Điểm danh prime 5 phần mềm quản lý công ty bé được ưa chuộng hiện nay

Thay đổi vì ứng dụng những phương pháp quản lý thủ công như trước đây, nhiều công ty tiên tiến đã tận dụng những tính năng tối ưu của phần mềm quản lý. Sở hữu những phần mềm này, công ty có thể kịp thời bắt nhịp xu hướng, tối ưu hóa tốc độ vận hành, tiết kiệm chi phí tổn và nâng cao khả năng cực nhọc} trên thị trường. Trong bài viết dưới đây, Tino Group sẽ giúp bạn mách nhỏ} prime 5 phần mềm quản lý công ty bé miễn phí tổn mà vẫn mang trong mình lại hiệu quả nổi bậc.

Tổng quan về phần mềm quản lý công ty

Phần mềm quản lý công ty là gì?

Phần mềm quản lý công ty được hiểu là 1 ứng dụng tối ưu, phân phối những giải pháp quản lý hoạt động cho công ty trên nhiều phương diện, như: tài chính, nhân sự, dự án, nội bộ, bán hàng, quan hệ khách hàng,…

Tính năng chính của những phần mềm này là kiểm soát những hoạt động: sắm/bán, chế tạo hàng hóa, năng suất khiến việc của viên chức,… Nhìn chung, phần mềm quản lý sẽ phân phối cho chủ công ty bức tranh tổng thể về bí quyết thức vận hành trong công ty.

Từ những thông tin do phần mềm phân phối, chủ công ty có thể hoạch định những chiến lược hoạt động, triển khai những kế hoạch cần thiết để liên quan sự vươn lên là cho toàn công ty.

Tầm quan yếu của những phần mềm quản lý công ty

Quản lý những nghiệp vụ trực tuyến

1 trong những tính năng nổi bậc nhất của những phần mềm quản lý công ty là có thể kiểm soát những tác vụ trực tuyến. 1 số hoạt động cần quản lý, như: nhân sự, công việc, bán hàng, doanh thu, quan hệ khách hàng,…, đều được theo dõi và giám sát hiệu quả. Từ ấy, chủ công ty có thể nhanh chóng nắm bắt năng suất khiến việc của từng phòng ban, viên chức.

Xem Thêm  Tại sao Fb đổi tên đơn vị thành Meta? Đây là cuộc phương pháp tân kỹ thuật hay “tham vọng” của “ông trùm” Zuckerberg?

Tương thích có thiết bị di động

Gần như những phần mềm quản lý hiện nay đều vận hành hiệu quả trên những thiết bị di động. Vì vậy, dù trên bất kỳ đâu, nhà quản lý vẫn có thể kiểm soát, theo dõi và giám sát công việc của toàn công ty 1 bí quyết linh hoạt. Bạn chỉ cần dùng cái máy tính xách tay hoặc điện thoại di động có kết nối Web là đã dùng được phần mềm.

Tiết kiệm thời kì, tối ưu chi phí tổn

Đây cũng là 1 lợi ích thiết thực lúc những công ty dùng phần mềm quản lý. Thay đổi vì tốn nhiều thời kì quản lý bộ máy vận hành như trước đây, chủ công ty có thể dùng những tính năng của phần mềm để tối ưu hóa mọi hoạt động.

Theo bí quyết cổ xưa, công ty cần buộc phải thuê viên chức quản lý cho từng phòng ban. Sở hữu sự tương trợ của phần mềm tiên tiến, bạn ko cần tốn quá nhiều nhân lực nhưng vẫn kiểm soát được toàn bộ hệ thống của công ty.

Yêu thích bối cảnh

Câu nói “digital or die” (chuyển đổi số hoặc chết) đã trở nên “hồi chuông” cảnh báo đối có những công ty 4.0. Trước xu hướng kỹ thuật số hội nhập cùng đồng, việc dùng những phần mềm quản lý chính là bước trước tiên trong công cuộc chuyển đổi số.

Để nâng cao khả năng cực nhọc} và thích nghi có thời cuộc, những công ty cần thay đổi đổi và hòa theo “dòng chảy” xu thế. Sự tương trợ của những phần mềm chính là tiềm năng lực giúp công ty đổi new, tiếp cận sắp hơn có khách hàng thời 4.0.

Nâng cao mức độ chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý công ty góp phần cải thiện môi trường và văn hóa khiến việc. Sở hữu những tính năng tiên tiến, tự động động hóa, những phần mềm giúp công ty loại bỏ những quy trình quản lý thủ công rườm rà, kém hiệu quả.

Nhiều phần mềm hiện nay tích hợp những công cụ tính toán và tương tác, thay đổi thế cho Excel và những ứng dụng trò chuyện trực tuyến thiếu bảo mật. Điều này góp phần tạo nên tính thuận tiện và nâng cao mức độ chuyên nghiệp.

High 5 phần mềm quản lý công ty bé hiệu quả

#1. FastWork

Giữ vùng “á quân” trong bảng xếp hạng lần này là FastWork. Tương tự động như Bitrix24, FastWork cũng mang trong mình tới nhiều tính năng tối ưu giúp quản lý công ty hiệu quả. Những công cụ trên FastWork được lập trình sẵn trên máy tính. Nhờ có ấy, nhà lãnh đạo có thể dễ dàng thiết lập kế hoạch công việc, dự án bằng những thực hiện đơn giản.

