Case Research là gì? 4 bí quyết trình bày 1 Case Research

Case Research là gì? Tại sao Case Research lại trở nên phổ thông} trong thời kì sắp đây? Đâu là bí quyết trình bày 1 Case Research hiệu quả?

Case Research là gì?

Theo ngôn ngữ khoa học, Case Research là phương pháp, hoạt động nghiên cứu sâu về 1 tình trạng, sự vật, sự việc cụ thể, khác sở hữu những cuộc điều tra và thống kê trên quy mô lớn.

Phương pháp này được dùng nhằm thu hẹp phạm vi nghiên cứu của vấn đề, và người thực hành có thể dễ dàng tìm tìm, thu thập thông tin về Case Research hơn.

Case Research phổ thông} trong những ngành nghiên cứu khoa học, nghiên cứu tâm lý học, nhân chủng học, sinh thái học. Và sắp đây hơn, Case Research được dùng siêu nhiều trong việc advertising and marketing, bán hàng on-line.

Case Research và advertising and marketing

Tính ứng dụng thực tiễn siêu cao làm cho Case Research trở nên cực kì phổ thông}. Ko chỉ ngừng lại trên nghiên cứu khoa học, giờ đây Case Research đã được ứng dụng vào siêu nhiều ngành nghề khác nhau.

Lợi ích của Case Research sở hữu Advertising

Tạo ra lợi thế so sở hữu đối thủ của bạn

1 khách hàng đã thu được nhiều giá trị vượt mong đợi nhờ có dùng dịch vụ/siêu phẩm của tổ chức bạn? Bạn còn ngần ngại gì mà ko đưa dí dụ này thành 1 Case Research thành công trong quy trình giới thiệu tới những khách hàng khác?

Trong Case Research này, bạn nên trình bày quy trình khách hàng đấy lựa chọn, dùng siêu phẩm, thu hoạch được hiệu quả gì, … Đừng quên khéo léo chứng minh: họ có được kết quả hăng hái là nhờ có dùng siêu phẩm của tổ chức bạn. Những thông tin, hình ảnh, số liệu cụ thể sẽ mang trong mình tới nhiều lợi thế cho công ty bạn so sở hữu đối thủ.

Xem Thêm  Tìm hiểu phương pháp vẽ biểu đồ cột chồng trong Excel đơn giản, nhanh chóng

Nâng cao uy tín của bạn lên nhiều lần

Thử tưởng tượng xem, giả dụ ko chỉ 1 mà hàng chục Case Research thành công lúc dùng siêu phẩm dịch vụ của bạn. Điều này chứng minh rằng công ty của bạn thực sự tạo ra những siêu phẩm dịch vụ xuất sắc cho người dùng. Chia sẻ những Case Research đấy cho cùng đồng cùng biết, khả năng bạn có thể tìm được khách hàng thông qua những Case Research tương tự động là siêu cao.

Tái dùng nội dung vô số lần nhưng vẫn hiệu quả

Tại sao? Đơn giản Case Research của bạn là 1 Case Research thực, họ thành công lúc dùng siêu phẩm dịch vụ của bạn, điều này chứng tỏ công ty của bạn có năng lực thực. Cả 2 thông tin chân thực được đưa tới khách hàng, họ sẽ cảm nhận được ngay nagy lập tức. Vì thế, bạn có thể tái dùng nội dung Case Research đấy cho nhiều chiến dịch khác nhau.

Phương pháp trình bày 1 Case Research hiệu quả

Đề cập chuyện chính là bí quyết trình bày 1 Case Research hiệu quả nhất. Ko chỉ ngừng lại trên những lợi ích, con số mà khách hàng của bạn đã đạt được trong Case Research, bạn hãy biến Case Research đấy phát triển thành 1 câu chuyện để dẫn dắt người đọc.

Xác định và phân tách Case Research

Để khách hàng của bạn có cảm tình sở hữu Case Research, bạn cần buộc phải chân thành sở hữu họ trước. Bằng bí quyết:

 • Chọn 1 khách hàng đã thực sự thành công và nổi bật hơn mọi những trường hợp khác lúc dùng siêu phẩm dịch vụ của bạn.
 • Họ có câu chuyện!
 • Xác định được bối cảnh của khách hàng đấy. Dí dụ, trước lúc gặp bạn họ trên trong những khó khăn gì, tiếp tục họ được giải quyết những gì?

Bạn cũng buộc phải đảm bảo rằng, khách hàng của bạn ko buộc phải lúc nào cũng sẵn lòng và có thời kì để bạn hỏi. Vì vậy, ngay sau thời điểm nhận được lời đồng ý phỏng vấn, bạn hãy chuẩn bị sẵn bảng câu hỏi có thể đề cập được 1 câu chuyện.

Xem Thêm  Prime 6 phần mềm theo dõi bão trên iPhone phải chăng nhất 2023

Phân tách được những thông tin về cả người sẽ đọc:

 • Họ là ai?
 • Họ gặp những vấn đề gì tương ứng sở hữu Case Research?
 • Họ cần những thứ gì để giải quyết vấn đề của họ?
 • Lúc giải quyết được vấn đề, họ đạt được những điều gì?

