Phương pháp sửa lỗi ERR_CONNECTION_RESET trên Google Chrome hiệu quả 100%

Lỗi ERR_CONNECTION_RESET là 1 trong những rắc rối phổ thông} mà khách hàng trình thông qua Google Chrome thường gặp buộc phải. Lúc gặp buộc phải lỗi này, bạn sẽ ko thể truy cập được vào 1 trang net cụ thể và thường nhìn thấy thông tin lỗi ERR_CONNECTION_RESET hiển thị trên màn hình. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ chỉ dẫn cho bạn 1 số bí quyết sửa lỗi ERR_CONNECTION_RESET trên Google Chrome hiệu quả 100%.

Đôi nét về lỗi ERR_CONNECTION_RESET

Lỗi ERR_CONNECTION_RESET

Lỗi ERR_CONNECTION_RESET là 1 thông tin lỗi phổ thông} mà khách hàng trình thông qua Google Chrome thường gặp buộc phải. Lúc bạn gặp buộc phải lỗi này, kết nối giữa trình thông qua và máy chủ net sẽ ko thể thực hành và bạn ko thể truy cập vào 1 trang net cụ thể.

Điều này có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

 • Xung đột mạng: Xung đột mạng có thể xảy ra lúc thông tin kết nối giữa trình thông qua và máy chủ net bị mất hoặc bị hủy bỏ đột ngột. Điều này có thể do lỗi mạng, sự cố hệ thống hoặc tải trang net quá tải.
 • Lỗi proxy: Trường hợp bạn đang dùng proxy để truy cập web và cấu hình proxy ko chính xác sẽ gây ra lỗi ERR_CONNECTION_RESET. Do Proxy ko thể thiết lập kết nối đúng bí quyết và dẫn tới việc đóng kết nối.
 • Những tiện ích mở rộng xung đột: 1 số tiện ích mở rộng trong trình thông qua có thể gây xung đột có quy trình kết nối và gây ra lỗi ERR_CONNECTION_RESET. Điều này thường xảy ra lúc những tiện ích mở rộng ko tương thích hoặc gặp sự cố.
 • Cấu hình tường lửa hoặc phần mềm diệt virus: 1 số tường lửa hoặc phần mềm diệt virus có thể chặn kết nối tới máy chủ net và dẫn tới lỗi ERR_CONNECTION_RESET. Cấu hình ko chính xác hoặc những quy tắc bảo mật quá nghiêm ngặt có thể ngăn chặn truy cập tới trang net.
 • Lỗi máy chủ net: Đôi lúc, lỗi ERR_CONNECTION_RESET có thể xảy ra do máy chủ net gặp sự cố hoặc ko hoạt động đúng bí quyết. Trong trường hợp này, việc khắc phục lỗi nằm bên cạnh tầm kiểm soát của khách hàng.
Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp chặn quảng bá YouTube trên tivi đơn giản nhất

Tương tác của lỗi ERR_CONNECTION_RESET

 • Gián đoạn trải nghiệm thông qua net: Lỗi ERR_CONNECTION_RESET xuất hiện làm cho gián đoạn trải nghiệm thông qua net của khách hàng. Bạn có thể bị ngắt kết nối đột ngột và ko thể tiếp tục xem nội dung hoặc thực hành những hoạt động trên trang ấy.
 • Mất dữ liệu nhập: Trong trường hợp bạn đang nhập thông tin vào những trang net, lỗi ERR_CONNECTION_RESET có thể làm cho mất dữ liệu đã nhập. Lúc kết nối bị đóng, dữ liệu nhập vào có thể ko được gửi đi và bạn buộc phải nhập lại từ đầu.
 • Gián đoạn quy trình thanh toán trực tuyến: Đối có những trang net thương mại điện tử hoặc những dịch vụ bắc buộc thanh toán trực tuyến, lỗi ERR_CONNECTION_RESET có thể làm cho gián đoạn quy trình thanh toán. Bạn sẽ ko thể hoàn thành tính sổ, sắm hàng hoặc thực hành những hoạt động tương tự động.

Tổng hợp 1 số bí quyết sửa lỗi ERR_CONNECTION_RESET trên trình thông qua Chrome

Xóa bộ nhớ cache và cookie

Bước 1: Mở trình thông qua Google Chrome và nhấp vào biểu tượng cha chấm tại góc trên bên buộc phải của cửa sổ trình thông qua.

Bước 2: Chọn Cài đặt trong menu xuất hiện.

Bước 3: Cuộn xuống và nhấn vào Quyền bảo mật và riêng tư và chọn Xóa dữ liệu thông qua net.

Bước 4: Chọn những tùy thuộc} chọn Bộ nhớ cache hình ảnh và tệp tinDữ liệu cookie và dữ liệu trang net khác rồi nhấn nút Xóa dữ liệu.

