Bí quyết tra cứu đơn hàng Customary Specific nhanh chóng

Trong bối cảnh hội nhập, việc sắm sắm xuyên quốc gia ngày càng trở nên phổ cập}. Những ai thường đặt hàng quốc tế sẽ ko còn xa lạ sở hữu loại tên Customary Specific. Đây là đơn vị vận tải hàng hóa từ nước bên cạnh về Việt Nam đang nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Trong bài viết này, Tino Group sẽ cùng quý khách tìm hiểu Customary Specific là gì và bí quyết tra cứu đơn hàng Customary Specific nhanh chóng.

Đôi nét về Customary Specific

Customary Specific là gì?

Được xây dựng thương hiệu vào những 5 1993 tại tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), Customary Specific hay SF Worldwide Customary Specific (SE) là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu có quy mô lớn, mạng lưới rộng khắp thế giới từ châu Á, châu Âu cho tới Bắc Mĩ và Nam Mĩ. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế này đáp ứng cao nhất} bắc buộc của khách hàng trong việc vận tải những mặt hàng từ trong nước ra nước bên cạnh hoặc ngược lại sở hữu tốc độ nhanh nhất.

Xem Thêm  FC Porto Fan Token (PORTO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án FC Porto Fan Token

Tại Việt Nam, Customary Specific sẽ tiếp nhận và xử lý vận đơn từ nước bên cạnh cho những sàn Thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Shopee, Tiki,… Lúc về tới Việt Nam, hàng hóa sẽ được chuyển giao cho những đơn vị trong nước như J&T Specific (hoặc cũng có thể là Shopee Specific), tiếp theo đơn hàng sẽ được vận tải về tới tận tay của bạn.

Ưu điểm của dịch vụ vận tải Customary Specific

Customary Specific hiện đang siêu được những ông lớn trong ngành Thương mại điện tử (điển hình là Shopee) yêu thích bởi sự nhanh chóng, chi chi phí hợp lý mang trong mình tới lợi ích cho người tiêu dùng lúc sắm sắm quốc tế. Hơn nữa, phần lớn hàng hóa từ nước bên cạnh về Việt Nam thông qua Customary Specific đều được giao tới tận tay khách hàng chỉ trong 7-15 ngày vận tải. Đây là 1 lợi thế cực lớn của đơn vị này so sở hữu những đối thủ khác.

Bên cạnh ra, bạn cũng có thể dùng voucher cho những kênh bán hàng Shopee tại nước bên cạnh để được miễn giảm chi phí ship.

Chỉ dẫn 1 số bí quyết tra cứu đơn hàng Customary Specific

Bí quyết 1: Tra cứu đơn hàng thông qua internet Customary Specific

Bước 1: Bạn cần lấy mã vận đơn của Customary Specific thông qua biên nhận hoặc đơn hàng on-line của bạn lúc nhà phân phối (những sàn TMĐT) gửi hàng thành công cho đơn vị vận tải.

Xem Thêm  BMW Là Hãng Xe Của Nước Nào? Thương Hiệu Do Ai Sở Hữu

Bước 2: Sau thời điểm có mã vận đơn, bạn truy cập vào liên hệ www.sf-international.com/vn/vi/dynamic_function/waybill/ để khởi đầu tra cứu tình trạng đơn hàng.

Bước 3: Bạn nhập mã vận đơn vào ô và nhấn Truy. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết quy trình giao hàng và trạng thái đơn hàng hiện tại của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể tra cứu cao nhất} 20 mã vận đơn cùng lúc, những mã sẽ được phân biệt bởi dấu phẩy hoặc khoảng bí quyết (house).

Bên cạnh ra, sau khoản thời gian nhấn nút thực hành tra cứu, bạn có thể sẽ xác thực 1 lần nữa bằng bí quyết giữ chuột kéo mảnh ghép vào vùng vị trí còn thiếu trong hình.

Tra cứu đơn hàng Customary Specific trên Shopee

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Shopee, tiếp theo vào lịch sử sắm hàng rồi chọn đơn hàng mà bạn muốn tra vận đơn trên kênh Shopee quốc tế.

Bước 2: Để đánh giá chi tiết quy trình vận đơn, bạn nhấn vào nút Xem. Tại đây, bạn sẽ nhận được thông tin cụ thể của đơn hàng đấy theo từng mốc thời kì.

Tình trạng đơn hàng có thể được hiểu như sau:

  • Người gửi đang chuẩn bị giao hàng: Đơn hàng đã được người bán xác nhận, chuẩn bị hàng và chưa gửi tới đơn vị vận tải.
  • Lấy hàng thành công: Đơn hàng đã được người bán giao cho đơn vị vận tải Customary Specific.
  • Hàng đã tới kho nước bên cạnh và xuất kho nước bên cạnh: Đơn hàng đang được vận tải tại nước bên cạnh và sắp về khu vực hải quan.
  • Đơn hàng đã nhận được tại kho: Đơn của bạn đã về và đang chuẩn bị giao cho người trung chuyển.
Xem Thêm  Chỉ dẫn dùng công thức tính lãi kép Excel chuẩn chỉnh từ A-Z

Bí quyết tra cứu mã vận đơn lúc đơn hàng đã tới kho Việt Nam

Lúc đơn hàng của bạn đã được vận tải tới kho Việt Nam, sẽ có 1 đơn vị vận tải khác của Shopee (Shopee Specific hoặc J&T Specific) sẽ tiếp tục vận tải tới liên hệ nhà bạn sở hữu 1 mã vận đơn khác.

Bước 1: Để nhận biết đơn vị vận tải nào sẽ tiếp nhận đơn hàng, bạn hãy để ý mã hiệu của đơn vị vận tải như hình bên dưới.

  • Trường hợp mã hiệu SPX, đấy là Shopee Specific.
  • Trường hợp mã hiệu JNT, đấy là J&T Specific.

Bước 2: Sau thời điểm biết đơn vị vận tải nào, bạn hãy truy cập vào trang của đơn vị đấy để đánh giá tình trạng vận tải:

Trường hợp là Shopee Specific, bạn truy cập vào https://spx.vn/ và nhập mã vận đơn new.

Trường hợp là J&T Specific, bạn truy cập vào https://jtexpress.vn/observe và nhập mã vận đơn new.

Việc theo dõi đơn hàng Customary Specific sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quy trình sắm hàng on-line quốc tế. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ dễ dàng tra cứu đơn hàng Customary Specific để có trải nghiệm sắm sắm tuyệt vời nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org