Clickbank là gì? Kinh nghiệm khiến Clickbank hiệu quả 2023

Clickbank là 1 phương pháp tìm tiền on-line MMO ko quá xa lạ. Trường hợp bạn đã từng tham dự tìm tiền on-line thì bạn cũng đã biết Clickbank là gì. Có siêu nhiều người thành công, và cũng có siêu nhiều người thất bại có Clickbank. Trong bài viết này, TinoHost sẽ giải đáp Clickbank là gì và chia sẻ những kinh nghiệm khiến Clickbank hiệu quả nhé!

Giới thiệu về Clickbank

Clickbank là gì?

Clickbank là 1 mạng affiliate marketing online. Đây là ứng dụng giúp người sở hữu có thể bán những siêu phẩm của mình; những nhà phân phối có thể tìm được tiền thông qua việc giới thiệu siêu phẩm và nhận được tiền hoa hồng từ những người sở hữu siêu phẩm.

Được xây dựng thương hiệu từ 1998, qua hơn 20 5 hoạt động, Clickbank là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc phân phối thị trường cho những siêu phẩm số.

Trong Clickbank sẽ có những thành phần chính tham dự như sau:

 • Distributors: là những chủ sở hữu, người tạo ra siêu phẩm, họ dùng Clickbank như 1 công cụ để bán hàng của họ.
 • Publishers: Là những người thực hành affiliate cho Clickbank, họ sẽ tìm những siêu phẩm yêu thích để giới thiệu và nhận được hoa hồng do Distributors chi trả. Hoa hồng những siêu phẩm, nội dung số là khá cao, mức giao động 1% tới 90%. Lúc khiến affiliate, bạn sẽ chính là người này.
 • Clients: Là những khách hàng sắm siêu phẩm bạn giới thiệu.

Ưu điểm và nhược điểm lúc tìm tiền có Clickbank

Ưu điểm lúc tìm tiền có Clickbank

 • Ưu điểm nổi bật nhất có thể đề cập tới chính là việc hoa hồng được chi trả cực kì cao cho từng đơn hàng! Hoa hồng được chi trả cho những publishers là khá cao: dao động 1% tới 90%.
 • Thị trường quốc tế rộng lớn, ko bị giới hạn về mặt địa lý.
 • Đa dạng ngành hàng để chọn lựa.
 • Clickbank dễ dàng dùng và an toàn.

Nhược điểm lúc tìm tiền có Clickbank

 • Tham dự Clickbank, tức là bạn đang tham dự vào thị trường quốc tế, nơi siêu nhiều publishers chuyên nghiệp tìm tiền, và vô số những publishers như bạn nặng nề} có bạn.
 • Đề nghị cần có tri thức và kinh nghiệm digital advertising and marketing.
 • Ko tương trợ tiếng Việt, vì thế bạn sẽ cần biết tiếng Anh.
Xem Thêm  Flatsome là gì? Overview Theme Flatsome bán hàng có phải chăng ko?

Phương pháp khiến Clickbank hiệu quả

Đăng kí account Clickbank

Việc tạo account Clickbank là cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Clickbank tại đây.

Đăng kí hoàn toàn miễn chi phí, bạn sẽ ko cần tốn bất cứ chi chi phí nào. Sau khoản thời gian hoàn thành đăng kí, bạn sẽ có thể chạy ngay 1 chiến dịch affiliate.

Chọn siêu phẩm

Những siêu phẩm trong Clickbank gồm những gì?

Đây là 1 trong những bước cự kì quan yếu lúc thực hành affiliate.

Clickbank có hàng ngàn siêu phẩm số có siêu nhiều lĩnh vực khác nhau và đa dạng như: E-Commerce, Việc khiến & Công việc, Trò chơi, Nghệ thuật & Tiêu khiển, Marketing, Nấu ăn & Thực phẩm, Giáo dục, Sức khỏe & Thể hình, Thể thao, Du lịch…

Khiến sao để chọn 1 siêu phẩm đúng?

