Phương pháp tải 3uTools cho Laptop macbook

Trường hợp bạn đang muốn quản lý những thiết bị di động thuộc hãng Apple như: iPhone, iPad ngay trên máy tính, 3uTools chính là 1 giải pháp tuyệt vời! Vậy, 3uTools là gì? Phương pháp tải 3uTools cho Laptop macbook ra sao sẽ được Tino Group chỉ dẫn chi tiết trong bài viết.

3uTools là gì?

3uTools là 1 phần mềm vô cùng mạnh mẽ, có thể giúp bạn quản lý dữ liệu và file trên những thiết bị iOS 1 phương pháp dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả! Phần mềm 3uTools được vươn lên là bởi đội ngũ 3u hoàn toàn miễn chi phí dành cho hệ điều hành Home windows.

Có 3uTools, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý những dữ liệu, file trên thiết bị iOS của bạn từ những ứng dụng, hình ảnh, nhạc, nhạc chuông, video và siêu nhiều loại file media khác. Ko chỉ ngừng lại tại ấy, sở hữu sự đầu tư và vươn lên là ko của đội ngũ 3u, 3uTools còn có khả năng xem toàn bộ thông tin thiết bị, bẻ khóa iPhone cùng siêu nhiều tính năng khác.

3uTools có những tính năng gì nổi bật?

Quản lý những file media

Có khả năng quản lý những file media của thiết bị iOS ngay trên máy tính 1 phương pháp trực quan và hiệu quả, 3uTools được siêu nhiều người dùng tin dùng. Từ những ứng dụng trên thiết bị của bạn, cho tới nhạc chuông điện thoại, những ảnh nền độc đáo,… Bạn có thể dễ dàng quản lý và tải về cho thiết bị di động của bạn hoàn toàn miễn chi phí.

Xem Thêm  Workshop là gì? Mẫu kế hoạch tổ chức Workshop

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên 3uTools là 1 tính năng new nhưng siêu cần thiết sở hữu tín đồ của Apple. Trường hợp lỡ might, thiết bị di động của bạn có vấn đề, bạn có thể khôi phục lại những dữ liệu đã mất.

Tuy nhiên, có 1 số dữ liệu bạn chỉ có thể lưu lại/ đồng bộ bằng iCloud như:

 • Những dữ liệu trong iTunes Retailer và App Retailer, những file PDF bạn đã tải về iBooks.
 • Những dữ liệu được đồng bộ vào iTunes như: MP3, video, sách, hình ảnh và cả CD.
 • Những hình ảnh được lưu trữ trên iCloud
 • Cài đặt của Cảm ứng ID
 • Những hoạt động về thể chất được lưu trong thiết bị
 • Những thông tin và cài đặt tính sổ của Apple Pay

Tính năng Flash và Jailbreak thông minh

Apple thường xuyên tung ra những bản cập nhật, vá lỗi và nâng cấp cả hệ điều hành. Việc này siêu phải chăng để xử lý những vấn đề về hiệu suất, bảo mật và gia nâng cao trải nghiệm người mua.

Tuy nhiên, việc cập nhật liên tục có thể gây liên quan tới những thiết bị đời cũ vì hartware của những thiết bị ấy ko đủ để đáp ứng cho phần mềm, firmware. Vì thế, tính năng Flash firmware và Jailbreak siêu cần thiết để giúp thiết bị có thể quay trở lại phiên bản ổn định và yêu thích nhất sở hữu hartware.

13+ tính năng “thần sầu” khác của 3uTools

Bên cạnh 3 tính năng chính đã nói tại trên, 3uTools còn có siêu nhiều tính năng hữu ích và thiết thực như:

 • Dọn rác thiết bị
 • Cài đặt nhạc chuông
 • Chuyển đổi định dạng video, âm thanh
 • Quản lý âm thanh
 • Vận động dữ liệu sang thiết bị khác
 • Xóa và quản lý những Icon
 • Bật SSH thiết bị
 • Ngăn hệ điều hành tự động nâng cấp
 • Ghi lại nhật ký lỗi
 • Nén hình ảnh
Xem Thêm  Phương pháp xóa tận gốc những file cứng đầu thành công 100%

Có nên dùng 3uTools cho Laptop macbook hay ko?

Siêu tiếc, hiện tại 3u vẫn chưa vươn lên là phần mềm 3uTools phiên bản dành cho Laptop macbook. Vì thế, để dùng được 3uTools trên Laptop macbook, bạn sẽ cần buộc phải giả lập hệ điều hành Home windows trên Laptop macbook của mình, hoặc bạn có thể tải iTools có gần như những tính năng giống sở hữu 3uTools để bạn co thể dùng ngay trên Laptop macbook.

