Phương pháp xóa Fanpage Fb new nhất

Trong trường hợp bạn ko còn muốn dùng Fanpage Fb của mình nữa và cần xóa trang đi để hạn chế những rắc rối, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết xóa Fanpage Fb new nhất và đơn giản nhất nhé!

Chỉ dẫn bí quyết xóa trang Fb trên máy tính

Việc xóa Fanpage Fb là siêu đơn giản và bạn chỉ cần thực hành có vài bước mà thôi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần cần là Admin hoặc người quản trị Fanpage Fb để có thể xóa trang. Do ấy, ví dụ bạn ko cần là người quản trị/ Admin, bạn sẽ cần cần liên lạc có những người đang có quyền này để xóa Fanpage Fb.

Ngay sau đây, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết xóa Fanpage Fb trên cả 2 thiết bị máy tính và điện thoại nhé! Trong ấy, trên điện thoại, cả hệ điều hành Android và iOS đều có giao diện tương tự động có nhau. Do ấy, Tino Group chỉ chỉ dẫn trên 1 dòng điện thoại duy nhất trong bài thôi nhé!

Phương pháp để xóa Fanpage Fb

Bước 1: bạn sẽ cần truy cập vào giao diện quản lý Fanpage Fb của mình và chọn vào Fanpage Fb cần xóa.

Bước 2: sau thời điểm truy cập vào được trong Fanpage Fb bạn muốn xóa, bạn tìm và nhấn vào phần Settings/ Cài đặt thông thường sẽ nằm trên phía trái của màn hình.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp sửa lỗi máy tính bị mất âm thanh chi tiết từ A-Z

Bước 3: tiếp theo bạn chỉ cần tìm tới} phần Take away Web page/ Xóa trang để có thể xóa Fanpage Fb của mình. Vùng vị trí của Take away Web page nằm trong diện Basic, bạn chỉ cần lướt xuống cuối cùng sẽ thấy dòng Take away Web page Delete your Web page.

Bước 4: sau thời điểm nhấn vào Delete your Web page, bạn tiếp tục nhấn vào nút Completely delete [tên trang của bạn].

Bước 5: Fb sẽ hiển thị 1 thông tin hỏi bạn có thực sự muốn xóa trang hay ko, bạn chỉ cần nhấn vào Delete để dứt khoát xóa trang.

Lúc xóa trang, sẽ có 2 trường hợp bao gồm:

  • Trang vẫn chưa có gì: Fb sẽ cho phép bạn xóa vĩnh viễn và ko thể khôi phục lại trang này (trang tôi đã dùng để khiến chỉ dẫn cho bài viết :<)
  • Trang đã có khá nhiều thông tin: Fb sẽ hiển thị dòng chữ “When you click on delete, it is going to be unpublished instantly and solely admins can see it. You’ll have 14 days lớn restore it in case you modify your thoughts. After that, your Web page will likely be completely deleted” để cảnh báo có thể khôi phục lại. Và nội dung lúc xóa Fanpage Fb cũng khác nhau.

Do ấy, bạn cần cần xem thực kỹ trước lúc thực hành hành động xóa vĩnh viễn nhưng vẫn muốn khôi phục lại trang Fanpage Fb nhé!

Phương pháp khôi phục Fanpage Fb lúc đã xóa vĩnh viễn

Sau khoản thời gian xóa, bạn sẽ có 14 ngày để thay đổi đổi suy nghĩ và khôi phục lại trang Fanpage Fb của mình. Để có thể khôi phục lại trang, bạn có thể thực hành như sau:

  • Bước 1: bạn truy cập vào phần quản lý trang và chọn vào Fanpage Fb bạn đã xóa trước ấy.
  • Bước 2: bạn nhấn vào nút Settings/ Cài đặt trên bảng điều khiển bên trái.
  • Bước 3: trong phần cài đặt trang, bạn sẽ thấy dòng chữ [Tên trang của bạn] is scheduled lớn be deleted in 14 days. Cancel Deletion.
  • Bước 4: bạn chỉ cần nhấn vào nút Cancel Deletion để xác nhận khôi phục lại trang => chọn vào Verify để xác nhận khôi phục.
Xem Thêm  Favicon là gì? Chỉ dẫn bí quyết tạo Favicon ấn tượng có khách hàng

Sau khoản thời gian thực hành xong, Fanpage Fb của bạn sẽ được khôi phục lại như thông thường. Nhưng còn người viết bài thì 1 mất 1 còn.

Phương pháp để xóa trang Fanpage Fb trên điện thoại

Chỉ dẫn xóa trang Fanpage Fb

Việc xóa trang Fanpage Fb trên điện thoại cũng ko quá khó và tương tự động có trên máy tính như sau:

Bước 1: bạn truy cập vào trang cần xóa trên Fb của mình.

Bước 2: bạn chọn vào Xem thêm => Cài đặt/ Settings

Bước 3: lúc vào trong, bạn chọn vào phần Basic Settings/ Cài đặt chung

Bước 4: bạn chọn vào phần Xóa trang/ Delete Web page ngay bên trong phần Gỡ Trang/ Take away Web page.

Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn vào Xóa trang => Xóa để xóa trang và tùy thuộc} vào trang của bạn Fb sẽ xóa vĩnh viễn ngay tức khắc hoặc kích hoạt trạng thái cho phép khôi phục trong vòng 14 ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ cần cần đọc thực kỹ trước lúc nhấn vào nút Xóa trang.

Để huỷ xóa trang, bạn chỉ cần ấn vào nút Huỷ xóa trang/ Cancel Deletion để khôi phục lại trang của mình.

Phương pháp để ẩn trang

Ví dụ bạn chỉ đơn giản là muốn ẩn trang của mình, Tino Group có bí quyết khác chính là Ẩn trang. Phương pháp thực hành tương đối đơn giản như sau:

  • Bước 1: bạn truy cập vào Fanpage Fb cần ẩn.
  • Bước 2: bạn ấn vào Settings/ Cài đặt
  • Bước 3: trong Basic/ Cài đặt chung bạn tìm và chọn vào Web page Visibility => Edit.
  • Bước 4: bạn chọn vào Web page unpublished => Save Modifications để ẩn trang đi.
Xem Thêm  Repair lỗi “kết nối của bạn ko bắt buộc là kết nối riêng tư”

Đây sẽ là bí quyết an toàn hơn ví dụ bạn chỉ muốn ẩn những nội dung trên trang của mình nhằm “hạn chế bão”.

Vậy là Tino Group đã chỉ dẫn bạn bí quyết xóa và bí quyết khôi phục lại Fanpage Fb của mình rồi đấy! Tino Group hello vọng rằng bạn đã có thể hạn chế được những điều xui rủi trong thời kì này hoặc xóa Fanpage Fb cho “đỡ vướng bận” trên Fb của mình. Chúc bạn sẽ luôn an toàn trên Fb nhé!

FAQs về bí quyết xóa Fanpage Fb

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org