Đã rõ lý do VFF không ký hợp đồng với HLV Gong mà lại chọn HLV Troussier, hoá ra là vì 1 người

Trong một sự kiện đầy bất ngờ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với HLV Gong Oh-kyun vào ngày 12/12/2022, mặc dù bản giao kèo giữa họ đã có thời hạn tới tháng 3/2023. Quyết định này đã gây không ít tiếc nuối cho HLV Gong Oh-kyun và người đại diện của ông.

Lý do chính dẫn đến việc VFF tách rời với HLV Gong Oh-kyun là do họ đang trong quá trình đàm phán với HLV Philippe Troussier, chiến lược gia người Pháp. HLV Troussier đã bày tỏ mong muốn dẫn dắt cả Đội tuyển U23 và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, và điều này đã khiến HLV Gong không còn cơ hội tiếp tục dẫn dắt U23 Việt Nam.

Mặc dù HLV Gong Oh-kyun đã nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng hàng đầu tại Việt Nam như Hà Nội FC, SHB Đà Nẵng, SLNA, B.Bình Dương, anh đã quyết định dẫn dắt CLB CAHN. Mức lương mà HLV này được hưởng lên đến gần 20.000 USD/tháng, tương đương khoảng 472,10 triệu đồng/tháng.

Cuộc chia tay giữa VFF và HLV Gong Oh-kyun có thể coi là một sự thay đổi đầy biến động trong bóng đá Việt Nam, và chúng ta sẽ chờ xem những phát triển tiếp theo trong thế giới bóng đá của đội bóng và HLV Gong. Xem nhiều nội dung hơn tại 7mcn360.com

Xem Thêm  Phạm Tuấn Hải Đưa Hà Nội FC Ngược Dòng Thắng Wuhan Three Towns 2-1 tại AFC Champions League