Bí quyết sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking” nhanh chóng

Trong thời kì sắp đây, nhiều người dùng Home windows gặp nên tình trạng lỗi khá khó chịu. Đấy là sự xuất hiện của lỗi “MSVCR100.dll” hay sở hữu tên toàn bộ là “MSVCR100.dll is lacking” lúc người mua cố gắng khởi động hệ thống hoặc 1 phần mềm. Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking” nhanh chóng và đơn giản nhất nhé!

Lỗi MSVCR100.dll là gì?

Vì sao lỗi MSVCR100.dll xuất hiện?

Lỗi “MSVCR100.dll is lacking” xuất hiện sở hữu siêu nhiều nguyên nhân khác nhau. Thí dụ như lỗi do ứng dụng, do file MSVCR100.dll bị hỏng, bị xóa, bị mất hoặc nằm sai vùng,…. và siêu nhiều lỗi khác. Trong đấy, những lỗi phổ cập} nhất và cũng là thông tin lỗi phổ cập} bao gồm:

Chương trình thiếu, mất file hoặc file MSVCR100.dll nằm sai vùng:

 • This system can’t begin as a result of MSVCR100.dll out of your laptop. Attempt reinstalling this system lớn repair this drawback.
 • There was an issue beginning msvcr100.dll. The required module couldn’t be discovered.
 • This system can’t begin as a result of MSVCR100.dll out of your laptop. Attempt reinstalling this system lớn repair this drawback.
 • There was an issue beginning msvcr100.dll. The required module couldn’t be discovered.

File MSVCR100.dll bị lỗi:

 • Error loading msvcr100.dll. The required module couldn’t be discovered.

MSVCR100.dll là gì?

MSVCR100.dll là 1 file nằm trong diện bộ Microsoft Visible C++ 2010 Redistributable. Đây là 1 file quan yếu trong hệ thống và tương trợ cho phần mềm, hệ thống hoạt động đúng phương pháp.

Trường hợp lỗi xảy ra, dù là bất cứ lỗi gì, thông tin nào như phía trên đã đề cập, bạn đều có thể dễ dàng khắc phục bằng 4 phương pháp Tino Group sẽ chỉ dẫn ngày sau đây!

Xem Thêm  Nghiên cứu thị trường là gì? Tổng hợp những giải pháp nghiên cứu thị trường hiệu quả

4 phương pháp sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking”

Tải quản lý file MSVCR100.dll

“Đau đâu xoa đấy”, chúng ta sẽ tải quản lý file MSVCR100.dll và ghi đè lên file MSVCR100.dll bị lỗi, hoặc bị mất trong hệ thống của bạn.

Để thực hành phương pháp này, bạn sẽ cần nên thực hành lần lượt theo những bước sau và ko được bỏ qua bước nào:

Bước 1: trong thanh tìm tìm kiếm trên Home windows, bạn gõ: System Data => Enter hoặc click on vào App.

Bước 2: bạn sẽ thấy những thông tin về thiết bị. Trong đấy, bạn sẽ cần nên lưu tâm tới 1 số thông tin như sau:

 • Bạn đang dùng phiên bản 32bit hay 64bit (Cần})
 • Home windows đang trên Model, ko cần}

Bước 3: sau khoản thời gian đã tìm được thông tin phiên bản, bạn truy cập vào đây để tìm file MSVCR100.dll ưu thích sở hữu phiên bản và Model Home windows càng phải chăng.

Bước 4: bạn bấm vào Obtain để tải về => giải nén và dán vào thư phần:

 • Home windows 95/98/Me vùng tại: C:WindowsSystem
 • Home windows NT/2000 vùng tại:C:WinNTSystem32
 • Home windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 vùng tại: C:WindowsSystem32

Bước 5: khởi động lại máy tính và mở lại phần mềm bị lỗi.

Tải Microsoft Visible C++ Redistributable Package deal

Trường hợp bạn ko có thể về việc máy tính của mình có thiếu bất kỳ file DLL nào trong hệ thống hay ko, việc tải cả bộ Microsoft Visible C++ Redistributable sẽ là phương án hữu hiệu đấy!

Trước tiên, bạn thực hành lại bước 1 và 2 trong phương pháp Tải quản lý file MSVCR100.dll để tìm phiên bản Home windows của bạn.

Bước 3: bạn truy cập vào Microsoft Visible C++ Redistributable Newest Supported Downloads để tìm phiên bản ưu thích sở hữu thiết bị của bạn và nhấn Obtain.