Sau thời điểm xác định được những vấn đề trên, bạn tiến hành đề cập chuyện.

Xây dựng câu chuyện hấp dẫn

Xây dựng câu chuyện 1 bí quyết thông thường là chưa đủ, dù rằng bạn đã đủ thông tin và viết xong 1 Case Research đấy. Tuy nhiên, để tỉ lệ người đọc phát triển thành khách hàng cao hơn, bạn vẫn buộc phải nên khiến cho câu chuyện hấp dẫn, chính xác là hấp dẫn sở hữu ngay cả những người ko thuộc diện nhóm đối tượng Case Research của bạn hướng tới.

 • 1 câu chuyện cần có mở đầu sở hữu những thông tin cơ bản rằng đối tượng chính trong Case Research.
 • Bỗng 1 ngày, đối tượng gặp 1 vấn đề nghiêm trọng ko thể giải quyết được.
 • Đối tượng đấy đã giải quyết vấn đề theo nhiều bí quyết khác nhau nhưng ko hề thành công.
 • Đối tượng trên tiếp tục tìm giải pháp, cho tới lúc bạn xuất hiện.
 • Bằng siêu phẩm và dịch vụ của mình, bạn đã giúp cho đối tượng trong Case Research giải quyết vấn đề.
 • Bạn nên nêu chi tiết bí quyết giải quyết nhưng đừng tiết lộ hết bí mật.
 • Bạn kết thúc câu chuyện bằng bí quyết nêu ra những kết quả đạt được tiếp tục của đối tượng.

Chú ý tới trải nghiệm về mặt thị giác

Ví dụ bài viết này, TinoHost ko phân đề phần ko đưa hình ảnh và tạo nhiều sự chú ý, kiên cố chắn bạn sẽ bấm nút Again chỉ sở hữu vài dòng trước tiên. Vậy trên đây bạn sẽ cần buộc phải chú ý tới những điểm trình bày sau:

 • Tiêu đề ngắn gọn và hấp dẫn
 • Hình ảnh yêu thích
 • In đậm những điểm sáng giá
 • Danh sách liệt kê những điều như lợi ích đạt được chẳng hạn.
 • Báo giá, tất nhiên bạn khiến 1 Case Research để có thể bán được siêu phẩm, vì thế 1 nút kêu gọi hành động và báo giá siêu phẩm là cần thiết.
Xem Thêm  High 6 phần mềm theo dõi điện thoại trên Android, iOS phải chăng nhất 2023

Tiêu đề

Để tạo ra 1 tiêu đề ngắn gọn và hiệu quả, bạn cần có những nội dung như: Tên nhãn hiệu (giả dụ nhãn hiệu trong Case Research của bạn thực sự nổi bật trên thị trường), những kết quả đạt được sau thời điểm dùng siêu phẩm dịch vụ của bạn.

Hình ảnh

Tất nhiên, sở hữu 1 Case Research bạn ko nhất thiết buộc phải đưa cả trăm hình ảnh vào. Bạn chỉ cần đầu tư vào vài hình ảnh có chất lượng, thêm những nội dung như infographic, biểu đồ nâng cao trưởng,… Việc này sẽ giúp trải nghiệm thị giác của khách hàng phải chăng hơn, ko quá đơn điệu. Bạn có thể xem ngay dí dụ bên dưới ảnh.

Tạo điểm nổi bật bằng in đậm và liệt kê

1 chi tiết khiến nổi bật khác, TinoHost ko khuyến khích bạn in đậm toàn bộ bài viết! Bạn chỉ cần in đậm nhưng thông tin sáng giá nhất, nổi bật nhất dí dụ như:

 • Kết quả đạt được.
 • Những số liệu hăng hái.
 • Từ khóa nhãn hiệu
 • Từ khóa cho vấn đề của khách hàng

Sự liệt kê những ý như trên phía trên có khiến cho bạn trở nên hào hứng hơn, dễ hiểu hơn? Vâng, điều này sẽ vận dụng được cho chính những khách hàng của bạn.

Báo giá

Bạn xây dựng Case Research như 1 hình thức để quảng bá. Vậy tại sao ta lại ko đưa 1 bảng báo giá ngay phía dưới những kết quả đạt được? Hoặc tinh tế hơn, bạn có thể dùng nút kêu gọi hành động để khách hàng click on vào và chuyển tới trang báo giá của bạn.

Biết đâu, điều này sẽ giúp bạn “chốt sale” nhanh trong vòng 1 Case Research thôi đấy!

Kêu gọi khách hàng theo dõi

Sau thời điểm bạn đã trình bày hết Case Research của mình, và ko chốt được khách hàng, tại sao bạn lại ko mời gọi khách hàng để lại electronic mail, và tiếp tục bạn gửi những thông tin bổ ích khác tới cho họ?

Việc bạn sở hữu được electronic mail của khách hàng tiềm năng, tức là bạn đã siêu thành công và có khả năng khách hàng tiềm năng đấy sẽ phát triển thành khách sắm hàng của bạn.

Qua bài viết, TinoHost hello vọng bạn đã có được ý tưởng để thực hành được 1 Case Research cho chiến dịch advertising and marketing sắp tới của bạn. Chúc bạn thành công.

Những câu hỏi thường gặp về Case Research

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org