Xem Thêm  Prime 6 phần mềm tạo video từ ảnh đẹp miễn phí tổn

Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng

1 số tiện ích mở rộng trong trình thông qua có thể gây ra xung đột và dẫn tới lỗi ERR_CONNECTION_RESET. Để đánh giá xem tiện ích mở rộng có buộc phải là nguyên nhân gây ra lỗi hay ko, bạn có thể thực hành những bước sau:

Bước 1: Mở trình thông qua Google Chrome và nhập “chrome://extensions/” vào thanh liên hệ. Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút tiện ích mở rộng phía trên bên buộc phải thanh liên hệ.

Bước 2: Vô hiệu hóa hầu hết những tiện ích mở rộng bằng bí quyết kéo thanh gạt sang trái.

Bước 3: Khởi động lại trình thông qua và đánh giá xem còn bị lỗi “ERR_CONNECTION_RESET” nữa hay ko.

Trường hợp lỗi biến mất sau khoản thời gian vô hiệu hóa tiện ích mở rộng, điều ấy có nghĩa là 1 trong số chúng đã gây ra xung đột. Bạn có thể kích hoạt lại từng tiện ích mở rộng 1 bí quyết tuần tự động để xác định chính xác tiện ích nào gây ra vấn đề và tiếp tục tiến hành gỡ bỏ hoặc cập nhật phiên bản new nhất.

Dùng công cụ dọn dẹp của Chrome

Mở Google Chrome và gõ thanh tìm tìm: chrome://settings/cleanup. Tiếp theo, nhấn vào nút Discover và đợi trình thông qua tìm và sửa lỗi.

Đánh giá cài đặt proxy

Bước 1: Mở hộp Run bằng bí quyết nhấn tổ hợp phím Home windows + R tiếp tục nhập inetcpl.cpl và nhấn Enter.

Bước 2: Tại hộp thoại Web Properties, bạn nhấn vào tab Connections -> Chọn LAN settings.

Bước 3: Bỏ chọn tại phần Use a proxy server to your LAN và nhấn OK để lưu những thay thế đổi. Tiếp theo, bạn hãy thử truy cập lại trang net mong muốn.

Reset lại danh phần Winsock

Winsock là API được dùng để lập trình mạng trong Home windows, giả dụ máy tính ko thể truy cập gần như trang net, bạn có thể thử bí quyết này.

Bước 1: Mở Command Immediate nâng cao bằng bí quyết nhập CMD vào ô tìm tìm và chọn Run as Administrator.

Bước 2: Nhập lệnh sau để đặt lại danh phần Winsock: netsh winsock reset và nhấn Enter.

Xem Thêm  Solidity là gì? Tìm hiểu chi tiết ngôn ngữ lập trình Solidity

Sau thời điểm thực hành thành công, bạn sẽ nhận được thông tin Winsock đã được thiết lập lại. Tiếp theo, bạn chỉ cần khởi động lại hệ thống và truy cập lại trang net để đánh giá.

Reset TCP/IP

Trường hợp gặp lỗi ERR_CONNECTION_RESET có mọi web site, bạn có thể thử thiết lập lại TCP/IP.

Bước 1: Mở Command Immediate nâng cao bằng bí quyết tương tự động như trên.

Bước 2: Gõ lệnh: netsh int ip reset -> nhấn Enter.

Khởi động lại bộ định tuyến

Lỗi “ERR_CONNECTION_RESET” đôi lúc có thể được khắc phục bằng bí quyết khởi động lại thiết bị mạng của mạng. Gần như những Modem hay Router đều có nút nguồn để bạn thực hiện thuận tiện.

Chờ ít nhất 5 phút để mở lại bộ định tuyến và kết nối web để đánh giá.

Tạm thời vô hiệu hóa tường lửa và Home windows Defender

Bước 1: Nhấp đúp chuột vào biểu tượng Home windows Safety trên thanh Taskbar.

Bước 2: Chọn Virus & menace safety.

Bước 3: Tại phần Virus & menace safety settings, bạn chọn Handle settings.

Bước 4: Chuyển trạng thái tại phần Actual-time safety sang Off.

Cập nhật trình thông qua và hệ điều hành

Phiên bản cũ của trình thông qua Chrome hoặc hệ điều hành có thể gây ra lỗi ERR_CONNECTION_RESET. Hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản new nhất của trình thông qua Chrome và hệ điều hành của mình. Điều này có thể giúp khắc phục những lỗi và cải thiện hiệu suất kết nối.

Liên lạc nhà phân phối dịch vụ Web (ISP)

Trường hợp những phương pháp trên ko giải quyết được vấn đề, có thể lỗi ERR_CONNECTION_RESET do nhà phân phối dịch vụ Web của bạn gây ra. Trong trường hợp này, hãy liên lạc có nhà phân phối dịch vụ Web để được tương trợ và xác định xem có vấn đề gì có kết nối mạng của bạn.

Trên đây là 1 số bí quyết khắc phục lỗi ERR_CONNECTION_RESET trên trình thông qua Google Chrome. Hãy thử từng phương pháp 1 cho tới lúc bạn tìm thấy giải pháp thích hợp có vấn đề của mình. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn khắc phục vấn đề và tiếp tục truy cập web site 1 bí quyết bình thường trên trình thông qua. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org