Xem Thêm  Kỹ thuật blockchain là gì? Tổng quan về ứng dụng Blockchain

FastWork được mệnh danh là “vị cứu tinh” cho những công ty vừa và bé. Lúc dùng phần mềm, bạn có thể:

Nhìn chung, FastWork chính là “bạn đồng hành” đắc lực giúp quy trình vận hành của công ty diễn ra suôn sẻ hơn. FastWork phân phối nhiều gói dịch vụ có những mức giá khác nhau. Tùy thuộc} theo nhu cầu dùng, bạn có thể lựa chọn phiên bản yêu thích.

#2. BRAVO

Đóng vai trò như 1 phần mềm quản trị tổng thể công ty, BRAVO cũng là sự lựa chọn tuyệt có dành cho những công ty vừa và bé. Sở hữu BRAVO, bài toán quản lý quy trình vận hành của những công ty được giải đáp nhanh chóng. So có những phần mềm khác, BRAVO được đánh giá cao về mức độ thân thiện, dễ thực hiện và dùng.

BRAVO cho phép người mua lưu trữ toàn bộ dữ liệu 1 bí quyết an toàn. Ngoại trừ ấy, phần mềm giúp bạn kiểm soát phải chăng những chỉ số như: công nợ, hàng hóa tồn kho, tài chính,… Từ những thông tin đấy, công ty có thể chủ động hơn trong việc phòng giảm thiểu rủi ro, kiểm soát tình hình.

Điểm đặc biệt của BRAVO là tương trợ quản lý theo mô hình tổng tổ chức trên cùng 1 ứng dụng. Nghĩa là bạn có thể theo dõi nhiều chi nhánh khác nhau trên 1 phần mềm duy nhất. Sở hữu khả năng hợp tác hiệu quả, xử lý công việc theo luồng, BRAVO giúp công ty cải thiện năng suất vận hành, tối ưu hóa chi phí tổn hoạt động.

#3. Microsoft Dynamic 365

Microsoft Dynamic 365 giúp công ty quản lý trên nhiều phương diện khác nhau, như: bán hàng, tài chính, dự án, Advertising, bảo trì,… Ngoại trừ ấy, phần mềm còn có khả năng phân tách và báo cáo tài chính hiệu quả. Thông qua những số liệu cụ thể, chi tiết, công ty có thể đưa ra nhiều phương án khác nhau để điều chỉnh hiệu quả hoạt động.

Phần mềm cho phép người mua quản lý kho hàng hiệu quả, như: kiểm hàng hay thống kê số lượng siêu phẩm. Đồng thời, những thông tin chi tiết về sắm hàng cũng được cập nhật rõ ràng, cụ thể.

Xem Thêm  Magic Web Cash (MIM) là gì? Bí quyết sắm bán MIM Token hiệu quả

#4. ERP Faceworks

Phần mềm quản lý công ty này được thiết kế theo mô hình ERP – giải pháp quản trị công ty. Faceworks sở hữu những tính năng cơ bản của 1 phần mềm quản lý chế tạo. Ngoại trừ ấy, phần mềm còn tương trợ người mua thu thập dữ liệu của siêu phẩm. Công ty có thể dựa vào những số liệu thu thập được để xử lý, lập kế hoạch, điều chỉnh thành những phần tiêu chung và gửi tới phòng ban chế tạo.

Phần mềm này phân phối siêu nhiều tính năng, chủ yếu liên quan tới: kế toán – tài chính, quản lý sắm hàng, thông tin siêu phẩm, thông tin khách hàng và nhà phân phối, quản lý đơn hàng, tài sản, quản lý nghiệp vụ về nhân sự,…

Nhìn chung, Faceworks là 1 phần mềm “đa-zi-năng” vì mang trong mình lại siêu nhiều lợi ích thiết thực. Lúc dùng phần mềm, mọi hoạt động công việc được đơn giản hóa và lập trình theo 1 phương thức tự động động.

#5. Bitrix24

Đứng đầu trong bảng xếp hạng phần mềm quản lý công ty bé hiệu quả nhất cũng như được nhiều chủ công ty tin dùng chính là Bitrix24. Đây là phần mềm được thiết kế hoàn toàn trên ứng dụng kỹ thuật Nga.

Bitrix24 phân phối 1 ko gian kết nối tối ưu tương tự động như Fb. Ngoại trừ đo, phần mềm còn tích hợp toàn bộ những tính năng của 1 CRM (Buyer Relationship Administration – Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng).

Sở hữu Bitrix24, người mua có thể: chia sẻ tệp, nhắn tin, theo dõi tác vụ, quản lý dự án,… Để dùng phần mềm, bạn chỉ cần đăng ký qua vài bước đơn giản và mời đồng nghiệp tham dự. Bitrix24 tương thích có mọi thiết bị điện tử. Vì vậy, bạn có thể dùng phần mềm trên bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

HIện tại, Bitrix24 có 2 phiên bản chính, bao gồm: tự động lưu trữ và lưu trữ đám mây. Tùy thuộc} theo nhu cầu dùng, bạn có thể chọn những gói Bitrix24 miễn phí tổn hoặc tính phí tổn.

Là 1 công ty tiên tiến và luôn mong muốn chuyển mình theo xu hướng new, bạn có thể tận dụng những tính năng của những phần mềm quản lý để tối ưu hóa quy trình vận hành cho công ty.

Trên đây là prime 5 phần mềm quản lý công ty bé được Tino Group tổng hợp và chia sẻ. Qua bài viết, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được “trợ thủ” ưng ý để quản lý công ty hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org