Bí quyết tạo web site bán hàng trên điện thoại new nhất

Bạn đang tìm bí quyết tạo web site bán hàng trên điện thoại có giao diện thực đẹp và quy trình thực hành nên đơn giản hết mức? Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết tạo web site bán hàng trên điện thoại hoàn chỉnh từ A – Z!

Cần gì để tạo web site bán hàng trên điện thoại?

Phần đích

Điều trước tiên trước lúc bạn thực hành tìm những công cụ và chi tiền ra để tạo web site chính là xác định phần đích của bạn. Tino Group đặt ra câu hỏi này để giúp bạn biết mình đang dự định làm cho gì, đồng thời gợi ý cho bạn bí quyết tạo ra 1 web site chính xác sở hữu những gì mong muốn.

 • Ví dụ bạn muốn xây dựng 1 weblog, những ứng dụng như: WordPress.com, Squarespace bạn có thể tìm tìm và tải về điện thoại của bạn. Những ứng dụng này có sẵn trên cả Android và IOS.
 • Trong trường hợp bạn đang muốn tạo web site bán hàng, bạn nên chọn vật liệu trên phần tiếp theo và xây dựng web site trên máy tính là phải chăng nhất. Ứng dụng WordPress.com hay Squarespace cũng tương trợ, tuy nhiên, bạn sẽ nên tốn siêu nhiều chi chi phí đấy!

Ví dụ bạn chọn xây dựng web site bằng những nền móng tương trợ xây dựng ngay trên thiết bị di động. Bạn thậm chí ko cần nên chọn vật liệu như phía dưới luôn! Bạn chỉ cần tải ứng dụng, tạo net và tiếp tục ví dụ ko muốn cấu hình rắc rối, bạn có thể sắm luôn tên miền của những nhà phân phối dịch vụ tạo net ấy, họ sẽ cấu hình giúp bạn.

Vật tư

Để xây dựng 1 web site, thông thường chúng ta sẽ đòi hỏi 3 thứ sau:

 • Area – Tên miền
 • Internet hosting – Nơi lưu trữ web site
 • Ứng dụng xây dựng web site

Tên miền

Tên miền giống như liên hệ nhà của bạn vậy, tên miền cũng là đại diện cho tên nhãn hiệu của bạn.

Cách chọn tên miền: Phải chăng nhất, bạn nên chọn tên miền biểu hiện được nhãn hiệu và ngành bạn đang chuẩn bị xây dựng web site.

Dí dụ: ví dụ bạn xây dựng weblog, bạn có thể lấy ngay tên của bạn cũng là 1 ý hay đấy! Tất nhiên, ví dụ tên miền của bạn chưa bị sắm.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp dùng phần mềm PuTTY kết nối SSH tới VPS

Cách chọn nhà phân phối tên miền: Hiện tại có siêu nhiều nhà phân phối khác nhau, bạn có thể tìm tìm và chọn những nhà phân phối yêu thích sở hữu bạn. Ví dụ bạn đang tìm 1 nhà phân phối tên miền có giá rẻ, đội ngũ tương trợ tận tình 24/7 bạn hãy liên lạc ngay TinoHost để chọn ngay cho mình 1 tên miền nhé!

Internet hosting

Internet hosting được ví như nền nhà của web site. Bạn có thể chọn 1 trong nhiều loại internet hosting khác nhau và yêu thích sở hữu nhu cầu của bạn như:

 • Share Internet hosting: đây là gói internet hosting dùng cho những web site bé và vừa
 • Cloud/ Enterprise/Premium Internet hosting: dùng cho những dự án web site lớn của những tổ chức. Tên gọi của gói này tùy thuộc} vào từng nhà phân phối.
 • WordPress Internet hosting: ví dụ bạn đang dùng CMS WordPress, đây sẽ là gói Internet hosting yêu thích sở hữu bạn.
 • VPS: Dùng để phát triển thành những dự án lớn, cần độ bảo mật cao hơn.

