Phương pháp tắt Replace Win 10 hiệu quả 100%

Bạn đang dùng Win 10 và siêu “khổ” vì hệ điều hành này cứ ít ngày lại có 1 bản cập nhật, vá lỗi new. Tuy nhiên, lợi ích của việc bảo mật phải chăng hơn, bạn ko thấy bao nhiêu nhưng trải nghiệm dùng của bạn trở nên tệ hơn như: giật, lag, treo máy và đôi lúc nên cài lại Win 10 vì cập nhật. Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp tắt Replace Win 10 đảm bảo hiệu quả 100% nhé!

Có nên tắt Replace Win 10 hay ko?

Home windows Replace 1 tính năng của hệ điều hành Home windows tương trợ cập nhật/ Replace phiên bản hệ điều hành của người mua lên phiên bản new hơn đã được Microsoft phát hành, giúp người mua nâng cao tính bảo mật và có nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, ko nên lúc nào những bản cập nhật Home windows, vá lỗi cũng mang trong mình lại những cải tiến phải chăng nhất như nhà phát triển thành mong muốn. Đặc biệt đối có những máy tính có cấu hình yếu, việc thường xuyên cập nhật Home windows sẽ làm cho người mua “lao đao” lúc máy trở nên yếu hơn sau từng lần cập nhật.

Lúc này, nhu cầu tắt Replace Home windows xuất hiện nhằm “giải cứu” người mua khỏi việc nâng cấp “đẩy lùi” trải nghiệm này.

Lợi ích của việc tắt Replace

 • Giúp những máy tính có cấu hình yếu, cấu hình thấp hạn chế được những việc “hoạ vô đơn chí” lúc cập nhật phần mềm như: giật, lag, treo máy,….
 • Đỡ tốn thời kì cho từng lần cập nhật. Vì từng lần cập nhật, tổng thời kì sẽ rơi vào từ 1 – 7 tiếng tùy thuộc} vào bản cập nhật lớn hay bé. Nhiều bản cập nhật bé liên tục được tung ra sẽ làm cho người mua rơi vào tình trạng ngày nào cũng Replace vô cùng khó chịu, tốn thời kì.
 • Giả dụ bạn dùng Home windows “crack” việc tắt Replace sẽ làm cho Microsoft ko thể “đánh bản quyền” dùng để bạn có thể tiếp tục dùng “crack” 1 phương pháp ổn định.
Xem Thêm  DeFi 2.0 là gì? Đây có nên là 1 bước tiến new cho xu hướng Metaverse?

Nhược điểm của việc tắt Replace

Đi đôi có những lợi ích như trên, việc tắt Replace cũng mang trong mình lại khá nhiều nhược điểm đáng nhắc cho máy của bạn như:

 • Ngăn ko cho hệ điều hành tự động cập nhật những bản vá lỗi phần mềm làm cho hacker có thể dò và tấn công hàng loạt máy tính, trong ấy sẽ có bạn ví dụ lỗi ấy vẫn còn tồn tại.
 • Bạn sẽ ko được trải nghiệm những tính năng new nhất mà Microsoft đã phát triển thành cho hệ điều hành Home windows.
 • Nhiều khả năng, bạn sẽ bỏ lỡ 1 phiên bản Home windows mượt mà, ưu thích có máy tính của bạn (dù điều này hiếm lúc xảy ra nhưng ko nên ko thể).
 • “Chẳng có gì là hoàn hảo”, Win 10 cũng vậy. Nhà phát triển thành Microsoft luôn phấn đấu hết mình để đưa ra những bản cập nhật, vá lỗi cho hệ điều hành phổ thông} nhất thế giới này.

Lúc đã nắm được cả lợi và hại của việc tắt Replace Win 10, chúng ta sẽ cùng nhau đi vào những phương pháp tắt Replace Win 10 hiệu quả 100% nhé!

3 phương pháp tắt Replace Win 10

Phương pháp dễ và hiệu quả nhất – dùng phần mềm thứ 3

Giả dụ bạn là 1 người mua phổ thông và ko muốn thực hành quá nhiều thực hiện để tự động động bật hoặc tắt Home windows Replace, dùng phần mềm thứ 3 để tương trợ tự động động việc bật tắt Replace Win 10 sẽ ưu thích có bạn.

