Bí quyết tải Photoshop cho Apple macbook

Vì sao nên dùng Photoshop? Những lợi ích mà Photoshop sẽ đem lại cho bạn như thế nào? Và phương pháp tải Photoshop cho Apple macbook sẽ được Tino Group giải đáp và chỉ dẫn chi tiết giúp bạn trong bài viết này!

Photoshop là gì?

Ko cần buộc phải giải thích quá nhiều về Photoshop, nhưng bạn cũng đã có thể biết: Photoshop là 1 công cụ/ phần mềm được vươn lên là bởi Adobe nhằm để chỉnh sửa hình ảnh.

Photoshop được tạo bởi Thomas và John Knoll vào 5 1988. Đề cập từ thời điểm ấy, Photoshop phát triển thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp chỉnh sửa đồ họa bitmap – raster graphics nói riêng và trong thiết kế kỹ thuật số nói chung, điều này dẫn tới việc Photoshop phát triển thành 1 nhãn hiệu chung và thường được dùng như 1 động từ thí dụ như: Photoshop 1 bức ảnh.

Photoshop CS là gì? Photoshop CC là gì?

Có thể có lẽ nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao Photoshop lại có tên là Photoshop CS2 – Photoshop CS6. Nhưng đề cập từ phiên bản Photoshop CS6 trở đi lại đổi tên thành Photoshop CC đúng ko?

Để giải đáp câu hỏi này, Tino Group sẽ cùng bạn tìm hiểu về phương pháp đặt tên của những phiên bản Photoshop cũng như những phần mềm của Adobe ra sao nhé!

Vào thời kỳ đầu, Photoshop và những phần mềm của Adobe nói chung được đặt tên theo số phiên bản.

Cho tới tháng 10 5 2002, lúc Adobe chính thức ra mắt nhãn hiệu Artistic Suite của mình. Adobe chính thức đổi tên phần mềm Photoshop phát triển thành Photoshop CS + (số phiên bản). Vậy là chúng ta có phiên bản Photoshop CS2 (đây là phiên bản thứ 8 của Photoshop đề cập từ lúc ra mắt) – Photoshop CS6.

Xem Thêm  High 7 phần mềm gỡ bỏ tận gốc ứng dụng phải chăng nhất

Tới tháng 6 5 2013, Adobe khởi đầu quy trình “chuyển đổi số” và cho ra mắt nhãn hiệu Artistic Cloud là dịch vụ đăng ký dùng phần mềm theo gói. Điều này cũng dẫn tới việc hậu tố CS được chuyển thành CC + (5 phát hành).

Từng 5, Photoshop sẽ ra mắt 1 phiên bản Photoshop new, tính tới tháng 8/2021. Adobe đã phát hành phiên bản Photoshop CC 2023 v22.

Photoshop phiên bản new có những tính năng nào nổi trội?

Tất nhiên, Photoshop luôn được cùng đồng thiết kế đón nhận 1 phương pháp nồng nhiệt từng lúc Adobe tung ra 1 phiên bản new. Nhưng kèm theo ấy, máy tính của họ cũng sẽ buộc phải nâng cấp để tương thích được sở hữu Photoshop phiên bản new và điều này khá phiền phức đối sở hữu những bạn sinh viên hoặc những Freelancer có thu nhập ko cao.

Nhưng đổi lại, bạn sẽ có những tính năng vô cùng mạnh mẽ và giúp quy trình thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn như:

Biến ý tưởng của bạn phát triển thành hiện thực

Có những tính năng được liên tục vươn lên là qua từng 5, Photoshop ko ngừng lại trên việc chỉnh sửa ảnh. Hiện tại, bạn còn có thể vẽ (trên iPad), tạo những chuyển động và thiết kế đồ họa ngay trong phần mềm Photoshop.

Đáp ứng gần như những phần đích thiết kế

Từ Poster, banner, bao bì cho tới cả việc thiết kế web site bạn cũng có thể dùng phần mềm Photoshop. Có bộ công cụ để bạn có thể tùy thuộc} chỉnh hình ảnh, chữ, tạo bóng, màu sắc sắc… để tạo ra những siêu phẩm sáng tạo đáp ứng nhu cầu của bạn chính xác hơn bao giờ hết.

AI mạnh mẽ

Ko buộc phải phần mềm Adobe Illustrator – AI của cùng hãng, mà là AI – Synthetic intelligence (trí tuệ nhân tạo). Có trí tuệ nhân tạo, bạn sẽ thấy việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở nên vô cùng dễ dàng! Từ những việc như tách layer, tách vật thể,… Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn ví dụ bạn theo dõi và dùng phần mềm Photoshop.

Có trí tuệ nhân tạo, bạn sẽ thấy có siêu nhiều tính năng được vươn lên là nhờ có sự thông minh được tiếp nối phía dưới.