Ví dụ bạn đang tìm 1 Internet hosting giá rẻ, hãy chọn ngay TinoHost để sắm gói Internet hosting khởi đầu sở hữu giá chưa bằng 1 ổ bánh mì, chỉ 9k/ tháng nhé!

Ứng dụng để xây dựng web site

Bạn có thể chọn bí quyết thuê những coder hoặc những đơn vị xây dựng web site chuyên nghiệp giúp bạn. Giá của dịch vụ sẽ thường rơi vào khoản từ 5 – vài trăm triệu hoặc siêu nhiều tiền, tùy thuộc} theo những bắc buộc của bạn.

Bạn đang muốn tự động xây dựng, bạn có thể chọn những CMS như siêu phổ thông} trên thế giới.

Ví dụ bạn vẫn chọn xây dựng web site trên điện thoại, bạn sẽ đỡ nên suy nghĩ hơn siêu nhiều vì những nhà phân phối nền móng xây dựng web site trên điện thoại như: WordPress.com, Squarespace, bạn cũng có thể chọn Weebly để xây dựng ứng dụng có xu hướng thương mại điện tử.

Bí quyết tạo web site bán hàng trên điện thoại

Sau khoản thời gian bạn đã hiểu được về cấu tạo cơ bản của 1 web site ra sao. Hãy cùng Tino Group tới sở hữu chỉ dẫn bí quyết tạo web site bán hàng trên điện thoại nhé!

Trong phần chỉ dẫn, người viết bài dùng phần mềm giả lập Android – Nox để thực hành và chỉ dẫn bạn bí quyết dùng Squarespace để xây dựng web site.

Chọn ứng dụng và tải về

Bạn sẽ có siêu nhiều ứng dụng để có thể lựa chọn trên shop Google Play. Nhưng Tino Group chỉ giới thiệu sở hữu bạn 3 ứng dụng bạn nên dùng nhất: Squarespace, WordPress.com và Weebly. Cả 3 ứng dụng đều có thể tải về từ Google Play và AppStore.

Xem Thêm  Machine Studying là gì? Ứng dụng của Machine Studying trong thực tiễn

Trước tiên, bạn lên shop trên hệ điều hành của bạn, chọn ứng dụng và cài đặt vào máy. Quy trình này nhiều ngày hay nhanh sẽ tùy thuộc} thuộc vào tốc độ mạng của bạn, thông thường, thời kì chỉ chưa tới 1 phút do dung lượng của những ứng dụng cũng ko lớn.

Tino Group chọn Squarespace để chỉ dẫn, vì ứng dụng này có giao diện vô cùng đơn giản, dễ dùng cho bất kỳ 1 đối tượng nào và miễn chi phí nữa!

Tạo web site bán hàng trên điện thoại sở hữu Squarespace

Như bạn có thể thấy, ngay lúc vào trong ứng dụng, Squarespace tự động giới thiệu. Bạn có thể tạo web site, xây dựng nội dung và quản lý trang net ngay trên thiết bị di động 1 bí quyết dễ dàng.

Tại đây, bạn có thể chọn bấm vào LOG IN để đăng nhập vào Squarespace ví dụ bạn đã có account. Tino Group sẽ chọn GET STARTED để khởi đầu tạo 1 account new lẫn 1 trang net new nhé!

Chọn giao diện trang net

Tại phần Decide your place to begin, bạn có thể chọn 1 trong vô số những mẫu giao diện đẹp và miễn chi phí từ Squarespace.

Để chọn nhanh hơn, bạn có thể dùng phần Filter để lọc ra trang net bạn mong muốn.

 • Sort: bạn sẽ có shop on-line, Portfolio, weblog hoặc Launch Web page.
 • Matter: bạn có thể chọn ngành hoặc chuyên phần bạn đang hướng tới. Từ Artwork & Design cho tới Fasion, Meals, Occasions,…

Sau khoản thời gian chọn xong, bạn bấm vào Apply để bộ lọc giúp bạn lọc ra những giao diện yêu thích nhất sở hữu lựa chọn của bạn.