 • Trước tiên bạn cần tìm 1 siêu phẩm có điểm Gravity từ 5 trở lên, vì sao? Vì dựa vào chỉ số Gravity, bạn sẽ biết được bao nhiêu người đã nhận được hoa hồng có siêu phẩm ấy, trường hợp chỉ số quá thấp, chứng tỏ siêu phẩm ko yêu thích có phần lớn người mua.
 • Siêu phẩm nên yêu thích có thế mạnh và tri thức chuyên môn bạn có, điều này sẽ giúp siêu phẩm của bạn dễ dàng thuyết phục người sắm hơn.
 • Bạn nên liên lạc có vendor trước lúc bán, vì sao? Trường hợp 1 vendor tâm huyết có siêu phẩm, và thực sự nghiêm túc bán siêu phẩm, họ sẽ trả lời bạn 1 bí quyết chuyên nghiệp, phân phối toàn bộ thông tin về siêu phẩm.
 • Bạn nên chọn siêu phẩm có Sale Web page nhìn đẹp và chuyên nghiệp, tỉ lệ ra đơn của những Sale Web page chuyên nghiệp sẽ cao hơn nhiều, so có những trang quá sơ sài, chỉ có vài thông tin.

Phương pháp quảng bá hiệu quả

Để tìm tiền on-line 1 bí quyết hiệu quả là siêu khó, trường hợp ko muốn nói là vô cùng khó. Tuy nhiên bạn có thể thực hành những việc thực hiện cơ bản nhưng vẫn có hiệu quả như:

 • Xây dựng web site
 • Dùng những mạng xã hội
 • Chạy quảng bá

Xây dựng web site

Sắm tên miền, internet hosting, cài đặt WordPress và đăng bài là xong? Ko. Để đầu tư vào 1 web site thực sự, bạn sẽ cần thực hành thêm siêu nhiều khía cạnh nữa.

Xem Thêm  Prime 5 máy khiến bánh mì phải chăng dành cho hội “yêu bếp” 5 2023

Người Việt Nam ta thường tìm hiểu những siêu phẩm trên mạng xã hội, Google và tiếp theo new sắm siêu phẩm. Vì vậy, để bạn có thể tiếp cận được có những khách hàng tiềm năng này, bạn cần cần thực hành search engine marketing lên high Google.

Lúc thứ hạng trang net của bạn cao trên Google, người mua sẽ click on vào xem bài viết của bạn, và bạn sẽ có thời cơ bán được hàng.

Vậy, khiến sao để lên high Google?

 • Trước tiên bạn cần có trang net, vẫn là những thực hiện cơ bản: sắm tên miền, chọn lựa internet hosting yêu thích và cài đặt trang net. Ko nhất thiết bạn cần code tay trang net của mình, bạn có thể dùng WordPress hay bất cứ ứng dụng CMS nào yêu thích có bạn.
 • Bạn cần cần biết về siêu phẩm bạn đang thực hành affiliate, bạn có thể viết những bài đánh giá về siêu phẩm ấy. Những đánh giá đúng sự thực và có tâm sẽ giúp khách hàng tiềm năng của bạn trở nên người sắm hàng.
 • Dùng những công cụ search engine marketing, có WordPress, bạn sẽ ko lạ lẫm gì có Yoast search engine marketing và Rank Math. Dùng công cụ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thẳng tiến lên high Google.
 • Nội dung độc đáo, Google siêu ghét sao chép nội dung, vì thế bạn nên khiến cho nội dung của bạn trở nên khác biệt. Trường hợp chưa thể tạo ra 1 văn phong riêng cho bản thân, bạn có thể xào nấu lại sao cho những nội dung ko bị trùng lặp, và dần tìm ra văn phong riêng cho mình.

Dùng những mạng xã hội

Mạng xã hội bao gồm siêu nhiều dạng khác nhau, từ chữ như Twitter, chia sẻ hình ảnh như Pinterest (siêu phổ thông} tại nước bên cạnh), Instagram, và những mạng xã hội video như Youtube, Vimeo, và cả Fb,… bạn có thể khai thác chúng và biến chúng thành những công cụ tìm tiền đắt lực.

