Bí quyết tra cứu đơn hàng Viettel bằng số điện thoại đơn giản nhất

Quy trình chuyên chở đơn hàng cũng là 1 chi tiết khá quan yếu đối sở hữu những ai marketing on-line. Bạn thường xuyên bị trả lại hàng hoặc gặp những vấn đề trong việc bị dồn đơn. Nguyên nhân chính là do bạn ko có thói quen trong việc đánh giá vận đơn. Viettel Submit là 1 trong những hãng chuyển phát đang siêu được ưa chuộng hiện nay. Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp tra cứu đơn hàng Viettel bằng số điện thoại.

Tìm hiểu về Viettel Submit

Viettel Submit là gì?

Viettel Submit được biết tới sở hữu tên gọi toàn bộ là Tổng tổ chức Bưu chính Viettel. Đây là 1 đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) phân phối những dịch vụ nhận gửi, chuyên chở và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ hay đường hàng ko theo thời kì công bố trước và tính theo giờ.

1 số dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế có thể nói tới như: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT) , Dịch vụ cùng thêm, Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch vụ Thương mại điện tử, Dịch vụ Logistic,…

Xem Thêm  ROM và RAM là gì? Phân biệt hệ thống bộ nhớ trong và bên cạnh

Những lợi ích lúc dùng dịch vụ của Viettel Submit

Tiết kiệm thời kì

Dịch vụ giao hàng và thu hộ tiền của Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm cao nhất} thời kì trong vấn đề tạo đơn hàng và gửi hàng. Người gửi sẽ ko cần ko cần ra bên cạnh vẫn có thể gửi được hàng tới tận tay người nhận nhờ có dịch vụ nhận hàng tại nhà của Viettel.

Cước chi phí ưu đãi

Hiện nay, 1 số đơn vị dịch vụ Ship Cod thường tính chi phí thu hộ tiền dù bạn gửi hàng sở hữu khối lượng và khoảng phương pháp bất kỳ. Còn sở hữu Viettel Submit, cước chi phí này luôn được miễn đối sở hữu những đơn hàng giao trong nội tỉnh, giả dụ giao liên tỉnh thì mức chi phí cũng siêu ưu đãi.

Chuyên chở an toàn

Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, Viettel Submit luôn có những chính sách tương trợ người gửi trong quy trình chuyên chở như đảm bảo an toàn hàng hóa và ko để xảy ra tình trạng hàng hóa bị mất mát hay hư hỏng trong quy trình chuyên chở.

Tra cứu đơn hàng là gì?

Tra cứu đơn hàng là hành động theo dõi vùng và trạng thái của đơn hàng trên lộ trình, đồng thời cập nhật thời kì dự kiến đơn hàng được hoàn thành và những vấn đề phát sinh trong quy trình giao hàng. Việc tra cứu đơn hàng có thể được thực hành dễ dàng thông qua số điện thoại hoặc mã vận đơn.

Tại sao nên tra cứu đơn hàng?

Giờ đây, bạn chỉ cần sở hữu 1 cái điện thoại thông minh sở hữu kết nối Web đã có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình bằng phương pháp tra cứu hành trình chuyên chở trên ứng dụng hoặc web site.

Tra cứu đơn hàng sẽ giúp bạn ước tính được thời kì khách hàng nhận hàng; tình trạng đơn hàng và đánh giá những vấn đề phát sinh để có biện pháp xử lý kịp thời, hạn chế trường hợp ko liên lạc được sở hữu khách hàng vì nhầm liên hệ,… dẫn tới những rắc rối cho người gửi và làm cho chậm trễ thời kì nhận.

Xem Thêm  X2 lợi nhuận sở hữu chiến lược marketing Tết hiệu quả lãi lớn

Ngoại trừ đấy, việc theo dõi đơn hàng còn giúp bạn đánh giá được tốc độ chuyên chở, khả năng xử lý đơn hàng của shipper và độ tin cậy của bưu chính hay những dịch vụ giao hàng.

Chỉ dẫn tra cứu đơn hàng Viettel bằng số điện thoại

Tra cứu đơn hàng bằng ứng dụng của Viettel Submit

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Viettel Submit về điện thoại. Hiện tại, ứng dụng này đang tương trợ trên 2 nền móng Android và iOS.

