Bí quyết viết chữ in đậm trên Fb ko lỗi font

Trong soạn thảo văn bản, in đậm là 1 phương pháp để tạo điểm nhấn cho đoạn văn. Trên Fb cũng vậy, muốn bài viết nổi bật hơn, bạn cũng nên dùng in đậm 1 câu hay 1 vài từ. Thực ko might, Fb ko tương trợ in đậm cho bài viết thông thường. TinoHost sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp viết chữ in đậm trên Fb ko lỗi font qua bài viết hôm nay nhé.

Chữ in đậm có thể dùng trên đâu trên Fb?

Bạn có thể dùng chữ in đậm trên 1 số nơi như:

 • Bài viết trên trang cá nhân, Fanpage
 • Bài viết trong hội nhóm (trong nhóm có tương trợ sẵn chữ in đậm, in nghiêng và gạch ngang)
 • Tin nhắn trong Messenger
 • Bình luận trong bài viết
 • Tiểu sử trong trang cá nhân.

Lợi ích lúc dùng chữ in đậm trên Fb

Dùng chữ in đậm trên Fb mang trong mình lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, đặt biệt đối sở hữu những người đang buôn bán thường xuyên viết standing bán hàng hoặc những trang chia sẻ tri thức dạng weblog ngắn. 1 vài lợi ích của việc dùng chữ in đậm trên Fb có thể đề cập tới như:

 • Nhấn mạnh nội dung quan yếu: Giúp người đọc chú ý vào những thông tin mà bạn muốn truyền đạt.
 • Bài viết nổi bật hơn: Giữa hàng trăm bài viết trên Newsfeed, dùng in đậm sẽ giúp bài viết của trở nên nổi bật hơn.
 • Khách hàng ấn tượng sở hữu bài quảng bá hơn: Có những bài viết quảng bá, dùng in đậm trong 1 vài câu từ như giá bán, tiêu đề, khuyến mãi hài hòa sở hữu hashtag sẽ tạo sự chú ý cho khách hàng, họ sẽ đọc kỹ hơn bài viết của bạn và mở ra thời cơ bán hàng.
 • Được chủ store chú ý lúc in đậm bình luận: chủ nhân bài viết sẽ chú ý tới những thông tin bạn để lại lúc sắm hàng.
 • Tin nhắn của bạn nổi bật trong group chat: Lúc nhắn tin trên Messenger, đặc biệt là group chat, ví dụ bạn dùng chữ in đậm, in nghiêng hoặc gạch ngang sẽ giúp tạo ra sự chú ý hơn so sở hữu tin nhắn của những thành viên khác.
 • Tạo bố cục rõ ràng: Dùng chữ in đậm còn giúp bạn bài viết của bạn có cấu trúc rõ ràng, có sự phân chia hợp lý, nổi bật được tiêu đề. Lúc người khác nhìn vào họ cảm thấy dễ đọc, dễ nhớ.
Xem Thêm  Wonderland (TIME) là gì? Toàn tập về dự án Wonderland

Bí quyết viết chữ in đậm trên Fb ko bị lỗi font

Sau đây, TinoHost sẽ chỉ dẫn người tiêu dùng viết chữ in đậm trên máy tính và điện thoại.

In đậm chữ trong bài viết trên Fb sử dụng máy tính

Đối sở hữu bài viết thông thường trên trang cá nhân, Fanpage

Yaytext là 1 công cụ giúp khách hàng có thể chữ trên Fb thành những kiểu chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang và siêu nhiều tính năng khác giúp cho standing của bạn trở nên độc đáo và nổi bật hơn.

Để in đậm chữ bằng công cụ Yaytext, bạn hãy khiến theo những bước bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào Yatext.com

Bước 2: Gõ bất kỳ nội dung nào bạn muốn đăng trên Fb hoặc copy những câu từ có sẵn trong bài viết vào thanh công cụ.

Bước 3: Yaytext tương trợ nhiều kiểu chữ cho nội dung của bạn. Chọn Xem trước để biết nội dung của bạn sẽ hiệu thị ra sao trên những ứng dụng bao gồm Fb.

