Dopex Rebate (RDPX) là gì? Sắm, bán đồng RDPX coin tại đâu?

Sự xuất hiện của Dopex Rebate giống như 1 “điểm sáng” new trên thị trường tiền mã hoá. Ko chỉ có khả năng mở rộng tính thanh khoản của tuỳ chọn trên DeFi, Dopex Rebate còn cao nhất} hoá phần thưởng dựa trên những ưu đãi hấp dẫn. Vậy chính xác Dopex Rebate (RDPX) là gì? Hệ sinh thái Dopex Rebate có điểm nào nổi bật? Có thể sắm đồng RDPX coin tại đâu? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về dự án Dopex Rebate (RDPX) qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan về dự án Dopex Rebate (RDPX)

Dopex Rebate (RDPX) là gì?

Dopex là 1 giao thức quyền chọn phi tập trung (Decentral Choices Protocol) được xây dựng trên mạng lưới Blockchain. Giao thức này hướng tới phần tiêu cao nhất} hoá tính thanh khoản, khắc phục những thiệt hại cho những Choice Writers (người bán quyền chọn). Đồng thời, Dopex cũng là phương tiện tương trợ người sắm quyền chọn tìm kiếm thêm lợi nhuận. Nhằm tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, Dopex đã tự động động hoá toàn bộ quy trình này.

Xem Thêm  Karura (KAR) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án Karura

Hơn hết, Dopex còn phân phối những ưu đãi dành cho những tổn thất tối thiểu, chuyển đổi thành 1 thị trường quyền chọn thanh khoản khoản sâu. Nền móng tận dụng tính thanh khoản để cao nhất} hoá nhu cầu của người sắm quyền chọn. 1 số chiến lược được thiết kế trên Dopex là:

Những chiến lược này được vận dụng trên đa dạng những loại tài sản như tiền mã hoá, công cụ phái sinh, NFT,…

1 số tính năng nổi bật của Dopex

Choices

Choices của Dopex là 1 tính năng sáng tỏ, được nhúng trên chuỗi thông qua Sensible Contracts. Tính năng này có cấu trúc tương tự động như European Choices cổ điển. Tuy nhiên, Choices của Dopex vẫn tồn tại 1 số điểm khác biệt đáng chú ý như:

Atlantic Choices

Khác sở hữu cấu hình những Choices cố định hiện tại, những Atlantic Choices đã đổi new về khả năng hài hòa tài sản thế chấp và hiệu quả theo những an toàn, đa năng. Là 1 nguyên tố DeFi new, Atlantic Choices cải thiện hiệu suất tài sản thế chấp bằng 1 cơ chế đơn giản sở hữu nhiều trường hợp dùng thực tế khác nhau, như:

Liquidity Mannequin

Dopex dùng mô hình định giá Choice tân tiến nhất để mang trong mình lại trải nghiệm phải chăng cho khách hàng. Mô hình này ứng dụng kỹ thuật Black-Scholes cổ điển cùng 1 Proxy nhân bản Smile biểu đồ biến động. Liquidity Mannequin có khả năng đảm bảo giá Choice công bằng, được tối ưu hoá trên hầu hết những mức giá cũng như thời kì đáo hạn.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp tắt hoạt động trên Fb bằng điện thoại đơn giản

SSOV (Single Staking Choices Vault)

SSOV cho phép khách hàng tạm thời khóa token để phân phối tính thanh khoản Choice và tìm kiếm lợi nhuận từ tài sản của mình. Tính năng này được thực hành bằng bí quyết ký gửi tài sản vào 1 contracts. Tiếp tục, chúng được dùng làm cho tài sản đảm bảo để bán những tùy thuộc} chọn Lined Calls hoặc Money-secured put tại những mức giá và thời kì đáo hạn đã xác định từ trước (thí dụ: hàng tháng hoặc hàng tuần) cho người sắm.

Nguyên lý hoạt động của SSOV

Thông tin chi tiết về đồng RDPX coin

RDPX coin là gì?

RDPX là đồng coin được nền móng Dopex Rebate phát hành. Nhiệm vụ của đồng coin này là đền bù những khách hàng gặp tổn thất trên nền móng. Bên cạnh ra, RDPX còn được dùng để mint dựa trên giá trị ròng của những khoản quạt phát sinh vào cuối từng chu kỳ. Lúc sở hữu RDPX, bạn có thể đổi lấy những loại token khác hoặc tham dự vào những hoạt động tài chính khác trên giao thức Dopex.

Use Case

RDPX coin được dùng để thực hành nhiều chức năng khác nhau, cụ thể là:

Key Metrics

Allocation

Đang cập nhật…

Launch Schedule

Đang cập nhật…

Roadmap

Tháng 10 5 2021: Ra mắt giao thức Dopex trên mạng lưới Avalanche.

5 2022:

5 2023:

5 2024:

5 2025:

Đội ngũ phát triển thành, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển thành

Dopex Rebate được phát triển thành bởi @tztokchad, @witherblock và 1 số thành viên Anon khác.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết cài đặt Photoshop CS6 miễn phí tổn trên máy tính

Nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại, Dopex Rebate đã hợp tác sở hữu 1 số đơn vị danh tiếng như DeFi God, Orthogonal Buying and selling, Ledger Prime, DeBase, Sample, Tetranode,…

Sắm, bán đồng RDPX coin tại đâu?

Lưu trữ đồng RDPX coin tại đâu?

Bạn có thể lưu trữ RDPX coin tại 1 số ví phổ cập} như: MetaMask, Belief Pockets, Coinbase,…

Dù chỉ new xuất hiện trên thị trường tiền mã hoá và chưa có nền móng phát triển thành vững kiên cố, Dopex Rebate (RDPX) vẫn là 1 dự án tiềm năng, siêu đáng để kỳ vọng. Qua bài viết trên, Tino Group tin rằng bạn đã hiểu rõ hơn về Dopex Rebate (RDPX) cũng như điểm đặc biệt của hệ sinh thái Dopex. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để ko bỏ lỡ những bài viết hay về tiền mã hoá nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org