Điểm danh prime 5 phần mềm quét mã vạch miễn chi phí phải chăng nhất 2023

Kỹ thuật mã vạch đã và đang trở nên xu hướng sắm sắm phổ cập}, được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Nhất là trong bối cảnh thị trường xuất hiện nhiều hàng fake, siêu phẩm kém chất lượng, người tiêu dùng ko khỏi băn khoăn và lẫn lộn đâu là hàng thực. Trong trường hợp này, nhiều người đã dùng những phần mềm quét mã vạch miễn chi phí để đánh giá chất lượng siêu phẩm.

Phần mềm quét mã vạch miễn chi phí là gì?

Phần mềm quét mã vạch là 1 ứng dụng được thiết kế để đánh giá những loại mã vạch, mã QR hoặc những tem dán. Tuỳ vào phần đích dùng, những nhà vươn lên là có thể thiết kế những tem mã vạch khác nhau.

Trong khoa học mã vạch, những phần mềm tạo barcode, máy in barcode, máy đọc barcode và QR code đóng vai trò siêu quan yếu. Để nâng cao hiệu quả quản lý, những mã vạch sẽ được tạo riêng đối có từng loại siêu phẩm/dịch vụ.

Trên thực tế, những phần mềm quét mã vạch là những ứng dụng di động, có khả năng hiển thị toàn bộ thông tin siêu phẩm lúc khách hàng tiến hành quét mã vạch. Đặc biệt, những thông tin này được được cập nhật nhanh chóng. Vì vậy, khách hàng ko cần lo lắng về mức độ chính xác của chúng.

Lúc dùng phần mềm quét mã vạch, bạn chỉ cần mở digicam điện thoại và scan vào mã vạch đã in sẵn trên bao bì siêu phẩm. Ngay tức thì, hệ thống sẽ trả về toàn bộ thông tin, cụ thể như sau:

Xem Thêm  Socket là gì? Internet Socket và Unix socket là gì?

High 5 phần mềm quét mã vạch miễn chi phí phải chăng nhất 2023

Hiện tại, trên thị trường có siêu nhiều ứng dụng tương trợ khách hàng quét mã vạch. Hầu như những ứng dụng này đều tương thích có 2 hệ điều hành phổ cập} là Android và iOS. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phần mềm ưu thích có nhu cầu và phần đích dùng của mình.

#1. Phần mềm iCheck

iCheck là chiếc tên quá quen thuộc đối có khách hàng lúc dùng những phần mềm quét mã vạch miễn chi phí. Có thể nói, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong quy trình đánh giá chất lượng siêu phẩm, hàng hoá. Tính tới thời điểm hiện tại, iCheck có thể nói là phần mềm quét mã vạch chuẩn nhất. Phần mềm phân phối thông tin 1 bí quyết chính xác và toàn bộ nhất từ nhà chế tạo.

iCheck đóng vai trò như 1 giải pháp truy xuất thông tin siêu phẩm thông qua việc quét mã vạch và QR code trên điện thoại. Để đánh giá chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của siêu phẩm/hàng hóa, phần lớn khách hàng đều chọn iCheck. Sở hữu phần mềm, bạn có thể tra cứu thông tin chuẩn xác tại bất kỳ nơi đâu, vào thời điểm nào.

Thông qua iCheck, bạn có thể tìm hiểu được những thông tin hữu ích về siêu phẩm như liên hệ, giá cả, số lô, thông tin chế tạo,…, và nhất là những đánh giá của khách hàng về siêu phẩm/hàng hoá.

Phương pháp dùng iCheck cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng điện thoại bật ứng dụng và quét mã vạch của siêu phẩm ngay trên ứng dụng là xong. Thậm chí, iCheck cũng tương trợ khách hàng quét mã của những siêu phẩm quốc tế.