Những tính năng độc đáo nhờ có trí tuệ nhân tạo

  • Neural Filters: dùng AI để tô màu sắc, phóng lớn ảnh, xóa những vết ố, nhận diện con người, tư thế thậm chí độ tuổi của người trong ảnh…
  • Sky alternative: AI sẽ tự động nhận diện bầu trời và Photoshop phân phối sẵn cho bạn hàng chục mẫu bầu trời sẵn có để bạn có thể thay đổi thế chỉ bằng 1 click on.
  • Và còn siêu nhiều tính năng khác như hàng ngàn brush sẵn có để bạn vẽ và khiến bất cứ điều gì sở hữu những cọ vẽ ấy. Những tính năng như Retouch chỉnh sửa gương mặt tự động động,…
Xem Thêm  Dropshipping là gì? Những trang Dropshipping Việt Nam uy tín

Bí quyết tải Photoshop cho Apple macbook

Bí quyết tải Photoshop cho Apple macbook phiên bản CS6

Trước tiên, bạn sẽ cần buộc phải tải file Photoshop cs6 tại đây hoặc bất cứ phiên bản Photoshop cs6 nào bạn tìm được trên mạng. Tuy nhiên, Tino Group ko khuyến khích vì những file ấy có khả năng tiềm ẩn chứa virus.

Sau khoản thời gian tải về, bạn nhấp đúp vào file để khởi đầu quy trình giải nén file, bạn chọn vào phần Adobe Photoshop CS6 và chọn nơi thích hợp để giải nén.

Trước lúc thực hành tiếp những bước sau, phải chăng nhất bạn nên tắt mạng để Photoshop ko kết nối sở hữu Web và hiển thị bản thông tin ko tương trợ cài đặt. Vì hiện tại, lúc cài đặt những phần mềm của Adobe, họ sẽ bắc buộc bạn cài đặt phiên bản new nhất của phần mềm ấy.

Tiếp theo, bạn nhấp đúp vào file có tên là Set up để khởi đầu.

Tới màn hình Welcome, bạn chọn vào phần thích hợp. Tuy nhiên, ví dụ bạn bấm vào sắm, bạn sẽ buộc phải sắm gói new nhất của họ chứ ko thể sắm phiên bản Photoshop CS6. Trường hợp bạn muốn dùng thử hoặc để crack, bạn nên chọn vào Set up a Trial => Check in late => Settle for để đồng ý những điều khoản, điều kiện của Adobe.

Tiếp theo, bạn nhấn vào Set up để cài đặt, ví dụ quy trình cài đặt Apple macbook của bạn bắc buộc nhập mật khẩu, bạn cứ thực hành đăng nhập để xác minh.

Cuối cùng, bạn sẽ có chương trình Photoshop CS6 được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Xem Thêm  GPU là gì? VGA là gì? GPU và VGA khác nhau như thế nào?

Lưu ý: phương pháp phải chăng nhất ví dụ bạn chọn phương pháp crack là bạn sẽ buộc phải tắt mạng từng lúc dùng phần mềm Photoshop.

Bí quyết tải Photoshop cho Apple macbook bằng Adobe Artistic Cloud

Trường hợp bạn chọn phương pháp sắm gói và dùng bản quyền cho phần mềm Adobe, bạn có thể truy cập vào Artistic Cloud Plans & Pricing tiếp theo, chọn cho mình 1 gói thích hợp để dùng bạn nhé!

Lưu ý:

  • Tùy thuộc} theo khu vực/ quốc gia giá của những gói sẽ có sự thay đổi đổi.
  • Bí quyết cài đặt Photoshop bằng Adobe Artistic Cloud trên Home windows lẫn Mac OS đều giống nhau, trừ việc trong quy trình cài đặt, Apple macbook sẽ bắc buộc nhập mật khẩu để cài đặt.

Hiện tại, Adobe đang cho phép đăng ký dùng thử gói Adobe Artistic Cloud All Apps 7 ngày, bạn có thể tải toàn bộ hơn 20 ứng dụng/ phần mềm của Adobe về dùng. Bạn có thể vào đây để xem và dùng thử.

Sau khoản thời gian bạn đã đăng ký gói hoặc đăng ký dùng thử, bạn nên tải phần mềm Artistic Cloud về trước, trong giao diện của Artistic Cloud bạn chọn Photoshop để cài đặt sau.

Bạn có thể chọn những phiên bản Artistic Cloud sau để cài đặt:

macOS v10.12 trở lên

Máy dùng chip Apple M1

macOS v10.11 hoặc cũ hơn

Obtain

Obtain

Obtain

Để cài đặt, bạn nhấp đúp vào file Creative_Cloud_Installer.dmg vừa tải về, bạn chỉ cần cài đặt theo chỉ dẫn và đăng nhập vào Adobe ID là xong.

Tiếp theo, bạn mở Adobe Artistic Cloud lên, nhấp vào Tab Photograph => nhấn vào Set up tại Photoshop để tải về máy (máy tôi cài đặt sẵn, vì thế chương trình hiển thị là Replace cho phiên bản new).

Quy trình sẽ tự động động thực hành và cần kết nối mạng để tải về. Sau khoản thời gian hoàn thành, để dùng bạn sẽ có thể nhấn vào Open để mở Photoshop lên và dùng nhé!

Qua bài chỉ dẫn chi tiết về phương pháp tải Photoshop cho Apple macbook, bạn đã có thể cài đặt cho mình phần mềm Photoshop “thần thánh” rồi đúng ko? Bạn có thể tìm phương pháp để “lách” và dùng miễn phí tổn Photoshop bằng phương pháp crack, nhưng Tino Group ko khuyến khích bạn khiến. Trường hợp có thể, bạn nên sắm Photoshop để trải nghiệm những tính năng của Photoshop trọn vẹn và được Adobe tương trợ từ A – Z nhé! Chúc bạn phát triển thành bậc thầy sáng tạo trên con đường thiết kế!

1 số câu hỏi về phương pháp tải Photoshop cho Apple macbook

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org