Obtain IDM miễn chi phí ko cần crack new nhất 2023

IDM là 1 phần mềm tương trợ obtain vô cùng nổi danh có độ phổ thông} trên toàn thế giới. Bạn đang tìm bí quyết obtain IDM miễn chi phí ko cần crack để dùng? Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết tải IDM và IDM silent hyperlink Google Drive hoàn toàn miễn chi phí luôn nhé!

IDM là gì?

IDM là viết tắt của Web Obtain Supervisor. Đây là 1 phần mềm, công cụ giúp gia bức tốc độ tải những file từ web về gấp 5 lần so có lúc bạn dùng phương pháp thông thường và tải qua trình thông qua.

Bạn còn có thể tải lại file bị ngừng tải hoặc bị rớt mạng, tắt máy tính đột ngột,… Và bạn cũng có thể lên lịch để tải file về đấy!

Vì sao nên dùng IDM?

Chất lượng phải chăng

Tại sao bạn muốn tải IDM? Đối có cá nhân người viết bài, từ những ngày đầu chập chững dùng Web bên cạnh tiệm internet, tôi đã chú ý dòng nút Obtain this video và dần biết dùng để tải anime vào USB và đem về nhà để xem.

Giả dụ bạn tải những file từ web về bằng trình thông qua và bỗng dưng bị ngắt mạng thì sao? Bạn sẽ cần tải file lại từ đầu. Giả dụ file bạn tải là những file nhạc hoặc video nhạc vài phút trên Youtube thì ko sao, còn trường hợp đấy là những file siêu lớn như cài Home windows mất vài GB, hay recreation mất vài chục GB tới vài trăm GB thì sẽ như thế nào?

Xem Thêm  DHCP Server là gì? Cấu hình DHCP Server trên Home windows Server 2016

Việc tải lại những file lớn từ đầu sẽ là 1 cơn ác mộng thực sự.

Nhưng phần mềm IDM sẽ tương trợ bạn kết nối và tải lại siêu tuyệt vời! Và tốc độ tải của IDM thực sự nổi bậc hơn siêu nhiều so có những bí quyết tải thông thường.

1 lưu ý bé: theo trải nghiệm cá nhân, giả dụ bạn tải những file cài Home windows về và vô tình bị lỗi mạng, bạn ko nên dùng tiếp tục tải của IDM. Bạn nên tải lại từ đầu và verify mã MD5 giả dụ có để đảm bảo cài Home windows ko bị lỗi bạn nhé!

IDM phổ thông} và lấn át đối thủ

Giả dụ nhắc tới 1 phần mềm tương trợ bức tốc tải file, bạn có biết phần mềm nào khác hay ko?

Cá nhân người viết bài chỉ dùng duy nhất IDM trong suốt thời kì từ những 5 học lớp 7 8. Mãi cho tới lúc viết bài này, tôi new thực sự đi tìm hiểu xem có phần mềm nào khác tương trợ bức tốc tải file về từ web hay ko ^^!

Còn bạn thì sao, bạn có biết phần mềm nào tương trợ tải file từ web nào khác bên cạnh IDM hay ko?

Tương trợ gần như những phiên bản trình thông qua

Giả dụ bạn dùng cùng lúc nhiều trình thông qua, IDM sẽ là 1 phần mềm tương trợ vô cùng “đỉnh cao” lúc IDM có thể tương trợ gần như những phiên bản trình thông qua của: Chrome, Microsoft Edge, Firefox, Web Explorer.

Ko chỉ tương trợ những file thông thường, IDM còn có thể giúp bạn tải cả những file như video trên Youtube, Vimeo hoặc sắp như mọi những host chứa video nào ko có những phương thức chống tải video về.

Xem Thêm  Khám phá 6 kỹ năng chăm sóc khách hàng giúp chinh phục mọi khách hàng

IDM có tương trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Đối có những bạn ko có lợi thế để dùng tiếng Anh, IDM có tương trợ sẵn cả ngôn ngữ tiếng Việt để bạn dùng đấy! Thực tuyệt vời đối có những người mua ko thành thục tiếng Anh đúng ko nào?

