Cuộc Cạnh Tranh Của PSG Với Ajax Và Chelsea Trong Việc Săn Đuổi Ngôi Sao Trẻ Brazil

Paris Saint-Germain (PSG) – một trong những đội bóng hàng đầu của Ligue 1 và châu Âu, đang dành sự quan tâm đặc biệt đối với một số tài năng trẻ đến từ xứ sở Samba, Brazil. Trong những ngày gần đây, cái tên Wesley Gassova của Corinthian đã nổi lên như một hiện tượng triển vọng, và PSG đang xem xét khả năng chiêu mộ cầu thủ tài năng này.

Tuy nhiên, cuộc đua để có được sự phục vụ của Wesley Gassova không dễ dàng cho PSG, bởi họ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một số đối thủ nổi tiếng khác, bao gồm Chelsea, Ajax Amsterdam và Zenit St. Petersburg. Thậm chí, vào thứ Năm tuần trước, Real Betis đã liên hệ với đại diện của cầu thủ và bày tỏ mong muốn ký hợp đồng với anh với mức giá 8 triệu euro.

Theo nguồn tin, Corinthians sẽ nhận được lời đề nghị chính thức từ PSG và các đội bóng khác trong tuần này. Tuy nhiên, việc đạt được thỏa thuận có thể không dễ dàng, bởi câu lạc bộ Brasil chỉ sở hữu 70% quyền kinh tế của cầu thủ 18 tuổi này. Họ tự tin rằng Wesley Gassova xứng đáng với mức giá cao hơn, được định giá khoảng 10 triệu euro.

Wesley Gassova, người gốc Sao Paulo, đã ký hợp đồng với Corinthian đến năm 2027, điều này giúp cho câu lạc bộ Brasil có lý do để đặt mức giá cao hơn. Hiện tại, tiền đạo tài năng này đã ra sân 24 lần trên mọi đấu trường, ghi được 2 bàn thắng và có 1 đường kiến tạo trong sự nghiệp của mình.

Xem Thêm  Real Madrid Gặp Khó Khăn Trong Thương Vụ Chiêu Mộ Sao Trẻ Brazil Savinho

Với sự sáng tạo và khả năng ghi bàn tiềm năng, Wesley Gassova đang là một cái tên được nhiều đội bóng lớn săn đón, và cuộc đua để có được sự phục vụ của anh sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt. PSG và các đội bóng khác sẽ cần thể hiện sự quyết tâm và đàm phán khéo léo để chiêu mộ tài năng trẻ này về đội hình của mình trong tương lai.