộ định tuyến new được dùng
 • Tương trợ in từ xa mà ko cần bất kỳ cấu hình cụ thể nào
 • Cho phép khách hàng lựa chọn chia sẻ màn hình hoặc cửa sổ ứng dụng
 • Tương trợ chuyển file dễ dàng từ những dịch vụ lưu trữ trực tuyến như OneDrive, Field hay Google Drive

Điểm yếu

 • Đối có phần đích thương mại lớn, khách hàng cần trả phí tổn cho ứng dụng và cần có giấy phép.
 • Người mua bị hạn chế chia sẻ những tệp lớn
 • Ứng dụng ko thể hoạt động thông qua máy chủ proxy
 • Những máy cần kết nối bắt buộc có cài đặt TeamViewer và bắt buộc cùng 1 phiên bản
 • Thường bị lỗi thời kì đăng nhập quá 5 phút

TeamViewer có thực sự an toàn ko?

Dưới đây là phương pháp bảo mật phải chăng nhất lúc dùng TeamViewer

Chỉ chạy TeamViewer lúc cần thiết

Việc làm cho này có thể giúp bạn ngăn chặn vi phạm bảo mật và đánh cắp dữ liệu. Bên cạnh ra, hãy đảm bảo đăng xuất khỏi ứng dụng sau thời điểm hoàn thành công việc, đây là bí quyết phải chăng nhất để hạn chế cấp quyền truy cập vào máy cho người có khả năng hack.

Tạo mật khẩu mạnh

Tạo mật khẩu mạnh sẽ giúp bảo mật hệ thống và thông tin quan yếu của bạn an toàn hơn. Để tạo mật khẩu, khách hàng cần đăng nhập vào bảng điều khiển quản lý TeamViewer. Người mua có thể đặt mật khẩu bằng sự hài hòa của những ký tự động đặc biệt, chữ mẫu và chữ số.

Xem Thêm  HR là gì? HR là viết tắt của từ gì? Tìm hiểu về nghề HR

Xác thực 2 chi tiết

Xác thực 2 chi tiết

sẽ giúp phân phối 1 lớp bảo mật bổ sung trên account TeamViewer. Lúc xác thực 2 chi tiết được kích hoạt, khách hàng sẽ nhận được 1 mã duy nhất trên điện thoại di động ngay sau thời điểm đăng nhập bằng ID và mật khẩu.

Thường xuyên cập nhật những phiên bản new nhất

Dù rằng TeamViewer được cập nhật tự động động, nhưng ví dụ tính năng này bị tắt hoặc bị tắt, bạn có thể đang chạy phiên bản lỗi thời của ứng dụng. Cập nhật ứng dụng giúp đảm bảo bạn đang dùng phiên bản new nhất của TeamViewer có những tính năng new và nâng cao. Bạn có thể được bắc buộc nhập mật khẩu new cho phiên bản cập nhật.

Chỉ dẫn bí quyết cài đặt và dùng ứng dụng TeamViewer

Phương pháp cài đặt TeamViewer

Đối có máy tính Home windows

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đây để tải TeamViewer cho máy tính Home windows

Bước 2: Tùy thuộc} vào máy tính của bạn, hãy lựa chọn bản 64 hoặc 32 bit.

Bước 3: Mở file .exe vừa new tải về.

Bước 4: Tại cửa sổ, bạn hãy chọn Default Set up, tiếp tục nhấn Settle for – subsequent.

Bước 5: Bạn hãy chọn dòng “I need lớn use the free model for private use” và nhấn End.

Sau khoản thời gian cài đặt hoàn thành sẽ xuất hiện giao diện của TeamViewer.

Đối có Laptop macbook

Đối có bí quyết tải và thiết lập TeamViewer cho Laptop macbook, Tino Group đã có 1 bài viết riêng, bạn có thể tham khảo tại đây.

Phương pháp dùng TeamViewer

Lúc bạn mở ứng dụng Teamviewer lên, bạn hãy để ý phần Your ID Password. Đây là thông tin quan yếu nhất dùng để 2 máy tính trên xa kết nối có nhau.

Xem Thêm  Phương pháp sắm hàng trên Aliexpress tại Việt Nam an toàn, giá cực rẻ

Trong trường hợp bạn để máy cho người khác người khác điều khiển, bạn bắt buộc gửi 2 thông số này cho họ, kế tiếp chỉ cần đợi người ấy thực hành kết nối và điều khiển máy tính bạn.

Còn có trường hợp bạn điều khiển máy tính người khác, bạn cần bắc buộc họ khởi động phần mềm TeamViewer và gửi cho bạn 2 thông số này. Sau khoản thời gian có 2 thông số trên, bạn hãy điền Your ID vào phần Accomplice ID, chọn Distant Management và nhấp vào Join lớn associate.

Kế tiếp sẽ có 1 cửa sổ bắc buộc nhập Password, bạn hãy thực hành theo vào và nhấp Go browsing

Như vậy, 2 máy tính đã được kết nối có nhau, lúc này bạn sẽ thấy phần mềm Teamviewer hiển thị màn hình máy tính bạn đang điều khiển. Tại đây, bạn có thể thực hành những công việc tương tự động như trên máy tính của mình như mở file, cài đặt phần mềm, sao chép, vận động file, văn bản….

Bên cạnh ra bạn cũng có thể nhấp vào những tùy thuộc} chọn xem toàn màn hình, cuộn bé thanh công cụ, chat quản lý có máy tính đang bị điều khiển….

Làm cho sao để dùng TeamViewer mà đối phương ko biết?

Đây là 1 câu hỏi xuất hiện siêu thường xuyên trên khắp những diễn đàn. Nhưng siêu đáng tiếc, câu trả lời là ko thể! Những nhà phát triển thành ứng dụng này ko cho phép cũng như chưa từng có 1 quạt hổng nào để dùng TeamViewer mà đối phương ko biết.

Lúc truy cập để điều khiển màn hình thông qua ứng dụng TeamViewer, ít nhất chúng ta cũng bắt buộc biết ID và Password của máy đối phương. Do vậy, muốn dùng TeamViewer bạn bắt buộc có sự đồng ý của khách hàng máy tính ấy. Lúc bạn điều khiển máy tính của người khác thì hiển nhiên khách hàng bên kia cũng sẽ biết là máy của họ đang bị điều khiển.

Tóm lại, TeamViewer chỉ thực sự hoạt động lúc nhận được lời đồng ý từ 2 hay nhiều phía và ko có bí quyết nào để dùng TeamViewer mà đối phương ko biết. Hy vọng sau bài viết trên, bạn sẽ hiểu hơn về TeamViewer và biết bí quyết dùng phần mềm này hợp lý. Chúc người tiêu dùng thành công!

FAQs về TeamViewer

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org