Carousel là gì? Có nên vận dụng giải pháp Carousel trong Advertising ko?

Mạng xã hội đã trở nên nguồn tài nguyên khổng lồ để những công ty khai thác và tìm lợi nhuận. Bên cạnh ra, đây còn là “mảnh đất vàng” cho phép những Entrepreneurs tận dụng những tính năng để tạo ra phương án quảng bá hiệu quả. 1 trong những tính năng đấy là Carousel. Vậy chính xác Carousel là gì? Entrepreneurs có nên vận dụng Carousel vào chiến lược tiếp thị ko? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu về Carousel qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan về giải pháp Carousel

Carousel là gì?

Carousel là 1 phương thức quảng bá xoay vòng được dùng trên những nền móng mạng xã hội. Có phương thức này, người mua có thể truyền tải nhiều thông tin hơn trong cùng 1 ko gian qua chuỗi hình ảnh xoay vòng. Ko kể ấy, Carousel cũng giúp người mua kiểm soát trình tự động của chuỗi quảng bá theo nhu cầu và dụng ý của mình.

Ý tưởng vươn lên là loại hình Carousel cũng khá đơn giản. Thay thế vì hiển thị duy nhất 1 hình ảnh theo những kênh tiếp thị cổ xưa, tính năng Carousel cho phép Entrepreneurs hiển thị nhiều hình ảnh cùng lúc theo chiều xoay vòng. So sở hữu những phương thức tiếp thị khác, Carousel có lượng tương tác cao hơn, phân phối cho người mua nhiều nội dung để khám phá.

Xem Thêm  GDP là gì? Tầm quan yếu của GDP đối có nền kinh tế Việt Nam

Đặc biệt, Carousel cũng tạo nên tính chủ động hơn cho người xem. Họ có thể click on qua những hình ảnh khác nhau cũng như tập trung vào những hình ảnh mình thực sự để ý. Trên thực tế, 1 chiến dịch Advertising thường tập trung nhiều phương thức quảng bá khác nhau, Carousel là 1 trong những số ấy. Việc hài hòa đa dạng phương thức quảng bá giúp nội dung của bạn nâng cao tương tác và nhận được nhiều phản hồi hơn.

Có nên vận dụng Carousel vào chiến dịch Advertising ko?

Việc vận dụng Carousel vào chiến dịch Advertising mang trong mình lại siêu nhiều lợi ích thiết thực cho công ty. Đặc biệt, trong bối cảnh mạng xã hội đã trở nên ko gian sống thứ 2 của người mua 4.0, việc tận dụng triệt để những tính năng tiếp thị trên những nền móng này vô cùng cần thiết. Dưới đây là 1 số ưu điểm thiết thực lúc vận dụng phương pháp Carousel vào quảng bá.

5 bí quyết ứng dụng giải pháp Carousel hiệu quả

Tiết lộ siêu phẩm new

1 trong những bí quyết ứng dụng giải pháp Carousel hiệu quả là “tiết lộ}” tới người xem về thông tin siêu phẩm new. Tất nhiên, dòng siêu phẩm này bắt buộc mang trong mình tới lợi ích và giá trị cho người mua. Đồng thời, để siêu phẩm tiết kiệm sở hữu khách hàng phải chăng hơn, bạn bắt buộc tối ưu hóa trong việc chạy quảng bá.

1 quảng bá hay và hữu ích sẽ dễ chiếm thiện cảm cũng như giúp bạn “chốt đơn” hiệu quả hơn. Lúc thực hành chiến dịch Carousel, bạn có thể thêm hình ảnh, ngữ cảnh cho bài viết. Ko chỉ làm cho nâng cao giá trị siêu phẩm, việc này còn giúp bạn hạn chế spam hoặc gây nhàm chán cho người đọc. 1 bài viết thú vị chính là “cái chìa khóa” giúp bạn gây ấn tượng và liên quan người đọc giới hạn lại xem bài viết nhiều ngày hơn.

Xem Thêm  Mách nhỏ} 5 phương pháp obtain video từ trang internet ko cho obtain nhanh chóng và hiệu quả

Chia sẻ bí quyết dùng

Chia sẻ phương thức dùng siêu phẩm trên Carousel mang trong mình lại siêu nhiều giá trị cho công ty. Nội dung này sẽ giúp người đọc hiểu rõ từng bước dùng siêu phẩm. Đồng thời, lúc hài hòa nội dung chia sẻ, chỉ dẫn sở hữu loại hình Carousel sẽ giúp bài viết của bạn trở nên tối ưu và dễ tiếp cận hơn.