Xem Thêm  Prime 5 web site tạo brand đẹp on-line miễn phí tổn phải chăng nhất

Bước 4: file tải về sẽ có dạng exe. Công việc tiếp theo của chúng ta chính là cài đặt gói Microsoft Visible C++ Redistributable vừa tải về.

Bước 5: khởi động lại thiết bị của bạn và truy cập vào phần mềm đã báo lỗi trước đấy để thử lại.

Quét virus máy tính

Trong 1 vài trường hợp, virus, malware xâm nhập vào thiết bị của bạn và tấn công vào hệ thống. Quy trình tấn công và lây nhiễm này sẽ khiến cho hệ thống Home windows bị thiệt hại, mất siêu nhiều file quan yếu.

Do đấy, file MSVCR100.dll cũng có thể đã phát triển thành “nạn nhân” trong quy trình này. Phương án phải chăng nhất lúc bạn nghi ngờ máy tính mình bị nhiễm virus chính là quét tìm và diệt virus.

Theo Tino Group, bạn sẽ ko cần nên quá bận tâm về việc dùng phần mềm diệt virus nào trên thị trường ví dụ bạn đang dự định dùng phiên bản miễn phí tổn. Vì những phần mềm diệt virus miễn phí tổn thường có chức năng tương tự động như nhau.

Tino Group sẽ liệt kê ra 1 số phần mềm diệt virus được người mua ưa chuộng trên thị trường nhé: Kaspersky, McAfee, Avira,ESET, BitDefender,Avast/AVG, Malware Antivirus, Norton,… Bạn chỉ cần chọn phần mềm diệt virus nào thuộc nhãn hiệu bạn thích và dùng.

Cập nhật Home windows

Để máy tính hoạt động phải chăng hơn (hoặc ko), cập nhật Home windows sẽ là 1 điều siêu đáng để thực hành đấy. Và 1 trong những phương pháp để sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking” chính là cập nhật hệ điều hành bạn đang dùng.

Để cập nhật Home windows, bạn thực hành như sau:

Bước 1: truy cập vào Settings

Bước 2: chọn vào Home windows Replace & Safety và bạn truy cập vào tab Home windows Replace

Bước 3: cập nhật Home windows

3.a: ví dụ ngay trong cửa sổ Home windows Replace đang thực hành replace hoặc có để nút Obtain, bạn bấm vào để hệ điều hành tự động động cập nhật nhé.

Xem Thêm  Phản Lưới Nhà Là Gì? Ý Nghĩa và Quyết Định Chủ Nhân Bàn Thắng Này

3.b: Trong trường hợp máy của bạn hiện nút Verify for updates, bạn nhấn vào nút để Home windows đánh giá và thực hành ý 3.a.

Bước 4: quy trình tải những phiên bản Replace về sẽ tốn 1 khoản thời kì và làm cho chậm máy. Do đấy, bạn có thể chọn 1 trong 2 phương pháp: tiếp tục làm cho việc hoặc treo máy và để Home windows tải toàn bộ và tự động động khởi động lại.

Bước 5: sau khoản thời gian thực hành xong, máy tính đã khởi động lại, bạn truy cập vào phần mềm bị lỗi để thử lại.

Nhờ có sự trợ giúp

Trước lúc đem máy tính, máy tính xách tay của mình đi sửa, bạn nên thử tham dự vào những cùng đồng tương trợ dùng máy tính trên Fb hoặc những discussion board trên internet và hỏi về trường hợp của bạn.

Đừng: chỉ đăng đúng 1 dòng chữ: “lỗi MSVCR100.dll sửa như thế nào vậy?” dù sẽ có người trả lời, tương trợ. Nhưng ko có nghĩa là bài hỏi thứ 2 của bạn sẽ được thông qua.

Nên: đăng 1 câu tương trợ có đầu đuôi, có lời cảm ơn, nêu rõ là bạn đã thử những phương pháp nào và bạn đang gặp lỗi lúc dùng phần mềm nào. Lúc có người trả lời, bạn đừng quên cảm ơn những người đã bình luận giúp bạn nhé!

Tới đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phương pháp sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking” 1 phương pháp hiệu quả nhất rồi đấy! Tino Group chúc bạn sửa lỗi thành công. Trường hợp ko xong, bạn nên nhờ có 1 người tin tưởng tương trợ sửa chữa trước lúc đem đi sửa bạn nhé!

FAQs về phương pháp sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking”

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org