Fb

1 trong những mạng xã hội khổng lồ nhất hành tinh, có mạng xã hội này, bạn có những bí quyết như sau:

 • Livestream giới thiệu siêu phẩm, 1 hình thức siêu phổ thông} tại thời điểm hiện tại.
 • Xây dựng fanpage, những cùng đồng có liên quan tới siêu phẩm, chuyển đổi họ từ những đối tượng chú ý thành khách hàng.
 • Tìm 1 siêu phẩm có tỉ lệ bán phải chăng, và chạy quảng bá hướng tới những người mua tiềm năng. Phương pháp này khá tốn tiền, chỉ yêu thích có những người có nguồn vốn sẵn lớn và ít nhất đã có kinh nghiệm thực hành chạy Fb Advertisements cũng như affiliate marketing online.
Xem Thêm  Golang dùng để làm cho gì? Tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của Golang đối sở hữu lập trình viên
Youtube – Mạng xã hội video

Ko chỉ có Youtube nói riêng mà cả video advertising and marketing nói chung sẽ tạo ra tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Dí dụ, bạn chỉ dẫn người new bí quyết tạo 1 web site bằng WordPress hoàn toàn miễn chi phí trên Youtube, họ sẽ click on vào những đường hyperlink affiliate bạn để phía dưới phần mô tả. Vậy là bạn đã có những khách hàng tiềm năng rồi, trong 30 tới 90 ngày tuỳ vào những đơn vị phân phối chương trình affiliate, trường hợp khách hàng sắm, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Trường hợp ko thể tự động thực hành video, bạn cũng có thể thuê người khác, những người đã từng dùng siêu phẩm để assessment lại siêu phẩm ấy. Tuỳ vào kĩ năng nói của người khiến video có phải chăng hay ko, tỉ lệ siêu phẩm của bạn bán ra sẽ cao hơn.

Pinterest – Dùng hình ảnh

Pinterest cực kì phổ thông} có người mua nước bên cạnh, vì thế mạng xã hội hình ảnh này siêu đáng để đầu tư vào. Ko chỉ Pinterest, 1 công cụ vô cùng mạnh mẽ lúc tìm tìm hình ảnh là Google hình ảnh đang chờ bạn khai thác!

Để dùng hình ảnh 1 bí quyết hiệu quả, bạn cần cần đầu tư siêu nhiều, từ việc ghi chú những từ khoá, đầu tư thuê những nhà thiết kế để thiết kế hình ảnh. Nên suy nghĩ xem những hình ảnh ấy có liên quan quản lý tới siêu phẩm hay ko.

Thực hành 1 bí quyết chuyên nghiệp, dùng hình ảnh sẽ đem lại những hiệu quả bạn sẽ vô cùng bất ngờ.

E mail Advertising

Trường hợp bạn có 1 web site, bạn sẽ có thể tạo những pop up lôi kéo người mua đăng kí electronic mail nhận những siêu phẩm, ưu đãi bé bé như: khoá học on-line, phiếu giảm giá, tặng phẩm e-book,… nhằm có được electronic mail của khách hàng tiềm năng.

Từ ấy, bạn có thể gửi những siêu phẩm chính để bán, có phễu những người đã sắm, bạn có thể tiếp tục gửi tới những siêu phẩm có giá trị cao hơn nữa. Tóm lại electronic mail advertising and marketing dù cổ điển nhưng vẫn vô cùng hiệu quả tại thời điểm hiện tại.

Tới đây, TinoHost đã giúp bạn hiểu hơn về Clickbank là gì cũng như những ưu và nhược điểm lúc tìm tiền có Clickbank. Những tri thức, kinh nghiệm tìm tiền có Clickbank được tổng hợp ko chỉ có tác dụng đối có riêng Clickbank mà còn có tác dụng đối có thực hành affiliate nói chung. Chúc bạn thành công có tìm tiền từ Clickbank nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org