Bí quyết sửa lỗi http error 500 wordpress

Bạn sẽ làm cho gì ví dụ web site của bạn bị lỗi, server thông tin lỗi 500 Inner Server Error?

Lỗi 500 Inner Server Error là gì?

Được biết tới là 1 lỗi khá phổ thông} trong WordPress, 500 Inner Server Error thực ra có thể xảy ra sở hữu bất kỳ trình thông qua, bất kỳ hệ điều hành, bất kỳ web site nào đang chạy trên máy chủ net.

Do tính chất chung của lỗi này, nó ko báo cho người mua bất cứ điều gì bên cạnh hình ảnh dưới đây.

Nguyên nhân gây ra lỗi 500 Inner Server Error?

Lúc người mua truy cập 1 trang net, trình thông qua sẽ tiến hành những thực hiện xử lý sau:

Bước 1: Khách hàng nhập URL trên trình thông qua và nhấn EnterBước 2: Trình thông qua gửi 1 bắc buộc tới server chứa net của người mua.Bước 3: Net server xử lý trang người mua bắc buộc và gửi tới trình thông qua sau thời điểm xử lý thành HTML.Lỗi 500 xảy ra lúc người mua có lỗi tại bước 3.

Khách hàng sẽ nên kiên nhẫn để tìm nguyên nhân vì lỗi 500 Inner Server Error ko thông tin rõ ràng nguyên nhân thực sự nằm tại đâu. Do đấy, người mua nên thực hành nhiều phương pháp khác nhau để “sửa lỗi”.

1 số nguyên nhân phổ thông} của Lỗi 500 inner server error trong WordPress là do chức năng plugin hoặc themes gây ra, tệp .htaccess bị hỏng và giới hạn bộ nhớ PHP.

Xem Thêm  Bí quyết sửa lỗi “internet::ERR_BLOCKED_BY_CLIENT”

Bí quyết khắc phục lỗi 500 Inner Server Error

Lưu ý: Trước lúc bạn thực hành bất kỳ phương pháp sửa lỗi nào, bạn nên backup web site kỹ càng đề phòng trường hợp “mất cả chì lẫn chài”.

Bí quyết 1: Đánh giá xem file .htacess có bị lỗi hay ko?

Bí quyết giải quyết lỗi này trước tiên là bạn cần đánh giá xem vấn đề có nằm tại file .htaccess hay ko?

 1. Đăng nhập vào internet hosting management panel và truy cập File Supervisor đặt trong phần Recordsdata. Bên cạnh ra, bạn còn có thể dùng FTP shopper (FileZilla).
 2. Chuyển tới thư phần root của web site WordPress (Ví dụ bạn thấy thư phần wp-content và wp-includes, bạn đã tại đúng vùng vị trí.)
 3. Tìm file .htaccess tại đây và hủy nó. Việc này có thể được thực hành bằng phương pháp đổi tên file. Thí dụ, đổi thành .htaccess1
 4. Tiếp theo, tạo file new .htaccess và thử add code mặc định củaWordPress lên.
 5. Lưu lại file.

Ngay lúc này}, mở web site của bạn trong trình thông qua, và bạn sẽ thấy lỗi đã được sửa. Ví dụ ko, hãy làm cho tiếp lựa chọn bên dưới.

Bí quyết 2: Đánh giá theme và plugins

Lỗi do cài đặt hoặc cập nhật plugin

Vô hiệu hóa plugins qua WordPress DashboardBước 1: Đăng nhập vào WordPress Dashboard (trang admin WordPress)Bước 2: Chọn Plugins > Put in Plugins

Bước 3: Vô hiệu hóa plugin gây lỗi.

Bước 4: Tải lại trang net để xem lỗi có được sửa chưa.Ví dụ ko, vô hiệu plugin khác và lặp lại quy trình trên cho tới lúc toàn bộ plugins bị vô hiệu (hoặc cho tới lúc web site hoạt động bình thường)Lúc bạn đã tìm thấy plugin gây lỗi, thử xóa và cài đặt lại nó.

Vô hiệu WordPress plugins qua File Supervisor hoặc FTPBước 1: Chuyển tới thư phần gốc của WordPress và vào thư phần wp-content/plugins.Bước 2: Xác định plugin lỗi và đổi tên thư phần đấy để tắt nó đi.

Thí dụ, bạn có thể thêm .disable vào cuối để bạn ko quên là plugins đã bị vô hiệu. Ví dụ muốn xóa hoàn toàn, chỉ cần xóa thư phần đấy là được.

Xem Thêm  Phương pháp tra cứu vận đơn Giao Hàng Nhanh chi tiết từ A-Z 2023

Lỗi do cài đặt hoặc cập nhật theme new

Đổi theme qua WordPress Dashboard

Bước 1: Chuyển tới phần Look > Themes.