Xem Thêm  Distinctive Promoting Level (USP) là gì? Khám phá những USP nổi bật từ những nhãn hiệu lớn

#2. Phần mềm Barcode Việt

Barcode Việt là 1 phần mềm đa năng tương trợ khách hàng phân biệt siêu phẩm chính hãng và “pha-ke”. Tự tín là “hàng Việt Nam đảm bảo chất lượng”, Barcode Việt đã ko khiến người tiêu dùng thất vọng. Điểm cùng của phần mềm là sở hữu giao diện trực quan, thân thiện và vô cùng dễ dùng.

Đối có phiên bản new nhất, Barcode Việt đã nâng cấp thêm 1 số tính năng như quét QR code, Barcode mã vạch. Đồng thời, phần mềm cũng cải thiện tốc độ truy cập thông tin đáng nhắc. Đặc biệt, Barcode Việt vẫn hoạt động mạnh mẽ ngay cả trên digicam chất lượng thấp.

Hầu như những mặt hàng Việt Nam đều được Barcode Việt tra cứu dễ dàng. Tương tự động như những phần mềm quét mã vạch miễn chi phí khác, Barcode Việt phân phối những thông tin cơ bản như nhà chế tạo, thành phần, liên hệ liên lạc, thời hạn dùng,…

#3. Phần mềm Vietcheck

Giống như Barcode Việt, Vietcheck cũng là phần mềm quét mã vạch miễn chi phí do người Việt Nam vươn lên là. Ko chỉ tương trợ khách hàng truy xuất thông tin siêu phẩm, Vietcheck còn mang trong mình tới chiếc nhìn trực quan hơn về chất lượng siêu phẩm. Từ ấy, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định sắm hàng 1 bí quyết chuẩn xác hơn.

Đặc biệt, có Vietcheck, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin siêu phẩm sau thời điểm truy xuất lên mạng xã hội. Sở hữu những tính năng mạnh mẽ, giao diện đẹp mắt, Vietcheck sẽ ko làm bạn gặp khó khăn trong quy trình trải nghiệm.

#4. Phần mềm Bakodo

Trong prime 5 phần mềm quét mã vạch miễn chi phí phải chăng nhất 2023 chắc chắn chắn nên nhắc tới Bakodo. Đây là 1 trong những phần mềm nhận được “cơn mưa” lời khen từ người dùng.

Xem Thêm  High 6 web site tải nhạc miễn chi phí, đảm bảo chất lượng 2023

Sở hữu tính năng quét toàn bộ những loại mã vạch 1D (UPC, EAN), Bakodo cho phép khách hàng so sánh, đối chiếu giá thành có mã 2D (QR, Bidi). Thông qua ấy, bạn có thể thực hành những hoạt động như mở URL, lưu danh bạ, đưa ra quyết định sắm hàng sáng suốt hơn.

Bakoda cho phép khách hàng kết nối mạng xã hội tích hợp sẵn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin siêu phẩm lên những nền móng này để thu thập ý kiến từ bạn bè.

#5. Phần mềm Scan lớn Spreadsheet

Loại tên cuối cùng trong danh sách những phần mềm quét mã vạch miễn chi phí phải chăng nhất ngày hôm nay là Scan lớn Spreadsheet. Phần mềm này được vươn lên là bởi Berry LLC Android. Sở hữu dung lượng khác bé, Scan lớn Spreadsheet siêu ưu thích có những thiết bị Android có bộ nhớ hạn chế.

Tuy nhiên, điểm nguồn của phần mềm là tương trợ khách hàng quét danh sách siêu phẩm 1 bí quyết nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, Scan lớn Spreadsheet cũng có thể được cài đặt miễn chi phí trên hệ điều hành iOS. Trường hợp muốn dùng trên những thiết bị Android, khách hàng cần trả 1 khoản chi phí nhất định. Bên cạnh ra, bạn còn có thể dùng Scan lớn Spreadsheet trên máy tính để đánh giá mã vạch.

Trên đây là prime 5 phần mềm quét mã vạch miễn chi phí phải chăng nhất 2023 mà Tino Group đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn có thể chọn lựa cho mình 1 phần mềm ưu thích. Đừng quên theo dõi Tino Group để ko bỏ lỡ bất kỳ bài viết new nhất nào nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org