Celer Community (CELR) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Celer Community

Có thể nói, kỹ thuật blockchain hiện đang trở nên phổ thông} sở hữu mọi những ngành dưới đa dạng hình thức khác nhau. Tuy nhiên, kỹ thuật này vẫn chưa buộc phải hoàn hảo vì vẫn còn đối mặt sở hữu nhiều thách thức, nổi bật nhất là khả năng mở rộng quy mô. Dự án Celer Community sẽ phân phối giải pháp cho thách thức này thông qua bộ công cụ mở rộng quy mô layer-2 có thể cải thiện hiệu quả của những mạng blockchain thế hệ hiện tại. Vậy Celer Community (CELR) là gì?

Tổng quan về Celer Community

Celer Community (CELR) là gì?

Celer Community là 1 ứng dụng mở rộng layer-2, cho phép những thanh toán bên cạnh chuỗi (off-chain) được diễn ra 1 phương pháp ra nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật.

Nhờ có phân phối hiệu suất và tính linh hoạt cao, Celer Community giúp khách hàng có thể dễ dàng xây dựng, vận hành và dùng những dApp mở rộng (những ứng dụng phi tập trung). Đặc biệt, hệ thống còn có thể dễ dàng được tích hợp vào blockchain hiện tại hoặc tương lai nhằm mang trong mình lại thông lượng và quyền riêng tư cao hơn.

1 trong những giải pháp trước tiên được crew Celer giới thiệu là kênh trạng thái Celer (State channel Celer). Kênh trạng thái này là giải pháp sidechain được dùng để kết nối những tài sản đa chuỗi và nhiều layer. Những thành phần khác nhau trong kênh (CelerPay, CelerApps và CelerNodes) được tạo sở hữu phần đích phân phối ứng dụng hiệu quả cao cho ứng dụng phi tập trung và giúp mở rộng blockchain layer 1.

Bên cạnh ra, crew Celer còn có nhiều siêu phẩm khác như:

 • layer2.finance – 1 ứng dụng dùng kỹ thuật rollup layer 2 của Celer để cải thiện hiệu quả của DeFi.
 • cBridge – bản nâng cấp mạng kênh trạng thái Celer cho phép chuyển giao giá trị sở hữu mức phí tổn thấp trải qua chuỗi layer 1 và layer 2.

Sứ mệnh của Celer Community là dùng kỹ thuật mở rộng tối ưu của mình để phổ thông} blockchain trên những điều kiện hoàn hảo nhất.

Xem Thêm  Chỉ dẫn dùng Distant Desktop Connection để kết nối tới máy chủ trên Home windows 10

Siêu phẩm của Celer Community

cBridge

Đây là mạng đa chuỗi cho phép chuyển token sở hữu chi phí tổn thấp giữa nhiều blockchain và những giải pháp layer 2 mà ko cần dùng Ethereum (hoặc bất kỳ chuỗi layer 1 nào khác) khiến layer cơ sở. Kỹ thuật cBridge thường được dùng để kết nối mạng kênh trạng thái của Celer sở hữu bất kỳ mạng nào, đồng thời cho phép chuyển giá trị ko giới hạn.

Layer2.finance

Đầy là 1 ứng dụng hàng đầu new nhất của Celer. Layer2.finance dùng kỹ thuật Optimistic Rollups để cho phép khách hàng có thể truy cập hiệu quả vào lĩnh vực DeFi của Ethereum. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể vận động tài sản của tới nhiều giao thức DeFi phổ thông} như Compound và Aave, để cao nhất} hóa lợi nhuận và có mức phí tổn thanh toán thấp.

CelerX

Đây là 1 trong những siêu phẩm trước tiên của mạng lưới Celer. CelerX là ứng dụng e-sports (thể thao điện tử) di động và là 1 ứng dụng sport thưởng tiền điện tử cho người chơi. Ứng dụng này được thiết kế nhằm tích hợp sport dễ dàng hơn, mang trong mình tới cho những nhà phát triển thành phương thức new để tìm tiền từ “đứa con tinh thần” của họ.

1 số năng nổi bật của dự án Celer Community

 • Celer ngoại trừ phí tổn lúc thực hành những thanh toán hợp đồng thông minh off-chain.
 • Hệ thống được giảm độ trễ thanh toán tới 10,000 lần, đồng thời giảm phí tổn thanh toán tới 100 lần cho tính sổ khoản bé trên Ethereum.
 • Có khả năng mở rộng theo chiều ngang từng lúc có thêm người tham dự mạng lưới (nodes).
 • Có khả năng tương tác cao thông qua việc tương trợ Ethereum, DFINITY và mọi những blockchain tương thích EVM.

Lợi ích của ứng dụng Celer Community

Có khách hàng

Tương tác tức thì

Được tương trợ bởi 1 hệ thống mạng off-chain tối ưu nhất hiện nay, Celer mang trong mình tới cho khách hàng những trải nghiệm trên những dApp nhanh hơn 10,000 lần. Điều này cho phép họ dùng những dApp sở hữu nhiều lợi ích như xử lý tính sổ nhanh chóng, thanh toán trên những sàn DEX ko còn độ trễ và chơi sport sở hữu độ trễ tính bằng mili giây.

Đa dạng dùng

Ứng dụng này chính là cổng vào của thế giới phi tập trung sở hữu phần đích tiêu khiển. Những ứng dụng trên Celer Community vô cùng phong phú như tính sổ tức thì, sport tương tác hay thị trường dự đoán. Quanh đó ấy, những ứng dụng new thường được phát triển thành và tích hợp vào mạng lưới bởi cùng đồng chung.

Xem Thêm  TypeScript là gì? So sánh TypeScript và JavaScript

Chi tiêu ít và tìm được nhiều tiền hơn

Nhờ có vào khả năng tính sổ off-chain, khách hàng có thể tính sổ tuỳ ý 1 khoản cho bất cứ ai mà ko tốn bất kỳ chi phí tổn nào. Điều này đồng nghĩa khách hàng trên mạng Celer có thể tìm được nhiều tiền hơn.

Có nhà phát triển thành

Simple-to-Construct

Celer SDK có sẵn cho mọi những ứng dụng gồm: iOS, Android và Net. Nhà phát triển thành ko cần buộc phải học ngôn ngữ new cho hợp đồng thông minh cho những ứng dụng blockchain đang có. Đồng thời, việc vận động những dApp chậm thành những dApp tương tác tốc độ trên Celer sẽ ko mất quá nhiều công sức.

Nâng cao độ tiếp nhận

Qua việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, Celer giảm bớt rào cản cho khách hàng lúc dùng những ứng dụng blockchain, qua ấy giúp những ứng dụng phi tập trung trở nên phổ thông} và được vận dụng đa dạng hơn.

Lợi nhuận

Những ứng dụng phổ thông} ko đồng nghĩa sẽ dễ dàng mang trong mình lại lợi nhuận. Tuy nhiên, sở hữu mạng lưới Celer, những nhà phát triển thành ứng dụng có thể chạy 1 full node để tham dự vào mạng phi tập trung Celer và từ ấy sẽ tìm lợi nhuận qua những ứng dụng.

Đội ngũ phát triển thành và cố vấn của dự án

Đội ngũ phát triển thành

 • Mo Dong – Co-founder: Mo Dong là tiến sĩ từ đại học Illinois Urbana Champaign (Mỹ). Trước đây, ông từng là 1 kỹ sư và phụ trách quản lý siêu phẩm của dự án Veriflow – 1 startup trong lĩnh vực bảo mật và quản trị xác nhận thông tin.
 • Junda Liu – Co-founder: Junda Liu là tiến sĩ từ đại học Berkeley (Mỹ). Ông có kinh nghiệm khiến việc tại Google hơn 7 5 trong dự án xây dựng cấu trúc mạng lưới trung tâm dữ liệu.
 • Xiaozhou Li – Co-founder: Xiaozhou Li là tiến sĩ từ đại học Princeton (Mỹ). Trước đây, ông có kinh nghiệm việc tại Barefoot Networks – 1 tổ chức startup trong lĩnh vực thiết kế mạng và khả năng lập trình nhanh nhất thế giới. Đồng thời, Xiaozhou Li cũng từng là trợ lý nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania, Intel, Microsoft và Đại học Princeton.
 • Qingkao Liang – Co-founder: Qingkao Liang là tiến sĩ từ đại học MIT (Mỹ). Trước lúc tham dự vào Celer, ông là trợ lý nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm MIT trong hơn 4 5 và đồng thời đảm nhiệm vai trò thực tập sinh nghiên cứu tại Bell Labs và Google.

Cố vấn

 • Christos Kozyrakis – Cố vấn kỹ thuật: Ông là giáo sư Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính tại Đại học Stanford, đồng thời cũng là thành viên của ACM và IEEE (Hiệp hội cơ khí điện toán và tổ chức chuyên môn kỹ thuật hàng đầu thế giới)
 • Alan Mishchenko – Cố vấn kỹ thuật: Ông từng là nhà khoa học nghiên cứu tại UC Berkeley từ 5 2002.
 • Shoucheng Zhang – Cố vấn: Ông là giáo sư Vật lý cơ tại Đại học Stanford, đồng thời cũng thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học, Nghệ thuật Hoa Kỳ và Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ.
Xem Thêm  Karura (KAR) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án Karura

Tìm hiểu về token CELR

Token CELR là gì?

CELER là token gốc (native token) có tiêu chuẩn ERC-20, được dùng khiến đơn vị trao đổi trong hệ sinh thái của Celer Community.

Phần đích dùng cụ thể của token CELR gồm:

 • Dùng để trả những phí tổn dùng dịch vụ và phí tổn thanh toán. Những khoản phí tổn này sẽ được trả 1 phần cho những OSP – Những người phân phối dịch vụ Off-chain.
 • Dùng để tham dự vào quy trình khai thác ảo nhằm tạo ra tính thanh khoản.
 • Dùng để khiến phần thưởng cho Proof of Liquidity Dedication (PoLC) dựa vào những đóng góp của họ.
 • Dùng trong Liquidity Backing Public sale (LiBA) để nâng cao mức độ ưu tiên của giá thầu tương trợ thanh khoản
 • Stake CELR để phát triển thành những State Guadian khiến nhiệm vụ duy trì hoạt động và bảo vệ hệ thống.

1 số thông tin cơ bản về token CELR

 • Tên token: Celr token
 • Kí hiệu: CELR
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0x4f9254c83eb525f9fcf346490bbb3ed28a81c667
 • Loại token: Utility Token
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Tổng cung: 10.000.000.000 CELR
 • Cung lưu thông: 5.645.454.935 CELR
 • Tổng lượng cung cao nhất}: 10.000.000.000 CELR

Tỷ lệ phân bổ token CELR

 • Seed spherical: 11.5%
 • Personal spherical: 15.5%
 • Binance Launchpad: 6.0%
 • Đội ngũ phát triển thành: 18.3%
 • Cố vấn dự án: 1.7%
 • Basis: 17%
 • Advertising và Hệ sinh thái: 5.0%
 • Phần thường Mining: 25%

Lưu trữ token CELR trên đâu?

Vì token CELR được phát hành sở hữu tiêu chuẩn ERC-20. Do ấy, bạn có thể lưu trữ chúng trong những vì tương trợ loại token này như: MyEtherWallet (MEW), Metamask hay ImToken…Quanh đó ấy, bạn có thể trữ CELR trong những loại ví cứng như Trezor, Ledger Nano,..

Sắm bán token CELR trên đâu?

Nhờ có vào khả năng giải quyết những vấn đề cấp bách nhất của kỹ thuật blockchain, dự án Celer Community đã lôi kéo siêu nhiều những nhà đầu tư và đối tác chiến lược lớn và uy tín. Trên đây là những thông tin xung quanh Celer Community. Hy vọng bạn sẽ có thêm những lựa chọn hiệu quả lúc tham dự vào thị trường tiền điện tử nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Celer Community

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org