Bước 4: Chọn kiểu chữ In đậm/In nghiêng trong danh sách kiểu chữ bên tay cần. Tiếp theo nhấn vào Sao chép để tiến hành sao chép nội dung đấy.

Bước 5: Dán nội dung đã sao chép lên bài viết trên Fb của bạn

Đối sở hữu trường hợp bạn muốn in đậm remark cũng có thể khiến tương tự động.

Lưu ý:

 • Đây là phần mềm nước bên cạnh. Do đấy, 1 số kiểu chữ vẫn bị lỗi lúc bạn gõ dấu tiếng Việt
 • Đối sở hữu 1 1 số thiết bị di động cũ, phần chữ in đậm trong bài viết của bạn sẽ bị lỗi hiển thị.
Xem Thêm  Sự thực làm cho giàu từ tiếp thị hợp tác mọi người nên biết

Đối sở hữu bài viết trong nhóm Fb

Fb cho phép bạn dùng 1 số định dạng như in đậm, in nghiêng và thay thế đổi những tiêu đề thành H1, H2 để được nổi bật hơn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ xuất hiện trong những Group. Để in đậm chữ trong bài viết trên những group siêu đơn giản.

Bước 1: Truy cập vào nhóm bạn muốn đăng bài viết

Bước 2: Gõ nội dung. Tiếp theo bôi đen phần nội dung đấy

Bước 3: Sau thời điểm bôi đen sẽ xuất hiện những tính năng như in đậm, in nghiêng, H1, H2, danh sách,..Bạn chọn chữ “B” để in đậm văn bản.

Để in đậm tin nhắn trong Messenger, bạn ko cần dùng phần mềm thứ cha mà thay thế vào đấy bạn sẽ cần dùng cú pháp, tuy nhiên công thức này khá đơn giản. Đây là 1 tính năng đặt biệt mà Fb phân phối cho bạn. TinoHost sẽ chỉ dẫn cú pháp cụ thể cho bạn nhé!

In đậm tin nhắn trong Messenger

 • Chữ in đậm: *Nội dung*
 • Chữ in nghiêng: _Nội dung_
 • Chữ gạch ngang: ~Nội dung~

Bên cạnh ra bạn còn có thể hài hòa những cú pháp sở hữu nhau. thí dụ như ví dụ bạn muốn chữ vừa in nghiêng vừa in đậm thì nhập là *_nội dung _*

In đậm chữ bằng ứng dụng điện thoại

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp bạn định dạng kiểu chữ trên Fb, trong số đấy thì Fashionable Textual content là ứng dụng được nhiều người dùng nhất và hoàn toàn miễn phí tổn. Ngoại trừ tương trợ in đậm, ứng dụng này còn cho phép bạn tạo ra siêu nhiều kiểu chữ đẹp mắt và độc đáo.

Xem Thêm  High 6 nhãn hiệu thời trang nổi danh tại Việt Nam

Để in đậm văn bản trên Fashionable Textual content, bạn hãy thực hành những bước sau.

 • Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại. Bạn hãy truy cập vào App Retailer hoặc CH Play tiếp theo nhập từ khóa “Fashionable Textual content” và bắt tải về
 • Bước 2: Nhập nội dung bạn cần thay thế đổi kiểu chữ vào phần Sort Right here
 • Bước 3: Lựa chọn kiểu chữ mong muốn tiếp theo sao chép và dán sang bài viết Fb hoặc những ứng dụng khác.

Việc in đậm câu chữ trong bài viết mang trong mình lại cho bạn siêu nhiều lợi ích, chỉ cần đầu tư thêm 1 ít thời kì để chuyển đổi, bài viết của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn. Những gì mà bài viết chia sẻ đều là những phương pháp đơn giản nhất mà bất cứ bạn nào cũng có thể thực hành 1 phương pháp dễ dàng. Chúc người tiêu dùng sẽ có những bài đăng Fb ấn tượng nhé!

FAQs về in đậm chữ trên Fb

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên lạc ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin new nhất nhé!

Có bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ khoa học toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org
 • Web site: