Sprint (DASH) là gì? Bí quyết sở hữu đồng tiền DASH Token an toàn

Tương tự động như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Zcash,… Sprint cũng là 1 loại tiền tệ của Web. Tuy nhiên, dựa trên những ý tưởng của Bitcoin, Sprint được xây dựng và cải tiến phải chăng hơn, ấn tượng sở hữu sức mạnh tính toán đồng đều trên hệ thống cùng khả năng thanh toán nhanh chóng. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu kỹ hơn về dự án đồng tiền Sprint (DASH) ngay bên dưới đây!

Đôi nét về Sprint (DASH)

Sprint (DASH) là gì?

Sprint (DASH) được biết tới là 1 đồng crypto thế hệ new nhất của Cryptocurrency, vươn lên là từ mã nguồn mở “peer lớn peer”. Hiện tại, Sprint hoạt động dựa trên ứng dụng InstantSend (thanh toán tức thời) và PrivateSend (thanh toán tư nhân).

Dựa vào hệ thống máy tính phân tán trên toàn cầu, Sprint tương trợ những thanh toán nhanh chóng mà ko thông qua bất kỳ tổ chức trung gian nào, ko có ai kiểm soát được những thanh toán này. Những thợ mỏ lúc tham dự vào Sprint sẽ được nhận thưởng bằng DASH Token từng lúc họ tìm thấy “khối thanh toán” nào ấy. Xét về cơ bản, Sprint khá giống sở hữu bí quyết thức hoạt động của Bitcoin. Tuy nhiên, Sprint được nâng cấp thêm 1 số cải tiến để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của Bitcoin trên những sàn thanh toán uy tín.

Sprint được hình thành từ lúc nào?

Vào ngày 18/01/2014, dự án XCoin đã được ra đời sau khoản thời gian Fork Code thành công từ chuỗi khối của Bitcoin bởi nhà vươn lên là Evan Duffield. Sau 1 tháng hoạt động, Eva Duffied đã quyết định thay đổi đổi nhãn hiệu XCoin thành DarkCoin.

Xem Thêm  VestaCP là gì? Hướng dẫn cài đặt VestaCP A tới Z

Có những đặc tính ẩn danh ưu việt của mình, DarkCoin nhanh chóng được những đối tượng tội phạm dùng trong Darkish Market. Vì ko muốn danh tiếng của dự án bị liên quan xấu, 1 lần nữa, DarkCoin được thay đổi đổi thành Sprint vào ngày 25/03/2016, có ý nghĩa là Digital Money.

Sprint mang trong mình lại những giá trị gì?

Sprint là 1 dạng Cryptocurrency phân cấp nên giá trị của đồng tiền này ko được quyết định bởi bất kỳ loại hàng hóa hữu hình nào mà dựa trên hệ thống tính toán học.

Đồng thời, Sprint sở hữu 1 thuật toán công khai và sáng tỏ cho toàn bộ nguồn cung tồn tại trên hệ thống. Đây là 1 phần mềm vươn lên là nhờ có mã nguồn mở nên bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa được.

Tính năng nổi bật của Sprint

Để sở hữu được khả năng phi tập trung và ẩn danh phải chăng, Sprint đã vươn lên là cha khía cạnh vào Blockchain của ứng dụng là: Masternodes, PrivateSend và InstantSend.

Masternodes

Hiện tại, Masternodes ko còn quá nổi bật trên ứng dụng nữa. Tuy nhiên, 5 2014, đối sở hữu thị trường tiền điện tử thì Masternodes là 1 khía cạnh vô cùng quan yếu và đặc biệt.

Sprint hài hòa khéo léo 2 cơ chế đồng thuận là PoW và PoS vao mạng lưới Blockchain của mình. Trong lúc những thợ mỏ (PoW) có trách nhiệm tạo ra Block new cho mạng lưới, Masternodes (PoS) sẽ thực hành nhiệm vụ quản trị hệ thống mạng, thực hành tính năng PrivateSend và InstantSend.

Để giảm thiểu khỏi những khả năng bị Sybil Assaults, Sprint bắc buộc khách hàng cần tối thiểu 1000 DASK Token new có thể trở nên 1 Masternode trong mạng lưới của Sprint.

Lúc trở nên Masternode, bạn có quyền hưởng tới 45% phần thưởng khối. Đồng thời, họ sẽ có quyền tham dự biểu quyết, đề xuất những vấn đề quan yếu có liên quan tới mạng lưới.

Xem Thêm  3 phương pháp đổi tên Fb lúc chưa đủ 60 ngày

PrivateSend

Trong hệ sinh thái của Sprint, PrivateSend có tính năng trộn lẫn Coin (Coin-mixing) dựa trên CoinJoin. Tính năng này nhằm phần đích khiến cho tiền của bạn bị mất đi nguồn gốc thực sự.

Cơ chế hoạt động

Lúc ko muốn tiết lộ nguồn gốc tiền của mình, người tham dự có thể gửi bắc buộc tới những Masternodes thông qua Sprint Pockets. Lúc này, Masternodes nhận những bắc buộc sở hữu khối lượng thanh toán giống nhau từ ít nhất là 3 người.

Tiếp theo, Masternodes tiến hành xáo trộn đầu vào của ví thành đầu ra của ví khác nhưng bản chất số tiền trong ví ko thay đổi đổi.

InstantSend

Khác sở hữu Bitcoin có tốc độ thanh toán chậm, Sprint được cải tiến điều này thông qua chức năng InstantSend gửi thanh toán sắp như ngay tức khắc. Đồng thời, ứng dụng vẫn giữ được tính ẩn danh tuyệt đối. Đây là 1 điểm cùng lớn của Sprint mà nhiều dự án khác chưa có được.

DASH Token là gì?

DASH Token là đồng tiền cơ sở chính thức của ứng dụng Blockchain Sprint. Có những tính năng và giải pháp mà Blockchain Sprint mang trong mình lại, DASH Token đã trở nên 1 đồng tiền dùng trong những thanh toán tính sổ tính ẩn danh vô cùng hoàn hảo. Ngoài ấy, Sprint cũng có tốc độ thanh toán cực nhanh chóng thông qua InstantX.

DASH Token được dùng để khiến gì?

 • Charges: Trả chi phí trong những thanh toán của mạng lưới.
 • Block Reward: Dùng khiến phần thưởng khối cho những thợ đào DASH và Masternodes.
 • Funds: Tính sổ những siêu phẩm và dịch vụ trên những nơi chấp nhận tính sổ bằng DASH.
 • Governance: Tham dự biểu quyết những vấn đề về quản trị và vươn lên là mạng lưới.

Thông tin chi tiết về DASH Token

 • Token Identify: Sprint Token.
 • Ticker: DASH.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Consensus: Proof of Work (PoW).
 • Algorithm: X11.
 • Block Time: 197 giây.
 • Block Reward: 1.55 DASH/Block.
 • Circulating Provide – Nguồn cung luân chuyển: 10,426,251
 • Complete Provide – Tổng nguồn cung: 18,920,000.
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (12/11/2021): $543,574,685.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $10.653.890.624.
Xem Thêm  Horizen (ZEN) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về ZEN token

DASH Token có thể sắm bán và lưu trữ trên đâu?

Sàn thanh toán niêm yết DASH Token

Hiện tại, DASH Token được niêm yết và tương trợ sắm bán trên 1 số sàn thanh toán như:

Trong ấy, DASH Token được thanh toán nhiều nhất trên sàn YoBit, chiếm 21.60% tổng khối lượng thanh toán. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong những sàn thanh toán trên đây để thực hành sắm bán DASH Token nhé.

Ví lưu trữ DASH Token

Hiện tại, DASH Token được tương trợ lưu trữ trên nhiều loại ví khác nhau như:

 • Ví net: Sprint Core, Sprint Core, Sprint Electrum, Exodus, Coinomi…
 • Cellular: Sprint Android, Sprint iOS, Edge, Coinomi, Belief Pockets…
 • {Hardware}: Trezor, Ledger Nano S, KeepKey, SafePal.
 • Ví sàn: Bạn có thể tham khảo những sàn thanh toán trên đây.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho riêng mình về “Sprint (DASH) là gì?” cũng như có loại nhìn tổng quan về ứng dụng. Ví dụ bạn đang tìm tìm kiếm 1 đồng Coin ẩn danh có tốc độ thanh toán nhanh chóng thì DASH chính là sự lựa chọn xuất sắc mà bạn ko nên bỏ qua. Tuy nhiên, đừng vì ưu điểm nổi bậc này mà bạn không để ý những rủi ro tiềm ẩn của đồng tiền điện tử. Hãy dành thời kì tìm hiểu thực kỹ, cân nhắc mọi trường hợp trước lúc tham dự vào ứng dụng bạn nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Sprint (DASH)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org