Chia sẻ bí quyết mở quyền truy cập Google Type vô cùng đơn giản

Google Type là 1 trong những công cụ tuyệt vời để tạo ra những biểu mẫu trực tuyến. Ví dụ đang dùng Google Type cho phần đích chia sẻ thông tin hoặc thu thập ý kiến của phần lớn khách hàng, bạn cần bắt buộc mở quyền truy cập để cho phép mọi người có thể truy cập vào biểu mẫu của bạn. Trong bài viết này, Tino Group sẽ chia sẻ bí quyết mở quyền truy cập Google Type vô cùng đơn giản.

Đôi nét về Google Type

Google Type là gì?

Google Type là 1 công cụ miễn chi phí của Google được dùng để tạo ra những biểu mẫu trực tuyến, bao gồm những câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi dạng bảng điền thông tin, câu hỏi dạng tùy thuộc} chọn và những câu hỏi dạng tự động do để thu thập thông tin từ khách hàng.

Google Type cũng phân phối cho khách hàng những tính năng tùy thuộc} chỉnh như thiết lập quyền truy cập, thiết lập điều kiện hỏi đáp và những tùy thuộc} chọn tạo báo cáo tự động động. Những biểu mẫu tạo bằng Google Type có thể được chia sẻ và nhúng vào những trang internet, giúp cho việc thu thập thông tin từ khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Xem Thêm  Bí quyết nạp thẻ Garena cho Free Fireplace và Liên Quân 100% ko sợ lừa đảo

Công cụ này hiện đang được dùng nhiều trong giáo dục, marketing và những tổ chức để thu thập thông tin từ khách hàng, đối tác và viên chức. Có tính năng linh hoạt và dễ dùng, Google Type là 1 công cụ hữu ích để tạo ra những biểu mẫu trực tuyến và thu thập thông tin từ khách hàng.

Khóa quyền truy cập Google Type để khiến gì?

  • Bảo mật thông tin: Ví dụ bạn thu thập thông tin nhạy cảm từ khách hàng thông qua Google Type, việc khóa quyền truy cập là siêu quan yếu để đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng. Ví dụ ko khóa quyền truy cập, bất kỳ ai đều có thể truy cập vào biểu mẫu của bạn và xem thông tin nhạy cảm của khách hàng.
  • Giảm thiểu spam và tấn công phishing: Ví dụ bạn ko khóa quyền truy cập Google Type, khách hàng ko cần bắt buộc đăng nhập để truy cập vào biểu mẫu của bạn. Điều này dẫn tới nguy cơ bị spam hoặc tấn công phishing từ những kẻ xấu ý. Lúc khóa quyền truy cập, bạn có thể thiết lập những cấp độ quyền truy cập khác nhau để đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền new có thể truy cập vào biểu mẫu của bạn.
  • Quản lý dữ liệu: Khóa quyền truy cập cũng giúp bạn quản lý dữ liệu thu thập được từ khách hàng 1 bí quyết hiệu quả. Bạn có thể đảm bảo rằng chỉ những người được phép new có thể truy cập vào dữ liệu và dùng nó cho phần đích thích hợp.
  • Kiểm soát quyền truy cập: Bạn có thể thiết lập quyền truy cập cho từng khách hàng và quản lý những quyền truy cập của họ để đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền new có thể truy cập vào biểu mẫu của bạn.
Xem Thêm  Phương pháp tạo web site cá nhân miễn chi phí dành cho người new khởi đầu

Mở quyền truy cập Google Type để khiến gì?

Mở quyền truy cập Google Type cho phép khách hàng khác có thể truy cập vào biểu mẫu của bạn và thực hành những thực hiện như sửa đổi, tạo new hay xóa bỏ những câu hỏi. Điều này cũng giúp cho khách hàng dễ dàng chia sẻ biểu mẫu đấy cho những đối tượng khác mà ko cần bắt buộc chia sẻ toàn bộ quyền quản lý sở hữu họ.

Việc mở quyền truy cập cũng yêu thích sở hữu những trường hợp bạn muốn hợp tác sở hữu những thành viên trong đội ngũ của mình để hoàn thiện biểu mẫu. Ko kể đấy, việc mở quyền truy cập còn giúp cho người khác có thể đóng góp ý kiến, ý tưởng cho biểu mẫu của bạn, từ đấy giúp nâng cao chất lượng của nó.

Bên cạnh ra, lúc mở quyền truy cập Google Type, bạn có thể lựa chọn cấp độ quyền truy cập khác nhau như chỉ xem, chỉnh sửa hoặc quản lý để đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền new có thể thực hành những thực hiện trên biểu mẫu của bạn.

Chỉ dẫn bí quyết mở quyền truy cập Google Type

Mở quyền truy cập trên giao diện Google Drive

Bước 1: Tại giao diện chính của Drive, bạn tìm tới} file Google Type rồi nhấn chuột bắt buộc, chọn Nhận đường hợp tác.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn như sau:

Ví dụ chỉ muốn mở quyền truy cập cho những người bạn muốn chia sẻ biểu mẫu, bạn hãy nhập gmail của người đấy vào ô Thêm người và nhóm rồi nhấn nút Gửi.

Xem Thêm  Chiếc giày vàng châu Âu: Giải thưởng danh giá trong thế giới bóng đá

Ví dụ muốn mở quyền truy cập cho bất kỳ ai có đường hợp tác, bạn nhấn vào phần Hạn Chế -> Bất kỳ ai cũng có hợp tác.

Mở quyền truy cập trong biểu mẫu

Để mở quyền truy cập trong file Google Type lúc đang thực hiện biểu mẫu, bạn nhấn nút 3 chấm trên góc trên bên bắt buộc màn hình rồi chọn Thêm cùng tác viên.

Tiếp theo, bạn có thể thực hành thay thế đổi quyền truy cập như bí quyết trên.

Bí quyết khóa hợp tác, ko nhân câu trả lời cho biểu mẫu

Tại giao diện biểu mẫu, bạn nhấn vào tab Câu trả lời. Tiếp theo, kéo thanh gạt Chấp nhận phản hồi để tắt và ko nhận câu trả lời cho biểu mẫu nữa.

Lúc có người lạ truy cập vào Google Biểu mẫu này, họ sẽ ko thể điền được thông tin.

Bạn cũng có thể thông tin cho người trả lời rằng biểu mẫu này ko còn chấp nhận phản hồi.

Để tiếp tục nhận câu trả lời cho biểu mẫu, bạn thực hành lại thực hiện trên và kéo thanh gạt sang bắt buộc là xong.

Như vậy, để mở quyền truy cập Google Type là 1 việc siêu đơn giản và cần thiết trong quy trình dùng biểu mẫu này. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bí quyết xử lý quyền truy cập Google Type và tận dụng cao nhất} tính năng này để tạo ra những biểu mẫu chất lượng, hiệu quả hơn trong công việc của mình. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org