Sau khoản thời gian chọn được giao diện ưng ý, bạn có thể bấm vào xem và nhấn view demo web site để xem giao diện mẫu ra sao. Bạn có thể chọn vào những icon trên góc nên trên màn hình để xem giao diện net của bạn ra sao trên máy tính và máy tính bảng nữa.

Lúc đã hoàn toàn ưng ý, bạn bấm vào Begin with this design để Squarespace tự động động thiết lập web site cho bạn.

Chỉ dẫn dùng và thiết lập cơ bản

Sau khoản thời gian tạo xong, Squarespace sẽ bắc buộc bạn tạo 1 account nhằm để quản lý web site, bạn có thể chọn tạo bằng account Google hoặc E-mail.

Squarespace sẽ tự động động đưa bạn tới phần thiết lập giao diện web site của bạn.

Xem Thêm  High 5 quỹ đầu tư crypto lớn nhất thế giới bạn ko nên bỏ qua

Bạn sẽ cần nên thực hành thêm những thông tin cơ bản cho web site.

Header

 • Website title: tên trang net của bạn
 • Brand picture: brand cho trang net
 • Components: tại đây bạn sẽ thiết lập cho trang của bạn những nút, những hợp tác mạng xã hội và cả giỏ hàng nữa.
 • Shade: lúc cuộn xuống header của bạn có đổi màu sắc thành trong suốt hay ko.

Dwelling web page

Tùy thuộc} theo giao diện bạn chọn, những homepage sẽ khác nhau. Tuy nhiên, cấu tạo của chúng khá đơn giản bao gồm những khối độc lập sở hữu nhau.

 • Bạn có thể bấm vào dấu + để tạo thêm khối new
 • Để edit nội dung khối, bạn nhấp đúp vào khối để thay thế đổi textual content bên trong khối.
 • Bấm vào nút edit dưới chân trang để bật cửa sổ Part Settings.
 • Nút mũi tên lên để chuyển khối lên trên
 • Nút mũi tên xuống để vận động khối xuống dưới
 • Nút thùng rác để xóa khối đi
 • Tại cửa sổ Part Settings, bạn có thể thay thế đổi font chữ, cỡ chữ, màu sắc sắc và cả Background của khối.

Cuối cùng, lúc thực hành thay thế đổi xong bạn bấm vào nút examine trên bên trái trên => Save Modifications để lưu lại.

Sau khoản thời gian đã thành thục sở hữu Homepage, bạn có thể quay lại trang chủ và tìm tới} những trang khác như: About, Portfolio,… và thay thế đổi theo ý thích của bạn nhé!

Giới thiệu về trang chủ

Dwelling: Tại giao diện của trang chủ ứng dụng bạn sẽ thấy những thông tin như: Trang bạn vừa tạo, thông tin về lượng truy cập web site của bạn trong 30 ngày qua, những hành động gợi ý như: tạo 1 weblog, hay thêm 1 trang liên lạc,…

 • Web page: trong trang web page sẽ có những trang bạn đã tạo.
 • Analytics: sẽ hiển thị những thông tin báo cáo về số lượt xem trang
 • Commerce: trang này sẽ hiển thị ví dụ bạn đăng tải những mặt hàng lên và bán.
 • Settings: Tại đây bạn sẽ có thể thiết lập lại những dữ liệu trong trang net bạn vừa tạo, cài đặt thông tin, tạo thêm 1 trang net new, logout,…

Để chia sẻ cho mọi người biết về web site của bạn, bạn nhấp vào nút 3 chấm dọc tại 1 trang bất kỳ của bạn, nhấn vào Share Web page để truy cập nhé!

Ví dụ bạn muốn đem trang net của mình đi marketing, bạn chỉ có 1 giải pháp duy nhất là chi tiền ra để trang của bạn trên trạng thái Public.

Cuối cùng, Tino Group chúc bạn có những trải nghiệm phải chăng nhất lúc thực hành sở hữu Squarespace và có được thực nhiều lượt truy cập web site!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org