Ko kể ấy, quảng bá Carousel theo dạng chỉ dẫn dùng siêu phẩm cũng giúp cải thiện thời lượng người mua xem bài đăng. Nhờ có ấy, bài viết của bạn sẽ nâng cao khả năng hiển thị trên newfeed của những người mua new.

Nói chuyện bằng hình ảnh

Đây cũng là dạng content material thú vị và hiệu quả lúc vận dụng hình thức Carousel. Việc lồng ghép những câu chuyện vào bài đăng và thêm ngữ cảnh sẽ làm người xem bị lôi kéo. Có thể nói, dạng content material này siêu hiệu quả để bạn chia sẻ thông điệp nhãn hiệu. Trường hợp đầu tư nội dung, hình ảnh, chắc chắn chắn Carousel của bạn sẽ bùng nổ trên mạng xã hội.

Tạo tour về siêu phẩm

Bạn hãy tạo nên 1 trải nghiệm hình ảnh thú vị để giới thiệu sơ lược về công dụng hoặc tính năng của siêu phẩm. 1 ứng dụng âm nhạc Deezer đã dùng hình thức Carousel để mang trong mình tới trải nghiệm thực tế cho người mua trước lúc họ quyết định tải ứng dụng đấy về điện thoại.

Có hình thức này, ứng dụng sẽ giới thiệu từng tính năng qua từng thẻ quảng bá. Thông qua ấy, người xem sẽ được phân phối những giá trị thú vị về ứng dụng, kích thích nhu cầu tải ứng dụng.

Quảng bá bài viết

Phương thức Carousel là 1 giải pháp tối ưu để bạn chia sẻ và quảng bá bài viết trên web site của công ty. Hiện nay, có siêu nhiều nhãn hiệu đã chia sẻ bài viết về web site của mình để lôi kéo khách hàng. Phương pháp quảng bá này giúp công ty lôi kéo những người theo dõi new.

Xem Thêm  Turnover price là gì? 5 nguyên nhân khiến cho turnover price nâng cao đột biến

2 bí quyết tạo Carousel Advertisements trên Fb đơn giản

#1. Tạo Carousel từ Web page

#2. Tạo Carousel từ Fb Adverts Supervisor

Giải pháp tạo 1 Carousel thú vị

Đầu tư vào hình ảnh

Trước xu hướng nghe – nhìn lên ngôi, bạn cần tập trung và đầu tư thiết kế hình ảnh để dễ lôi kéo người xem. Information Feed của mạng xã hội là 1 “dải ngân hà” thông tin. Vì vậy giả dụ bài đăng của bạn kém hấp dẫn, người xem sẽ dễ dàng lướt qua. Do ấy, bạn hãy chú ý tới việc tạo ra hình ảnh thời trang, truyền tải toàn bộ thông tin và ý nghĩa để làm người xem bắt buộc giới hạn lại.

Tuân thủ nguyên tắc của mạng xã hội

Từng nền móng mạng xã hội sẽ có những nguyên tắc riêng đối sở hữu việc quảng bá Carousel. Đối sở hữu Fb – mạng xã hội lôi kéo nhiều người dùng nhất hiện nay cũng đã chia sẻ 1 số khuyến nghị lúc thiết kế bài đăng Carousel. Theo ấy, giả dụ muốn tối ưu hoá hiệu suất bài đăng, bạn cần tuân thủ 1 số quy định sau:

Ko kể ấy, 1 suggestions cực hay dành cho bạn là nên tận dụng khoảng trống tại dòng tiêu đề dưới từng ảnh để thông tin về giá, tên siêu phẩm, % giảm giá, lợi ích hoặc lời kêu gọi hành động.

Sau thời điểm hiểu rõ Carousel là gì, bạn có thể thấy hình thức quảng bá này mang trong mình lại hiệu quả tối ưu cho những công ty. Tuy nhiên, ko bắt buộc công ty và loại hình marketing nào cũng yêu thích sở hữu Carousel. Vì vậy, tuỳ vào từng lĩnh vực và ngân sách, công ty có thể lựa chọn chiến lược quảng bá yêu thích.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tino Group để ko bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org