Obtain hình nền Home windows 10 chất lượng Full HD 4k siêu đẹp

Việc lựa chọn được 1 hình nền chất lượng cho máy tính sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiếp thêm nhiều năng lượng hăng hái lúc khiến việc hoặc học tập. Home windows 10 là hệ điều hành phổ cập} nhất hiện nay. Vì thế, kho hình nền cũng vô cùng phong phú. Trong bài viết này, Tino Group sẽ mang trong mình tới 1 số hình nền Home windows 10 chất lượng Full HD 4k để bạn dễ dàng lựa chọn.

Chỉ dẫn đổi hình nền máy tính Home windows 10

Phương pháp đổi hình nền máy tính Home windows 10

Bước 1: Bạn vào Begin và chọn Settings hoặc nhấn tổ hợp phím Win + I.

Bước 2: Tại đây, bạn tìm tới} phần Personalization, tiếp tục chọn vào Background.

Bước 3: Tại phần Background, bạn có thể chọn những tùy thuộc} chọn như:

  • Image: Anh nền có sẵn trên Home windows hoặc trong máy tính
  • Stable coloration: Ảnh nền 1 màu sắc duy nhất
  • Slideshow: Thay đổi đổi 1 ảnh nền liên tục trong 1 khoản thời kì.
Xem Thêm  DDNS là gì? Ứng dụng chi tiết của DDNS

Bước 4: Ví dụ chọn Image, bạn có thể chọn 1 ảnh có sẵn do Home windows phân phối cho Win 10 hoặc nhấn vào Browse để tải ảnh của bạn lên máy tính.

1 số trang net tải hình nền chất lượng Full HD 4k miễn phí tổn

Wallhaven

Wallhaven cũng là 1 lựa chọn phổ cập} để tải hình nền máy tính 4k. Trang net sở hữu kho dữ liệu rộng lớn có gần như những hình ảnh có độ phân giải siêu cao. Để tải hình nền 4k, bạn chỉ cần nhấn vào tag “4K” ngay bên dưới thanh tìm tìm. Tiếp theo bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn để cài khiến hình nền cho máy tính của mình.

Hơn nữa, trang net còn phân phối 1 công cụ cắt ảnh để bạn dễ dàng lựa chọn kích thước riêng của hình ảnh. Điều này giúp bạn có được những hình nền thích hợp có màn hình của máy tính của mình.

Pixabay

Pixabay 1 trang net cho phép bạn tải ảnh chất lượng tốt miễn phí tổn. Tại đây, bạn có thể tải và dùng hình ảnh có phần đích cá nhân hay thương mại mà ko cần xin phép tác giả gốc.

Pixabay phân phối những tính năng bao gồm illustrations, nguồn vector graphics và video miễn phí tổn. Ko kể ấy, bạn cũng có thể dễ dàng tìm tìm hình ảnh thông qua digital camera trong chuyên phần tìm tìm tại bộ lọc.

Xem Thêm  Hệ sinh thái trong marketing là gì? Giải mã ý nghĩa của hệ sinh thái trong marketing

WallpaperStock

WallpaperStock phân phối 1 lượng lớn hình nền máy tính độ phân giải cao. Trang net cho phép bạn dễ dàng tìm tìm hình nền theo những chủ đề trong cuộc sống như ô tô, động vật…để tiết kiệm cao nhất} thời kì tìm tìm.

Ko kể ấy, bạn cũng có thể tùy thuộc} chọn phân giải mong muốn. Đặc biệt, WallpaperStock cũng có khả năng tìm ra được độ phân giải màn hình hiển thị của bạn để đưa ra đề xuất thích hợp.

Tổng hợp hình nền Home windows 10 chất lượng Full HD 4k theo chủ đề

Chủ đề Home windows 10

Những chủ đề khác

Chủ đề thiên nhiên

Chủ đề Anime

Chủ đề động vật

Trên đây là 1 số hình nền đẹp có chất lượng HD, Full HD 4K theo từng chủ để bạn lựa chọn. Bạn có thể tải thêm nhiều hình nền khác thông qua những trang net mà Tino Group đề cập. Hy vọng bạn sẽ trang bị cho máy tính của mình 1 hình nền ưng ý nhất nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org