Donate là gì trong livestream? Phương pháp hiện donate trên stream có vài bước đơn giản

Trong nhiều 5 sắp đây, lĩnh vực livestream phát triển thành mạnh mẽ, xuất hiện ngày càng nhiều những Streamer trên những nền móng. Khái niệm donate cũng khởi đầu trở nên phổ cập}. Đây là nguyên nhân chính khiến cho nhiều người dành hàng giờ đồng hồ từng ngày ngồi trước máy tính chỉ để chơi recreation, ca hát hay giao lưu có fan. Vậy donate là gì? Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết hiện donate trên stream có vài bước đơn giản.

Donate là gì?

Định nghĩa donate

Trong tiếng Anh, donate mang trong mình ý nghĩa là sự ủng hộ. Đây là hành động mang trong mình 1 số tiền để quyên góp, ủng hộ cho 1 ai đấy. Hành động này hoàn toàn tự động nguyện, xuất phát từ tấm lòng của từng người. Đơn giản như lúc bạn bỏ 50 nghìn đồng vào hòm từ thiện của “Quỹ ủng hộ thiên tai” cũng là 1 dạng của donate.

Trong lĩnh vực livestream, donate là việc bạn ủng hộ cho những streamer 1 số tiền bất kỳ để tiếp thêm động lực livestream từng ngày. Từng lần donate, bạn có thể kèm theo những câu hỏi hoặc những lời muốn nói có streamer. Dù phần đích donate của bạn là gì (thực lòng ủng hộ, để được streamer đọc tên hoặc chọc ghẹo ai đấy), những streamer được donate đều là những người mà bạn quý mến.

Xem Thêm  Công cụ Whois là gì? Tìm hiểu về công cụ Whois

Donate có ý nghĩa như thế nào có streamer

Bên cạnh số tiền tìm được từ nền móng livestream, streamer có thể tìm thêm thu nhập thông qua hoạt động donate của người xem. Số tiền nhiều hay ít sẽ phụ thuộc việc bạn có nhiều fan hay ko (hoặc fan của bạn có giàu hay ko). Bên cạnh ra, việc donate sẽ phần nào giúp những streamer biết được mình có được yêu quý ko cũng như có thêm động lực ra thêm nhiều video sáng tạo và nội dung hấp dẫn hơn.

Xung quanh đấy, donate còn giúp streamer nâng cao tương tác có người xem thông qua những bình luận hoặc câu hỏi lúc livestream.

Thông thường, donate chứng tỏ những buổi livestream đấy càng chất lượng, người xem đang công nhận những nội dung sáng tạo mà streamer mang trong mình lại.

Những cổng donate phổ cập} nhất hiện nay

PlayerDuo

PlayerDuo được biết tới là hệ thống kết nối những recreation thủ Việt Nam sắp nhau hơn. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình đồng đội hoặc người huấn luyện là tay chơi chuyên nghiệp, Streamer nức tiếng hay những Idol trong làng recreation.

Bên cạnh ra, PlayerDou còn có 1 chức năng quan yếu khác: là cổng nhận donate sizzling nhất hiện nay. Số tiền nhận được thông qua cổng donate này có thể rút về account nhà băng bất cứ lúc nào.

UngHoToi

UngHoToi là là công cụ tạo trang donate và tương trợ streamer miễn phí tổn trước tiên tại Việt Nam. Cổng donate này được xây dựng bởi 1 workforce thuộc streamer nức tiếng tại Việt Nam là Viruss.

Xem Thêm  Viettel Store - Tất cả về dịch vụ mua sắm của Viettel

Để dùng cổng UngHoToi, bạn chỉ cần tạo account cùng có ví điện tử Ngân Lượng để nhận tính sổ từ số tiền tìm được từ những người mua ủng hộ bạn.

Trang này cũng tương trợ cho fan những kênh tính sổ đa dạng, từ thẻ tín dụng, thẻ nhà băng và ví điện tử Ngân Lượng.

WeScan

WeScan là 1 cổng donate new xuất hiện sắp đây và được siêu nhiều streamer hàng đầu dùng. Điểm đặc biệt của cổng donate này là cho phép người mua donate thông qua mã QR tiện lợi và an toàn.

WeScan được tích hợp có hơn 40 nhà băng và ví điện tử giúp bạn ủng hộ Idol mình yêu quý 1 bí quyết nhanh chóng mà ko cần cần nhập thông tin gì nhiều.

Phương pháp hiện donate trên stream

Đăng ký account donate

Tino Group sẽ đăng ký account PlayerDuo để làm cho dí dụ.

Bước 1: Bạn truy cập vào web site: https://playerduo.com/ rồi nhấn Đăng nhập -> Đăng ký account.

Bước 2: Nhập những thông tin theo bắc buộc -> nhập E mail -> nhấn Lấy mã -> nhập mã -> nhấn xác thực robotic -> Đăng ký account.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng account trên trên bên cần -> chọn Cài đặt account

Bước 3: Nhấn vào tab Tính sổ, tiếp theo nhập thông tin nhà băng bạn đang dùng rồi nhấn Cập nhật.

Bước 4: Nhấn vào tab Donate trên menu bên trái -> chọn Cài đặt. Tại đây, bạn sẽ thấy những hyperlink donate sau:

  • Hyperlink donate của bạn: Người xem sẽ donate cho bạn qua hyperlink này.
  • Hyperlink hiển thị donate: Add vào webpage hoặc phần mềm livestream
  • Hyperlink hiển thị bảng xếp hạng donate: Hiển thị trên màn hình danh sách người donate nhiều nhất.
Xem Thêm  Unit Take a look at là gì? Tìm hiểu chi tiết về Unit Take a look at

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy phần tùy thuộc} chỉnh donate. Bao gồm:

Hình ảnh:

Âm thanh:

Cài đặt khác:

Sau khoản thời gian thiết lập xong, bạn nhấn Cập nhật rồi nhấn Check để đánh giá thử.

Phương pháp chèn hyperlink donate vào phần mềm livestream

Ví dụ dùng phần mềm OBS để livestream, bạn có thể thực hành những bước sau để nội dung Donate được hiển thị trên stream.

Bước 1: Trước tiên bạn tạo supply trên OBS Studio bằng bí quyết nhấn dấu + -> chọn BrowserSource -> Nhấp OK

Bước 2: Bạn sẽ thấy cửa sổ như hình bên dưới xuất hiên.

Lúc này, bạn quay lại trang PlayerDuo để lấy hyperlink hiển thị donate (hyperlink thứ 2) rồi dán vào ô URL như hình trên trên.

Nhấn OK để hoàn thành.

Cuối cùng, bạn có thể cài đặt thêm 1 số khía cạnh như khuôn livestream, vùng donate trên màn hình,….

Như vậy, Tino Group đã chỉ dẫn cho bạn biết bí quyết tạo account donate cũng như hiển thị nội dung donate lên livestream. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm động lực để livestream, sáng tạo nội dung hấp dẫn để tìm thực nhiều tiền từ donate nhé! Chúc bạn thành công

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org