Phương pháp obtain IDM miễn chi phí ko cần crack

2 bí quyết tải miễn chi phí IDM

Hiện tại có 2 bí quyết để obtain IDM miễn chi phí ko cần crack:

 • Dùng phiên bản trial 30 ngày
 • Dùng IDM silent

Dùng phiên bản trial 30 ngày

Giả dụ bạn đang tìm 1 giải pháp ngắn hạn để tải những file, bạn có thể tải phiên bản IDM trial 30 ngày hoàn toàn miễn chi phí tới từ Web Obtain Supervisor đấy!

Phương pháp thức tải siêu đơn giản:

Bước 1: bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Web Obtain Supervisor

Bước 2: kéo xuống để tìm dòng chữ Strive Web Obtain Supervisor without spending a dime và nhấp vào để tải về.

Truy cập trang chủ Web Obtain Supervisor tại đây.

Dùng IDM silent

Giả dụ bạn đã biết tới IDM phiên bản chính thống, có thể bạn chưa biết tới phiên bản IDM silent, đây là 1 phiên bản miễn chi phí được 1 số cá nhân thực hành và bạn sẽ ko cần cần kích hoạt key, ko bị báo lỗi kích hoạt. Bạn có thể dùng hoàn toàn miễn chi phí!

IDM silent có tính năng gì?
 • IDM silent có khả năng hoạt động ổn định y chang có phiên bản IDM chính thức.
 • Bạn sẽ ko cần cần thực hành crack để dùng IDM silent.
 • Trong quy trình dùng, bạn sẽ ko cần cần kích hoạt và gặp cần lỗi faux serial.
IDM silent có dính virus hay ko?

File được Tino Group chia sẻ đã được Google Drive thông qua qua và cho phép tải về, đồng nghĩa có việc gần như những loại virus, malware đều ko tìm thấy trong file, bạn có thể hoàn toàn miễn chi phí nhé!

Xem Thêm  Prime 3 phương pháp kết nối điện thoại có Tivi qua Wifi

Hyperlink Google Drive để tải IDM silent.

Chỉ dẫn cài đặt IDM

Phiên bản IDM trial

Đối có phiên bản trial, bạn chỉ cần cài đặt theo bí quyết thông thường là xong, việc cài đặt ko có bất cứ điều gì khó khăn cả.

Bước 1: Tải file trial về và chạy file .exe

Bước 2: Nhấn Subsequent tại màn hình trước tiên

Bước 3: Chọn vùng cài đặt Web Obtain Supervisor, phải chăng nhất bạn cứ để vùng mặc định của file nhé và nhấn Set up để cài đặt.

Bước 4: giả dụ bạn muốn mở và dùng ngay bạn chỉ cần bấm End là xong, phần mềm IDM sẽ tự động động mở ra. Bạn có thể dùng phần mềm IDM hoàn toàn miễn chi phí trong vòng 30 ngày nhé!

Giả dụ bạn muốn crack, bạn bỏ tích chọn truy cập phần mềm và thực hành crack.

Chỉ dẫn cài đặt IDM silent

Bước 1: bạn tải file nén về máy và giải nén file ra bên cạnh 1 thư phần.

Bước 2: bạn nhấn chạy file Web Obtain Supervisor có quyền Run as administrator.

Bước 3: tại màn hình welcome, bạn nhấn Subsequent để bỏ qua.

Bước 4: bạn sẽ có 2 tùy thuộc} chọn để cài đặt là:

 • Set up common model: Cài đặt IDM như thông thường
 • Unpacking transportable model: tạo ra bản IDM transportable và bạn có thể copy, chia sẻ bất kỳ ai. Họ chỉ cần tải về giải nén và dùng.

Bước 4: bạn chọn vùng cài đặt mặc định là ổn.

Bước 5: bạn bỏ verify tại 2 ô như trong ảnh và nhấn End là xong.

Hiện nay}, bạn có thể bật IDM Silent lên và dùng như thông thường nhé!

Cuối cùng, Tino Group chúc bạn sẽ có thể dùng IDM 1 bí quyết thoải mái nhất! Giả dụ có thể, bạn nên sắm ủng hộ nhà phát triển thành IDM, chỉ có hơn 500k là bạn sẽ có 1 phiên bản IDM bản quyền vĩnh viễn rồi!

FAQs về bí quyết obtain IDM miễn chi phí ko cần crack

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org