Xem Thêm  BakerySwap (BAKE) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về token BAKE

Phương pháp này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát việc Replace 1 phương pháp hoàn toàn. Nhưng bạn sẽ nên cài 1 phần mềm thứ 3 vào máy tính của mình. Giả dụ bạn chấp nhận, quy trình sẽ như sau:

Bước 1: chọn phần mềm tương trợ tắt Replace Win 10 và tải về máy như:

 • EaseUS CleanGenius – miễn phí tổn và có nhiều chức năng khác
 • Home windows Replace Blocker – miễn phí tổn và chỉ tương trợ tắt Replace Home windows

Bước 2: Cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn.

Bước 3: truy cập vào phần mềm và chọn phương pháp tắt Replace Home windows:

 • EaseUS CleanGenius: chạy phần mềm và chọn vào Optimization trong cửa sổ => chọn vào công cụ Home windows Replace, bạn chỉ cần gạt nút từ màu sắc xám sang màu sắc xanh lá để bật chế độ tắt Replace.
 • Home windows Replace Blocker: nhấp đúp vào file Home windows Replace Blocker.exe => trong cửa sổ hiện lên, bạn chỉ cần bấm vào Disable Service => Apply Now để tắt Replace Home windows là xong.

Bước 4: để mở lại Replace Home windows, bạn chỉ cần thực hành ngược lại những bước tắt trong chỉ dẫn để mở lại Home windows Replace. Tiếp theo, bạn có thể thực hành Replace Home windows như bình thường và ko cần nên khởi động lại máy tính.

Bên cạnh ra, bạn còn có 1 số phần mềm tương trợ tắt Replace Win 10 khác như: Cease Replace 10,, Win Replace Cease, NoVirusThanks,…

Vô hiệu hóa Home windows Replace Service

Phương pháp này sẽ tương trợ bạn tắt dịch vụ Replace trong 1 khoản thời kì nhất định. Những bản cập nhật sẽ chỉ bị giới hạn tạm thời và tích luỹ trên ấy. Lúc hết thời kì, máy tính của bạn sẽ tự động động cập nhật toàn bộ những phiên bản đã được tích luỹ trước ấy.

Để vô hiệu hóa Home windows Replace Service, bạn thực hành những bước sau đây:

Xem Thêm  NFS là gì? Tìm hiểu bí quyết hoạt động của hệ thống chia sẻ dữ liệu

Bước 1: nhấn tổ hợp phím Home windows + R để mở hộp thoại Run.

Bước 2: gõ hoặc copy từ: companies.msc và dán vào trong hộp thoại Run => OK hoặc Enter.

Bước 3: lăn con trỏ chuột và tìm tới} chữ Home windows Replace và nhấn đúp vào ấy.

Bước 4: trong phần Startup kind, bạn chọn vào Disabled => Apply => OK.

Dù ko nên là phương pháp phải chăng nhất, vô hiệu hóa Home windows Replace Service trong 1 thời kì ngắn để hạn chế bị làm cho phiền từng lúc tắt máy công thêm thông tin: “Đừng tắt nguồn cho tới lúc Home windows cập nhật xong”.

Điều chỉnh Group Coverage

Cuối cùng, chúng ta có phương pháp điều chỉnh Group Coverage. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hành phương pháp này trên phiên bản Home windows 10 Skilled, Enterprise hoặc Schooling và ko thể thực hành trong phiên bản House version.

Hãy lưu ý để hạn chế mất thời kì tìm tìm bạn nhé!

Để thực hành điều chỉnh Group Coverage, bạn theo dõi những bước sau đây:

 • Bước 1: nhấn tổ hợp phím Home windows + R để mở hộp thoại Run.
 • Bước 2: gõ hoặc copy từ: gpedit.msc và dán vào trong hộp thoại Run => OK hoặc Enter.
 • Bước 3: bạn đi tới Laptop Configuration => Administrative Templates => Home windows Elements => và chọn vào Home windows Replace.
 • Bước 4: nhấn đúp vào Configure Automated Updates
 • Bước 5: nhấn vào Disabled trong Configure Automated Updates trong menu bên trái.
 • Bước 6: nhấn vào Apply => OK.

Tới đây, chúng ra đã hoàn thành 1 quy trình dài để tìm hiểu về phương pháp tắt Replace Win 10 rồi đấy! Tuy phần lớn phương pháp thực hành đều ko thể tắt hẳn Replace Win 10, nhưng những phương pháp này sẽ tương trợ bạn trong việc hạn chế gặp nên phiền phức do Replace mang trong mình lại. Chúc bạn tắt Replace Win 10 thành công!

FAQs về phương pháp tắt Replace Win 10

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org