Bước 1: Sau khoản thời gian đã cài đặt ứng dụng Viettel Submit. Bạn tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại trước đấy đã đăng ký gửi hàng.

Bước 2: Nhấn vào Đơn hàng để xem danh sách toàn bộ những đơn hàng đã được gửi.

Bước 3: Những thông số hiển thị trong ứng dụng cũng tương tự động như xem trên web site (trạng thái đơn hàng, trọng lượng, dịch vụ chuyên chở,…) và đồng thời hiển thị thêm chi phí chuyên chở để người sắm và người bán dễ dàng nhận biết.

Tra cứu đơn hàng qua tin nhắn điện thoại

Trường hợp bạn ko thể truy web và muốn đánh giá đơn hàng Viettel Submit của mình, bạn hãy soạn tin nhắn trên điện thoại sở hữu cú pháp: Observe ma_so_van_don gửi 178, tin nhắn này hoàn toàn miễn chi phí sở hữu những thuê bao Viettel.

Sau khoản thời gian bạn nhắn tin, tổng đài sẽ gửi về cho bạn thông tin đơn hàng gồm có: mã vận đơn, ngày gửi, liên hệ gửi, dịch vụ dùng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái đơn hàng.

Tra cứu đơn hàng trên web site của Viettel Submit

Bước 1: Truy cập vào trang internet Viettel Submit tại https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/

Xem Thêm  AFC Cup là gì? Nét Đặc Sắc Và Thể Lệ Hấp Dẫn Của Giải Bóng Đá Châu Á

Bước 2: Nhập mã phiếu gửi vào ô tra cứu và nhập chính xác mã Captcha. Tiếp tục nhấn Tra cứu.

Lúc đi gửi bưu kiện tại Viettel Submit, bạn sẽ ghi 1 Phiếu Gửi và tại phiếu này sẽ có 1 mã vạch chứa 1 dãy số đấy được gọi là Mã phiếu gửi.

Bước 3: Lúc này, Bạn sẽ nhận được những thông tin của vận đơn bao gồm:

 • Tên người nhận bưu phẩm.
 • Khối lượng của bưu phẩm.
 • Trạng thái của bưu phẩm.
 • Tên của người giao hàng.
 • Lộ trình của bưu phẩm.
 • Liên hệ bưu cục bạn gửi hàng.
 • Liên hệ bưu cục khách nhận hàng.

Tra cứu đơn hàng qua tổng đài CSKH Viettel Submit

1 phương pháp tra cứu khác là bạn còn có thể gọi quản lý tới tổng đài 1900 8095 ( từ 7:00h – 20:00h những ngày trong tuần). Bạn cần phân phối chính xác và cụ thể liên hệ nhận hàng, số điện thoại và tên người nhận hàng, ngày gửi hàng, lúc đấy tổng đài new có thể tương trợ đánh giá mã vận đơn giúp bạn.

 • Nhấn phím 1 giả dụ muốn tương trợ tra cứu vận đơn trong nước.
 • Nhấn phím 2 giả dụ muốn tương trợ tra cứu vận đơn quốc tế.
 • Nhấn phím 3 giả dụ muốn tương trợ dịch vụ chuyên chở đa phương thức My Go.
 • Cước chi phí sẽ được tính theo quy định của từng nhà mạng.

Tra cứu đơn hàng qua Fanpage Viettel Submit trên Fb

Bí quyết cuối cùng là bạn có thể vào quản lý Fanpage của của Viettel Submit (có tick xanh), tiếp theo nhấn vào phần Nhắn tin. Tại đây, bạn có quản lý nhắn tin cho admin và phân phối mã vận đơn để được tương trợ tra cứu.

Tuy nhiên, phương pháp tra cứu này sẽ tốn nhiều thời kì để được phản hồi.

Tra cứu đơn hàng mang trong mình lại nhiều lợi ích cho bạn, đặc là lúc bạn new tham dự vào thị trường marketing on-line. Trên đây là 1 số phương pháp giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng Viettel đơn giản nhất. Hy vọng bạn sẽ thực hành thành công nhé!

FAQs về tra cứu đơn hàng Viettel

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org