Bước 2: Chọn bất kỳ theme nào và click on vào nút Activate để dùng.

Bước 3: Xác nhận sở hữu hyperlink tới web site của bạn.

Bí quyết 3: Giới hạn bộ nhớ PHP

Cạn kiệt giới hạn bộ nhớ PHP đôi lúc có thể gây ra lỗi Inner Server Error. Bạn có thể nâng cao giới hạn bộ nhớ PHP trong WordPress để khắc phục điều đấy.

Bước 1: Tạo 1 tập tin văn bản trống gọi là php.iniBước 2: Dán mã này vào đấy: reminiscence=64MBBước 3: Lưu những tập tinBước 4: Tải nó vào /wp-admin/ thư phần của bạn bằng FTP

Bí quyết 4: Đổi phiên bản PHP

Quanh đó bộ nhớ bị giới hạn, PHP ko tương thích sở hữu plugins và scripts WordPress cũng là 1 trong những nguyên nhân của Inner Server Error. Biện pháp khắc phục: vào PHP Configuration trong internet hosting management panel, thử chọn từng phiên bản PHP và Save lại để xem phiên bản nào ưu thích.

Trong trương hợp ko có bản PHP nào sửa được lỗi, hãy đổi PHP model về ban đầu và tiếp tục làm cho bước sau.

Bí quyết 5: Kích hoạt error show

Thực ko dễ dàng để tìm nguyên nhân gây lỗi WordPress 500 Inner Server Error. Do đấy, ví dụ sau thời điểm thử 4 phương pháp trên mà vẫn chưa tìm ra được lỗi, bạn hãy có gắng nhẫn nại thử tiếp những phương pháp tiếp theo.

Kích hoạt hiển thị lỗiBằng phương pháp kích hoạt hiển thị lỗi, bạn có thể tìm thấy 1 phần chính xác đoạn code gây lỗi. Việc này có thể được thực hành qua phần PHP Configuration trong internet hosting management panel của bạn. Cài Show Errors sở hữu giá trị là Enabled và nhấn Save.

Tiếp theo, bất kỳ lỗi nào trong code của bạn sẽ được hiển thị lên màn dường như bên dưới:

Sau thời điểm xác định được lỗi, mở file được nhắc tới trong lỗi ra và xác định dòng lỗi, bạn có thể dùng Google, Stackoverflow, WordPress Boards, hoặc liên lạc nhà phân phối để biết thêm thông tin làm cho thế nào để xử lý nó.

Xem Thêm  Prime 5 phương pháp tìm tiền từ Fb scorching 2023

Bí quyết 6: Dùng WordPress debugging

Bí quyết 7: Khôi phục backup

Trong trường hợp bản backup WordPress của bạn vẫn đang hoạt động, thì có thể khôi phục backup lài lựa chọn phải chăng để sửa lỗi. Trước tiên, xóa toàn bộ WordPress web site Recordsdata. Tiếp theo, re-upload nội dung và đánh giá lại web site hoạt động ko.

Bí quyết 8: Up lại WordPress recordsdata gốc

Bước 1: Tải bản WordPress new nhấtBước 2: Lưu và unzip trên máy tínhBước 3: Xóa file wp-config-sample.php và wp-content folder để giảm thiểu lưu đè dữ liệu quan trọngBước 4: Chuyển hầu hết file này lên internet hosting và lưu đè bằng FileZilla FTP shopper.

Bí quyết 9: Tạo new

Ví dụ hầu hết những phương pháp trên ko thành cùng, bạn có thể nên sửa lại làm cho lại từ đầu. Có sự trợ giúp bởi backup của MySQl database, bạn hoàn toàn có thể khôi phục web site WordPress như ban đầu.

Bí quyết 10: Liên lạc internet hosting

Ví dụ thử những phương pháp trên vẫn chưa giải quyết được lỗi này thì đã tới lúc bạn cần liên lạc sở hữu nhà phân phối internet hosting của bạn để giúp bạn sử lý lỗi 500 Inner Server Error.

Có đội ngũ viên chức chuyên môn cao, hệ thống máy mạnh mẽ cùng tinh thần tận tình, tư vấn “đúng công ty – đúng dịch vụ – đúng khả năng”, Tinohost tự tín phân phối dịch vụ tên miền , internet hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ sở hữu chi chi phí phải chăng nhất cho công ty của bạn.

Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của Tinohost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp phải chăng nhất cho tên miền và internet hosting, để kỹ thuật ko nên là rào cản quy trình vươn lên là tổ chức bạn.

Có bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để Tinohost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ kỹ thuật toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org
 • Văn phòng đại diện: Tầng 31, Tòa nhà Landmark 2, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Web site: