Chia sẻ biện pháp obtain video Douyin ko emblem vô cùng đơn giản

Ví dụ có tìm hiểu nguồn gốc của ứng dụng TikTok, bạn sẽ biết Douyin chính là ứng dụng gốc của mạng xã hội này và chỉ chuyên dụng cho cho người mua Trung Quốc. Điểm giống nhau giữa Douyin và TikTok là những video tải về đều chứa emblem. Vậy có bí quyết nào để obtain video Douyin ko emblem? Tino Group sẽ mách nhỏ} cho bạn qua bài viết dưới đây.

Khiến sao để dùng Douyin?

Douyin có gì khác sở hữu TikTok?

Douyin hay TikTok Trung Quốc là ứng dụng mạng xã hội chuyên về video của Trung Quốc do ông Trương Nhất Minh sáng lập vào 5 2016. Sau 1 thời kì vươn lên là và sở hữu lượng người mua hầu hết, doanh nghiệp đã mở rộng ra toàn cầu sở hữu phiên bản TikTok như hiện nay. Vì vậy, cả Douyin và TikTok đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, cùng emblem nhưng lại hoạt động độc lập.

Bên cạnh ra, TikTok hoạt động trên nhiều quốc gia trong lúc Douyin chỉ hoạt động tại lãnh thổ Trung Quốc.

Dù rằng chỉ ra mắt sau Douyin 1 5, TikTok đã có mặt trên hơn 150 quốc gia sở hữu hơn 75 loại ngôn ngữ khác nhau. Đây là thành hăng hái kỳ ấn tượng sở hữu 1 ứng dụng mạng xã hội new.

Xem Thêm  Chia sẻ mẫu file Excel quản lý công nợ miễn phí tổn

Tải Douyin như thế nào?

Như đã chia sẻ trên trên, Douyin là ứng dụng chỉ dành riêng cho đất nước “tỷ dân” nên những khu vực khác (bao gồm Việt Nam) sẽ ko thể tải và đăng ký account như bí quyết thông thường.

Tuy nhiên, vẫn có 1 số giải pháp để bạn tải Douyin về dùng.

Đối sở hữu điện thoại Android:

Bạn truy cập vào web site của Douyin tại: Douyin.com. Bạn hãy chọn vào phần theo chỉ dẫn trong ảnh bên dưới và nhấn OK để tải về.

Đối sở hữu điện thoại iPhone:

Phương pháp 1: Chuyển vùng trên điện thoại để tải Douyin về trên App Retailer. Bạn có thể tham khảo bài viết: Phương pháp tải TikTok Trung Quốc trên Iphone để biết bí quyết thực hành.

Phương pháp 2: Dùng Apple ID Trung Quốc để tải Douyin. Bạn có thể tham khảo bài viết: Phương pháp tải ứng dụng Douyin ko cần chuyển vùng để biết bí quyết thực hành.

Chỉ dẫn 1 số bí quyết obtain video Douyin ko emblem

Dùng trang internet Snaptik trên máy tính

Bước 1: Tại video muốn tải trên trang https://www.douyin.com/, bạn nhấn biểu tượng mũi tên rồi chọn nút Sao chép hợp tác như trong hình.

Bước 2: Bạn truy cập vào trang internet https://snaptik.app/vn trên máy tính.

Bước 3: Dán hợp tác vừa new sao chép vào ô và nhấn nút Obtain.

Tiếp tục nhấn nút Obtain để tải video về máy tính.

Ứng dụng Snaptik trên điện thoại

Snaptik cũng có 1 ứng dụng trên ứng dụng di động. Bạn có thể tải về thông qua App Retailer hoặc CH Play rồi thực hiện tương tự động như trên.

Xem Thêm  Nâng cao thêm “số 0” thu nhập từng ngày bằng 5 phương pháp tạo ra nhiều nguồn thu nhập

Bước 1: Tại video trên ứng dụng Douyin, bạn nhấn biểu tượng mũi tên -> chọn nút Sao chép hợp tác.

Bước 2: Dán hợp tác vào ứng dụng Snaptik -> nhấn Tải Video (ko emblem).

Dùng công cụ IDM

IDM (Web Obtain Supervisor) là 1 công cụ giúp gia bức tốc độ tải những file từ web về gấp nhiều lần so sở hữu lúc bạn dùng phương pháp thông thường và tải qua trình thông qua.

Sở hữu IDM, bạn còn có thể tải lại file bị ngừng tải hoặc bị rớt mạng, tắt máy tính đột ngột,… Thậm chí, bạn cũng có thể lên lịch để tải file về bất kỳ lúc nào.

Tham khảo bài viết: Obtain IDM miễn phí tổn ko cần crack để biết bí quyết tải IDM về máy tính.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt tiện ích IDM trên trình thông qua Chrome để tải video trên https://www.douyin.com/. Phương pháp thực hành như sau:

Bước 1: Truy cập trang tải tiện ích IDM và nhấn nút Thêm vào Chrome.

Bước 2: Sau khoản thời gian tiện ích đã được thêm vào trình thông qua và đảm bảo đã kích hoạt, bạn chuyển sang video Douyin.

Bước 3: Nhấn vào nút Tải video này giống như trong hình. Lưu ý: Để tải đúng video mình muốn, bạn nên đợi nút ấy xuất hiện ngay trên đầu video.

Bước 4: Chọn dung lượng ưu thích (ví dụ có)

Như vậy, bạn đã tải thành công video Douyin ko emblem sở hữu công cụ IDM

Xem Thêm  Cách đặt tên đội bóng hay

Để đảm bảo tải video chính xác, bạn nhấn biểu tượng mũi tên -> chọn nút Sao chép hợp tác.

Tiếp theo, dán hợp tác vào trình thông qua, tiếp tục, xóa hết những chữ tiếng Trung và chỉ để lại như trong hình rồi nhấn Enter.

Cuối cùng, nhấn nút Tải video từ trang này để tải về video Douyin.

Dùng trình thông qua Ly Ly

Ví dụ ko muốn tải IDM, bạn có thể dùng trình thông qua Ly Ly. Tham khảo bài viết: Cài đặt trình thông qua Ly Ly phiên bản new nhất để biết bí quyết tải.

Bước 1: Sau khoản thời gian cài đặt xong, bạn mở trình thông qua lên và truy cập vào trang https://www.douyin.com/.

Bước 2: Nhấn biểu tượng mũi tên tại video Douyin muốn tải-> chọn nút Sao chép hợp tác.

Bước 3: Dán hợp tác vào tab new, tiếp tục, xóa hết những chữ tiếng Trung và chỉ để lại như trong hình rồi nhấn Enter.

Bước 4: Đi lại chuột lên đầu video -> chọn nút Tải về. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể chọn chất lượng và định dạng cho video.

Trên đây là 1 số bí quyết để bạn obtain video Douyin ko emblem. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích lúc bạn vô tình bắt gặp 1 video thú vị và muốn tải về trong lúc dùng Douyin. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org