Chỉ dẫn phương pháp tải 3uTools cho Laptop macbook

Phương pháp để giả lập Home windows 10 trên Laptop macbook

Chuẩn bị

Bạn sẽ cần buộc phải chuẩn bị những thứ như sau để có thể giả lập Home windows 10 trên Laptop macbook:

 • Phần mềm giả lập Parallels Desktop: bạn có thể tải từ chính trang chủ của Parallels.
 • Bộ cài đặt Home windows: bạn có thể tìm tìm kiếm những phiên bản trên mạng.

Thực hành

Cài Parallels Desktop để giả lập Home windows trên Laptop macbook

Sau khoản thời gian tải file về, bạn chỉ cần chạy cài đặt theo chỉ dẫn của nhà chế tạo là được. Quy trình thực hành này khá đơn giản, vì thế Tino Group sẽ ko đi sâu vào chi tiết bạn nhé!

Trong quy trình cài đặt, bạn gặp buộc phải trường hợp Parallels bắc buộc replace, bạn cứ chọn: No, use present để dùng. Việc replace phần mềm Parallels cũng ko quan yếu nhiều.

Cài đặt giả lập Window

Sau khoản thời gian cài đặt xong, bạn chỉ cần mở Parallels lên, vào File => New => chọn Set up Home windows or one other OS from a DVD or picture file => nhấp vào Choose a file để tìm và chọn file Home windows 10 bạn đã tải về từ trước.

Tiếp theo giả dụ có key bạn nhập vào, giả dụ ko bạn tick vào Specific set up, bỏ dấu tick tại This model requires a product key để bỏ qua nhập key.

Tiếp theo, bạn sẽ chọn phần đích dùng giả lập Home windows trên Laptop macbook như thế nào để Paralles có thể cấu hình sao cho yêu thích nhất sở hữu phần đích dùng của bạn, tiếp tục bạn nhấp vào Proceed.

Xem Thêm  Checkpoint là gì? Checkpoint 72h Fb là gì? Phương pháp giải quyết lúc account bị Checkpoint

Bạn sẽ tiếp tục tùy thuộc} chỉnh nơi đặt hệ điều hành Home windows tại đâu, thiết lập những thông số về CPU, Ram để bạn có thể chạy Home windows giả lập. Sau cùng, bạn bấm vào Proceed để khởi đầu cài đặt.

Quy trình cài đặt Home windows sẽ diễn ra, bạn cứ tiếp tục tùy thuộc} chọn theo những gì màn hình chỉ dẫn là ổn nhé! Cuối cùng bạn sẽ có thành tựu là giả lập Window ngay trên máy tính Laptop macbook của mình.

Phương pháp tải 3uTools cho Laptop macbook

Cài đặt 3uTools cho Laptop macbook

Trước tiên, bạn sẽ cần buộc phải truy cập vào Home windows giả lập, tiếp tục bật trình thông qua và tải phần mềm 3uTools về máy. Bạn có thể tải 3uTools từ trang chủ hoặc bạn có thể truy cập vào phần Earlier Variations để cài đặt những phiên bản 3uTools cũ.

Sau khoản thời gian tải về, bạn nhấn chạy file và bấm vào Set up để cài đặt, quy trình cài đặt sẽ mất khoản 1 tới 2 phút là cao nhất}. Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm vào Launch để mở phần mềm 3uTools lên.

Kết nối 3uTools sở hữu thiết bị iOS

Bạn chỉ cần kết nối thiết bị iOS của mình sở hữu máy tính qua dây sạc, bấm chọn Tin cậy sở hữu máy tính, để phần mềm 3uTools có thể nhận diện và quản lý được thiết bị.

Trường hợp kết nối của thiết bị và 3uTools đã thành công, bạn sẽ có thể thấy ngay toàn bộ Information thiết bị của mình trên giao diện của 3uTools. Tiếp theo, bạn chỉ cần khám phá và dùng những tính năng mạnh mẽ của 3uTools nữa thôi nhé!

Trong tương lai, Tino Group sẽ viết 1 bài chỉ dẫn chi tiết về phương pháp dùng 3uTools giúp bạn. Hiện tại, bạn có thể truy cập vào 3uTools Tutorials để học phương pháp dùng 3uTools chi tiết nhé!

Phần mềm 3uTools được thiết kế siêu đơn giản và bạn có thể hiểu phương pháp dùng ngay. Vì thế, Tino Group chúc bạn có thể dùng 3uTools hiệu quả như mong đợi!

Những phương pháp tải 3uTools cho Laptop macbook

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org