Đổ Bia Vào Muối Ăn: Giải Quyết Mọi Vấn Đề Gia Đình 1 Bí quyết Hiệu Quả

Bia và muối ăn, 2 thành phần quen thuộc trong đa số những gospodarskis, có thể được biến thành 1 hỗn tạp đa tác dụng cho nhiều công việc trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu bí quyết dùng hỗn tạp này để khiến sạch và nâng cao môi trường sống của mình.

1. Làm cho sạch dầu mỡ trên bếp:

Bếp luôn là nơi chứa nhiều dầu mỡ và bụi bẩn sau từng lần nấu ăn. Tuy nhiên, việc khiến sạch bếp có thể trở nên đơn giản hơn mang hỗn tạp bia và muối. Hãy xịt dung dịch này lên bề mặt bếp, để muối thực hành vai trò khử trùng và cồn trong bia loại bỏ dầu mỡ. Sau 2 phút, bạn có thể dễ dàng lau sạch bếp, và kết quả sẽ là 1 bếp sạch sẽ và ko còn dấu vết dầu mỡ hay bụi bẩn.

2. Làm cho sạch bồn cầu:

Vệ sinh nhà vệ sinh có thể phát triển thành 1 nhiệm vụ đáng ghét, nhưng hỗn tạp bia và muối có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này 1 bí quyết hiệu quả. Xịt dung dịch này vào bên trong bồn cầu để khiến sạch và khử mùi vị hôi đồng thời. Cồn trong bia sẽ giúp loại bỏ vết bẩn 1 bí quyết hiệu quả. Sau ấy, dùng chổi cọ toilet để vệ sinh, và chỉ trong 1 lúc, nhà vệ sinh sẽ trở nên sáng sạch và thơm tho hơn.

3. Làm cho sạch tủ lạnh:

Xem Thêm  Nước Vo Gạo công dụng thần kỳ không phải ai cũng biết

Tủ lạnh thường tích tụ cặn thức ăn và dầu mỡ, gây ra mùi vị khó chịu và vết bẩn trên bề mặt. Hỗn tạp bia và muối ăn lại 1 lần nữa giúp giải quyết vấn đề này. Xịt dung dịch lên bề mặt tủ lạnh và để nó yên trong 2 phút. Cồn trong bia và muối có tác dụng khử trùng và loại bỏ dầu mỡ. Sau 2 phút, bạn có thể dễ dàng lau sạch bề mặt tủ lạnh bằng khăn sạch, và tủ lạnh sẽ trở nên sáng sạch và thơm tho hơn.

4. Làm cho sạch mặt kính:

Trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong việc khiến sạch những mặt kính, hãy thử dùng hỗn tạp bia và muối ăn. Chỉ cần xịt dung dịch lên mặt kính và lau nhẹ, bạn sẽ có 1 mặt kính sáng bóng và trong như new.

Như vậy, chỉ cần vài công cụ đơn giản như bia và muối ăn, bạn có thể giải quyết nhiều công việc vệ sinh trong nhà 1 bí quyết hiệu quả và tiết kiệm thời kì. Hãy thử dùng hỗn tạp này để nâng cao môi trường sống và khiến cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên sạch sẽ và thoải mái hơn.